เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคาร ออมทรัพย์ ประจำ 3 เดือน 6 เดือน 12 เดือน 24 เดือน ธนาคารพาณิชย์จดทะเบียนในประเทศ กรุงเทพ 0.50 0.75 0.85 1.15 1.50 กรุงไทย 0.25 0.77 0.85 1.15... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคาร MOR MLR MRR สูงสุด* ผิดนัด* บัตรเครดิต ธนาคารพาณิชย์จดทะเบียนในประเทศ กรุงเทพ 6.90 6.45 6.80 18.00 21.80 16.00 กรุงไทย 6.87 6.35 6.87 16.87... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติเยอรมนีระบุในวันนี้ (3 มี.ค.) ว่า ยอดส่งออกของเยอรมนีเพิ่มขึ้น 2.1% ในเดือนม.ค. 2566 เมื่อเทียบรายเดือน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวซีเอ็นบีซีรายงานว่า จีนกำลังพยายามทุกวิถีทางที่จะรักษาธุรกิจข้ามชาติเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นแอปเปิ้ล หรือฟ็อกซ์คอนน์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเฟลิเป เมดัลลา ผู้ว่าการธนาคารกลางฟิลิปปินส์ (BSP) เปิดเผยในวันนี้ (3 มี.ค.) ว่า ใน "สถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุด" ที่อัตราเงินเฟ้อพุ่งสูงกว่า 9%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หลังจากกระทรวงพาณิชย์ แถลงตัวเลขการส่งออกเดือน ม.ค. ติดลบ 4.5%YoY หดตัวต่อเนื่องเป็นเดือนที่ 4 มากกว่าการคาดการณ์ของตลาดที่ 1.0%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –ThaiPR.net ดร.ณัฐพล รังสิตพล ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม (ที่ 4 จากซ้าย) พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมเปิด "กิจกรรมยกระดับนักธุรกิจเกษตรอุตสาหกรรม : โตพร้อม MIND"... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –ThaiPR.net บริษัท โซลาร์ตรอน จำกัด (มหาชน) หรือ SOLAR เปิดเผยข้อมูลจากรายงานมติที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทครั้งที่ 2/2566 ต่อตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายวัฒนพงษ์ คุโรวาท ผู้อำนวยการสำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน (สนพ.) เปิดเผยถึงสถานการณ์ราคาน้ำมันเชื้อเพลิงชีวภาพว่า ราคาน้ำมันไบโอดีเซล... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –ThaiPR.net กรุงเทพฯ 3 มีนาคม 2566 ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด เปิดโซลูชันรับเทรนด์การส่งสินค้าขนาดใหญ่ และไซส์พิเศษ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) มอร์แกน สแตนลีย์คาดการณ์ว่า ธนาคารกลางยุโรป (ECB) จะปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยอย่างต่อเนื่อง ซึ่งจะทำให้อัตราดอกเบี้ยสูงสุด (Terminal Rate) ของ ECB... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เอสแอนด์พี โกลบอลเปิดเผยผลสำรวจระบุว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคบริการของรัสเซียขยายตัวเป็นครั้งแรกในรอบ 5 เดือน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) วันที่ 24 ก.พ. อยู่ที่ 217.7 พันล้านดอลลาร์ จากวันที่ 17 ก.พ.66 อยู่ที่ 221.1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ ขณะเดียวกันฐานะฟอร์เวิร์ดสุทธิของไทย วันที่ 24 ก.พ.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ที่ผ่านมานั้นตลาดหุ้นจีนมักจะปรับตัวขึ้นเล็กน้อยหลังเสร็จสิ้นการประชุมสองสภาของจีน แต่บรรดานักวิเคราะห์มีความเห็นที่แตกต่างกันว่าภาวะดังกล่าวจะเกิดขึ้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เอสแอนด์พี โกลบอลเปิดเผยผลสำรวจระบุว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคบริการเดือนก.พ.