ต่างประเทศ ต.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีสี จิ้นผิงของจีนได้อวยพรในวันนี้ให้ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ และนางเมลาเนีย ทรัมป์ สุภาพสตรีหมายเลข 1 ของสหรัฐ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หนังสือพิมพ์เดอะไทม์สรายงานโดยอ้างนักวิทยาศาสตร์ของรัฐบาลอังกฤษว่า วัคซีนต้านโรคโควิด 19 อาจจะได้รับอนุมัติจากหน่วยงานด้านกฎระเบียบก่อนต้นปี 2564... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ฌอน คอนลีย์ แพทย์ประจำทำเนียบขาวเปิดเผยว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ได้รับการรักษาด้วยการให้ยาเรมเดซิเวียร์ (Remdesivir) ซึ่งเป็นยารักษาโรคโควิด 19... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวบีบีซีรายงานว่า ภาพยนตร์เจมส์ บอนด์ ตอนล่าสุด "พยัคฆ์ร้ายฝ่าเวลามรณะ" (No Time To Die) ซึ่งแดเนียล เคร็ก จะรับบทเป็นบอนด์ตอนสุดท้ายนั้น... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) อินโดนีเซียวางแผนที่จะฉีดวัคซีนต้านโรคโควิด 19 ให้กับประชาชนจำนวนราว 160 ล้านคนภายในสิ้นปีหน้า ซึ่งเป้าหมายที่ระดับสูงดังกล่าวคิดเป็นสัดส่วนมากกว่าครึ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บิล สเตเปียน ผู้จัดการทีมงานหาเสียงของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แห่งสหรัฐ เปิดเผยผลตรวจเชื้อโควิด 19 เป็นบวกเมื่อวันศุกร์ นายสเตเปียนวัย 42 ปี... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขของอินเดียเปิดเผยว่า ยอดผู้เสียชีวิตจากโรคโควิด 19 ในอินเดียทะลุ 100,000 รายแล้วในวันนี้ โดยอยู่ที่ระดับ 100,842 ราย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายโยชิฮิเดะ ซูงะ นายกรัฐมนตรีญี่ปุ่นได้ทวีตแสดงความหวังในวันนี้ว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แห่งสหรัฐจะหายจากโรคโควิด 19 ได้ในไม่ช้านี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายคิม จอง อึน ผู้นำเกาหลีเหนือได้ส่งข้อความเป็นกำลังใจให้กับประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ของสหรัฐในวันนี้ โดยอวยพรให้ปธน.ทรัมป์และนางเมลาเนีย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทำเนียบขาวเปิดเผยว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ของสหรัฐได้เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลแล้วในวันศุกร์ โดยเป็นมาตรการป้องกันล่วงหน้า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขฟิลิปปินส์เปิดเผยว่า ผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 รายใหม่ในรอบ 24 ชั่วโมงที่ผ่านมามีจำนวน 2,611 ราย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขและกีฬาของเมียนมาแถลงว่า ผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 รายใหม่ในรอบ 24 ชั่วโมงที่ผ่านมามีจำนวน 1,142 ราย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคของแอฟริกา (Africa CDC) เปิดเผยในวันนี้ว่า จำนวนผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 สะสมทั่วทวีปแอฟริกาพุ่งแตะ 1,488,488 ราย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายแพทย์เควิน โอคอนเนอร์ ซึ่งเป็นแพทย์ประจำตัวของนายโจ ไบเดน คู่แข่งของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ในศึกเลือกตั้งวันที่ 3 พ.ย. กล่าวว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางโมนิกา โครว์ลีย์ โฆษกของนายสตีเวน มนูชิน รัฐมนตรีคลังสหรัฐ ระบุในทวิตเตอร์ว่า นายมนูชินมีผลตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด 19 เป็นลบ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แหล่งข่าวใกล้ชิดนางคามาลา แฮร์ริส ตัวแทนพรรคเดโมแครตในการชิงตำแหน่งรองประธานาธิบดีสหรัฐ เปิดเผยว่า ผลการตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด 19... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าว NBC รายงานโดยอ้างแหล่งข่าวจากทำเนียบขาวระบุว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์เริ่มแสดงอาการป่วยเล็กน้อย หลังติดเชื้อโควิด 19 ทั้งนี้ ปธน.ทรัมป์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายโจ ไบเดน อดีตรองประธานาธิบดีสหรัฐ และเป็นคู่แข่งของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ในศึกเลือกตั้งวันที่ 3 พ.ย.... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ในขณะที่ผู้นำทั่วโลกต่างส่งความปรารถนาดี และอวยพรให้ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์หายเป็นปกติในเร็ววัน หลังติดเชื้อโควิด 19... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โฆษกของนายไมค์ เพนซ์ รองประธานาธิบดีสหรัฐ ทวีตข้อความระบุว่า ผลการตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด 19 ไม่พบว่านายเพนซ์และภรรยาติดเชื้อแต่อย่างใด อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 2 ตุลาคม พ.ศ. 2563 19:11 น.