เศรษฐกิจ เม.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รายงานการประชุมนโยบายการเงินของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) เมื่อวันที่ 18 19 มี.ค.ระบุว่า เจ้าหน้าที่กำหนดนโยบายของเฟดต่างเห็นพ้องกันที่จะปรับเปลี่ยนแนวทางใ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางเกาหลีใต้มีมติคงอัตราดอกเบี้ยที่ระดับ 2.5% ในการประชุมวันนี้ โดยนับเป็นการประชุมเดือนที่ 11... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางอินโดนีเซียมีมติคงอัตราดอกเบี้ยไว้ที่ 7.5% ในการประชุมวันนี้ นับเป็นการคงอัตราดอกเบี้ยไว้ 5 ครั้งติดต่อกัน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ที่ประชุมธนาคารกลางญี่ปุ่น (บีโอเจ) ตัดสินใจคงนโยบายการเงินแบบผ่อนคลายพิเศษต่อไป และคงการประเมินเศรษฐกิจภายในประเทศไว้เช่นเดิม โดยระบุว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ที่ประชุมธนาคารกลางญี่ปุ่น (บีโอเจ) ตัดสินใจคงนโยบายการเงินแบบผ่อนคลายพิเศษต่อไป และคงการประเมินเศรษฐกิจภายในประเทศไว้เช่นเดิม โดยระบุว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางญี่ปุ่น (บีโอเจ) ได้เริ่มการประชุมระยะเวลา 2 วันในวันนี้ โดยคาดว่า คณะกรรมการกำหนดนโยบายการเงินของบีโอเจจะยังคงเดินหน้าใช้นโยบายการเงินแบบผ่... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แหล่งข่าวระบุว่า ธนาคารกลางญี่ปุ่น (บีโอเจ) น่าจะตัดสินใจใช้นโยบายการเงินแบบผ่อนคลายต่อไปในการประชุมนโยบายสัปดาห์หน้า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเจเรมี สเตน สมาชิกคณะกรรมการบริหารของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ได้ยื่นหนังสือลาออกจากกรรมการเฟดแล้ว โดยมีเป้าหมายที่จะกลับไปสอนหนังสือที่มหาวิทยาลัยฮาว... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักเศรษฐศาสตร์กล่าวว่า แม้นายมาริโอ ดรากิ ประธานธนาคารกลางยุโรป (อีซีบี) มีแนวโน้มจะพิจารณามาตรการพิเศษต่างๆ ซึ่งรวมมาตรการผ่อนคลายเชิงปริมาณหรือ QE... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายมาริโอ ดรากิ ประธานธนาคารกลางยุโรป (อีซีบี) ได้แถลงข่าวต่อสื่อมวลชนในวันนี้ว่า อีซีบีจะใช้มาตรการต่างๆที่จำเป็น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางยุโรป (อีซีบี) มีมติคงอัตราดอกเบี้ยที่ 0.25% ซึ่งเป็นระดับต่ำสุดเป็นประวัติการณ์ในการประชุมวันนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักวิเคราะห์คาดว่า ธนาคารกลางยุโรป (อีซีบี) จะมีมติคงอัตราดอกเบี้ยที่ 0.25% ซึ่งเป็นระดับต่ำสุดเป็นประวัติการณ์ในการประชุมวันนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางบราซิลมีมติขึ้นดอกเบี้ย 0.25% สู่ระดับ 11% ซึ่งเป็นระดับสูงสุดในรอบกว่า 2 ปี และเป็นการขึ้นดอกเบี้ยติดต่อกันเป็นครั้งที่ 9... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเดนนิส ล็อคฮาร์ท ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาแอตแลนตา กล่าวว่า หากภาวะอ่อนแอของเศรษฐกิจสหรัฐที่เกี่ยวข้องกับสภาพอากาศที่เลวร้ายนั้น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางอินเดียมีมติคงอัตราดอกเบี้ยไว้ที่ระดับเดิมที่ 8% ในการประชุมวันนี้ ขณะที่เงินเฟ้อของประเทศอ่อนตัวลงแตะระดับต่ำสุดในรอบ 2 ปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางออสเตรเลียมีมติคงอัตราดอกเบี้ยที่ระดับ 2.5% ในการประชุมวันนี้ ซึ่งสอดคล้องกับที่นักวิเคราะห์ส่วนใหญ่คาดการณ์ไว้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางอังกฤษและธนาคารกลางจีน ได้ประกาศลงนามในบันทึกความเข้าใจ (MoU) ระหว่างธนาคารกลางของทั้งสองประเทศ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางออสเตรเลียมีมติคงอัตราดอกเบี้ยที่ระดับ 2.5% ในการประชุมวันนี้ ซึ่งสอดคล้องกับที่นักวิเคราะห์ส่วนใหญ่คาดการณ์ไว้ อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางเจเน็ต เยลเลน ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) กล่าวว่า ภาวะซบเซาอย่างมากในตลาดแรงงานสหรัฐเน้นย้ำให้เห็นถึงความจำเป็นที่เฟดยังต้องช่วยหนุนเศรษฐกิจด้วยนโ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายชาลส์ อีแวนส์ ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาชิคาโก้เผยเฟดคงจะขึ้นอัตราดอกเบี้ยในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2558 โดยช่วงจังหวะเวลาที่จะปรับขึ้นนั้น... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 28 มีนาคม พ.ศ. 2557 09:53 น.