ข่าวอินโฟเควสท์
20:30 ราคาน้ำมัน WTI พุ่งกว่า 1% หลังมีข่าวกลุ่มกบฎเยเมนโจมตีบ่อน้ำมันซาอุฯ   สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI พุ่งขึ้นกว่า 1% ในวันนี้ หลังมีข่าวกลุ่มกบฎเ…
20:13 ราคาทองฟิวเจอร์ดิ่งกว่า 1% ใกล้หลุด 1,500 ดอลลาร์ ดอลล์แข็ง,แรงขายทำกำไรทุบตลาด   ราคาทองฟิวเจอร์ดิ่งลงกว่า 1% ใกล้หลุดระดับ 1,500 ดอลลาร์ในวัน…
20:03 ดอลลาร์ดีดตัวในกรอบ 106 เยน ขณะนักลงทุนเพิ่มถือครองสินทรัพย์เสี่ยง   ดอลลาร์ดีดตัวสู่ช่วงกลางในกรอบ 106 เยน ขณะที่นักลงทุนพากันถือครองสินทรัพย์…
19:46 รมว.พาณิชย์สหรัฐแสดงความเชื่อมั่นต่อเศรษฐกิจ แม้เกิดภาวะ inverted yield curve   นายวิลเบอร์ รอสส์ รมว.พาณิชย์สหรัฐ กล่าวแสดงความเชื่อมั่นต่อเศร…
19:40 รมว.พาณิชย์สหรัฐชี้รัฐบาลไม่พอใจนโยบายเฟดหนุนดอลล์แข็งค่า   นายวิลเบอร์ รอสส์ รมว.พาณิชย์สหรัฐ กล่าวว่า รัฐบาลของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ไม่…

Bitfinex เปิดตัวระดับการยืนยันตัวตนขั้นกลาง

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- พุธที่ 14 สิงหาคม 2562 15:00:00 น.
โรดทาวน์, หมู่เกาะบริติชเวอร์จิน--14 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Bitfinex แพลตฟอร์มซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลสุดล้ำ ได้เปิดตัวระดับการยืนยันตัวตนขั้นกลาง เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มมากขึ้นจากลูกค้าในการซื้อขายผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ รวมถึงโทเคนของทางแพลตฟอร์มอย่าง UNUS SED LEO

มาตรการดังกล่าวจะช่วยให้ผู้ใช้งานที่ยังไม่ได้ยืนยันตัวตนเนื่องจากไม่มีบัญชีธนาคาร สามารถยืนยันบัญชีของตัวเองในระดับกลาง เพื่อให้เข้าถึงผลประโยชน์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น

- เข้าถึง UNUS SED LEO ซึ่งให้สิทธิ์ผู้ถือในการรับส่วนลดค่าธรรมเนียมโทเคนอื่น ๆ
- ได้สิทธิ์ใช้ผลิตภัณฑ์ซื้อขายใหม่ ๆ บนแพลตฟอร์ม
- สามารถฝาก-ถอนเหรียญที่มีมูลค่าคงที่ (stable coin) เช่น Tether (USDt)
- ฝากคริปโตได้เร็วกว่าเดิม โดยมีขั้นตอนยืนยันน้อยกว่า

ผู้ที่มีระดับการยืนยันตัวตนขั้นกลาง จะไม่สามารถเข้าถึงการฝาก-ถอนผ่านธนาคารได้ โดยบริการนี้ยังเป็นสิทธิพิเศษสำหรับผู้ใช้ที่ผ่านการยืนยันตัวตนเต็มรูปแบบ

เกี่ยวกับ Bitfinex

Bitfinex เป็นแพลตฟอร์มซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลที่มอบบริการสุดล้ำสำหรับเทรดเดอร์สกุลเงินดิจิทัลและผู้ให้บริการสภาพคล่อง (Liquidity Provider) ระดับโลก ที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2555 นอกเหนือจากฟีเจอร์การซื้อขายและเครื่องมือกำหนดกราฟสุดล้ำแล้ว Bitfinex ยังได้มอบการเข้าถึงการกู้ยืมเงินระหว่างบุคคล, ตลาด OTC และการซื้อขายโดยใช้มาร์จิ้น สำหรับสินทรัพย์ดิจิทัลหลากหลายประเภท ทั้งนี้ กลยุทธ์ของ Bitfinex มุ่งเน้นไปที่การมอบการสนับสนุน เครื่องมือ และนวัตกรรมเพื่อเทรดเดอร์และผู้ให้บริการสภาพคล่องระดับมืออาชีพทั่วโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถรับชมได้ที่ www.bitfinex.com

สื่อมวลชนติดต่อ
Joe Morgan
อีเมล: press@bitfinex.com