ต่างประเทศ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการคลังฝรั่งเศสประกาศจำกัดการใช้เงินสดในการซื้อสินค้าของชาวฝรั่งเศสไม่เกิน 1,000 ยูโร (1,063 ดอลลาร์)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาทองฟิวเจอร์อ่อนตัวลงในวันนี้ ก่อนรู้ผลการประชุมธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ในวันนี้ ณ เวลา 19.28 น.ตามเวลาไทย สัญญาทองคำตลาด COMEX (Commodity Exchange)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI ปรับตัวลงเป็นวันที่ 7 ในวันนี้ จากความกังวลเกี่ยวกับภาวะน้ำมันล้นตลาด หลังมีการรายงานสต็อกสหรัฐพุ่งแตะระดับสูงสุดเป็นประวัต... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดอลลาร์ทรงตัวในวันนี้ ก่อนที่ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) จะเสร็จสิ้นการประชุมเป็นเวลา 2 วันในวันนี้ หลังจากพุ่งขึ้นเป็นเวลา 2 สัปดาห์... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ล่วงหน้าปรับตัวลง ก่อนเสร็จสิ้นการประชุมธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ในวันนี้ ณ เวลา 18.34 น.ตามเวลาไทย ดัชนีดาวโจนส์ล่วงหน้าลบ 78 จุด หรือ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของอังกฤษ (ONS) รายงานวันนี้ว่า อัตราการเติบโตของค่าจ้างของแรงงานอังกฤษได้ชะลอตัวลงในเดือนม.ค. โดยถูกกระทบจากรายได้โบนัสที่ลดลง... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บล.ทรีนีตี้ เปิดเผยว่าในปี 58 งานด้านวาณิชธนกิจยังมีลูกค้าในมือทั้งเป็นที่ปรึกษาทางการเงินในการเสนอขายหุ้นเพิ่มทุนต่อประชาชนทั่วไป(PP)... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 58 –ThaiPR.net คุณนภารัตน์ ลลิตประไพพันธุ์ ผู้จัดการด้านผลิตภัณฑ์ บริษัท เอ็นบีดี เฮลท์แคร์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายเวชสำอางภายใต้แบรนด์ "PROVAMED" (โปรวาเมด)... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 58 –ThaiPR.net คุณสัจจะ จรัสรุ่งรวีวร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอดีซี พรีเมียร์ จำกัด ร่วมพูดคุย ในงาน The 1 book 1 สัมผัส เปิดการอ่านแห่งอนาคต จัดโดย บริษัท บีทูเอส... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –ThaiPR.net ฟิทช์ เรทติ้งส์ ประกาศคงอันดับความแข็งแกร่งทางการเงินสากล (International Insurer Financial Strength (IFS))... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เกิดเหตุปะทะกันระหว่างตำรวจเยอรมนี และกลุ่มผู้ประท้วงธนาคารกลางยุโรป (ECB) ในวันนี้ ส่งผลให้ตำรวจบาดเจ็บ 2 ราย และรถตำรวจ 4 คันถูกเผา... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 58 –ThaiPR.net เมื่อเร็วๆนี้ ดั๊บเบิ้ล เอ กระดาษจากคันนา Better Paper Better World จัดกิจกรรม "ทำบุญหนังสือ อิ่มบุญ อิ่มใจ" ธรรมทานส่งเสริมการอ่าน... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) น.ส.ชุติกาญจน์ สันติเมธวิรุฬ ผู้จัดการฝ่ายวิเคราะห์หลักทรัพย์ บล.ฟิลลิป (ประเทศไทย)กล่าวว่า การซื้อขาย SET50 Index Futures... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –ธนาคารแห่งประเทศไทย ปรับปรุงล่าสุด: 18 มี.ค. 2558 18:00 18 มี.ค. 2558 17 มี.ค. 2558 16 มี.ค. 2558 13 มี.ค. 2558 12 มี.ค. 2558 11 มี.ค. 2558 1 อัตราอ้างอิง :... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ม.ร.ว.ปรีดิยาธร เทวกุล รองนายกรัฐมนตรี ด้านเศรษฐกิจ เปิดเผยภายหลังการประชุมคณะกรรมการเตรียมการด้านดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมว่า... