ข่าวอินโฟเควสท์
23:55 "ทรัมป์"ยกเลิกมาตรการคว่ำบาตรตุรกี หลังตุรกีประกาศหยุดยิงต่อกองกำลังชาวเคิร์ด   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์กล่าวว่า เขาจะยกเลิกมาตรการคว่ำบาตรต่…
23:24 "บิตคอยน์"ทรุดหนักต่ำสุด 4 เดือน ขณะคองเกรสซักฟอก"ซัคเคอร์เบิร์ก"   บิตคอยน์ดิ่งลงอย่างหนักในวันนี้ โดยทรุดตัวลงต่ำกว่าระดับ 7,400 ดอลลาร์ ขณะท…
22:57 บอนด์ยีลด์สหรัฐอ่อนตัว ตลาดจับตาเจรจาการค้าสหรัฐ-จีน,การประมูลพันธบัตร   อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับตัวลงในวันนี้ ขณะที่ตลาดจับตาความค…
22:47 ราคาทองฟิวเจอร์ปรับตัวขึ้นจากแรงซื้อสินทรัพย์ปลอดภัย ขณะกังวล Brexit   ราคาทองฟิวเจอร์ปรับตัวขึ้นในวันนี้ โดยนักลงทุนเข้าซื้อทองในฐานะสินทรัพย์…
22:27 ราคาน้ำมัน WTI พุ่งกว่า 1% ทะลุ 55 ดอลลาร์ ขานรับสต็อกน้ำมันสหรัฐลดลง   สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI พุ่งขึ้นกว่า 1% ทะลุ 55 ดอลลาร์ในวันนี้ ขานร…

บิตคอยน์ทรุดหนักต่ำสุด 4 เดือน ขณะคองเกรสซักฟอกซัคเคอร์เบิร์ก

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 5 ชั่วโมง 33 นาทีที่แล้ว

บิตคอยน์ดิ่งลงอย่างหนักในวันนี้ โดยทรุดตัวลงต่ำกว่าระดับ 7,400 ดอลลาร์ ขณะที่สภาคองเกรสกำลังทำการซักฟอกนายมาร์ค ซัคเคอร์เบิร์ก ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของเฟซบุ๊ก เกี่ยวกับแผนการเปิดตัว Libra ซึ่งเป็นสกุลเงินคริปโตของเฟซบุ๊ก ณ เวลา 23.02 น.ตามเวลาไทย บิตคอยน์ร่วงลง 10.28% สู่ระดับ 7,365.23 ดอลลาร์

Nasdaq เผยผลประกอบการสูงกว่าคาดในไตรมาส 3

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 8 ชั่วโมง 33 นาทีที่แล้ว

Nasdaq Inc ซึ่งเป็นผู้บริหารจัดการตลาดหุ้น Nasdaq เปิดเผยว่า ทางบริษัทมีผลประกอบการดีกว่าคาดในไตรมาส 3 โดยได้รับแรงหนุนจากรายได้ที่เพิ่มขึ้นของธุรกิจให้บริการข่าวและข้อมูลแก่เทรดเดอร์ ทั้งนี้ Nasdaq ระบุว่า บริษัทมีกำไร 1.27 ดอลลาร์/หุ้น สูงกว่าตัวเลขคาดการณ์ที่ระดับ 1.21 ดอลลาร์/หุ้น นอกจากนี้ บริษัทมีรายได้เพิ่มขึ้น

สหรัฐเผยจำนวนผู้ขอสินเชื่อจำนองลดลงสัปดาห์ที่แล้ว หลังดอกเบี้ยเงินกู้ปรับตัวขึ้น

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 9 ชั่วโมง 19 นาทีที่แล้ว

สมาคมนายธนาคารเพื่อการจำนอง (MBA) ของสหรัฐ เปิดเผยว่า จำนวนผู้ยื่นขอสินเชื่อเพื่อการจำนองลดลง 11.9% ในสัปดาห์ที่แล้ว ขณะที่อัตราดอกเบี้ยเงินกู้จำนองปรับตัวขึ้น อย่างไรก็ดี เมื่อเทียบรายปี จำนวนผู้ยื่นขอสินเชื่อเพื่อการจำนองเพิ่มขึ้น 54% ในสัปดาห์ที่แล้ว ทั้งนี้ จำนวนผู้ที่ยื่นขอสินเชื่อเพื่อการรีไฟแนนซ์ลดลง 17%

แคทเธอร์ พิลลาร์เผยกำไร,รายได้ต่ำกว่าคาดในไตรมาส 3

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 9 ชั่วโมง 37 นาทีที่แล้ว

แคทเธอร์ พิลลาร์ ซึ่งเป็นบริษัทผลิตเครื่องมือก่อสร้างขนาดใหญ่ที่สุดในโลก เปิดเผยตัวเลขกำไรและรายได้ในไตรมาส 3 ต่ำกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ไว้ โดยได้รับผลกระทบจากความไม่แน่นอนของเศรษฐกิจโลก ทั้งนี้ แคทเธอร์ พิลลาร์ระบุว่า บริษัทมีกำไร 2.66 ดอลลาร์/หุ้น เมื่อเทียบกับตัวเลขคาดการณ์ที่ระดับ 2.88 ดอลลาร์/หุ้น นอกจากนี้

