หุ้น-การเงิน ส.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดร่วงลงกว่า 200 จุดเมื่อคืนนี้ (10 ส.ค.) โดยดาวโจนส์ปิดในแดนลบติดต่อกันเป็นวันที่ 3... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยว่า จำนวนชาวอเมริกันที่ยื่นขอสวัสดิการว่างงานครั้งแรกเพิ่มขึ้น 3,000 รายในสัปดาห์ที่แล้ว สู่ระดับ 244,000 ราย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายวิลเลียม ดัดลีย์ ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขานิวยอร์ก กล่าวว่า เขาคาดว่าอัตราเงินเฟ้อในสหรัฐจะดีดตัวขึ้นในระยะกลางสู่ระดับ 2%... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทคริสปี้ ครีม ซึ่งเป็นผู้ผลิตโดนัทรายใหญ่ของสหรัฐ แถลงในวันนี้ว่า ทางบริษัทจะทำการเปิดตัวโดนัทเคลือบช็อกโกแลทสีดำ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางอียิปต์เปิดเผยในวันนี้ว่า ตัวเลขดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) พื้นฐาน ซึ่งไม่รวมหมวดอาหารและพลังงาน พุ่งแตะระดับ 35.26% ในเดือนก.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายวิลเลียม ดัดลีย์ ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขานิวยอร์ก กล่าวว่า การอ่อนค่าของดอลลาร์ และตลาดแรงงานที่แข็งแกร่ง... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการต่างประเทศรัสเซียแถลงในวันนี้ว่า การคว่ำบาตรของสหรัฐรอบใหม่ต่อเวเนซุเอลา ไม่ใช่การกระทำที่สร้างสรรค์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานอัยการรัฐบาลกลางเยอรมนีระบุในวันนี้ว่า ทางอัยการได้เข้าควบคุมการสอบสวนคดีที่มีการลักพาตัวนักธุรกิจเวียดนาม และคนใกล้ชิดของเขา กลับสู่เวียดนาม... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่ของเนเธอร์แลนด์ได้ทำการจับกุมชาย 2 คนซึ่งต้องสงสัยว่าพัวพันกับการใช้ยาฆ่าแมลงในฟาร์มสัตว์ปีก... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ส.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) พันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับตัวขึ้นในวันนี้ จากแรงซื้อในฐานะสินทรัพย์ปลอดภัย ขณะที่นักลงทุนมีความกังวลต่อสถานการณ์ในคาบสมุทรเกาหลี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาทองฟิวเจอร์พุ่งขึ้นเกือบ 1% ในวันนี้ ทะลุระดับ 1,290 ดอลลาร์ โดยได้แรงหนุนจากการอ่อนค่าของดอลลาร์ และจากคำสั่งซื้อสินทรัพย์ปลอดภัย... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ส.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดอลลาร์ร่วงลงหลุด 110 เยนในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนพากันเข้าซื้อเยนในฐานะสินทรัพย์ปลอดภัย ท่ามกลางความตึงเครียดในคาบสมุทรเกาหลี ณ เวลา 22.14... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI ปรับตัวลงในวันนี้ โดยถูกกดดันจากรายงานของกลุ่มประเทศผู้ส่งออกน้ำมัน (โอเปก) ซึ่งระบุว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กลุ่มประเทศผู้ส่งออกน้ำมัน (โอเปก) เปิดเผยว่า โอเปกมีการผลิตน้ำมันเพิ่มขึ้นในเดือนก.ค. สูงกว่าระดับเพดานที่กำหนดไว้... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ส.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ดิ่งลงกว่า 100 จุดในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนวิตกต่อสถานการณ์ในคาบสมุทรเกาหลีที่มีความตึงเครียดมากขึ้น ณ เวลา 21.06 น.ตามเวลาไทย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โคห์ลส์ คอร์ป ซึ่งเป็นห้างสรรพสินค้ารายใหญ่ของสหรัฐ รายงานผลประกอบการที่ดีกว่าคาดในไตรมาส 2 ทั้งนี้ บริษัทเปิดเผยว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เมซีส์ อิงค์ ซึ่งเป็นห้างค้าปลีกยักษ์ใหญ่ของสหรัฐ รายงานผลประกอบการที่ดีกว่าคาดในไตรมาส 2 ทั้งนี้ เมซีส์เปิดเผยว่า... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ส.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ล่วงหน้าร่วงลงในวันนี้ บ่งชี้ว่าตลาดหุ้นวอลล์สตรีทจะปรับตัวลงในคืนนี้ ขณะที่นักลงทุนจับตาความตึงเครียดในคาบสมุทรเกาหลี ณ เวลา 20.07... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยว่า ดัชนีราคาผู้ผลิต (PPI) ร่วงลง 0.1% ในเดือนก.ค.เมื่อเทียบรายเดือน ซึ่งเป็นการปรับตัวลงมากที่สุดนับตั้งแต่เดือนส.ค.2016... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยว่า จำนวนชาวอเมริกันที่ยื่นขอสวัสดิการว่างงานครั้งแรกเพิ่มขึ้น 3,000 รายในสัปดาห์ที่แล้ว สู่ระดับ 244,000 ราย... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 10 สิงหาคม พ.ศ. 2560 19:48 น.