หุ้น-การเงิน มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) พันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับตัวลงในวันนี้ ก่อนการประชุมธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ในสัปดาห์นี้ ซึ่งคาดว่าเฟดจะปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยเป็นครั้งแรกในปีนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาทองฟิวเจอร์ปรับตัวขึ้นในวันนี้ โดยได้แรงหนุนจากความไม่แน่นอนทางการเมืองในยุโรป ท่ามกลางการเลือกตั้งที่จะเกิดขึ้นในเนเธอร์แลนด์ และฝรั่งเศส... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI ร่วงลงในวันนี้ จากความกังวลเกี่ยวกับสต็อกน้ำมันจำนวนมากในสหรัฐ รวมทั้งการที่สหรัฐยังคงเดินหน้าเพิ่มการขุดเจาะน้ำมันเป็นสัปด... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นนิวยอร์กเปิดแดนลบในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนคาดการณ์ว่าธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) จะปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยเป็นครั้งแรกในปีนี้ในการประชุมนโยบายการเงินสัป... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ล่วงหน้าแทบไม่เคลื่อนไหวในวันนี้ บ่งชี้ว่าตลาดหุ้นวอลล์สตรีทจะปรับตัวแคบในคืนนี้ ก่อนการประชุมนโยบายการเงินของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด)... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดอลลาร์ปรับตัวแคบในกรอบ 114 เยน ขณะที่นักลงทุนไม่ต้องการซื้อขายล็อตใหญ่ ก่อนการประชุมนโยบายการเงินของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) และธนาคารกลางญี่ปุ่น (BOJ)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงมหาดไทยของอัฟกานิสถานแถลงว่า รถบัสคันหนึ่งได้เกิดระเบิดขึ้นกลางกรุงคาบูล เมืองหลวงของอัฟกานิสถาน... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ปอนด์ดีดตัวขึ้นในวันนี้เมื่อเทียบกับดอลลาร์ และยูโร ขณะที่อังกฤษใกล้ประกาศแยกตัวออกจากสหภาพยุโรป (EU) ณ เวลา 20.19 น.ตามเวลาไทย ปอนด์แข็งค่า 0.39%... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายฮุสเซน ซาเยด หัวหน้านักวิเคราะห์ของบริษัทเอ็กซ์ทีเอ็ม กล่าวว่า นางเทเรซา เมย์ นายกรัฐมนตรีอังกฤษ อาจประกาศใช้มาตรา 50... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางนิโคลา สเตอร์เจียน ผู้นำและมุขมนตรีของสก็อตแลนด์ กล่าวในวันนี้ว่า ตนจะหาทางจัดทำประชามติครั้งใหม่ว่าด้วยการแยกตัวของสก็อตแลนด์ออกจากสหราชอาณาจักร... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมาธิการสุขภาพแห่งชาติ และวางแผนครอบครัวของจีน เปิดเผยว่า มีผู้เสียชีวิต 61 รายจากเชื้อไข้หวัดนก H7N9 ในเดือนก.พ.... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ในการซื้อขายเมื่อวันศุกร์ ดัชนี S&P BSE Sensex ปิดบวก 0.06% ท่ามกลางการซื้อขายที่ผันผวน หลังผลการสำรวจพบว่าพรรครัฐบาลอินเดียมีคะแนนนำในการเลือกตั้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กษัตริย์ซัลมาน บิน อับดูลาซิส แห่งซาอุดิอาระเบีย ได้เสด็จเยือนประเทศญี่ปุ่น เพื่อกระชับความสัมพันธ์ทางการทูต และการค้า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เพนกวิน แรมดอม เฮ้าส์ สำนักพิมพ์ชื่อดังระดับโลก ซึ่งคว้าสิทธิในการขายหนังสือ 2 เล่มที่จะเขียนโดยอดีตประธานาธิบดีบารัค โอบามา และนางมิเชล โอบามา... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาหุ้นของบริษัทโมบิลอาย ซึ่งเป็นบริษัทเทคโนโลยีชั้นนำของอิสราเอล พุ่งขึ้นเกือบ 35% ในการซื้อขายก่อนเปิดตลาดวันนี้ หลังจากที่เดอะ มาร์คเกอร์... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) ขยายระยะเวลาการนำส่งรายงานการตรวจสอบเป็นกรณีพิเศษ (special audit) ครั้งที่ 2 ให้แก่... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) น.ส.ชุติกาญจน์ สันติเมธวิรุฬ ผู้จัดการฝ่ายวิเคราะห์หลักทรัพย์ บล.ฟิลลิป (ประเทศไทย) กล่าวว่าการซื้อขาย SET50 Index Futures วันนี้ แกว่งตัวกรอบจำกัด... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เดอะ มาร์คเกอร์ ซึ่งเป็นหนังสือพิมพ์การเงินชั้นนำของอิสราเอล รายงานว่า อินเทล ซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตชิพยักษ์ใหญ่ของโลก... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักบริหารเงินจากธนาคารกรุงเทพ เปิดเผยว่า เงินบาทปิดตลาดเย็นนี้อยู่ที่ระดับ 35.31/33 บาท/ดอลลาร์ ใกล้เคียง จากช่วงเช้าที่เปิดตลาดที่ระดับ 35.32... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตำรวจหน่วยต่อต้านการก่อการร้ายของอินโดนีเซียสามารถจับกุมตัวผู้ต้องสงสัย 2 ราย ในข้อหาผลิตระเบิด และเป็นผู้ให้เงินทุนสนับสนุนการก่อการร้าย ทั้งนี้... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 13 มีนาคม พ.ศ. 2560 17:46 น.