ข่าวอินโฟเควสท์
09:47 จับตาหุ้นเด่นวันนี้   นสพ.รายงาน ศึก ทอท. เซ็นทรัล วิลเลจยังไม่จบ ลุยต่อยกสอง ทอท.ส่งข้อมูลด้านความปลอดภัยการบินระดับสากล จับตาผลตรวจสอบ TSA EA…
09:46 (เพิ่มเติม)กลยุทธ์การลงทุนรอบเช้าวันที่ 23 กันยายน 2562   โบรกเกอร์ แนวรับ แนวต้าน กลยุทธ์ จากบทวิเคราะห์ AIRA 1,627 1,645 เป็นจังหวะปรับพอร์ต …
09:39 ส่องหลักสูตรการศึกษานานาชาติอังกฤษดีอย่างไร?   หลักสูตรการศึกษานานาชาติล้ำๆของฝั่งอังกฤษ (UK) ดีอย่างไร ทำไมหลักสูตรการเรียนการสอนของอังกฤษ จึง…
09:36 สื่อสหรัฐเผยผลสอบอุบัติเหตุเครื่องบิน 737 MAX ของอินโดฯ พบข้อผิดพลาดในการออกแบบ-ตรวจสอบดูแล   หนังสือพิมพ์เดอะวอลล์สตรีทเจอร์นัลของสหรัฐรายงานโ…
09:35 กลยุทธ์การลงทุนรอบเช้าวันที่ 23 กันยายน 2562   โบรกเกอร์ แนวรับ แนวต้าน กลยุทธ์ จากบทวิเคราะห์ FSS 1,625 1,643 ระดับเปิดรอบเช้าดู 1,638 จุดเป็น…

ก้าวแห่งความสำเร็จ PWP ตอกย้ำความเป็นผู้นำ HYLU COLLAGEN อย่างต่อเนื่อง พร้อมพัฒนาต่อยอดเปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ ในงาน Beyond Beauty Asean Bangkok 2019

ThaiPR.net -- 2 นาทีที่แล้ว

ประสบความสำเร็จอย่างมากธุรกิจเครื่องสำอางภายใต้แบรนด์ "PWP" (พี ดับบลิว พี) ผลิตภัณฑ์ภายใต้บริษัท เออีซี อินโนเวชั่น คอส จำกัด ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าตลอด 5 ปี ที่ผ่านมา ตอบโจทย์ด้วยสินค้านวัตกรรม สารสกัดที่มีประสิทธิภาพในการปรนนิบัติผิวและตอบโจทย์การแก้ปัญหาได้อย่างมีคุณภาพ

BGIC ลงสนามอุตสาหกรรมยาสมัยใหม่ ใต้แนวคิดพัฒนา “ชีวเภสัชภัณฑ์”

ThaiPR.net -- 9 นาทีที่แล้ว

"BGIC" พร้อมรุกเข้าสู่เศรษฐกิจยุคใหม่ ร่วมมือทุกภาคส่วนพัฒนาธุรกิจเทคโนโลยีชีวภาพ หลังพบตลาดยาแผนปัจจุบันไทย 1.8 แสนล้านบาท เติบโตต่อเนื่อง 6.5% ต่อปี พบ "ยาชีวภาพ" เติบโตพรวด 16 19% ส่อแววเพิ่มสัดส่วนจาก 30% เป็น 50% ใน 5 10 ปี นายมารุต บูรณะเศรษฐกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไบโอ เจเนเทค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

(เพิ่มเติม) โทมัส คุก ประกาศล้มละลาย คาดส่งผลกระทบผู้โดยสารทั่วโลกนับแสนคน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 54 นาทีที่แล้ว

บริษัท โทมัส คุก กรุ๊ป ซึ่งเป็นผู้ประกอบการสายการบินและการเดินทางรายใหญ่ของอังกฤษ ประกาศล้มละลาย หลังจากบริษัทประสบความล้มเหลวในการทำข้อตกลงเพื่อกอบกู้กิจการ โดยคาดว่า การล้มละลายของโทมัส คุก ซึ่งเป็นบริษัทที่มีอายุเก่าแก่ถึง 178 ปีแห่งนี้ จะส่งผลกระทบต่อผู้โดยสารทั่วโลกนับแสนคน โทมัส คุก

ราคาทองคำแท่งวันนี้บาทละ 21,900.00 บาท

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 54 นาทีที่แล้ว

ของสมาคมค้าทองคำ ซื้อ (บาท) ขาย (บาท) ทองคำแท่ง 21,800.00 21,900.00 ทองรูปพรรณ 21,405.92 22,400.00

ภาวะตลาดเงินบาท: เปิด 30.44/48 แนวโน้มเคลื่อนไหวในกรอบแคบ จับตาประชุมกนง. กลางสัปดาห์นี้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 1 ชั่วโมง 1 นาทีที่แล้ว

นักบริหารเงินจากธนาคารกรุงเทพ เปิดเผยว่า เงินบาทเปิดตลาดเช้านี้อยู่ที่ระดับ 30.44/48 บาท/ดอลลาร์ จากเย็นวัน ศุกร์ที่ระดับ 30.45/46 บาท/ดอลลาร์ เช้านี้เงินบาทยังทรงตัวอยู่ในระดับใกล้เคียงกับช่วงปิดตลาดเมื่อเย็นวันศุกร์ และคาดว่าตลอดทั้งวันเงินบาทจะยังเคลื่อนไหว ในกรอบแคบๆ เนื่องจากรอดูผลการประชุมคณะกรรมการนโยบายการเงิน

OtterBox นำขบวนเปิดตัวเคสกันกระแทก โดนใจสาวก iPhone ทุกรุ่น iPhone Xs , Xs Max และ XR

