ข่าวอินโฟเควสท์
17:00 สื่อเผยกลุ่มผู้ประท้วงชาวฮ่องกงสลายตัวออกจากมหาวิทยาลัย CUHK แล้วในวันนี้   สื่อต่างประเทศรายงานว่า กลุ่มผู้ประท้วงชาวฮ่องกงได้สลายการชุมนุมออก…
16:32 MSCI เตรียมรวมหุ้น "ซาอุดี อารามโค" ในการคำนวณดัชนีหุ้นภายในเดือนธ.ค.นี้   MSCI ซึ่งเป็นบริษัทจัดทำดัชนีระดับโลก เปิดเผยว่า จะรวมหุ้นซาอุดี อาร…
15:15 สื่อสหรัฐเผย "ทรัมป์" เรียกค่าคุ้มครองเพิ่มเป็น 8 พันล้านดอลล์ในการคงกองทัพสหรัฐในญี่ปุ่น   นิตยสาร Foreign Policy รายงานว่า ประธานาธิบดีโดนัลด…
14:29 รัฐบาลทรัมป์เตรียมต่ออายุใบอนุญาตบริษัทสหรัฐทำธุรกิจกับ "หัวเว่ย" อีก 2 สัปดาห์   สื่อต่างประเทศรายงานว่า คณะบริหารของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป…
13:45 "ทวิตเตอร์" เล็งห้ามโฆษณาการเมือง เริ่ม 22 พ.ย.นี้ ก่อนศึกเลือกตั้งสหรัฐปีหน้า   บริษัททวิตเตอร์ อิงค์เปิดเผยในวันศุกร์ว่า บริษัทจะเริ่มห้ามการ…

IIF เผยหนี้ทั่วโลกพุ่งสูงเป็นประวัติการณ์แตะ 250 ล้านล้านดอลล์ช่วงครึ่งปี 2562

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

สถาบันการเงินระหว่างประเทศ (IIF) เปิดเผยว่า หนี้สินทั่วโลก พุ่งขึ้น 7.5 ล้านล้านดอลลาร์ สู่ระดับ 250.9 ล้านล้านดอลลาร์ ในช่วง 6 เดือนแรกของปี 2562 และจะสูงเกินกว่าระดับ 255 ล้านล้านดอลลาร์ ณ สิ้นปี 2562 IIF เปิดเผยรายงานระบุว่า หนี้สินทั่วโลกได้พุ่งขึ้นแตะระดับสูงเป็นประวัติการณ์สูงกว่า 250

สหรัฐเผยสต็อกสินค้าคงคลังภาคธุรกิจทรงตัวในเดือนก.ย.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า สต็อกสินค้าคงคลังภาคธุรกิจทรงตัวในเดือนก.ย. ขณะที่นักวิเคราะห์คาดว่าเพิ่มขึ้น 0.1% หลังจากลดลง 0.1% ในเดือนส.ค. สต็อกสินค้าคงคลังภาคค้าปลีกเพิ่มขึ้น 0.2% ในเดือนก.ย. หลังจากลดลง 0.2% ในเดือนส.ค. ขณะที่สต็อกสินค้าคงคลังภาคค้าส่งลดลง 0.4% ในเดือนก.ย. ส่วนยอดขายในภาคธุรกิจลดลง 0.2%

เฟดเผยการผลิตภาคอุตสาหกรรมดิ่งลงเกินคาดในเดือนต.ค.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) รายงานในวันนี้ว่า ตัวเลขการผลิตภาคอุตสาหกรรมโดยรวมของสหรัฐดิ่งลง 0.8% ในเดือนต.ค. ซึ่งเป็นการปรับตัวลงมากที่สุดนับตั้งแต่เดือนพ.ค.ปีที่แล้ว ขณะที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ว่าลดลง 0.4% หลังจากลดลง 0.3% ในเดือนก.ย. การดิ่งลงของการผลิตในภาคอุตสาหกรรมได้รับผลกระทบจากการปรับตัวลงของการผลิตในภาคโรงงาน,

เฟดนิวยอร์คเผยดัชนีภาคการผลิตต่ำกว่าคาดในเดือนพ.ย.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขานิวยอร์ก รายงานในวันนี้ว่า ดัชนีภาคการผลิต (Empire State Index) ปรับตัวลง 1.1 จุด สู่ระดับ 2.9 ในเดือนพ.ย. นักวิเคราะห์คาดการณ์ก่อนหน้านี้ว่าดัชนีจะปรับตัวสู่ระดับ 5.0 ในเดือนพ.ย. คำสั่งซื้อใหม่ปรับตัวขึ้นในเดือนพ.ย. แต่นักลงทุนยังคงไม่มีความเชื่อมั่นต่อภาวะธุรกิจในช่วง 6 เดือนข้างหน้า

สหรัฐเผยดัชนีราคานำเข้าลดลงมากกว่าคาดในเดือนต.ค.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

กระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยในวันนี้ว่า ดัชนีราคานำเข้าลดลงมากกว่าคาดในเดือนต.ค. โดยปรับตัวลง 0.5% เมื่อเทียบรายเดือน หลังจากเพิ่มขึ้น 0.1% ในเดือนก.ย. นักวิเคราะห์คาดการณ์ก่อนหน้านี้ว่าดัชนีราคานำเข้าจะลดลง 0.2% ในเดือนต.ค. เมื่อเทียบรายปี ดัชนีราคานำเข้าดิ่งลง 3.0% ในเดือนต.ค.

แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ประเทศไทย จัดการแข่งขันกอล์ฟการกุศล "Marriott Golf Day"ระดมทุนเพื่อมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ประเทศไทย และโรงแรมเดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท ร่วมเป็นเจ้าภาพจัดงานแข่งขันกอล์ฟการกุศล "Marritott Golf Day 2018" ระดมทุนแก่มูลนิธิสร้างรอยยิ้มประเทศไทย (Operation Smile Thailand) เพื่อเด็กๆที่มีภาวะปากแหว่งเพดานโหว่ โดยผู้เข้าแข่งขันกว่า 100 ท่าน ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจาก คาร์ล ฮัดสัน

ข่าวOTT »

ภาวะตลาดหุ้นลอนดอน: ฟุตซี่ปิดลบ 63.16 จุด เหตุเงินปอนด์แข็งฉุดหุ้นบริษัทข้ามชาติ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ตลาดหุ้นลอนดอนปิดลบเมื่อคืนนี้ (6 พ.ย.) เนื่องจากเงินปอนด์ที่แข็งค่าได้ฉุดหุ้นบริษัทข้ามชาติร่วงลง ขณะที่นักลงทุนจับตาการเจรจาระหว่างอังกฤษ และสหภาพยุโรป (EU) เกี่ยวกับการที่อังกฤษแยกตัวจากสหภาพยุโรป (Brexit) หลังจากมีรายงานว่า EU พร้อมประนีประนอมประเด็นไอร์แลนด์ เพื่อหวังปลดล็อกข้อตกลง Brexit ทั้งนี้ ดัชนี FTSE 100

ข่าวBrexit »

นายกรัฐมนตรีเปิดโครงการ Green Army Green Farmer เพื่อประเทศชาติและประชาชน

สำนักโฆษก

นายกรัฐมนตรีเปิดโครงการ Green Army Green Farmer เพื่อประเทศชาติและประชาชน แนะเกษตรกรใช้วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรมตามแนวทาง THAILAND 4.0 เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่ม สร้างประสิทธิภาพในกระบวนการผลิต กระจายรายได้สู่ชุมชนและเศรษฐกิจฐานราก วันนี้ (7 พฤศจิกายน 2561) เวลา 14.30 น. ณ มณฑลทหารบกที่ 17 ตำบลลาดหญ้า

ข่าวThailand 4.0 »

USGS เผยเกิดแผ่นดินไหว 6.8 แมกนิจูดทางตะวันตกเฉียงใต้ของกรีซ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

สำนักงานสำรวจธรณีวิทยาสหรัฐ (USGS) รายงานว่า เกิดเหตุแผ่นดินไหวขนาด 6.8 แมกนิจูดห่างจากพื้นที่ฝั่งตะวันตกเฉียงใต้ของเมืองลิธาเคียของกรีซ ออกไปประมาณ 35 กิโลเมตร เมื่อเวลาประมาณ 05.54 น.ตามเวลาไทยในวันนี้ รายงานของ USGS ระบุว่า แผ่นดินไหวครั้งนี้มีศูนย์กลางที่ความลึกระดับ 16.55 กิโลเมตร โดยเบื้องต้นวัดพิกัดได้ที่

ข่าวกรีซ »

"เอมอร-อัยยวัฒน์"เดินทางถึงสนามคิงเพาเวอร์สเตเดียม วางดอกไม้ไว้อาลัยเจ้าสัว"วิชัย"

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นางเอมอร ศรีวัฒนประภา ภรรยาของนายวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานกลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ และประธานสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี พร้อมกับนายอัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา รองประธานสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ได้เดินทางถึงสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดียม ที่เมืองเลสเตอร์ ประเทศอังกฤษในวันนี้ นางเอมอร และนายอัยยวัฒน์ได้วางช่อดอกไม้ด้านนอกสนามคิง เพาเวอร์

ข่าวคิงเพาเวอร์ »

ภาพข่าว: กองทัพน้อยที่ 1 และซีพีเอฟ ร่วมยกระดับมาตรฐานร้านค้าสวัสดิการทหารช่วยลดค่าครองชีพแก่ครอบครัวทหารและประชาชน

ThaiPR.net

พลตรีอิทธิพล สุวรรณรัฐ รองแม่ทัพน้อยที่ 1 เป็นประธานเปิดร้านค้าสวัสดิการทหาร กองทัพน้อยที่ 1 ซ.พหลโยธิน 49/2 บางเขน ที่กองทัพน้อยที่ 1 ร่วมกับ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ โดยซีพีเฟรชมาร์ท และสำนักประสานและขับเคลื่อนกลยุทธ์ซีพีเอฟ ดำเนินโครงการปรับปรุงร้านค้าสวัสดิการทหาร

ข่าวค่าครองชีพ »