หุ้น-การเงิน มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีฮั่งเส็งตลาดหุ้นฮ่องกงปิดลดลงในวันนี้ เนื่องจากนักลงทุนยังคงกังวลเกี่ยวกับวิกฤตในภาคธนาคารของสหรัฐ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวบลูมเบิร์กรายงานว่า ลอสแอนเจลิส ซึ่งเป็นที่ตั้งของฮอลลีวู้ดอันโด่งดัง แซงหน้านครเซี่ยงไฮ้ เมืองหลวงด้านการค้าของจีน ขึ้นแท่นอันดับ 6... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โครงการฟอเรสต์ ซิตี (Forest City) ของบริษัท คันทรี การ์เดน (Country Garden) ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับจุดผ่านแดนจุดที่สองระหว่างสิงคโปร์กับมาเลเซีย... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายสมภพ กีระสุนทรพงษ์ กรรมการผู้อำนวยการ บล.ฟินันเซียไซรัส ฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน และผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุนของ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.ลีโอ โกลบอล โลจิสติกส์ (LEO) เปิดแผนปี 66 ตั้งเป้า Gross Profit Margin เพิ่มขึ้นอยู่ที่ 15 20% เน้นการลงทุนธุรกิจใหม่ที่เป็น Non Freight... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายศรัณย์วุฒิ ศรัณย์เกตุ อดีต ส.ส.อุตรดิตถ์ พรรคเพื่อไทย เปิดเผยภายหลังเดินทางสมัครสมาชิกพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) ว่า การย้ายมาพรรครวมไทยสร้างชาติ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายวิศาลท์ บูรณสันติกูล กรรมการผู้จัดการ บมจ.ไมโครลิสซิ่ง (MICRO) เปิดเผยว่า แนวโน้มธุรกิจในปี 66 เชื่อว่าจะมีการขยายตัวที่ดีจากปีที่ผ่านมา... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หนังสือพิมพ์ท้องถิ่นเวียดนามรายงานว่า เวียดนามเตรียมปรับปรุงนโยบายและแนวทาง เพื่อส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SME) ท่ามกลางความท้าทายใหม่ ๆ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายรณฤทธิ์ ฐิติสุริยารักษ์ กรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการเงินอาวุโส บมจ.สิวารมณ์ เรียลเอสเตท (SVR) เปิดเผยว่า... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศาลอาญา สั่งเลื่อนอ่านคำพิพากษาศาลฎีกาในคดีที่นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตนายกรัฐมนตรี และนายสุเทพ เทือกสุบรรณ อดีตรองนายกรัฐมนตรี... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เซี่ยงไฮ้ อิเล็กทริก ส่งเสริมการสำรวจและดำเนินการตามกลยุทธ์สนับสนุนพลังงานหลากหลายรูปแบบซึ่งอาศัยการจัดเก็บไฮโดรเจนที่บูรณาการกับที่มา กริด โหลด... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการต่างประเทศฟิลิปปินส์กับจีนเปิดเผยในวันนี้ (24 มี.ค.) ว่า ปัญหาทางทะเลระหว่างฟิลิปปินส์และจีนมีส่วนสำคัญต่อความสัมพันธ์ระหว... อ่านต่อ
ยานยนต์ มี.ค. 66 –ThaiPR.net บริดจสโตนได้รับการรับรองตามแนวทางการกำหนดเป้าหมายทางวิทยาศาสตร์ (Science Based Target: SBT) ภายใต้โครงการกำหนดเป้าหมายโดยอิงหลักทางวิทยาศาสตร์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่า เกิดเหตุเพลิงไหม้โกดังสินค้าในย่านเกาลูนของฮ่องกงในวันนี้ (24 มี.ค.) โดยเจ้าหน้าที่ดับเพลิงได้ระดมกำลังกันเข้าดับไฟในอาคารส... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีคอมโพสิตตลาดหุ้นเกาหลีใต้ปิดลดลงในวันนี้ (24 มี.ค.) หลังปิดบวกสามวันซ้อน เนื่องจากความเชื่อมั่นของตลาดลดลงเพราะมีความกังวลเกี่ยวกับการปรับขึ้นอัต... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติมาเลเซีย (DOSM) เปิดเผยในวันนี้ (24 มี.ค.) ว่า ดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) ของมาเลเซียปรับตัวขึ้นอย่างต่อเนื่องในเดือนก.พ.... อ่านต่อ
เทคโนโลยี มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทวิตเตอร์เปิดเผยในวันพฤหัสบดี (23 มี.ค.) ว่า จะยุติระบบยืนยันตัวตนที่ให้เครื่องหมายติ๊กถูกสีขาวบนพื้นหลังสีฟ้ากับบัญชีที่ได้รับการพิจารณาว่าเป็นบัญชีจ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายบิลล์ วินเทอร์ส ซีอีโอของธนาคารสแตนดาร์ด ชาร์เตอร์ด (สแตนชาร์ต) กล่าวในระหว่างการประชุมด้านการเงินที่ฮ่องกงในวันนี้ว่า... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รายงานข่าวจากพรรคประชาธิปัตย์ เปิดเผยว่า ม.ร.ว. ศศิพฤนท์ จันทรทัต อดีตประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บล.กรุงศรีอยุธยา (AYS)... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม ในฐานะประธานคณะกรรมการกำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์พรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.)... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 24 มีนาคม พ.ศ. 2566 14:51 น.