เศรษฐกิจ ม.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ไอเอชเอส มาร์กิต ซึ่งเป็นบริษัทให้บริการข้อมูลทางการเงิน เปิดเผยว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตของฝรั่งเศส ปรับตัวลงสู่ระดับ 49.7... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ไอเอชเอส มาร์กิต ซึ่งเป็นบริษัทให้บริการข้อมูลทางการเงิน เปิดเผยว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตของเยอรมนี ร่วงลงเป็นเดือนที่ 5... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ไอเอชเอส มาร์กิต ซึ่งเป็นบริษัทให้บริการข้อมูลทางการเงิน เปิดเผยว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตขั้นสุดท้ายของยูโรโซน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมสัญญาซื้อขายล่วงหน้าจีน (China Futures Association) เปิดเผยในวันนี้ว่า ปริมาณการซื้อขายหลักทรัพย์ในตลาดสัญญาซื้อขายล่วงหน้าในปี 2561... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แห่งสหรัฐ ได้เชิญผู้นำในสภาคองเกรสทั้งจากพรรคเดโมแครตและพรรครีพับลิกันมายังทำเนียบขาวในวันนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติเกาหลีใต้เปิดเผยว่า ยอดการใช้จ่ายออนไลน์ประจำเดือนพ.ย. พุ่งสูงเป็นประวัติการณ์ ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งชี้ว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายมูน แจ อิน ประธานาธิบดีของเกาหลีใต้ ให้คำมั่นว่าจะเดินหน้าฏิรูปเศรษฐกิจของประเทศอย่างต่อเนื่องในปี 2562... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Yingcan Group บริษัทวิจัยด้านการปล่อยเงินกู้แบบ peer to peer หรือ P2P ของจีน คาดการณ์ว่า แพลตฟอร์ม P2P ในจีนจะมีจำนวนลดลงถึง 70% ในปีนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายลี จู ยอล ผู้ว่าการธนาคารกลางเกาหลีใต้ (BOK) เปิดเผยว่า การที่ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ชะลอการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักวิเคราะห์กล่าวว่า ตลาดหุ้นสหรัฐในปี 2561 ทำสถิติปรับตัวย่ำแย่ที่สุดในรอบ 10 ปี เนื่องจากนักลงทุนวิตกกังวลเกี่ยวกับการดำเนินนโยบายคุมเข้มทางการเงินข... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดการเงินทั่วโลกจับตาการเจรจาการค้าระหว่างสหรัฐและจีนในสัปดาห์หน้า โดยเจ้าหน้าที่ทั้งสองฝ่ายต่างก็ส่งสัญญาณถึงความพร้อมในการเจรจาเพื่อคลี่คลายข้อพิพ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กยังคงทำสถิติปรับตัวย่ำแย่ที่สุดในปี 2561 นับตั้งแต่เกิดวิกฤตการเงินทั่วโลกเมื่อ 10 ปีก่อนหน้านี้ ทั้งนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการค้าและอุตสาหกรรมสิงคโปร์เปิดเผยในวันนี้ว่า เศรษฐกิจของสิงคโปร์ชะลอตัวลงในช่วงสิ้นปี หลังได้รับผลกระทบจากสงครามการค้าโลก... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ธ.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ของจีน กล่าวสุนทรพจน์เนื่องในวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ว่า จีนจะไม่หยุดดำเนินการปฏิรูปและเปิดประเทศ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ธ.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายวู้ดดี้ จอห์นสัน เอกอัครราชทูตสหรัฐประจำสหราชอาณาจักร เตือนว่า การเสนอให้มีการเจรจาข้อตกลงการค้าระหว่างสหรัฐและสหราชอาณาจักรโดยเร็วนั้นอาจเป็นไปไม่... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ธ.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ของจีน กล่าวสุนทรพจน์เนื่องในวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ว่า เศรษฐกิจของประเทศอยู่ในกรอบที่สมเหตุสมผลในปี 2561... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ธ.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีลี เซียนลุง ของสิงคโปร์ ส่งสารอวยพรปีใหม่แก่ประชาชนชาวสิงคโปร์ในวันนี้ โดยระบุว่า เศรษฐกิจสิงคโปร์ขยายตัว 3.3% ในปี 2561... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ธ.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสิ่งแวดล้อมแห่งเกาหลีใต้ ประกาศในวันนี้ว่า กลุ่มผู้ค้าปลีกรายใหญ่ในประเทศจะถูกห้ามไม่ให้จ่ายถุงพลาสติกแบบใช้แล้วทิ้ง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ธ.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวเกียวโดรายงานว่า ศาลกรุงโตเกียวได้อนุมัติคำร้องขอของอัยการ ในการยืดเวลาคุมตัวนายคาร์ลอส กอส์น อดีตประธานบริษัท นิสสัน มอเตอร์ จากเดิม 1 ม.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ธ.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมการเพื่อการพัฒนาและปฏิรูปแห่งชาติจีน (NDRC) เปิดเผยว่า ยอดการผลิตเหล็กจีนปรับตัวขึ้น 8.3% เทียบรายปี แตะที่ 1.01 พันล้านตันในช่วง 11... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 30 ธันวาคม พ.ศ. 2561 13:34 น.