เศรษฐกิจ ก.พ. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานกำกับดูแลการเงิน (FSA) ของญี่ปุ่น เตรียมลงพื้นที่ตรวจสอบบริษัทซื้อขายแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลอีกหลายแห่งในสัปดาห์นี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางจีนได้ระงับการดำเนินการทางตลาดเงิน (Open Market Operations OMO) ติดต่อกันเป็นวันที่ 11 ในวันนี้ โดยระบุว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายวิลเลียม ดัดลีย์ ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขานิวยอร์ก เปิดเผยว่า การที่ตลาดหุ้นได้ทรุดตัวลงเมื่อไม่นานมานี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทั้งนี้ ดิสนีย์เปิดเผยว่า บริษัทมีกำไร 1.89 ดอลลาร์/หุ้น เมื่อเทียบกับตัวเลขคาดการณ์ที่ระดับ 1.61 ดอลลาร์/หุ้น อย่างไรก็ดี บริษัทระบุรายได้ที่ระดับ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติเกาหลีใต้เปิดเผยว่า อุปทานในอุตสาหกรรมการผลิต ซึ่งรวมถึงสินค้าที่ผลิตในประเทศและสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ ประจำไตรมาสที่ 4 ของปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานปริวรรตเงินตราแห่งรัฐของจีน (SAFE) เปิดเผยว่า SAFE จะสนับสนุนบริษัทจีนที่มี "ศักยภาพและคุณภาพ" ให้เข้าไปลงทุนในต่างประเทศในปีนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัท โบอิ้ง ซึ่งเป็นผู้ผลิตเครื่องบินรายใหญ่ของสหรัฐเปิดเผยว่า ทางบริษัทได้รับคำสั่งซื้อเครื่องบินล็อตใหญ่ในงาน "Singapore Airshow"... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสุขภาพ แรงงานและสวัสดิการสังคมของญี่ปุ่นรายงานว่า อัตราค่าจ้างรายเดือนโดยเฉลี่ยของชาวญี่ปุ่นในปี 2560 ลดลง 0.2% ในปี 2560 เมื่อเทียบเป็นรายปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจความเชื่อมั่นผู้บริโภคจีนซึ่งจัดทำโดยนีลเซน พบว่า ผู้บริโภคจีนมีความเชื่อมั่นในการใช้จ่ายมากขึ้นในปี 2560... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายสตีเวน มนูชิน รัฐมนตรีกระทรวงการคลังสหรัฐเรียกร้องให้สภาคองเกรสขยายเพดานหนี้ เพื่อหลีกเลี่ยงภาวะผิดนัดชำระหนี้ของรัฐบาล... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายสตีเวน มนูชิน รัฐมนตรีคลังสหรัฐ แสดงความเชื่อมั่นว่าปัจจัยพื้นฐานทางเศรษฐกิจของสหรัฐยังคงแข็งแกร่ง แม้ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กร่วงลงกว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สภาผู้แทนราษฎรสหรัฐลงมติด้วยคะแนนเสียง 245 ต่อ 182 เมื่อวานนี้ ให้ผ่านร่างกฎหมายงบประมาณชั่วคราว ก่อนที่จะส่งต่อให้วุฒิสภาสหรัฐลงมติเป็นลำดับต่อไป... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเจย์ เคลย์ตัน ประธานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐ (SEC) ส่งสัญญาณว่า SEC และคณะกรรมาธิการซื้อขายสัญญาล่วงหน้าสินค้าโภคภัณฑ์ของ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายสตีเวน มนูชิน รมว.คลังสหรัฐ กล่าวว่า ทำเนียบขาวกำลังจับตาอย่างใกล้ชิด หลังเกิดภาวะปั่นป่วนในตลาดการเงิน แต่รัฐบาลยังไม่มีความวิตกแต่อย่างใด... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจเนอรัล มอเตอร์ (GM) บริษัทผลิตรถยนต์รายใหญ่ที่สุดของสหรัฐ เปิดเผยกำไร และรายได้พุ่งขึ้นเกินคาดในไตรมาส 4 ทั้งนี้ GM เปิดเผยว่า บริษัทมีกำไร 1.65... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ไอเอชเอส มาร์กิต ซึ่งเป็นบริษัทให้บริการข้อมูลทางการเงิน เปิดเผยว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคบริการขั้นสุดท้ายของสหรัฐ ปรับตัวลงสู่ระดับ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมผู้ผลิตและผู้ค้ารถยนต์แห่งประเทศอังกฤษ (SMMT) เปิดเผยว่า ยอดขายรถยนต์เดือนม.ค.ของอังกฤษปรับตัวลงเป็นเดือนที่ 9 ติดต่อกัน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ คอร์ป ซึ่งเป็นผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำของญี่ปุ่น ได้ปรับเพิ่มคาดการณ์ผลกำไรสุทธิและยอดขายในปีงบการเงิน 2560... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ที่ประชุมสหประชาชาติว่าด้วยการค้าและการพัฒนา (UNCTAD) เปิดเผยว่า กฎหมายปฏิรูปภาษีของสหรัฐที่เพิ่งผ่านความเห็นชอบจากสภาผู้แทนราษฎรเมื่อปลายปีที่แล้วนั้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สหภาพ IG Metall ซึ่งเป็นสหภาพแรงงานที่ใหญ่ที่สุดของเยอรมนี ได้บรรลุข้อตกลงกับบริษัทนายจ้าง ในการปรับขึ้นค่าจ้างและลดชั่วโมงการทำงาน... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561 11:07 น.