อิออน อัดโปรแรงรับหน้าฝน ลุ้นบินเที่ยวญี่ปุ่นฟรีในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 19

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday May 2, 2019 16:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 พ.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) กลับมาอีกครั้งกับโปรโมชั่นจัดเต็มต้อนรับฤดูฝน
พร้อมนวัตกรรมทางการเงินใหม่ๆ ภายในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 19 ด้วยบริการสินเชื่อยัวร์แคช
(Your Cash), บริการออกบัตรทันที (Instant card) ทั้งบัตรเครดิตและบัตรสมาชิก พิเศษกับโปรโมชั่นผ่อนรถจักรยานยนต์ฮอนด้า อัตราดอกเบี้ยเพียง 0.89% นานสูงสุด 48 เดือน หรือผ่อนทองคำกับดอกเบี้ยสุดคุ้ม 0% นาน 6 เดือน รวมถึงบริการใหม่กดเงินโดยไม่ใช้บัตร (Cardless) ที่ตู้ ATM โดยผ่านแอพพลิเคชั่นสำหรับบัตรสมาชิกอิออน นอกจากนี้อิออน ยังคงมอบความฟินอย่างต่อเนื่อง เมื่อทำธุรกรรมกับอิออนภายในงานตามเงื่อนไขบริษัทฯ ลุ้นรางวัลบัตรโดยสารการบินไทยชั้นประหยัด ไป-กลับ เส้นทางกรุงเทพฯ-ญี่ปุ่น 2 ที่นั่ง จำนวน 1 รางวัล, โทรศัพท์ iPhone XS ความจุ 64GB จำนวน 1 รางวัล, สร้อยคอทองคำหนัก 1 บาทจำนวน 1 รางวัล และของสมนาคุณอื่นๆ อีกมากมาย
ภายในงานยังได้พบกับมินิคอนเสิร์ตจากกองทัพศิลปินดาราชื่อดังตลอดทั้ง 4 วันเต็ม นำทีมโดยวงดนตรีสุดคลาสสิคอย่างวีทรีโอ, โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, อาเล็ก ธีรเดชและแกงส้ม ธนทัต ที่มาร่วมเติมเต็มสีสันและแบ่งปันความสนุกภายในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 19 ระหว่างวันที่ 16-19 พฤษภาคมนี้ ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี
สำหรับผู้สนใจสามารถติดตามรับข่าวสารและกิจกรรมดีๆ อีกมากมายได้ทาง www.aeon.co.th

รับทราบและยอมรับ