เศรษฐกิจ ม.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ไฟเซอร์ อิงค์ ซึ่งเป็นบริษัทยาที่ใหญ่ที่สุดของสหรัฐ เปิดเผยว่า ทางบริษัทมีกำไรต่ำกว่าคาดในไตรมาส 4 ทั้งนี้ ไฟเซอร์มีกำไร 55 เซนต์/หุ้น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัท 3M เปิดเผยรายได้ประจำไตรมาส 4 สอดคล้องตัวเลขคาดการณ์ของนักวิเคราะห์ แต่กำไรต่ำกว่าคาด ทั้งนี้ บริษัทเปิดเผยรายได้ที่ระดับ 8.11 พันล้านดอลลาร์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัท ฮอนด้า มอเตอร์ เปิดเผยว่า บริษัทจะระงับการผลิตที่โรงงานผลิตมอเตอร์ไซค์ 2 แห่งในย่านชานเมืองของเซี่ยงไฮ้ชั่วคราว... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐรายงานว่า ยอดขายบ้านใหม่ลดลง 0.4% ในเดือนธ.ค. เมื่อเทียบรายเดือน สู่ระดับ 694,000 ยูนิต ซึ่งเป็นการปรับตัวลงเป็นเดือนที่ 3... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะทำงานของรัฐบาลญี่ปุ่นเปิดเผยว่า รัฐบาลจะสั่งให้บริษัทเทคโนโลยีรายใหญ่ส่งรายงานการดำเนินงานมาเป็นประจำทุก ๆ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัท แอร์บัส ซึ่งเป็นผู้ผลิตเครื่องบินรายใหญ่ของยุโรป ออกแถลงการณ์ว่า บริษัทได้บรรลุข้อตกลงกับสำนักงานด้านการเงินแห่งชาติของฝรั่งเศส (PNF)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานศุลกากรจีน (GAC) ได้เน้นย้ำถึงขั้นตอนทางศุลการกรที่รวดเร็วสำหรับวัสดุนำเข้าที่จะต้องนำมาใช้เพื่อรับมือกับโรคปอดอักเสบที่เกิดจากการติดเชื้อจากไ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายยาซูโตชิ นิชิมูระ รัฐมนตรีเศรษฐกิจของญี่ปุ่นเตือนว่า การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ในจีนอาจส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจญี่ปุ่น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานกำกับดูแลการเงินของเกาหลีใต้ (FSS) เปิดเผยข้อมูลในวันนี้ระบุว่า การระดมทุนของภาคเอกชนเกาหลีใต้ผ่านทางการออกหุ้นและหุ้นกู้ เพิ่มขึ้นในปี 2562... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บิตคอยน์พุ่งขึ้นมายืนที่เหนือ 9,000 ดอลลาร์ในช่วงเช้านี้ เนื่องจากนักลงทุนมองว่าบิตคอยน์อาจเป็นสินทรัพย์ทางเลือกที่มีความปลอดภัย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดร่วงลง 453.93 จุด หรือ 1.57% เมื่อคืนนี้ (27 ม.ค.) เนื่องจากนักลงทุนกังวลว่าการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ให... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Ifo ซึ่งเป็นสถาบันวิจัยเศรษฐกิจของเยอรมนี เปิดเผยว่า ดัชนีความเชื่อมั่นภาคธุรกิจของเยอรมนีร่วงลงสู่ระดับ 95.9 ในเดือนม.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) การประท้วงต่อต้านรัฐบาลฮ่องกงที่วางแผนการใช้อาคารการเคหะของรัฐเป็นสถานที่ในการกักกันผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่นั้น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายชาน ชุน ซิง รัฐมนตรีกระทรวงการค้าของสิงคโปร์ คาดการณ์ว่า วิกฤติไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ที่กำลังระบาดอยู่ในขณะนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลเซี่ยงไฮ้ได้สั่งการบริษัทต่าง ๆ ในเซี่ยงไฮ้ ปิดทำการไปจนถึงวันที่ 9 ก.พ. ซึ่งประกาศดังกล่าวมีผลบังคับใช้ทั้งกับบริษัทของรัฐบาลและเอกชน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คำสั่งห้ามกรุ๊ปทัวร์เดินทางไปยังต่างประเทศของจีน เพื่อป้องกันการแพร่ะระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่นั้น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายสตีเฟน บาร์เคลย์ รัฐมนตรีฝ่ายกิจการ Brexit ของอังกฤษ เปิดเผยว่า รัฐบาลตั้งเป้าที่จะใช้โควต้าการจ่ายภาษีเป็นศูนย์และโควต้าเป็นศูนย์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลเกาหลีใต้เตรียมจัดประชุมฉุกเฉินในวันนี้ เพื่อประเมินผลกระทบทางเศรษฐกิจหลังจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ที่มีต้นตอมาจากเมืองอู่... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักวิเคราะห์คาดการณ์ว่า ธุรกิจท่องเที่ยวของญี่ปุ่นอาจได้รับผลกระทบอย่างหนัก หลังรัฐบาลจีนมีคำสั่งห้ามคณะทัวร์เดินทางออกนอกประเทศเพื่อสกัดการแพร่ระบาดข... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Henley & Partners บริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านโครงการการลงทุนเพื่อการย้ายถิ่นฐาน และบริษัทเบื้องหลังการจัดอันดับหนังสือเดินทางทรงอิทธิพล ได้ชูแนวคิด... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 27 มกราคม พ.ศ. 2563 10:30 น.