เศรษฐกิจ ก.ย. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์วิจัยเศรษฐกิจยุโรป (ZEW) เปิดเผยว่า ดัชนีความเชื่อมั่นทางเศรษฐกิจของเยอรมนีปรับตัวขึ้นสู่ระดับ 11.4 ในเดือนก.ย.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ย. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัท ออราเคิล คอร์ป เปิดเผยตัวเลขรายได้ในเดือนมิ.ย. ส.ค. ซึ่งเป็นไตรมาส 1 ของปีงบการเงินบริษัท ต่ำกว่าตัวเลขคาดการณ์ของนักวิเคราะห์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ย. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สถานเอกอัครราชทูตไทยประจำกรุงวอชิงตันดีซีโพสต์ผ่านทางเฟซบุ๊กว่า ไทยติดอันดับ 9 จากทั้งหมด 87 ประเทศในรายชื่อประเทศที่เปิดกว้างสำหรับการทำธุรกิจมากที่ส... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ย. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวบลูมเบิร์กรายงานว่า กระทรวงคมนาคมของอินเดียกำลังผลักดันให้รัฐบาลเก็บภาษีเพิ่มเติมสำหรับรถยนต์ที่ใช้น้ำมันดีเซลเพื่อบังคับให้อุตสาหกรรมควบคุมก... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ย. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หุ้นของสเมอร์ฟิต คัปปา (Smurfit Kappa) บริษัทด้านบรรจุภัณฑ์จากเนเธอร์แลนด์ เปิดร่วง 11% ในตลาดหุ้นลอนดอนในวันนี้ (12 ก.ย.)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ย. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานโดยอ้างอิงข้อมูลจากแหล่งข่าวในวันนี้ (12 ก.ย.) ว่า บรรดาเจ้าหนี้ได้อนุมัติให้คันทรี การ์เดน (Country Garden)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ย. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเจมี ไดมอน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของธนาคารเจพีมอร์แกน เชสกล่าวในการประชุมด้านการเงินซึ่งจัดขึ้นที่รัฐนิวยอร์กในวันจันทร์ (11 ก.ย.) ว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ย. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ลักกิ้น คอฟฟี่ ธุรกิจร้านกาแฟรายใหญ่ของจีน เปิดร้านกาแฟทะลุ 10,000 แห่งในจีนเมื่อเดือนมิ.ย.ที่ผ่านมา... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ย. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเจมี ไดมอน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของธนาคารเจพีมอร์แกน เชส แอนด์ โคได้กล่าวโจมตีหน่วยงานกำกับดูแลของสหรัฐที่เสนอให้มีการปรับเพิ่มข้อกำหนดด้านเงินทุ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ย. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายสตีฟ ฟอร์บส์ ประธานบริษัทฟอร์บส์ มีเดีย (Forbes Media) คาดว่า ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) จะไม่ปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยในการประชุมที่จะมีขึ้นในเร็ว ๆ นี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ย. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) "โซเดีย คัสโตดี้" (Zodia Custody) ซึ่งเป็นบริษัทที่ช่วยสถาบันขนาดใหญ่เก็บคริปโทเคอร์เรนซีและเป็นบริษัทในเครือของธนาคารสแตนดาร์ด ชาร์เตอร์ด... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ย. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลอินเดียประกาศในวันจันทร์ที่ 11 ก.ย.ที่ผ่านมาว่า อินเดียสั่งเรียกเก็บภาษีต้านการทุ่มตลาดต่อเหล็กกล้าบางส่วนของจีนเป็นเวลา 5 ปี นายนาเกนทรา นาฐ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ย. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สถานเอกอัครราชทูตไทยประจำกรุงวอชิงตันดีซีโพสต์ผ่านทางเฟซบุ๊กว่า ไทยติดอันดับ 9 จากทั้งหมด 87 ประเทศในรายชื่อประเทศที่เปิดกว้างสำหรับการทำธุรกิจมากที่ส... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ย. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักวิเคราะห์ของมอร์แกน สแตนลีย์ ปรับเพิ่มมุมมองความน่าลงทุนของหุ้นเทสลาขึ้นสู่ระดับ "เพิ่มน้ำหนักการลงทุน" (Overweight) จากเดิมที่ให้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ย. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) KCNA สื่อของรัฐบาลเกาหลีเหนือรายงานในวันนี้ (12 ก.ย.) ว่า นายคิม จอง อึน ผู้นำเกาหลีเหนือได้เดินทางออกจากกรุงเปียงยางด้วยรถไฟส่วนตัวไปยังรัสเซีย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ย. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลการสำรวจของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขานิวยอร์ก พบว่า คาดการณ์เงินเฟ้อของผู้บริโภคแทบไม่มีการเปลี่ยนแปลงในเดือนส.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ย. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บิตคอยน์ร่วงลงใกล้หลุดระดับ 25,000 ดอลลาร์ ก่อนการเปิดเผยดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) ในสัปดาห์นี้ ณ เวลา 00.22 น.ตามเวลาไทย บิตคอยน์ร่วงลง 2.65%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ย. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมาธิการยุโรป (EC) ซึ่งเป็นองค์กรบริหารของสหภาพยุโรป (EU) ประกาศปรับลดคาดการณ์การขยายตัวทางเศรษฐกิจของ EU และยูโรโซนในวันนี้ ทั้งนี้ EC... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ย. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวบลูมเบิร์กรายงานว่า เจ้าหน้าที่ของโมร็อกโกแสดงความหวังว่า การประชุมประจำปีของสภาผู้ว่าการธนาคารโลกและกองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ย. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หนังสือพิมพ์เดอะเมล์ของอังกฤษรายงานว่า นายปาสกาล โซริออท ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของบริษัทแอสตร้าเซนเนก้า... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 11 กันยายน พ.ศ. 2566 21:40 น.