การเมือง มิ.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สถานีโทรทัศน์ท้องถิ่นของอิรักรายงานว่า นายจอห์น เคอร์รี่ รัฐมนตรีกระทรวงต่างประเทศสหรัฐเดินทางมาถึงกรุงแบกแดดของอิรักเรียบร้อยแล้ว... อ่านต่อ
การเมือง มิ.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กลุ่มหัวรุนแรงของรัฐอิสลามแห่งอิรักและเลแวนท์ (ISIL) ในอิรัก ได้บุกยึดเมืองรุตบา ซึ่งอยู่ทางตะวันตกของประเทศ และอยู่ห่างจากชายแดนของประเทศจอร์แดนราว... อ่านต่อ
การเมือง มิ.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายโจเซฟ ไบเดน รองประธานาธิบดีสหรัฐ ได้กล่าวยกย่องการประกาศหยุดหยิงฝ่ายเดียวของยูเครนต่อกองกำลังทหารทางตะวันออกของประเทศ... อ่านต่อ
การเมือง มิ.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีบารัค โอบามา ของสหรัฐ เผยเหตุความขัดแย้งในอิรักอาจจะลุกลามไปยังประเทศใกล้เคียง อาทิ จอร์แดน... อ่านต่อ
การเมือง มิ.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) อยาตอลลาห์ อาลี คาเมเน ผู้นำสูงสุดของอิหร่านเปิดเผยว่า อิหร่านคัดค้านการเข้าไปแทรกแซงของสหรัฐในอิรัก "อย่างรุนแรง"... อ่านต่อ
การเมือง มิ.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายจอห์น แคร์รี่ รัฐมนตรีกระทรวงต่างประเทศสหรัฐ เดินทางเยือนอียิปต์ในวันนี้ เพื่อหารือกับนายอับเดล ฟัตตาห์ อัล ซีซี ประธานาธิบดีคนใหม่ของอียิปต์... อ่านต่อ
การเมือง มิ.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) องค์การนิรโทษกรรมสากล (Amnesty International) เปิดเผยในวันเสาร์ว่า มีแรงงานอินเดียหลายร้อยคนติดอยู่ในเมืองนาจาฟของอิรัก... อ่านต่อ
การเมือง มิ.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูติน ของรัสเซีย แสดงความเห็นด้วยที่ประธานาธิบดีเปโตร โปโรเชนโก ของยูเครน เสนอหยุดยิงในพื้นที่ตะวันออกเฉียงใต้ของยูเครน... อ่านต่อ
การเมือง มิ.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หน่วยงานฝ่ายกิจการต่างประเทศของสหภาพยุโรป (EEAS) ได้แสดงความพอใจต่อแผนการสร้างสันติภาพของนายเปโตร โปโรเชนโก ประธานาธิบดียูเครน... อ่านต่อ
การเมือง มิ.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเปโตร โปโรเชนโก ประธานาธิบดียูเครนได้เปิดเผยการสร้างสันติภาพ โดยมีเป้าหมายที่จะคลี่คลายความขัดแย้งที่เกิดขึ้นในภูมิภาคทางฝั่งตะวันออกของยูเครน... อ่านต่อ
การเมือง มิ.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเจน ซากี โฆษกกระทรวงการต่างประเทสหรัฐเปิดเผยว่า นายจอห์น แคร์รี่ รัฐมนตรีกระทรวงต่างประเทศสหรัฐจะเดินทางไปยังตะวันออกกลางและยุโรป... อ่านต่อ
การเมือง มิ.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กองกำลังยูเครนได้ปิดชายแดนทางตะวันออกของประเทศที่อยู่ติดกับประเทศรัสเซียแล้ว ภายหลังจากที่นายแอนเดอร์ส ฟอกห์ ราสมุสเซน... อ่านต่อ
การเมือง มิ.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัสเซียเผยเคลื่อนกำลังทหารบางส่วนไปยังบริเวณชายแดนของประเทศ เพื่อเสริมสร้างความมั่นคง ส่งผลให้สถานการณ์บริเวณชายแดนของยูเครนกับรัสเซียตกอยู่ในสภาวะที่... อ่านต่อ
การเมือง มิ.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐมนตรีกระทรวงต่างประเทศฝรั่งเศสเผยฝรั่งเศสจะไม่พิจารณาเรื่องการใช้กำลังทหาร เพื่อยุติการก่อเหตุรุนแรงในอิรัก จนกว่าจะได้รับการอนุมัติจากสหประชาชาติ... อ่านต่อ
การเมือง มิ.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูตินของรัสเซีย ตั้งความหวังว่า ทางการยูเครนจะยุติเหตุรุนแรงและเริ่มการเจรจาในระดับประเทศได้โดยเร็ว สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า... อ่านต่อ
การเมือง มิ.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีบารัค โอบามาของสหรัฐกล่าวว่า สหรัฐเตรียมตัวส่งที่ปรึกษาด้านการทหารมากกว่า 300 คนไปยังประเทศอิรัก โดยมีเป้าหมายที่จะเพื่อฝึกฝน แนะนำ... อ่านต่อ
การเมือง มิ.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เว็บไซต์ CNN รายงานในวันนี้ว่า กระทรวงกลาโหมสหรัฐวางแผนที่จะส่งกองกำลังชุดพิเศษเข้าไปประจำการในอิรัก พร้อมด้วยหน่วยข่าวกรอง ซึ่งนับเป็น 1... อ่านต่อ
การเมือง มิ.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เว็บไซต์ CNN รายงานในวันนี้ว่า กระทรวงกลาโหมสหรัฐวางแผนที่จะส่งกองกำลังชุดพิเศษเข้าไปประจำการในอิรัก พร้อมด้วยหน่วยข่าวกรอง ซึ่งนับเป็น 1... อ่านต่อ
การเมือง มิ.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายนูฮัด แมชนุค รัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมของเลบานอน เปิดเผยว่า ตนเองเชื่อว่า กลุ่มรัฐอิสลามแห่งอิรักและเลแวนท์ (ISIL) ไม่ได้ปฏิบัติการอยู่ในเลบานอน... อ่านต่อ
การเมือง มิ.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ออสเตรเลียเปิดเผยว่าจะจัดสรรเงิน 5 ล้านดอลลาร์ออสเตรเลีย (4.7 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) ในการช่วยเหลือประชาชนหลายแสนคนที่หลีกหนีความรุนแรงในอิรัก... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 19 มิถุนายน พ.ศ. 2557 18:00 น.