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนี BSE ตลาดหุ้นอินเดียปิดตลาดวันนี้อ่อนตัวลง เนื่องจากหุ้นชั้นนำต่างพากันปรับตัวลง ในขณะที่นักลงทุนระมัดระวังการซื้อขายก่อนที่จะทราบผลการประชุมของธ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รายงานการประชุมธนาคารกลางอังกฤษ (BOE) ประจำเดือนมี.ค.ระบุว่า คณะกรรมการนโยบายการเงินของธนาคารกลางมองว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) องค์การเพื่อความร่วมมือและพัฒนาเศรษฐกิจ (OECD) ได้ปรับเพิ่มคาดการณ์แนวโน้มการขยายตัวของเศรษฐกิจโลกในปีนี้ เนื่องจากราคาน้ำมันที่ปรับตัวลดลง... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมตลาดตราสารหนี้ไทย(ThaiBMA)สรุปภาวะตลาดตราสารหนี้ไทยวันนี้ มีมูลค่าการซื้อขายรวมทั้งวันอยู่ที่ 104,543 ล้านบาท ด้านประเภทของนักลงทุน... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย(ตลท.)ประกาศหลักทรัพย์ที่เข้าข่ายมาตรการกำกับการซื้อขาย ระดับ 1 : Cash Balance หลักทรัพย์ ชื่อย่อ วันเริ่มต้น วันสิ้นสุด... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลการสำรวจความคิดเห็นของนักเศรษฐศาสตร์ซึ่งจัดทำโดยธนาคารกลางสิงคโปร์ ระบุว่า นักเศรษฐศาสตร์ส่วนใหญ่คาดว่า ผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP)... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายบุญชัย สุวรรณวุฒิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ผลธัญญะ (PHOL) เปิดเผยว่า บริษัทคาดว่าปีนี้อัตรากำไรสุทธิจะเพิ่มขึ้นมาเป็น 6 7%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักบริหารเงิน เปิดเผยว่า เงินบาทปิดตลาดวันนี้ที่ระดับ 32.92/93 บาท/ดอลลาร์ จากตอนเช้าที่เปิดตลาดที่ระดับ 32.90/91 บาท/ดอลลาร์... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ฟิทช์ เรทติ้งส์ กล่าวว่าการแข่งขันที่รุนแรงในอุตสาหกรรมธุรกิจหลักทรัพย์ในประเทศไทยจะกดดันผลการดำเนินงานของบริษัทหลักทรัพย์ขนาดเล็กและขนาดกลาง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) องค์การเพื่อความร่วมมือและพัฒนาเศรษฐกิจ (OECD) ได้ปรับเพิ่มแนวโน้มการขยายตัวของเศรษฐกิจญี่ปุ่นในปี 2558 และ 2559... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) น.ส.ศิริวรรณ สุกัญจนศิริ กรรมการผู้จัดการ บมจ.ที.เค.เอส.เทคโนโลยี(TKS)เปิดเผยว่า บริษัทตั้งเป้ารายได้ปีนี้เติบโตขึ้นเป็น 1.7 พันล้านบาท... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –ThaiPR.net ฟิทช์ เรทติ้งส์ กล่าวว่าการแข่งขันที่รุนแรงในอุตสาหกรรมธุรกิจหลักทรัพย์ในประเทศไทยจะกดดันผลการดำเนินงานของบริษัทหลักทรัพย์ขนาดเล็กและขนาดกลาง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Vereinigung Cockpit ซึ่งเป็นสหภาพแรงงานนักบินสายการบินลุฟต์ฮันซาของเยอรมนี เตรียมยกระดับการประท้วงในวันนี้... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 58 –สำนักโฆษก สคร.จะจัดสัมมนารับฟังความคิดเห็นในการจัดทำร่างแผนยุทธศาสตร์การให้เอกชนร่วมลงทุนในกิจการของรัฐ ในวันจันทร์ที่ 23 มีนาคม 2558 เวลา 9.00 12.00 น. ณ... อ่านต่อ
บันเทิง มี.ค. 58 –ThaiPR.net ดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา บิ๊กบอสด้านการตลาดค่าย “ซีพีเอ็น” เชิญชวนขาช้อปและคนรักปลาเที่ยวงาน งาน “Japanese Fish Carp Show... อ่านต่อ
ข่าว ก่อน 18 มีนาคม พ.ศ. 2558 17:28 น.