ต่างประเทศ มิ.ย. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่า นายเซอร์เกย์ โซเบียนิน นายกเทศมนตรีมอสโกเปิดเผยว่า เขาสั่งยกเลิกระบอบต่อต้านการก่อการร้ายที่ประกาศใช้ในกรุงมอสโก... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มิ.ย. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวอีเลฟเว่นของเมียนมารายงานโดยอ้างอิงข้อมูลจากสำนักข่าวแม่สาย (Maessai News Agency) ในไทยว่า เมียนมาได้ขอให้ทางการไทยจับกุมตัวกลุ่มชาวเมียนมาที... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มิ.ย. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางรัสเซียออกแถลงการณ์ยืนยันว่า ตลาดหลักทรัพย์ ธนาคารพาณิชย์ และสถาบันการเงินต่าง ๆ ของรัสเซียจะดำเนินการตามปกติในวันนี้ (26 มิ.ย.)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มิ.ย. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่า พนักงานของร้านสตาร์บัคส์หลายสิบแห่งในสหรัฐได้หยุดงานประท้วงเมื่อวานนี้ (25 มิ.ย.)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มิ.ย. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่า ประธานาธิบดีโวโลดิเมียร์ เซเลนสกี ผู้นำยูเครน เปิดเผยว่า เขาได้หารือผ่านทางโทรศัพท์กับผู้นำสหรัฐและแคนาดา... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มิ.ย. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวซีเอ็นบีซีรายงานว่า นายแอนโทนี บลิงเกน รัฐมนตรีต่างประเทศสหรัฐเปิดเผยว่า แม้จะยังไม่ทราบอย่างชัดเจนถึงความโกลาหลที่เกิดขึ้นภายในรัสเซียเมื่อว... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มิ.ย. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าว KCNA ของทางการเกาหลีเหนือรายงานว่า เกาหลีเหนือจัดการชุมนุมครั้งใหญ่ในกรุงเปียงยางเพื่อฉลองครบรอบ 73 ปีของสงครามเกาหลี... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มิ.ย. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวเดอะเทเลกราฟรายงานโดยอ้างแหล่งข่าวด้านความมั่นคงของอังกฤษว่า หน่วยข่าวกรองของรัสเซียขู่ว่าจะทำร้ายครอบครัวของนายเยฟเกนี ปริโกซิน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มิ.ย. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทางการจีนระบุว่า นายฉิน กัง รัฐมนตรีต่างประเทศของจีน พบปะกับนายอังเดร รูเดนโก รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการต่างประเทศของรัสเซีย ในกรุงปักกิ่งวันนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มิ.ย. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทางการจีนระบุว่า นายฉิน กัง รัฐมนตรีต่างประเทศของจีน พบปะกับนายอังเดร รูเดนโก รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการต่างประเทศของรัสเซีย ในกรุงปักกิ่งวันนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มิ.ย. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวเอเอฟพีรายงานว่า ทางการรัสเซียยังคงให้ "ระบบปฏิบัติการต่อต้านการก่อการร้าย" ประจำการอยู่ในกรุงมอสโกในวันนี้ (25 มิ.ย.)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มิ.ย. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายดมิโทร คูเลบา รัฐมนตรีต่างประเทศยูเครนกล่าวเมื่อวันเสาร์ (24 มิ.ย.) ว่า ความโกลาหลในรัสเซียเป็นประโยชน์ต่อยูเครน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มิ.ย. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายโดนัลด์ ทรัมป์ อดีตประธานาธิบดีสหรัฐ กล่าวปราศรัยต่อผู้ชมกลุ่มอนุรักษนิยมเมื่อคืนวันเสาร์ (24 มิ.ย.) ว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มิ.ย. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่า กลุ่มทหารรับจ้างวากเนอร์ยุติการรุกคืบสู่กรุงมอสโก โดยนายเยฟเกนี ปริโกซิน หัวหน้ากลุ่ม... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มิ.ย. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูตินของรัสเซียยืนยันในการแถลงทางโทรทัศน์ในเช้าวันนี้ (24 มิ.ย.) ว่า จะลงโทษทุกคนที่เกี่ยวข้องกับการก่อกบฏ และกล่าวหาว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มิ.ย. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัสเซียจะดำเนินคดีกับนายเยฟเกนี ปริโกซิน หัวหน้ากลุ่มทหารรับจ้างวากเนอร์ในข้อหาก่อการกบฏ หลังจากที่เขากล่าวหาว่าผู้นำทหารของรัสเซียสังหารนักรบของเขา... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มิ.ย. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลการสำรวจพบว่า ประธานาธิบดีโจ ไบเดน จะได้รับเสียงสนับสนุนสูงกว่านายโดนัลด์ ทรัมป์ อดีตประธานาธิบดีสหรัฐ ในการเลือกตั้งประธานาธิบดีในปีหน้า ทั้งนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มิ.ย. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลการสำรวจพบว่า คะแนนนิยมของประธานาธิบดีโจ ไบเดน ยังคงตกต่ำลง ก่อนการเลือกตั้งประธานาธิบดีในปีหน้า ทั้งนี้ ผลการสำรวจของ Emerson College พบว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มิ.ย. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายนเรนทรา โมดี นายกรัฐมนตรีอินเดีย ยืนยันในวันนี้ว่า อินเดียไม่มีการเลือกปฏิบัติเกี่ยวกับศาสนาและชนกลุ่มน้อยภายใต้การบริหารของรัฐบาลชุดนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มิ.ย. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวสปุตนิกรายงานในวันนี้ (23 มิ.ย.) ว่า เรือรบสหรัฐจะเดินทางมาเทียบท่าที่เวียดนาม ซึ่งจีนกล่าวว่าเป็นการละเมิดกฎหมายระหว่างประเทศ... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 23 มิถุนายน พ.ศ. 2566 17:19 น.