ชมการถ่ายทอดสดการแข่งขันคริกเก็ต Indian Premier League IPL 2015 ได้แล้วในกว่า 150 ประเทศทั่วโลก*

ข่าวต่างประเทศ 9 เมษายน พ.ศ. 2558 14:23 น. —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

CricketGateway.com เป็นพันธมิตรการถ่ายทอดในระบบดิจิตอลอย่างเป็นทางการ* ของ Indian Premier League 2015

ท่านสามารถเข้าถึงคอนเทนท์คริกเก็ตอันหลากหลายได้ดังต่อไปนี้

  • IPL Video Stream – การถ่ายทอดสดส่งตรงจากสนามแข่งขันโดยไม่มีโฆษณา
  • สกอร์บอร์ดแบบวิดีโออินเตอร์แอคทีฟครั้งแรกของโลก
  • วิดีโอแบบเฟรมต่อเฟรมสำหรับใช้วิเคราะห์เกมการเล่น
  • การวิเคราะห์คริกเก็ตผ่านทางทวิตเตอร์

(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20150409/739024 )

ในวันนี้ Wotwerx Holding ซึ่งอยู่ในเครือบริษัท TechFront และเป็นพันธมิตรการถ่ายทอดบนแพลตฟอร์มดิจิตอลทั้งหมดทั่วโลกแต่เพียงผู้เดียวของ Indian Premier League 2015* ได้ประกาศเปิดตัว CricketGateway.com ซึ่งเป็นพันธมิตรการถ่ายทอดในระบบดิจิตอลอย่างเป็นทางการ* ของ Indian Premier League 2015

CricketGateway.com ให้บริการทั้งบนเว็บและบนอุปกรณ์พกพา สมาชิกจะได้ชมฟีดวิดีโอความคมชัดระดับ HD โดยไม่มีโฆษณา ถ่ายทอดสดส่งตรงจากสนามแข่งขัน IPL นอกจากนั้นยังสามารถเข้าถึง “Interactive Video Tag Card” ครั้งแรกของโลก เพียงแค่คลิกที่จุดใดก็ได้ของสกอร์บอร์ดก็จะได้ชมวิดีโอไฮไลท์ของผู้ตี มือขว้างลูก เส้นขอบสนาม ประตู และอื่นๆ

นอกจากนี้ สมาชิกยังสามารถเลือกชมวิดีโอแมตช์การแข่งขัน IPL ทั้งเกมได้ตามต้องการ รวมถึง Fan Cast ซึ่งเป็นวิดีโอวิเคราะห์การแข่งขันแบบเฟรมต่อเฟรม โดยผู้ใช้สามารถสโลว์ภาพและวิเคราะห์จุดเปลี่ยนของแต่ละเกมได้อย่างละเอียด

"ในอินเดีย คริกเก็ตไม่ใช่แค่กีฬา แต่เป็นวิถีชีวิต และเราต้องการให้แฟนคริกเก็ตทั่วโลกได้รับชม IPL ด้วยเหตุนี้ CricketGateway.com จึงถือกำเนิดขึ้น" คุณเอ็ม เอส มูราลิธาราน กรรมการผู้จัดการของ TechFront กล่าว

  • CricketGateway.com ไม่ได้ถ่ายทอดสดการแข่งขัน IPL ไปยังสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร แอฟริกา ยุโรป ตะวันออกกลาง และอินเดีย

# ได้รับใบอนุญาตแต่เพียงผู้เดียวจาก Novi Digital Pvt. Ltd.

เกี่ยวกับ Wotwerx

Wotwerx เป็นศูนย์รวมธุรกิจกีฬาเพื่อแฟนกีฬา เราเชื่อว่าการมีส่วนร่วมของแฟนกีฬารวมถึงการใช้ข้อมูลและทรัพยากรในรูปแบบดิจิตอลคืออนาคตของวงการกีฬาและแฟนๆ เราจึงอุทิศตนและทุ่มเททำธุรกิจเพื่อบรรลุเป้าหมายดังกล่าว

เกี่ยวกับ TechFront Group

TechFront เป็นผู้บุกเบิกเทคโนโลยีแบบบูรณาการ โซลูชั่น และข้อมูลระดับพรีเมียมครบวงจรสำหรับองค์กรกีฬา ผู้สนับสนุน และผู้ชม เพื่อสร้างการมีส่วนร่วมและสานสัมพันธ์แบบไร้พรมแดนจากศูนย์ให้บริการซึ่งตั้งอยู่ในภูมิภาคสำคัญๆทั่วโลก

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ

  • S Deepak - deepak@techfront.in - +91-98409-22145
  • Karthik M Bhat - ikarthik@outlook.com - +91-94831-01234

แหล่งข่าว: CricketGateway.com


แท็ก premier league   video   E 20   IDEO  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