หุ้น-การเงิน มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สกุลเงินดอลลาร์สหรัฐแข็งค่าขึ้นเมื่อเทียบกับเงินสกุลหลักๆเกือบทั้งหมดในการซื้อขายที่ตลาดนิวยอร์กเมื่อคืนนี้ (7 มี.ค.)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาน้ำมันดิบเวสต์เท็กซัส (WTI) ตลาดนิวยอร์กปิดลบเมื่อคืนนี้ (7 มี.ค.) หลังจากนักวิเคราะห์คาดการณ์ว่า... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นยุโรปปิดลบเมื่อคืนนี้ (7 มี.ค.) หลังจากมีรายงานว่า ยอดสั่งซื้อภาคอุตสาหกรรมของเยอรมนีร่วงลงอย่างหนักในเดือนม.ค. นอกจากนี้... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดลบเมื่อคืนนี้ (7 มี.ค.) เนื่องจากนักลงทุนวิตกเกี่ยวกับความไม่แน่นอนด้านนโยบายของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐรายงานว่า ตัวเลขขาดดุลการค้าของสหรัฐพุ่งขึ้นแตะระดับสูงสุดในรอบเกือบ 5 ปีในเดือนม.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอเล็กซานเดอร์ โนวัค รมว.พลังงานรัสเซีย กล่าวว่า การที่ผู้ผลิตน้ำมันทำข้อตกลงลดกำลังการผลิตกับกลุ่มประเทศผู้ส่งออกน้ำมัน (โอเปก)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายคาหลิด อัล ฟาลีห์ รมว.พลังงานของซาอุดิอาระเบีย กล่าวว่า ซาอุดิอาระเบียจะสนับสนุนให้กลุ่มประเทศผู้ส่งออกน้ำมัน (โอเปก)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์เตรียมพบปะกับนายเอไลจาห์ คัมมิ่งส์ ซึ่งเป็นแกนนำของพรรคเดโมแครตในสภาผู้แทนราษฎรสหรัฐ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทเอ็กซอน โมบิล ซึ่งเป็นผู้ผลิตน้ำมันรายใหญ่ที่สุดในโลก เปิดเผยว่า ทางบริษัทจะทุ่มเงินลงทุนจำนวน 2 หมื่นล้านดอลลาร์ไปจนถึงปี 2022... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) วิกิลีกส์ทำการเผยแพร่เอกสารครั้งใหญ่ในวันนี้ โดยอ้างว่ามาจากศูนย์ข่าวกรองโลกไซเบอร์ของหน่วยข่าวกรองกลางสหรัฐ (CIA)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ZTE Corp ซึ่งเป็นบริษัทผลิตโทรศัพท์มือถือของจีน ได้ตกลงที่จะจ่ายเงินเกือบ 1 พันล้านดอลลาร์เพื่อยุติคดีกับทางการสหรัฐ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทำเนียบประธานาธิบดีตุรกีออกแถลงการณ์ในวันนี้ ระบุว่า ประธานาธิบดีเรเซพ ตอยยิบ เออร์โดกันจะเดินทางเยือนรัสเซีย และพบปะกับประธานาธิบดีวลาดิเมียร์... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) พันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับตัวลงในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนจับตาตัวเลขเศรษฐกิจสหรัฐ และการประมูลพันธบัตรอายุ 3 ปี การร่วงลงของราคาพันธบัตร... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาทองฟิวเจอร์ย่อตัวลงในวันนี้ จากความกังวลเกี่ยวกับการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ในสัปดาห์หน้า กองทุน SPDR Gold Trust... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นนิวยอร์กอ่อนตัวลงในวันนี้ โดยดัชนีดาวโจนส์ร่วงลงเป็นวันที่ 2 จากการที่นักลงทุนวิตกต่อการดำเนินนโยบายของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI พุ่งขึ้นกว่า 1% ในวันนี้ ก่อนการเปิดเผยตัวเลขสต็อกน้ำมันดิบสหรัฐ ณ เวลา 21.25 น.ตามเวลาไทย สัญญาน้ำมันดิบเวสต์เท็กซัส... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ล่วงหน้าร่วงลงในวันนี้ บ่งชี้ว่าตลาดหุ้นวอลล์สตรีทจะปรับตัวลงในคืนนี้ ขณะที่นักลงทุนวิตกต่อการดำเนินนโยบายของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐรายงานวันนี้ว่า ตัวเลขขาดดุลการค้าของสหรัฐพุ่งขึ้นแตะระดับสูงสุดในรอบเกือบ 5 ปีในเดือนม.ค.... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดอลลาร์ดีดตัวขึ้นแตะระดับ 114 เยนในวันนี้ โดยได้แรงหนุนจากการคาดการณ์ที่ว่าธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) จะปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยในการประชุมสัปดาห์หน้า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายฟรองซัวส์ ฟิยง อดีตนายกรัฐมนตรีฝรั่งเศส ได้รับการสนับสนุนอย่างเป็นทางการจากพรรค Les Republicains ในการเป็นตัวแทนพรรคลงสมัครเลือกตั้งชิงตำแหน่งประธา... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งสหภาพยุโรป (ยูโรสแตท) เปิดเผยในวันนี้ว่า เศรษฐกิจยูโรโซนมีการขยายตัวในไตรมาส 4 ในระดับเดียวกับในไตรมาส 3... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลการสำรวจในวันนี้แสดงให้เห็นว่า นางมารีน เลอเปน ผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีจากพรรค National Front (FN)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานปริวรรตเงินตราแห่งรัฐของจีน (SAFE) เปิดเผยว่า ทุนสำรองเงินตราต่างประเทศของจีนอยู่ที่ระดับ 3.0051 ล้านล้านดอลลาร์ในเดือนก.พ. เพิ่มขึ้นจาก... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สภาผู้แทนราษฎรฟิลิปปินส์ได้ผ่านร่างกฎหมายให้มีการรื้อฟื้นโทษประหารชีวิตในวันนี้ ด้วยคะแนนเสียง 216 54 เสียง ขณะที่งดออกเสียง 1 เสียง ทั้งนี้... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักการทูตของเกาหลีเหนือกล่าวในที่ประชุมว่าด้วยการลดอาวุธของสหประชาชาติที่กรุงเจนีวาในวันนี้ว่า การที่สหรัฐและเกาหลีใต้ได้ทำการซ้อมรบโดยใช้กองกำลังทหาร... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทั้งนี้ ดัชนี S&P BSE Sensex ปิดตลาดลบ 48.63 จุด หรือ 0.17% สู่ระดับ 28,999.56 หุ้นกลุ่มโลหะดิ่งลงนำตลาดวันนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) องค์การเพื่อความร่วมมือทางเศรษฐกิจและการพัฒนา (OECD) ออกรายงานคาดการณ์แนวโน้มเศรษฐกิจโลกในวันนี้ โดยได้เตือนถึงความอ่อนแอของการบริโภค,... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเสรี สุวรรณภานนท์ ประธานคณะกรรมาธิการ (กมธ.) ขับเคลื่อนการปฏิรูปประเทศ ด้านการเมือง สภาขับเคลื่อนการปฏิรูปประเทศ (สปท.) กล่าวว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 60 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ ScentAir ผู้นำระดับโลกด้านการทำการตลาดด้วยกลิ่นหอม ได้เข้าซื้อกิจการ Brandaroma ซึ่งเป็นผู้เล่นรายสำคัญในอุตสาหกรรมโซลูชั่นการตลาดด้วยกลิ่น (ambient... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายโอฬาร วงศ์สุรพิเชษฐ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ไทยรับประกันภัยต่อ (THRE) กล่าวว่า บริษัทคาดว่าในปี 60 เบี้ยประกันภัยรับรวมจะเติบโต 8%... อ่านต่อ
ข่าว ก่อน 7 มีนาคม พ.ศ. 2560 18:16 น.