ของอินเดียขยายตัวรวดเร็วที่สุดในรอบ 12 ปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –ThaiPR.net เปิดพื้นที่เข้าถึงสินค้าเอสเอ็มอีคุณภาพ พร้อมพบปะผู้ประกอบการแลกเปลี่ยนความรู้ด้านธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมอีกครั้งกับ กิจกรรม "SME D SHOPPING" The... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวบลูมเบิร์กรายงานโดยอ้างอิงข้อมูลจากแหล่งข่าวว่า บริษัทฟ็อกซ์คอนน์ เทคโนโลยี กรุ๊ป หรือหงไห่ พรีซิชั่น อินดัสทรีย์ โค ซัพพลายเออร์ของแอปเปิ้ล... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –ThaiPR.net ประสบความสำเร็จในการเป็นแบรนด์เพื่อแม่และเด็ก ที่ได้รับการกล่าวขานถึงความดีงามด้านคุณภาพจนครองใจคุณแม่คุณพ่อชาวไทยทั่วประเทศ สำหรับดีนี่ (D Nee)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –ThaiPR.net โตชิบาแนะนำเครื่องซัก อบผ้าฝาหน้า ขนาดถังซักใหญ่ รุ่น TWD BM135GF4T (ซัก 12.5 กิโลกรัม อบ 8 กิโลกรัม) มาพร้อมเทคโนโลยี SenseDose... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติเกาหลีใต้เปิดเผยในวันนี้ (3 มี.ค.) ว่า ยอดชอปปิงออนไลน์ของเกาหลีใต้ขยายตัว 6.3% ในเดือนม.ค. เมื่อเทียบรายเดือน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –ThaiPR.net ปัจจุบัน ธุรกิจสีเขียว (Green Business) กลายเป็นสิ่งที่ทุกภาคธุรกิจหันมาให้ความสนใจและมุ่งบริหารจัดการตลอดห่วงโซ่... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –ThaiPR.net นายธีรพงศ์ จันศิริ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) (แถวบน คนที่สาม จากซ้าย) และคณะผู้บริหารระดับสูง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่ระดับสูงของจีนกล่าวเป็นนัยว่า สหรัฐเป็นต้นเหตุที่ทำให้เศรษฐกิจในกลุ่มประเทศกำลังพัฒนาเผชิญกับผันผวนอย่างหนัก... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร สศท.2 ชู "แปลงใหญ่ข้าวอินทรีย์ตลุกกลางทุ่ง" จ.ตาก ต้นแบบสร้างรายได้และความเข้มแข็งให้ชุมชนอย่างยั่งยืน นายประเสริฐศักดิ์ แสงสัทธา... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –ThaiPR.net กลุ่มธุรกิจ TCP ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายกระทิงแดง เครื่องดื่มให้พลังงานที่มีส่วนแบ่งการตลาดเป็นอันดับ 1 ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร ข้าวโพด : ราคาลดลง ข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ ณ ไซโลโรงงานอาหารสัตว์ ปรับราคาลงจากหาบละ 810 บาท เป็นหาบละ 786 บาท เนื่องจากผลผลิตข้าวโพดหลังนาที่ออกมากขึ้น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –ThaiPR.net เป็นโอกาสดีของผู้ที่กำลังก่อสร้างหรือต่อเติมบ้าน เมื่อ 'ตราเพชร' โดย 'ดร.พิชญานันท์ ล้อวรลักษณ์' ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการขายและการตลาด... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –ThaiPR.net เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2566 นายคีรี กาญจนพาสน์ ประธานกร รมการบริหาร บริษัท อู่ตะเภา อินเตอร์เนชั่นแนล เอวิเอชั่น จำกัด (UTA) พร้อมคณะผู้บริหาร ได้แก่... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –ThaiPR.net บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (สำนักงานใหญ่) : นายกองกูณฑ์ อรรถสารประสิทธิ์ (ที่ 6 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด,... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจความคิดเห็นของนักยุทธศาสตร์ด้านการปริวรรตเงินตราต่างประเทศโดยสำนักข่าวรอยเตอร์พบว่า ค่าเงินรูปีของอินเดียจะยังคงอยู่ที่ระดับปัจจุบันในอีก 3... อ่านต่อ
ข่าวเศรษฐกิจ ก่อน 3 มีนาคม พ.ศ. 2566 12:38 น.