เศรษฐกิจ มิ.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายชินโซ อาเบะ นายกรัฐมนตรีญี่ปุ่นเปิดเผยหลังการประชุมซัมมิต 2 วันของกลุ่ม G20 ที่โอซากาซึ่งสิ้นสุดลงในวันนี้ว่า บรรดาผู้นำของประเทศในกลุ่ม G20... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติอังกฤษ (ONS) เปิดเผยว่า ผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP) ขยายตัว 1.8% ในไตรมาสแรก เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หนังสือพิมพฺวอลล์สตรีท เจอร์นัล รายงานว่า ธนาคารดอยซ์ แบงก์ ซึ่งเป็นธนาคารขนาดใหญ่ที่สุดของเยอรมนี กำลังพิจารณาปลดพนักงานจำนวน 15,000 20,000 ตำแหน่ง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติอังกฤษ (ONS) เปิดเผยว่า ตัวเลขการขาดดุลบัญชีเดินสะพัดพุ่งขึ้นสู่ระดับ 3 หมื่นล้านปอนด์ในไตรมาสแรก และเทียบเท่ากับ 5.6%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัท ไนกี้ อิงค์ เปิดเผยตัวเลขกำไรต่ำกว่าคาดในไตรมาส 4 ตามปีงบการเงินของบริษัท แต่รายได้สูงกว่าคาด ทั้งนี้ ไนกี้ระบุว่า บริษัทมีกำไรที่ระดับ 62... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงกิจการภายในประเทศและการสื่อสารของญี่ปุนเปิดเผยในวันนี้ว่า อัตราว่างงานในเดือนพ.ค.ทรงตัวที่ระดับ 2.4% ไม่เปลี่ยนแปลงจากเดือนเม.ย.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลจีนได้จัดตั้งบริษัทประกันใหม่ภายใต้ชื่อ "ต้าเจีย อินชัวแรนซ์ กรุ๊ป" เพื่อเข้าครอบครองกิจการของบริษัท อันปัง อินชัวรันซ์ กรุ๊ป... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ปริมาณการนำเข้าน้ำมันดิบจากอิหร่านของเอเชียในเดือนพ.ค.ลดลงแตะระดับต่ำสุดในรอบอย่างน้อย 5 ปี ซึ่งเป็นผลจากการยกเลิกการผ่อนผันการนำเข้าน้ำมันจากอิหร่านข... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายคาร์ลอส กอส์น อดีตประธานบริษัทนิสสัน มอเตอร์ ได้ยกเลิกการแถลงข่าวที่เดิมจะจัดขึ้นที่กรุงโตเกียววันนี้ เวลา 21.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น หรือ 12.00 น.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางยู มยองฮี รัฐมนตรีกระทรวงการค้าของเกาหลีใต้เปิดเผยในวันนี้ว่า เกาหลีใต้พร้อมที่จะเอื้อประโยชน์ให้กับบริษัทสหรัฐที่ต้องการลงทุนในเกาหลีใต้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บรรษัทจำนองสินเชื่อบ้านของรัฐบาลกลางสหรัฐ (เฟรดดี แมค) เปิดเผยเมื่อวานนี้ว่า อัตราดอกเบี้ยจำนองลดลงในสหรัฐในสัปดาห์ที่ผ่านมา สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีสี จิ้นผิงของจีนยืนยันในวันนี้ว่า จีนจะเปิดเสรีตลาด ขยายการนำเข้าเชิงรุก ปรับปรุงภาวะแวดล้อมทางธุรกิจอย่างต่อเนื่องสำหรับบริษัทต่างชาติ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวเกียวโดรายงานว่า ที่ประชุม G20 เห็นพ้องเรื่องความเร่งด่วน และความสำคัญของการปฏิรูปองค์การการค้าโลก นอกจากนี้ ประเทศสมาชิกของกลุ่ม G20... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ของจีน และประธานาธิบดีมูน แจ อิน ของเกาหลีใต้ ตกลงเห็นพ้องที่จะยกระดับความสัมพันธ์แบบทวิภาคี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สถาบันสถิติและภูมิศาสตร์แห่งชาติ (Inegi) ซึ่งเป็นองค์กรอิสระของเม็กซิโก เปิดเผยว่า ยอดส่งออกเดือนพ.ค.ขยายตัว 6.7% เมื่อเทียบรายปี แตะที่ระดับ 4.1825... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผู้นำจากสหภาพยุโรป (EU) ได้กล่าวในการประชุม G20 ซึ่งเปิดฉากขึ้นในวันนี้ที่ญี่ปุ่นว่า สงครามการค้าระหว่างสหรัฐและจีนที่ทวีความรุนแรงมากขึ้นจะส่งผลกระทบ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายชินโซ อาเบะ นายกรัฐมนตรีญี่ปุ่น ได้กล่าวสุนทรพจน์ในพิธีเปิดการประชุมสุดยอดกลุ่ม G20 ซึ่งจัดขึ้นในนครโอซากาในวันนี้ โดยนายอาเบะกล่าวว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แห่งสหรัฐ พร้อมด้วยนายชินโซ อาเบะ นายกรัฐมนตรีญี่ปุ่น และนายนเรนทรา โมดี นายกรัฐมนตรีอินเดีย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ แห่งสหรัฐ ได้เดินทางถึงยังนครโอซากา ประเทศญี่ปุ่นแล้ววันนี้ เพื่อเข้าร่วมการประชุมสุดยอด... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางสิงคโปร์ (MAS) ได้หารือกับบริษัทเฟซบุ๊ก อิงค์ เกี่ยวกับแผนการของเฟซบุ๊กที่จะออกสกุลเงิน Libra ซึ่งเป็นสกุลเงินดิจิทัลหรือสกุลเงินคริปโตใหม่... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 27 มิถุนายน พ.ศ. 2562 16:29 น.