เศรษฐกิจ ต.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงแรงงานฝรั่งเศสเปิดเผยว่า ผู้ที่ยื่นขอสวัสดิการว่างงานมีจำนวนเพิ่มขึ้น 0.5% หรือ 16,300 คน สู่ระดับ 3.46 ล้านคนในไตรมาส 3 หลังจากเพิ่มขึ้น 0.2%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า ยอดสั่งซื้อสินค้าคงทนของสหรัฐ เช่น เครื่องบิน รถยนต์ และเครื่องจักรขนาดใหญ่ที่มีอายุการใช้งานตั้งแต่ 3 ปีขึ้นไป... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า ตัวเลขขาดดุลการค้าของสหรัฐเพิ่มขึ้นสู่ระดับ 7.60 หมื่นล้านดอลลาร์ในเดือนก.ย. ซึ่งเป็นการขาดดุลเพิ่มขึ้นเป็นเดือนที่ 4... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทั้งนี้ ทวิตเตอร์เปิดเผยว่า บริษัทมีกำไร 21 เซนต์/หุ้น เมื่อเทียบกับตัวเลขคาดการณ์ที่ระดับ 14 เซนต์/หุ้น นอกจากนี้ บริษัทระบุรายได้ที่ระดับ 758... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทคอมแคสต์ สื่อยักษ์ใหญ่ของสหรัฐ รายงานตัวเลขกำไร และรายได้ประจำไตรมาส 3 สูงกว่าตัวเลขคาดการณ์ของนักวิเคราะห์ ทั้งนี้ คอมแคสต์เปิดเผยว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่อต่างประเทศรายงานว่า กองทุน CM Fengqing Flexible Allocation Fund และ E Fund Ruihui Flexible Fund ซึ่งเป็นกองทุนที่ได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลจีน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รายงานที่ยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) เกาหลีใต้ ระบุวันนี้ว่า ฮุนได มอเตอร์ ผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ที่สุดของเกาหลีใต้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทโนเกีย ซึ่งเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์เครือข่ายการสื่อสารรายใหญ่ของฟินแลนด์ เปิดเผยในวันนี้ว่า บริษัทมียอดขายสุทธิในไตรมาส 3 อยู่ที่ 5.5 พันล้านยูโร... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ยูบีเอส ซึ่งเป็นสถาบันการเงินรายใหญ่ของสวิตเซอร์แลนด์ เผยกำไรสุทธิในไตรมาส 3 ปี 2561 พุ่งขึ้นเกือบ 32% แตะ 1.25 พันล้านดอลลาร์ เมื่อเทียบเป็นรายปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัท ไมโครซอฟท์ อิงค์ เปิดเผยว่า รายได้ในไตรมาส 1/2562 ของปีงบดุลบัญชีของบริษัทซึ่งสิ้นสุด ณ วันที่ 30 ก.ย. 2561 อยู่ที่ระดับ 2.91 หมื่นล้านดอลลาร์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทางการอิตาลีได้สั่งปรับบริษัท แอปเปิล และซัมซุง หลายล้านยูโร ภายหลังจากที่ทั้ง 2 บริษัทได้อัพเดทซอฟต์แวร์จนทำให้การทำงานของมือถือรุ่นเก่าช้าลง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เทสลารายงานกำไรไตรมาส 3 วงเงิน 311.5 ล้านดอลลาร์ ภายหลังจากที่บริษัทสามารถเร่งดำเนินการเพื่อส่งมอบรถสำเร็จ นับเป็นอีกหนึ่งชยัชนะหลังจากที่ นายอีลอน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมการเพื่อการพัฒนาและปฏิรูปแห่งชาติของจีน (NDRC) เผยพร้อมสนับสนุนการลงทุนของภาคเอกชนในโครงการที่เกี่ยวข้องกับยุทธศาตร์แห่งชาติที่สำคัญ ๆ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่อต่างประเทศรายงานว่า กองทุน CM Fengqing Flexible Allocation Fund และ E Fund Ruihui Flexible Fund ซึ่งเป็นกองทุนที่ได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลจีน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดร่วงลง 608.01 จุด หรือ 2.41% เมื่อคืนนี้ เนื่องจากนักลงทุนวิตกกังวลเกี่ยวกับแนวโน้มเศรษฐกิจสหรัฐ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติฝรั่งเศส (Insee) เปิดเผยว่า ดัชนีความเชื่อมั่นในภาคธุรกิจลดลง 1 จุด สู่ระดับ 104 ในเดือนต.ค. อย่างไรก็ดี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทโบอิ้งเปิดเผยว่า ทางบริษัทมีกำไร และรายได้ในไตรมาส 3 สูงกว่าตัวเลขคาดการณ์ของนักวิเคราะห์ ทั้งนี้ โบอิ้งเปิดเผยว่า บริษัทมีกำไรที่ระดับ 3.58... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทยูไนเต็ด พาร์เซิล เซอร์วิส (UPS) ซึ่งเป็นบริษัทรับส่งพัสดุภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก รายงานตัวเลขกำไรพุ่งขึ้น 20% ในไตรมาส 3... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูตินแห่งรัสเซีย ออกมาวิพากษ์วิจารณ์ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แห่งสหรัฐ หลังสหรัฐวางแผนที่จะออกจากสนธิสัญญาทวิภาคีว่าด้วยการคว... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เทนเซนต์ โฮลดิงส์ บริษัทผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตยักษ์ใหญ่ของจีนที่มุ่งมั่นกับการครองตลาดขนส่งอัจฉริยะของประเทศ พร้อมขยายการให้บริการในสาขาต่างๆ... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 24 ตุลาคม พ.ศ. 2561 16:32 น.