ข่าวอินโฟเควสท์
20:12 ซาอุฯปิดท่อส่งน้ำมันไปบาห์เรน หลังโรงงานน้ำมันถูกโดรนโจมตี   แหล่งข่าวระบุว่า ซาอุดีอาระเบียได้ปิดท่อส่งน้ำมันดิบไปยังบาห์เรน หลังโรงงานน้ำมันส…
19:59 เฟดนิวยอร์คเผยดัชนีภาคการผลิตร่วงลงมากกว่าคาดในเดือนก.ย.   ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขานิวยอร์ก รายงานในวันนี้ว่า ดัชนีภาคการผลิต (Empire State I…
19:51 ปอนด์อ่อนค่า ก่อนนายกฯอังกฤษเข้าพบประธานคณะกรรมาธิการยุโรปวันนี้   ปอนด์อ่อนค่าเทียบดอลลาร์ ก่อนที่นายบอริส จอห์นสัน นายกรัฐมนตรีอังกฤษ จะหารือ…
19:43 อิหร่านยึดเรือในอ่าวเปอร์เซีย อ้างลักลอบขนน้ำมันดีเซลไป UAE   สำนักข่าว ISNA ของอิหร่านรายงานว่า กองกำลังพิทักษ์การปฏิวัติอิสลามของอิหร่านได้ยึ…
19:21 บอนด์ยีลด์สหรัฐอ่อนตัว นักลงทุนพากันซื้อพันธบัตร กังวลเสถียรภาพตะวันออกกลาง   อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับตัวลงในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนพ…

“อัลซาลีก” เตรียมจัดมหกรรมรถออฟโร้ดสุดยิ่งใหญ่เดือนตุลาคมนี้

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- จันทร์ที่ 19 สิงหาคม 2562 12:05:00 น.
ปักกิ่ง--19 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

อัลซาลีก (Alxa League) จังหวัดในเขตปกครองตนเองมองโกเลียในทางภาคเหนือของจีน เตรียมจัดมหกรรม Alxa Festival ครั้งที่ 14 ระหว่างวันที่ 1-5 ตุลาคมนี้ จากการแถลงข่าวที่กรุงปักกิ่งเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

Alxa Festival เป็นมหกรรมรถออฟโร้ดงานใหญ่ที่สุดในประเทศ ซึ่งร่วมกันจัดโดย Fblife.com และรัฐบาลท้องถิ่น ภายในงานประกอบด้วยการแข่งรถ T3, การแข่งรถยนต์ไฟฟ้า CERC, การจัดแสดงยานยนต์, การประชุมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมมองโกเลียใน, การแสดงดอกไม้ไฟ ฯลฯ

การแข่งรถ T3 เป็นไฮไลท์สำคัญนับตั้งแต่จัดงานครั้งแรกเมื่อ 13 ปีที่แล้ว โดยเมื่อปีก่อนมีทีมเข้าร่วมการแข่งขัน 200 ทีม รถ 600 คัน และทีมงาน 1,200 คน แสดงให้เห็นว่าการแข่งขันนี้ได้รับความนิยมอย่างมาก

Fblife.com คือคลับที่มีสมาชิกมากกว่า 10 ล้านราย และเป็นผู้ร่วมจัดมหกรรมออฟโร้ดกลางทะเลทรายสุดยิ่งใหญ่ประจำปีงานนี้

อัลซาลีกมุ่งมั่นสร้างจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวระดับโลก และมหกรรม Alxa Festival ก็มีบทบาทสำคัญในการส่งเสริมภาพลักษณ์ ขณะเดียวกันก็ช่วยกระตุ้นตลาดรถออฟโร้ดจีนที่กำลังเติบโตด้วย

ข้อมูลสถิติเผยให้เห็นว่า อัลซา เลฟต์ แบนเนอร์ (Alxa Left Banner) ซึ่งเป็นสถานที่จัดงาน ให้การต้อนรับนักท่องเที่ยวกว่า 7 ล้านคนในปีที่แล้ว คว้ารายได้จากการท่องเที่ยวราว 6.4 พันล้านหยวน เพิ่มขึ้น 46.91% เมื่อเทียบรายปี ส่วนกำไรเบ็ดเสร็จจากการจัดงาน Alxa Festival ปี 2560 อยู่ที่ 14.681 ล้านหยวน พุ่งขึ้น 191.23% เมื่อเทียบรายปี

สามารถดูข่าวต้นฉบับได้ที่ https://en.imsilkroad.com/p/307732.html?from=singlemessage
ข่าวที่เกี่ยวข้อง