ข่าวอินโฟเควสท์
18:13 การชุมนุมประท้วงในฮ่องกงกลับมาเดือดอีกครั้ง หลังม็อบปะทะตำรวจวันนี้   การชุมนุมประท้วงในฮ่องกงกลับมาเดือดอีกครั้งในวันนี้ เมื่อเกิดการปะทะกันระ…
17:38 นายกฯอังกฤษเปรียบตัวเองเป็นยักษ์เขียว "ฮัลค์" ก่อนเจรจา Brexit กับผู้นำยุโรป   นายกรัฐมนตรี บอริส จอห์นสัน ของอังกฤษ เปรียบเทียบตนเองเป็น Incre…
17:12 สหรัฐตกลงขยายโควตาภาษีเนื้อวัวญี่ปุ่น   สำนักข่าวเกียวโดรายงานอ้างการเปิดเผยของแหล่งข่าวว่า สหรัฐตกลงที่จะเพิ่มโควตาให้กับเนื้อวัวนำเข้าจากญี่ป…
15:49 อิหร่านปฏิเสธอยู่เบื้องหลังเหตุโจมตีโรงกลั่นน้ำมันซาอุฯ   กระทรวงการต่างประเทศของอิหร่านปฏิเสธข้อกล่าวหาของสหรัฐที่ว่า อิหร่านอยู่เบื้องหลังเหต…
15:15 กลุ่มผู้ประท้วงเรียกร้องอังกฤษช่วยกดดันจีนรักษาคำมั่นให้เสรีภาพแก่ฮ่องกง   กลุ่มผู้ชุมนุมฮ่องกงได้รวมตัวกันที่หน้าสถานกงสุลใหญ่ของอังกฤษ ประจำฮ…

360 Security ได้คะแนนเต็มจากการทดสอบของ AV-Test ในเดือนมี.ค.

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- พุธที่ 9 เมษายน 2557 13:38:02 น.
ปักกิ่ง--9 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เมื่อวันที่ 7 เม.ย. ที่ผ่านมา AV-Test ซึ่งเป็นสถาบันทดสอบโปรแกรมแอนตี้ไวรัสระดับนานาชาติ ได้เปิดเผยผลการทดสอบเปรียบเทียบประจำเดือนมี.ค. 2557 สำหรับระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ โดย 360 Security ได้คะแนนเต็ม ซึ่งยืนยันว่าผลิตภัณฑ์นี้เป็นหนึ่งในแอพพลิเคชั่นความปลอดภัยระบบแอนดรอยด์ที่ดีที่สุดในโลก

(รูปภาพ: http://p2.qhimg.com/t0143b89eeb10e6f9f3.png )

ด้วยนวัตกรรม QVS แบบดูอัลคอร์ และ 360 Cloud Engine แอพพลิเคชั่น 360 Security สามารถตรวจจับตัวอย่างมัลแวร์จากชุดทดสอบอ้างอิงของ AV-TEST ได้ 100% เมื่อเทียบกับค่าเฉลี่ยของอุตสาหกรรมที่ 95.3% นอกจากนี้ 360 Security สามารถหลีกเลี่ยงผลบวกลวง (false positives) ได้ทั้งหมด และยังส่งผลกระทบน้อยที่สุดต่อประสบการณ์ของผู้ใช้ในส่วนของอายุแบตเตอรี่, การใช้ CPU, traffic generation เป็นต้น

ในช่วงเดือนมี.ค. 2557 AV-Test ได้ประเมินผลผลิตภัณฑ์ความปลอดภัยบนมือถือระบบแอนดรอยด์จำนวน 31 ผลิตภัณฑ์ ตามการตั้งค่าเริ่มต้นของผลิตภัณฑ์นั้นๆ โดยเน้นที่การตรวจจับมัลแวร์ และเน้นเรื่องการใช้งานเป็นสำคัญ เช่น ประสิทธิภาพและผลบวกลวง ซึ่งผลิตภัณฑ์ต่างๆต้องแสดงความสามารถด้วยการใช้ส่วนประกอบและชั้นการป้องกันทั้งหมด

ประสบการณ์หลายปีในด้านนี้ช่วยให้เทคโนโลยีความปลอดภัยของ Qihoo 360 ยังคงสามารถยืนหยัดรับความท้าทายต่างๆ บนโลกแห่งความเป็นจริงได้ ข้อมูลจากบุคคลที่สามชี้ว่า 360 Security คือผลิตภัณฑ์ความปลอดภัยทางมือถือที่ใช้กันอย่างแพร่หลายที่สุดในจีน โดยมีผู้ใช้ 467 ล้านคน และมีส่วนแบ่งตลาด 71% ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์ได้คะแนนเต็มจากการทดสอบเปรียบเทียบของ AV-Test มาแล้วหลายครั้ง

เกี่ยวกับ Qihoo 360

Qihoo 360 Technology Co. Ltd. เป็นบริษัทอินเทอร์เน็ตชั้นนำในประเทศจีน ข้อมูลจาก iResearch ระบุว่า Qihoo 360 เป็นผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตและผลิตภัณฑ์ความปลอดภัยทางมือถืออันดับ 1 ในประเทศจีน เมื่อวัดจากฐานลูกค้าของบริษัท นอกจากนี้ Qihoo 360 ยังให้บริการจุดเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่มีความปลอดภัยผ่านเว็บเบราว์เซอร์และร้านจำหน่ายแอพพลิเคชั่น Qihoo 360 ได้พัฒนาระบบอินเทอร์เน็ตแบบเปิดที่ใหญ่ที่สุดระบบหนึ่งในประเทศจีน และทำเงินจากฐานลูกค้าขนาดใหญ่ผ่านช่องทางหลักๆ คือโฆษณาออนไลน์ และบริการเสริมทางอินเทอร์เน็ตบนระบบเปิดของบริษัท

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชม www.360safe.com
เฟซบุ๊ก: www.facebook.com/360safecenter

ดาวน์โหลด 360 Security ได้ที่: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.qihoo.security&referrer=104676

แหล่งข่าว: Qihoo 360 Technology Co. Ltd.