ThaiPR.net

iPhone อุปกรณ์ที่มากกว่าการเป็นมือถือ แต่บ่งบอกตัวตนและไลฟ์สไตล์เฉพาะบุคคล และสำหรับคนที่เป็นเจ้าของ iPhone รุ่นล่าสุด Xs, Xs Max และ XR ถือว่าเป็นจังหวะของชีวิต ที่มือถือของคุณมีความเป็นเอกลักษณ์ในแบบของตัวคุณเอง ด้วยเคสกันกระแทก OtterBox ที่มีหลายหลายสีสัน และรูปแบบให้เลือก พร้อมช่วยปกป้องมือถือของคุณจากการตก กระแทก

ข่าวOTT »

รายงานภาวะเศรษฐกิจรายวันประจำวันที่ 25 มีนาคม 2559

กระทรวงการคลัง

Summary: 1. ธ.ก.ส. ปรับโครงสร้างองค์กรตั้งสำนักงานโครงการสินเชื่อ 1 ตำบล 1 เอสเอ็มอีเกษตร 2. ค่าเงินดอลลาร์สหรัฐแข็งค่า กระทบราคาสินค้าโภคภัณฑ์ และหุ้นทั่วโลก 3. PBOC กำหนดค่ากลางเงินหยวนอ่อนลงกว่าร้อยละ 0.33 ในวันที่ 24 มี.ค. 59 1. ธ.ก.ส. ปรับโครงสร้างองค์กรตั้งสำนักงานโครงการสินเชื่อ 1 ตำบล 1 เอสเอ็มอีเกษตร

ข่าว1 ตำบล 1 เอสเอ็มอี »

ขุนคลังอังกฤษเผยยุครัดเข็มขัดใกล้สิ้นสุดลงแล้ว แต่ยังต้องจับตาดีล Brexit

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายฟิลิป แฮมมอนด์ รัฐมนตรีคลังของอังกฤษ เปิดเผยขณะแถลงแผนงบประมาณเมื่อวานนี้ว่า ยุคของการรัดเข็มขัดนั้นใกล้จะสิ้นสุดลงแล้ว หลังจากที่อังกฤษต้องทนปรับลดการใช้จ่ายสาธารณะเป็นเวลาหลายปี โดยประชาชนผู้ทำงานหนักเริ่มเห็นผลประโยชน์งอกงามแล้ว

ข่าวBrexit »

สพร.9 พิษณุโลก ดำเนินการรับรายงานตัว สอบคัดเลือกและสอบสัมภาษณ์ ผู้สมัครเข้ารับการฝึกอบรมเตรียมเข้าทำงาน รุ่นที่ 1/2562

ThaiPR.net

วันจันทร์ที่ 29 ตุลาคม 2561 สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 9 พิษณุโลก ดำเนินการรับรายงานตัว สอบคัดเลือกและสอบสัมภาษณ์ ผู้สมัครเข้ารับการฝึกอบรมเตรียมเข้าทำงาน รุ่นที่ 1/2562 ภายใต้โครงการพัฒนาฝีมือแรงงานเพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงเทคโนโลยีของอุตสาหกรรมและบริการ Thailand 4.0 ณ ห้องประชุมอาคารฝึกอบรม สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 9

ข่าวThailand 4.0 »

USGS เผยเกิดแผ่นดินไหว 6.8 แมกนิจูดทางตะวันตกเฉียงใต้ของกรีซ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

สำนักงานสำรวจธรณีวิทยาสหรัฐ (USGS) รายงานว่า เกิดเหตุแผ่นดินไหวขนาด 6.8 แมกนิจูดห่างจากพื้นที่ฝั่งตะวันตกเฉียงใต้ของเมืองลิธาเคียของกรีซ ออกไปประมาณ 35 กิโลเมตร เมื่อเวลาประมาณ 05.54 น.ตามเวลาไทยในวันนี้ รายงานของ USGS ระบุว่า แผ่นดินไหวครั้งนี้มีศูนย์กลางที่ความลึกระดับ 16.55 กิโลเมตร โดยเบื้องต้นวัดพิกัดได้ที่

ข่าวกรีซ »

"เอมอร-อัยยวัฒน์"เดินทางถึงสนามคิงเพาเวอร์สเตเดียม วางดอกไม้ไว้อาลัยเจ้าสัว"วิชัย"

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นางเอมอร ศรีวัฒนประภา ภรรยาของนายวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานกลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ และประธานสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี พร้อมกับนายอัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา รองประธานสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ได้เดินทางถึงสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดียม ที่เมืองเลสเตอร์ ประเทศอังกฤษในวันนี้ นางเอมอร และนายอัยยวัฒน์ได้วางช่อดอกไม้ด้านนอกสนามคิง เพาเวอร์

ข่าวคิงเพาเวอร์ »

รมว.พลังงาน คาดให้ส่วนลดน้ำมันมอเตอร์ไซด์รับจ้างเริ่มกลาง พ.ย. ด้าน PTT ขอหารือบอร์ดก่อนเข้าร่วมอุ้ม 3 บาท/ลิตรหรือไม่

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายศิริ จิระพงษ์พันธ์ รมว.พลังงาน คาดว่าจะเริ่มดำเนินมาตรการช่วยเหลือลดค่าครองชีพให้กับกลุ่มรถจักรยานยนต์รับจ้าง ที่ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ให้ได้รับส่วนลดราคาน้ำมันแก๊สโซฮอล์ 91 และแก๊สโซฮอล์ 95 ในอัตรา 3 บาท/ลิตร ภายในกลางเดือน พ.ย. หลังล่าสุดได้เจรจากับ บมจ.ปตท. (PTT) เพื่อขอให้ช่วยอุดหนุนส่วนลดดังกล่าวไปก่อน

ข่าวค่าครองชีพ »