ข่าวอินโฟเควสท์
02:19 กำหนดการประชุมธนาคารกลางสหรัฐประจำปี 2562   กำหนดการประชุมของคณะกรรมการกำหนดนโยบายการเงินของธนาคารกลางสหรัฐ (FOMC) ประจำปี 2562 มีดังนี้: วันที…
02:16 *(เพิ่มเติม)เฟดมีมติคงดอกเบี้ยตามคาด ขณะส่งสัญญาณลดดอกเบี้ยปีนี้   คณะกรรมการกำหนดนโยบายการเงิน (FOMC) ของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) มีมติ 9 1 เสียง…
01:17 เฟดมีมติคงดอกเบี้ยตามคาด ขณะส่งสัญญาณลดดอกเบี้ยปีนี้   คณะกรรมการกำหนดนโยบายการเงิน (FOMC) ของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) มีมติ 9 1 เสียงในการคงอัตรา…
01:05 สื่อเผย"แอปเปิล"เตรียมโยกการผลิตออกจากจีน หวังหนีสงครามการค้า   นิตยสาร Nikkei Asian Review เปิดเผยว่า บริษัทแอปเปิล อิงค์ ได้แจ้งให้ซัพพลายเออ…
00:32 สหรัฐหวังบรรลุข้อตกลงลดภาษีสินค้าเกษตรกับญี่ปุ่นในเวลาไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า   นายโรเบิร์ต ไลท์ไฮเซอร์ ผู้แทนการค้าสหรัฐ (USTR) กล่าวแสดงความหวั…

เจ้าหน้าที่อินโดฯรวบตัวผู้ต้องสงสัย 2 รายมีแผนก่อการร้าย

ข่าวต่างประเทศ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- พฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน 2562 01:31:09 น.

Densus 88 ซึ่งเป็นหน่วยต่อต้านการก่อการร้ายของอินโดนีเซียสามารถจับกุมตัวผู้ต้องสงสัย 2 รายที่จังหวัดกะลิมันตันกลาง ซึ่งมีส่วนพัวพันกับผู้ต้องหาอีก 4 รายที่ถูกจับกุมตัวก่อนหน้านี้

ผู้ต้องหา 2 รายล่าสุดได้เคยเข้าร่วมค่ายฝึกของกลุ่มก่อการร้ายในจังหวัดอาเจะห์ และมีแผนที่จะทำการโจมตี โดยมีเป้าหมายคือสมาชิกของหน่วย Densus 88

เจ้าหน้าที่อินโดนีเซียได้ทำการกวาดล้างค่ายฝึกของกลุ่มก่อการร้ายในเดือนธ.ค.ปีที่แล้ว และสามารถยึดอุปกรณ์สื่อสารหลายรายการ, คู่มือการประกอบวัตถุระเบิด และหนังสือเกี่ยวกับคำสอนในการทำญิฮัด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง