เศรษฐกิจ ส.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รายได้ของอาลีบาบาต่ำกว่าตัวเลขประมาณการเป็นครั้งแรกในรอบกว่า 2 ปี ซึ่งถือเป็นการตอกย้ำว่า นโยบายปราบปรามภาคอินเทอร์เน็ตของจีนส่งผลกระทบต่อธุรกิจในภาคส... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า คำสั่งซื้อภาคโรงงานของสหรัฐดีดตัวขึ้น 1.5% ในเดือนมิ.ย. สูงกว่าที่นักวิเคราะห์คาดว่าจะเพิ่มขึ้น 1.0% หลังจากพุ่งขึ้น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) อันเดอร์ อาร์เมอร์ ผู้ผลิตเครื่องกีฬาและเสื้อผ้ากีฬารายใหญ่ของสหรัฐ รายงานตัวเลขกำไรและรายได้ประจำไตรมาส 2 สูงกว่าตัวเลขคาดการณ์ของนักวิเคราะห์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สถาบันเซรุ่มแห่งเดนมาร์กเปิดเผยผลวิจัยเมื่อวานนี้ระบุว่า วัคซีนป้องกันโรคโควิด 19 ของแอสตร้าเซนเนก้า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานบริหารจัดการกฎระเบียบตลาดแห่งรัฐ (State Administration for Market Regulation SAMR) ของจีน ได้เริ่มการสอบสวนผู้ค้าชิปยานยนต์ซึ่งต้องสงสัยว่ามีก... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เทศกาลช้อปปิ้งในช่วงแบล็กฟรายเดย์ (Black Friday) และวันหยุดยาวปีนี้อาจไม่คึกคักเหมือนทุกปีที่ผ่านมา เนื่องจากทั่วโลกเผชิญปัญหาสินค้าขาดสต็อกและการขนส่... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สายการบินเจแปน แอร์ไลน์ (JAL) เปิดเผยในวันนี้ว่า JAL มียอดขาดทุนสุทธิ 5.792 หมื่นล้านเยน (531 ล้านดอลลาร์) ในไตรมาสที่ 2/2564... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บีพี ซึ่งเป็นบริษัทน้ำมันของอังกฤษเปิดเผยในวันนี้ว่า จะเพิ่มการจ่ายเงินปันผลอีก 4% และเพิ่มการซื้อหุ้นคืน หลังประกาศผลกำไรในไตรมาส 2 เพิ่มขึ้นแตะ 2.8... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ซาโนฟี ซึ่งเป็นบริษัทเวชภัณฑ์รายใหญ่ของฝรั่งเศส ได้ตกลงซื้อกิจการ Translate Bio ซึ่งเป็นบริษัทเทคโนโลยีชีวภาพของสหรัฐในวงเงิน 3.2 พันล้านดอลลาร์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมการบริหารของกองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) มีมติอนุมัติการจัดสรรเงินจำนวน 6.50 แสนล้านดอลลาร์จากกองทุนสิทธิพิเศษถอนเงิน (SDR) ของ IMF... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาหุ้นบริษัทที่ให้บริการเกมออนไลน์ของจีน ซึ่งรวมถึงเทนเซ็นต์ โฮลดิ้งส์ และ Netease ร่วงลงอย่างหนักในการซื้อขายช่วงเช้านี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาหุ้นบริษัทที่ให้บริการเกมออนไลน์ของจีน ซึ่งรวมถึงเทนเซ็นต์ โฮลดิ้งส์ และ Netease ร่วงลงอย่างหนักในการซื้อขายช่วงเช้านี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นเอเชียไร้ทิศทางโดยปรับตัวขึ้นลงแตกต่างกันในการซื้อขายช่วงเช้านี้ ขณะที่นักลงทุนจับตาการประชุมกำหนดนโยบายการเงินของธนาคารกลางออสเตรเลียในวันนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ไอเอชเอส มาร์กิต ซึ่งเป็นบริษัทให้บริการข้อมูลทางการเงิน เปิดเผยว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตของสหรัฐ ปรับตัวขึ้นสู่ระดับ 63.4... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สถาบันจัดการด้านอุปทานของสหรัฐ (ISM) เปิดเผยว่า ดัชนีภาคการผลิตของสหรัฐปรับตัวลงสู่ระดับ 59.5 ในเดือนก.ค. ซึ่งเป็นระดับต่ำสุดนับตั้งแต่เดือนม.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ไอเอชเอส มาร์กิต ซึ่งเป็นบริษัทให้บริการข้อมูลทางการเงิน เปิดเผยว่า กิจกรรมในภาคการผลิตของยูโรโซนยังคงขยายตัวอย่างต่อเนื่องในเดือนก.ค... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โรงงานในสหราชอาณาจักรรายงานการขยายตัวของภาคการผลิตในอัตราที่ชะลอตัวลงในเดือนก.ค. หลังเผชิญปัญหาขาดแคลนพนักงานและปัญหาห่วงโซ่อุปทานที่เกิดจากการแพร่ระบ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายแพทย์แอนโทนี เฟาชี แพทย์ใหญ่ประจำคณะทำงานด้านการควบคุมโรคโควิด 19 ของทำเนียบขาวและผู้อำนวยการสถาบันโรคภูมิแพ้และโรคติดเชื้อแห่งชาติ (NIAID)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเพอร์รี วาร์จิโย ผู้ว่าการธนาคารกลางอินโดนีเซียคาดการณ์ว่า การแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ระลอกล่าสุดในอินโดนีเซียจะทำให้แรงกดดันด้านเงินเฟ้อของอินโดนี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักวิเคราะห์จากธนาคารดีบีเอส ระบุว่า การที่รัฐบาลจีนออกมาลงดาบธุรกิจด้านการศึกษาในเอกชนถือเป็นการส่งสัญญาณว่า... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 2 สิงหาคม พ.ศ. 2564 12:48 น.