ต่างประเทศ ต.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า ยอดผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ทั่วโลกขณะนี้อยู่ที่... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) จีนเริ่มเปิดให้ประชาชนที่ไม่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงเข้าไปลงทะเบียนทางอินเทอร์เน็ตเพื่อรับการฉีดวัคซีนต้านโรคโควิด 19... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทางการเกาหลีใต้เปิดเผยว่า มีชาวเกาหลีใต้ 5 รายเสียชีวิตเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาหลังได้รับวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายโมฮาเหม็ด อัซมิน อาลี รัฐมนตรีอุตสาหกรรมและการค้าระหว่างประเทศของมาเลเซีย ระบุในแถลงการณ์วันนี้ว่า มาเลเซียจะอนุญาตให้พนักงานในกรุงกัวลาลัมเปอร์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขญี่ปุ่นรายงานว่า จำนวนเด็กเกิดใหม่ของญี่ปุ่นอาจร่วงลงอย่างรุนแรงในปีหน้า หลังจากมีรายงานจำนวนการตั้งครรภ์ทั่วประเทศ ลดลง 11.4%... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ซีเอ็นบีซียืนยันรายงานจากสำนักข่าวบลูมเบิร์กว่า แอมะซอน (Amazon) อนุญาตให้พนักงานสามารถทำงานจากที่บ้านได้ต่อไปจนถึงเดือนมิ.ย. 2564... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แอสตร้าเซนเนก้า (AstraZeneca) บริษัทเวชภัณฑ์รายใหญ่ของอังกฤษคาดว่าจะกลับมาเริ่มทดลองวัคซีนต้านโรคโควิด 19 ในสหรัฐได้อย่างเร็วที่สุดภายในสัปดาห์นี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขอิหร่านเปิดเผยว่า ผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 รายใหม่มีจำนวน 5,039 รายในรอบ 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเจิ้ง จงเหว่ย เจ้าหน้าที่จากคณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติจีน (NHC) กล่าวว่า จีนมีความสามารถในการผลิตวัคซีนต้านโควิด 19 จำนวน 610 ล้านโดสภายในสิ้นปีนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเทียน เป้ากัว เจ้าหน้าที่จากกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของจีน กล่าวว่า อาสาสมัครจำนวน 60,000 รายในประเทศต่างๆ ได้รับวัคซีนต้านโควิด 19... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขและกีฬาของเมียนมาแถลงว่า ผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 รายใหม่ในรอบ 24 ชั่วโมงที่ผ่านมามีจำนวน 1,306 ราย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขอินโดนีเซียเปิดเผยว่า ผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ในรอบ 24 ชั่วโมงที่ผ่านมามีจำนวน 3,602 ราย ส่งผลให้จำนวนผู้ติดเชื้อสะสมอยู่ที่ 368,842... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นพ.สก็อตต์ ก็อตต์ลิเอ็บ อดีตประธานคณะกรรมการอาหารและยาสหรัฐ (FDA) กล่าวเตือนว่า สหรัฐจะเผชิญกับการแพร่ระบาดอย่างหนักของไวรัสโควิด 19... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์ควบคุมสถานการณ์โควิด 19 ของรัสเซียออกแถลงการณ์ในวันนี้ ระบุว่า ในรอบ 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา จำนวนผู้ติดเชื้อโควิด 19 เพิ่มขึ้น 16,319 ราย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า สหรัฐมีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 จำนวน 8,459,041... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า ยอดผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ทั่วโลกขณะนี้อยู่ที่... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แหล่งข่าวทางการทูตเปิดเผยว่า นายโยชิฮิเดะ ซูงะ นายกรัฐมนตรีญี่ปุ่น วางแผนที่จะให้ความช่วยเหลือทางการเงินแก่อินโดนีเซีย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวเกียวโดรายงานโดยอ้างแหล่งข่าวรัฐบาลญี่ปุ่นว่า ญี่ปุ่นและจีนอาจจะตกลงกันอย่างเร็วที่สุดภายในเดือนนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายสเตฟาน บันเซล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของบริษัทโมเดอร์นา อิงค์ (Moderna Inc) ซึ่งเป็นบริษัทเทคโนโลยีชีวภาพของสหรัฐเปิดเผยว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขบราซิลเปิดเผยว่า พบผู้ติดเชื้อโควิด 19 เพิ่มขึ้น 15,383 ราย ในรอบ 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ส่งผลให้ยอดผู้ติดเชื้อสะสมอยู่ที่ 5,250,727 ราย... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 20 ตุลาคม พ.ศ. 2563 12:45 น.