ต่างประเทศ 14 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานศุลกากรจีน (GAC) เปิดเผยในวันนี้ (14 ก.ค.) ว่า ยอดส่งออกเดือนมิ.ย.ของจีนปรับตัวขึ้น 5.8% เมื่อพิจารณาในรูปสกุลเงินดอลลาร์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 14 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการค้าและอุตสาหกรรมสิงคโปร์เปิดเผยในวันนี้ (14 ก.ค.) ว่า ผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP) ไตรมาส 2/2568 ของสิงคโปร์ขยายตัว 1.4%... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 11 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติฝรั่งเศส (INSEE) เปิดเผยในวันนี้ (11 ก.ค.) ว่า อัตราเงินเฟ้อของฝรั่งเศสที่ปรับให้สอดคล้องกับมาตรฐานของสหภาพยุโรป (HICP)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 11 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานศุลกากรเกาหลีใต้เปิดเผยในวันนี้ (11 ก.ค.) ว่า ยอดส่งออกของเกาหลีในช่วง 10 วันแรกของเดือนก.ค.เพิ่มขึ้น เนื่องจากอุปสงค์เซมิคอนดักเตอร์ รถยนต์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 11 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของอังกฤษ (ONS) เปิดเผยในวันนี้ว่า เศรษฐกิจของสหราชอาณาจักร (UK) หดตัว 0.1% ในเดือนพ.ค. เมื่อเทียบรายเดือน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 10 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงแรงงานสหรัฐฯ เปิดเผยในวันนี้ (10 ก.ค.) ว่า ตัวเลขผู้ยื่นขอสวัสดิการว่างงานครั้งแรก ลดลง 5,000 ราย สู่ระดับ 227,000 ราย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 9 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติจีน (NBS) รายงานในวันนี้ (9 มิ.ย.) ว่า ดัชนีราคาผู้ผลิต (PPI) ซึ่งเป็นมาตรวัดต้นทุนราคาสินค้าที่หน้าประตูโรงงาน ร่วงลง 3.6%... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 8 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของบริษัท โตเกียว โชโก รีเสิร์ช (Tokyo Shoko Research หรือ TSR) เผยให้เห็นในวันนี้ (8 ก.ค.) ว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 8 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติเยอรมนีเปิดเผยในวันนี้ (8 ก.ค.) ว่า ยอดส่งออกของเยอรมนีในเดือนพ.ค. ร่วงลงมากกว่าที่คาดการณ์ไว้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 8 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของเนชันแนล ออสเตรเลีย แบงก์ (NAB) ซึ่งเปิดเผยในวันนี้ (8 ก.ค.) ระบุว่า กิจกรรมทางธุรกิจของออสเตรเลียดีดตัวขึ้นอย่างแข็งแกร่งในเดือนมิ.ย.... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 8 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการคลังญี่ปุ่นเปิดเผยในวันนี้ (8 ก.ค.) ว่า ยอดส่งออกในช่วง 20 วันแรกของเดือนมิ.ย. ขยับขึ้นเล็กน้อย 0.7% เมื่อเทียบรายปี ก่อนสหรัฐฯ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 8 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการคลังญี่ปุ่นเปิดเผยข้อมูลเบื้องต้นในวันนี้ (8 ก.ค.) ว่า ญี่ปุ่นมียอดเกินดุลบัญชีเดินสะพัด 3.44 ล้านล้านเยน (2.36 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 7 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของสิงคโปร์รายงานในวันนี้ (7 ก.ค.) ว่า จำนวนคู่รักจดทะเบียนสมรสในสิงคโปร์อยู่ที่ 26,328 คู่ในปี 2567 ลดลง 7.0%... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 7 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศของจีนเปิดเผยในวันนี้ (7 ก.ค.) ว่า อุตสาหกรรมสิ่งทอของจีนเติบโตอย่างมั่นคงในช่วง 4 เดือนแรกของปีนี้ข้อมูลระบุว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 7 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางอินโดนีเซีย (BI) ประกาศในวันนี้ (7 ก.ค.) ว่า ทุนสำรองเงินตราต่างประเทศของอินโดนีเซีย ณ สิ้นเดือนมิ.ย. อยู่ที่ระดับ 1.526... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 7 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติเยอรมนีแถลงในวันนี้ (7 ก.ค.) ว่า ผลผลิตภาคอุตสาหกรรมเพิ่มขึ้น 1.2% ในเดือนพ.ค. เมื่อเทียบกับเดือนก่อนหน้า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 7 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของอิสราเอลเปิดเผยเมื่อวันอาทิตย์ (6 ก.ค.) ว่า จำนวนนักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้าอิสราเอลเพิ่มขึ้น 23.4% ในช่วงครึ่งแรกของปี 2568... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 7 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ฮาลิแฟกซ์ (Halifax) ผู้ให้บริการสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยรายใหญ่ที่สุดของสหราชอาณาจักร เปิดเผยในวันนี้ (7 ก.ค.) ว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 7 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทองแดงและโลหะอุตสาหกรรมอื่น ๆ ปรับตัวลงในช่วงเช้าวันนี้ (7 ก.ค.) หลังจากประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ผู้นำสหรัฐฯ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 7 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กรมสรรพากรเกาหลีใต้เปิดเผยในวันอาทิตย์ (6 ก.ค.) ว่า จำนวนเจ้าของธุรกิจที่ปิดกิจการได้พุ่งทะลุ 1 ล้านรายเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์เมื่อปีที่แล้ว... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2568 10:22 น.