Hilton เปิดตัวรีสอร์ทแห่งแรกใน “จิ่วจ้ายโกว” สวรรค์บนดินแห่งมณฑลเสฉวน

ข่าวต่างประเทศ Monday April 24, 2017 17:31 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

จิ่วจ้ายโกว, จีน และแมคลีน เวอร์จิเนีย--24 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Hilton Jiuzhaigou Resort นำเสนอทัศนียภาพอันงดงามและวัฒนธรรมอันรุ่มรวยของทิเบต

เมื่อวันที่ 22 เมษายนที่ผ่านมา Hilton (NYSE: HLT) ได้ประกาศเปิดตัว Hilton Jiuzhaigou Resort รีสอร์ทในเครือแห่งแรกในจิ่วจ้ายโกว มณฑลเสฉวน อันเป็นที่ตั้งของอุทยานแห่งชาติที่ได้รับการขึ้นทะเบียนมรดกโลกโดยองค์การยูเนสโก ด้วยความงดงามทางธรรมชาติและความหลากหลายทางชีวภาพอันน่าทึ่งบริเวณชายขอบที่ราบสูงทิเบต โรงแรมแห่งใหม่นี้ตั้งอยู่บนไหล่เขาอันเขียวชอุ่มในเขตเทือกเขาหมินซาน มีห้องพักให้บริการจำนวน 426 ห้อง พร้อมห้องสวีทและวิลล่าสุดหรู

Hilton Jiuzhaigou Resort ตั้งอยู่บนทำเลทองตรงปากทางเข้าหุบเขาจงฉา ซึ่งอยู่ห่างจากอุทยานแห่งชาติจิ่วจ้ายโกวเพียง 14 กิโลเมตร และห่างจากธีมปาร์คจัดแสดงศิลปวัฒนธรรม Jiuzhai Songcheng Romance Park เพียง 5 กิโลเมตร นอกจากนั้นยังอยู่ไม่ไกลจากท่าอากาศยานจิ่วจ้ายหวงหลงและจุดท่องเที่ยวสำคัญๆ ไม่ว่าจะเป็นบ่อหินปูนแห่งทะเลสาบ Goddess Lake ธารน้ำแข็ง หรือเทือกเขาหวงหลงที่ปกคลุมด้วยหิมะ

รีสอร์ทแห่งนี้มีการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างธรรมชาติ ดีไซน์อันทันสมัย และสถาปัตยกรรมสไตล์ทิเบต ประกอบด้วยห้องพักกว้างขวางที่มีขนาด 46 ตารางเมตรขึ้นไป ส่วนวิลล่า 10 หลังมีขนาดตั้งแต่ 320-460 ตารางเมตร ทุกห้องมีโทรทัศน์ LED ขนาด 49 นิ้ว มีอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง รวมถึงพื้นที่ทำงานและห้องน้ำแบบเรนชาวเวอร์กว้างขวาง แขกที่เข้าพักห้องระดับผู้บริหารจะมีระเบียงส่วนตัว และได้รับเอกสิทธิ์ในการใช้บริการเลาจน์สำหรับผู้บริหาร ที่มีการเสิร์ฟอาหารเช้า เครื่องดื่มตลอดทั้งวัน รวมถึงค็อกเทลในช่วงเย็น สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ก็มีทั้งสปา ศูนย์ฟิตเนสที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง และสโมสรเด็กเล่น นอกจากนี้ ทางรีสอร์ทยังมีการจำลองถนนสไตล์ทิเบตโบราณ ซึ่งแขกของโรงแรมสามารถสร้างความคุ้นเคยกับวัฒนธรรมท้องถิ่นได้

Hilton Jiuzhaigou Resort มีพื้นที่ 1,522 ตารางเมตรสำหรับจัดการประชุมหรืออีเวนต์ต่างๆ โดยประกอบด้วยห้องจัดงาน 7 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง และห้องแกรนด์บอลรูมแบบไม่มีเสาขนาด 910 ตารางเมตร ซึ่งสามารถรองรับได้สูงสุด 1,300 คน ทั้งยังมีจอ LED ขนาด 55 ตารางเมตร พร้อมด้วยอุปกรณ์การประชุมสุดทันสมัย นอกจากนั้นยังมีศูนย์บริการที่มีพนักงานโรงแรมคอยสนับสนุนการจัดประชุมและอีเวนต์ให้เป็นไปอย่างราบรื่น

รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20170424/1832250-1

คำบรรยายภาพ - Hilton Jiuzhaigou Resort ยามค่ำคืน


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