โบอิ้งเผยกำไรต่ำกว่าคาดในไตรมาส 3 จากผลกระทบ 737 MAX ตก

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 9 ชั่วโมง 51 นาทีที่แล้ว

บริษัทโบอิ้งเปิดเผยว่า ทางบริษัทมีกำไรในไตรมาส 3 ต่ำกว่าตัวเลขคาดการณ์ของนักวิเคราะห์ ขณะที่รายได้สูงกว่าคาด แต่ก็ลดลงถึง 21% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว ทั้งนี้ โบอิ้งเปิดเผยว่า บริษัทมีกำไรที่ระดับ 1.45 ดอลลาร์/หุ้น ต่ำกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ที่ระดับ 2.09 ดอลลาร์/หุ้น อย่างไรก็ดี บริษัทมีรายได้ 1.998

คอลัมน์: มุมนี้มีนัด: ตอบโจทย์งานแต่งงาน

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ (Bangkok Marriott Hotel The Surawongse) เชิญชวนทุกคู่รักร่วมงาน "Happily Ever After เวดดิ้งแฟร์" ตอบโจทย์ทุกความหลากหลายของการจัดงานแต่งงาน พบห้องจัดเลี้ยงหลาย รูปแบบไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงานในห้องบอลรูมสุดหรู หรืองานแต่งงานสุดโรแมนติกในสวน ที่พร้อม ตอบโจทย์ทุกงานวิวาห์

ข่าวOTT »

ศาลเตรียมอ่านคำวินิจฉัยกรณี no-deal Brexit ขัดต่อกฎหมายหรือไม่

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ศาลสูงในเมืองเบลฟาสต์เตรียมอ่านคำวินิจฉัยในวันพฤหัสบดีนี้เกี่ยวกับการแยกตัวของอังกฤษออกจากสหภาพยุโรปโดยไม่มีการทำข้อตกลง (no deal Brexit) ว่าจะเป็นการขัดต่อกฎหมายหรือไม่ ทั้งนี้ นายเรย์มอนด์ แมคคอร์ด ซึ่งเป็นนักเคลื่อนไหวเรียกร้องสิทธิ ได้ยื่นเรื่องต่อศาลเพื่อให้วินิจฉัยว่า กรณีของ no deal Brexit

ข่าวBrexit »

คณะ ICT ม.มหิดล เปิดอบรมหลักสูตร Blockchain Technology to Drive Business Disruption

ThaiPR.net

คณะ ICT ม.มหิดล ขอเชิญท่านเข้าร่วมอบรมหลักสูตร Blockchain Technology to Drive Business Disruption ภายใต้โปรแกรมอบรม Retraining & Coaching ICT Professionals เพื่อพัฒนาบุคลากรสู่ยุคดิจิทัลเทคโนโลยี เตรียมพร้อมรับมือ Digital Transformation ในยุค Thailand 4.0 โดยหลักสูตรนี้จะเป็นการเรียนรู้และเข้าใจเทคโนโลยี

ข่าวThailand 4.0 »

เกิดแผ่นดินไหวขนาด 5 นอกชายฝั่งเกาะครีตในทะเลอีเจียน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ศูนย์แผ่นดินไหวยุโรป เมดิเตอร์เรเนียน (EMSC) รายงานว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาด 5 ตามมาตราริกเตอร์ นอกชายฝั่งเกาะครีตในทะเลอีเจียนบริเวณประเทศกรีซ

ข่าวกรีซ »

'คิงเพาเวอร์'กระจายความสุขสู่ชายแดนใต้มอบสนามฟุตบอลยะลา-ปัตตานี-นราธิวาส

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

สนามฟุตบอลหญ้าเทียมมาตรฐานระดับสากล จากโครงการ '100 สนามฟุตบอล สร้างพลังเยาวชนไทย' ของกลุ่มบริษัทคิงเพาเวอร์ ได้ถูกสร้างขึ้นอยู่ทุกทิศทั่วไทย! ไม่เว้นแม้แต่ 3 จังหวัดชายแดนใต้ ที่คิงเพาเวอร์ตั้งใจส่งมอบความสุข ด้วยการเนรมิตสนามฟุตบอลหญ้าเทียมใจกลางชุมชน เพื่อให้เยาวชนไทยใน 3 จังหวัดชายแดนใต้ที่มีหัวใจรักกีฬา

ข่าวคิงเพาเวอร์ »

พาณิชย์ จัดโครงการจำหน่ายข้าวสารเหนียวบรรจุถุงราคาพิเศษ ช่วยลดค่าครองชีพให้ผู้บริโภค

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรี และ รมว.พาณิชย์ เปิดเผยว่า จากสถานการณ์ภัยแล้งทำให้ปริมาณข้าวเปลือกเหนียวออกสู่ตลาดลดลง ส่งผลให้ราคาข้าวเหนียวปรับตัวสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องในช่วงเดือน ก.ค. ส.ค. 62 กระทบต่อผู้ประกอบการค้าข้าวและผู้บริโภค โดยราคาข้าวเปลือกเหนียวปี 61 เฉลี่ยที่ 9,549 บาท/ตัน

ข่าวค่าครองชีพ »