เศรษฐกิจ ก.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงแรงงานและสวัสดิการสังคมของรัสเซียได้ร่างกฎหมายฉบับหนึ่ง ซึ่งหากผ่านการอนุมัติจะยกระดับค่าจ้างขั้นต่ำในรัสเซีย 18.5% ในปีหน้า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า การใช้จ่ายด้านการก่อสร้างเพิ่มขึ้น 0.9% ในเดือนพ.ค. เมื่อเทียบรายเดือน ขณะที่นักวิเคราะห์คาดว่าเพิ่มขึ้นเพียง 0.6%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เอสแอนด์พี โกลบอลเปิดเผยว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตของสหรัฐ ปรับตัวลงสู่ระดับ 46.3 ในเดือนมิ.ย. จากระดับ 48.4 ในเดือนพ.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สถาบันจัดการด้านอุปทานของสหรัฐ (ISM) เปิดเผยว่า ดัชนีภาคการผลิตของสหรัฐปรับตัวลงสู่ระดับ 46.0 ในเดือนมิ.ย. ซึ่งเป็นระดับต่ำสุดนับตั้งแต่เดือนพ.ค.2563... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักลงทุนเทน้ำหนักเกือบ 90% ในการคาดการณ์ว่า ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) จะปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยในเดือนนี้ ขณะที่ตลาดจับตาตัวเลขการจ้างงานนอกภาคเกษตรในวันศุก... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจแสดงให้เห็นในวันนี้ (3 ก.ค.) ว่า อัตราการชะลอตัวของภาคการผลิตในอังกฤษรุนแรงยิ่งขึ้นในเดือนมิ.ย. และมุมมองเชิงบวกลดน้อยลง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารโลกเปิดเผยรายงานคาดการณ์เศรษฐกิจอินโดนีเซียรายครึ่งปีในช่วงปลายเดือนมิ.ย. โดยคาดการณ์ว่าเศรษฐกิจของอินโดนีเซียจะขยายตัวเพียง 4.9% ในปี 2566... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่า ทาทา มอเตอร์ส (Tata Motors) บริษัทผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ของอินเดีย กล่าวในวันจันทร์ (3 ก.ค.) ว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจเปิดเผยในวันนี้ (3 ก.ค.) ว่า ภาคการผลิตของเยอรมนีหดตัวในอัตราเร็วที่สุดในรอบ 3 ปีในเดือนมิ.ย. โดยทั้งผลผลิตและคำสั่งซื้อใหม่ปรับตัวลดลง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่า นายเธียรี เบรตอง กรรมาธิการฝ่ายตลาดภายในของสหภาพยุโรป (EU) เปิดเผยว่า EU จะกระชับความร่วมมือกับญี่ปุ่นในด้านเซมิคอนดักเตอร์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ญี่ปุ่นเปิดตัวดัชนีหุ้นตัวใหม่ในวันนี้ (3 ก.ค.) ซึ่งช่วยให้นักลงทุนสามารถประเมินมูลค่าองค์กรในตลาดหุ้นได้ง่ายยิ่งขึ้น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หนังสือพิมพ์ไฟแนนเชียล ไทม์สรายงานโดยอ้างแหล่งข่าวที่ใกล้ชิดว่า แอปเปิ้ล อิงค์ บริษัทเทคโนโลยีรายใหญ่จากสหรัฐจำเป็นต้องปรับลดการคาดการณ์การผลิตครั้งให... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติอินโดนีเซียเปิดเผยในวันนี้ (3 ก.ค.) ว่า จำนวนนักท่องเที่ยวต่างชาติที่เดินทางเข้ามายังอินโดนีเซียในเดือนพ.ค. เพิ่มขึ้น 9.21%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติอินโดนีเซียเปิดเผยในวันนี้ (3 ก.ค.) ว่า อัตราเงินเฟ้อของอินโดนีเซียเดือนมิ.ย. ลดลงสู่ระดับ 3.52% เมื่อเทียบเป็นรายปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวบลูมเบิร์กรายงานว่า หุ้นของบางประเทศในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อยู่ในกลุ่มที่ทรุดตัวลงมากที่สุดในโลกในปีนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางสิงคโปร์ (MAS) ประกาศแต่งตั้งนายลอว์เรนซ์ หว่อง รองนายกรัฐมนตรีของสิงคโปร์ ให้ดำรงตำแหน่งประธานกรรมการบริหารของ MAS โดยจะมีผลตั้งแต่วันที่... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงคมนาคมของรัสเซียระบุว่า สายการบินของรัสเซียได้ขนส่งผู้โดยสาร 78,800 คนไปยังจีนในช่วง 5 เดือนแรกของปี 2566 ซึ่งเป็นปริมาณเกือบ 10... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สถาบันเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารแห่งประเทศจีน (CAICT) เปิดเผยว่า ยอดจัดส่งโทรศัพท์มือถือ (mobile phone shipments) ในเดือนพ.ค.ของจีนเพิ่มขึ้น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บรรดาโรงกลั่นน้ำมันในเอเชียคาดการณ์ว่า ซาอุดีอาระเบียจะปรับลดราคาน้ำมันดิบที่ส่งออกไปยังภูมิภาคเอเชียในเดือนส.ค. แม้ว่าซาอุดีอาระเบีย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวบลูมเบิร์กรายงานว่า ธนาคารในสิงคโปร์มียอดฝากเงินจำนวนมาก แต่มีโอกาสในการนำเงินไปใช้ประโยชน์อย่างจำกัด... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 11:27 น.