หุ้น-การเงิน มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางสุวรรณา ขจรวุฒิเดช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.มีนาทรานสปอร์ต (MENA) กล่าวว่า ในครึ่งแรกของปีนี้บริษัทฯ เตรียมงบลงทุนประมาณ 130 ล้านบาท... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวบลูมเบิร์กรายงานโดยอ้างอิงสื่อญี่ปุ่นว่า บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (Nissan Motor) กำลังพิจารณาว่าจะสร้างความร่วมมือกับบริษัท ฮอนด้า มอเตอร์... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นเอเชียปิดภาคเช้าลบเป็นส่วนใหญ่ในวันนี้ (14 มี.ค.) หลังหุ้นกลุ่มเทคโนโลยีในตลาดหุ้นสหรัฐปรับตัวลดลงเมื่อวันพุธ (13 มี.ค.)... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.แบงคอกจีโนมิกส์อินโนเวชั่น (BKGI) หุ้นถอดรหัสลับพันธุกรรมตัวแรกในตลาดหลักทรัพย์ (SET) เสนอขายหุ้น IPO จำนวน 160 ล้านหุ้น ใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักลงทุนจับตาการประชุม "NVIDIA GTC 2024" ที่บริษัทอินวิเดียจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 18 21 มี.ค. โดยจะมีนักพัฒนาปัญญาประดิษฐ์ (AI) เข้าร่วมการประชุม... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ที่ประชุมคณะกรรมการประสานงานร่วมสภาผู้แทนราษฎร ได้พิจารณากำหนดวันเวลาในการอภิปรายเพื่อพิจารณาญัตติขอเปิดอภิปรายทั่วไปเพื่อซักถามข้อเท็จจริงหรือเสนอแนะ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สายการบินเดลตาแอร์ไลน์ระบุในวันพุธ (13 มี.ค.) ว่า ทางสายการบินจะกลับมาให้บริการเที่ยวบินไปอิสราเอลอีกครั้ง โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 7 มิ.ย.... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางชวินดา หาญรัตนกูล กรรมการผู้จัดการ บลจ.กรุงไทย (KTAM) เปิดเผยว่า ในปี 2567 เศรษฐกิจโลกมีแนวโน้มชะลอตัวลงเนื่องจากความไม่แน่นอนทางเศรษฐกิจที่เพิ่มสู... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายศุกฤษฎ์ บุญสาตร์ ผู้ก่อตั้ง บริษัท ไทย บิทแคสต์ จำกัด กล่าวว่าปีนี้มีหลายคนคาดการณ์ว่าตลาดคริปโทอยู่ในช่วงของตลาดกระทิง (Bull run)... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีฮั่งเส็งตลาดหุ้นฮ่องกงปิดภาคเช้าลบในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนระมัดระวังการซื้อขายก่อนที่การประชุมของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) จะมีขึ้นในสัปดาห์หน้า... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) TRUE บวก 2.55% มาอยู่ที่ 8.05 บาท เพิ่มขึ้น 0.20 บาท มูลค่าซื้อขาย 741.63 ล้านบาท เมื่อเวลา 10.43 น. โดยเปิดตลาดที่ 7.90 บาท ราคาปรับตัวขึ้นสูงสุดที่... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางสาววัลยา จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.เซ็นทรัลพัฒนา (CPN) กล่าวว่า บริษัทวางแผนลงทุน 5 ปี ตั้งแต่ปี 67 71... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนี Sensex ตลาดหุ้นอินเดียเปิดลบในวันนี้ (14 มี.ค.) จากแรงเทขาย ขณะที่หุ้นขนาดเล็กและขนาดกลางร่วงต่อเนื่อง ก่อนการเปิดเผยผลการทดสอบภาวะวิกฤต... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สกุลเงินดอลลาร์สหรัฐทรงตัวในกรอบบนของระดับ 147 เยน ในการซื้อขายที่ตลาดโตเกียววันนี้ (14 มี.ค.) โดยนักลงทุนซื้อขายอย่างระมัดระวังก่อนการประชุมนโยบายของ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางนาตาชา คาเนวา หัวหน้าฝ่ายวิจัยโภคภัณฑ์ระดับโลกของเจพีมอร์แกน เชส แอนด์ โคระบุว่า ทองคำคือตัวเลือกอันดับหนึ่งในตลาดสินค้าโภคภัณฑ์สำหรับเจพีมอร์แกน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์วิจัยเศรษฐกิจและธุรกิจ ธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB EIC) ปรับลดประมาณการเศรษฐกิจไทยปีนี้ เหลือ 2.7% จากเดิม 3.0% แม้ภาพรวมเศรษฐกิจไทยในปีนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แหล่งข่าวเปิดเผยกับสำนักข่าวบลูมเบิร์กว่า กระทรวงกลาโหมสหรัฐ (เพนตากอน) ได้ตัดสินใจยกเลิกแผนการจัดสรรงบประมาณ 2.5... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บลจ.เอ็มเอฟซี (MFC) เปิดขายกองทุน "MDSHARC1YF" ชูกลยุทธ์ลงทุนเพื่อลดความเสี่ยงขาดทุนเงินต้น จากการลงทุนในตราสารหนี้ ล็อกผลตอบแทน 0.25% ในระยะเวลา 1... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีนิกเกอิตลาดหุ้นโตเกียวปิดภาคเช้าลบในวันนี้ (14 มี.ค.) โดยถูกกดดันจากการเทขายหุ้นกลุ่มชิปตามการร่วงลงของหุ้นกลุ่มเดียวกันที่ตลาดหุ้นสหรัฐเมื่อวานน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่ในตำบลเหยียนเจียว เมืองซานเหอของจีน ได้ออกมาแสดงความขอโทษ หลังนักข่าวจากสำนักข่าวของรัฐถูกสกัดกั้นไม่ให้เข้าทำข่าวเหตุการณ์ระเบิด... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 14 มีนาคม พ.ศ. 2567 10:51 น.