ต่างประเทศ 25 มิ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ยอดขายรถยนต์ใหม่ของเทสลา (Tesla) ในยุโรป ร่วงลง 27.9% ในเดือนพ.ค. เมื่อเทียบกับปีก่อนหน้า นับเป็นการลดลงติดต่อกันเป็นเดือนที่ 5... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 25 มิ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทางการเกาหลีใต้เปิดเผยในวันนี้ (25 มิ.ย.) ว่า ยอดค้าปลีกของเกาหลีใต้ปรับตัวขึ้นในเดือนพ.ค. โดยได้แรงหนุนจากความต้องการซื้อสินค้าทางออนไลน์ที่แข็งแกร่ง... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 25 มิ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐฯ รายงานว่า การลงทุนโดยตรงจากต่างประเทศ (FDI) ในสหรัฐฯ ช่วงไตรมาสแรกของปี 2568 ลดลงอย่างหนักเหลือ 5.28 หมื่นล้านดอลลาร์ จาก 7.99... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 25 มิ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) อัตราเงินเฟ้อผู้บริโภคของออสเตรเลียชะลอตัวลงมากกว่าที่คาดในเดือนพ.ค. หลังราคาน้ำมันปรับลดลงและต้นทุนที่อยู่อาศัยเริ่มคลายความร้อนแรง... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 24 มิ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ความเชื่อมั่นทางธุรกิจของเยอรมนีในเดือนมิ.ย.ปรับตัวดีขึ้นเกินคาด โดยเฉพาะมุมมองต่ออนาคตที่สดใสขึ้นเป็นพิเศษ จากผลสำรวจของสถาบัน Ifo ที่เปิดเผยวันนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 24 มิ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กรมสถิติมาเลเซียเปิดเผยข้อมูลอย่างเป็นทางการวันนี้ (24 มิ.ย.) ว่า อัตราเงินเฟ้อของประเทศในเดือนพ.ค.อยู่ที่ 1.2% ซึ่งเป็นอัตราต่ำที่สุดในรอบ 51 เดือน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 24 มิ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงเกษตร ป่าไม้ และประมงของญี่ปุ่น เปิดเผยว่า ราคาข้าวค้าปลีกเฉลี่ยในญี่ปุ่นลดลงมาอยู่ในช่วง 3,000 เยน ต่อ 5 กิโลกรัม ซึ่งนับเป็นครั้งแรกในรอบราว... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 24 มิ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ข้อมูลทางการที่เปิดเผยเมื่อวันจันทร์ (23 มิ.ย.) ระบุว่า เศรษฐกิจของอาร์เจนตินาในไตรมาสแรกของปี 2568 ขยายตัว 5.8% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 24 มิ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางเกาหลีใต้ (BOK) เปิดเผยวันนี้ (24 มิ.ย.) ว่า ดัชนีความเชื่อมั่นผู้บริโภคของเกาหลีใต้ในเดือนมิ.ย.พุ่งขึ้นแตะระดับสูงสุดในรอบ 4 ปี... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 23 มิ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจที่เปิดเผยในวันนี้ (23 มิ.ย.) ระบุว่า กิจกรรมทางธุรกิจของสหราชอาณาจักร (UK) ขยายตัวเล็กน้อยในเดือนมิ.ย.... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 23 มิ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจที่เปิดเผยวันนี้ (23 มิ.ย.) ระบุว่า เศรษฐกิจของยูโรโซนทรงตัวเป็นเดือนที่ 2 ติดต่อกันในเดือนมิ.ย. โดยแทบไม่มีการขยายตัว... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 23 มิ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจที่เปิดเผยในวันนี้ (23 มิ.ย.) ระบุว่า กิจกรรมทางธุรกิจในเยอรมนี ซึ่งเป็นประเทศเศรษฐกิจใหญ่ที่สุดของยุโรป กลับมาขยายตัวอีกครั้งในเดือนมิ.ย.... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 23 มิ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) S&P Global เปิดเผยในวันนี้ (23 มิ.ย.) ว่า กิจกรรมภาคเอกชนของฝรั่งเศสหดตัวลงอย่างต่อเนื่องในเดือนมิ.ย.... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 23 มิ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการค้าและอุตสาหกรรมสิงคโปร์ และธนาคารกลางสิงคโปร์เปิดเผยในวันนี้ (23 มิ.ย.) ว่า ดัชนีราคาผู้บริโภคพื้นฐาน (Core CPI) ชะลอตัวลงสู่ระดับ 0.6%... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 23 มิ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กิจกรรมภาคเอกชนของอินเดียเร่งตัวขึ้นอย่างรวดเร็วในเดือนมิ.ย. เนื่องจากบริษัทต่าง ๆ เพิ่มกำลังการผลิตเพื่อตอบสนองต่ออุปสงค์ทั้งในประเทศและต่างประเทศที่... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 23 มิ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานศุลกากรเกาหลีใต้เปิดเผยในวันนี้ (23 มิ.ย.) ว่า ยอดส่งออกของเกาหลีใต้ในช่วง 20 วันแรกของเดือนมิ.ย. เพิ่มขึ้น 8.3% เมื่อเทียบเป็นรายปี สู่ระดับ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 23 มิ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตขั้นต้นเดือนมิ.ย.ของญี่ปุ่น ซึ่งจัดทำโดย au Jibun Bank ปรับตัวขึ้นแตะระดับ 50.4 จากระดับ 49.4 ในเดือนพ.ค.... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 23 มิ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เอสแอนด์พี โกลบอล (S&P Global) รายงานในวันนี้ (23 มิ.ย.) ว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตขั้นต้นของออสเตรเลีย อยู่ที่ระดับ 51.0... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 20 มิ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของเยอรมนีเปิดเผยในวันนี้ (20 มิ.ย.) ว่า ดัชนีราคาผู้ผลิต (PPI) ภาคอุตสาหกรรม ปรับตัวลดลง 1.2% ในเดือนพ.ค. เมื่อเทียบเป็นรายปี... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 20 มิ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ยอดค้าปลีกของสหราชอาณาจักร (UK) ในเดือนพ.ค. หดตัวลงอย่างรุนแรงที่สุดนับตั้งแต่เดือนธ.ค. 2566 ส่งสัญญาณว่ากำลังซื้อของผู้บริโภคเริ่มแผ่วลง... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 20 มิถุนายน พ.ศ. 2568 15:28 น.