เคทีซีชวนปรับลุคอย่างใจหลังคลายล็อค ผ่อนชำระสบาย พร้อมรับเครดิตเงินคืน

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday October 6, 2021 09:20 —ThaiPR.net

นางสาวสิรีรัตน์ คอวนิช ผู้อำนวยการ - ธุรกิจบัตรเครดิต "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เอาใจสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีที่สนใจปรับลุคให้ดูเพอร์เฟ็กต์ มอบสิทธิผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน และรับเครดิตเงินคืนไม่จำกัด เมื่อใช้บริการ ณ สถาบันความงามชั้นนำที่ร่วมรายการ และลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www.ktc.co.th/beauty นอกจากนี้สมาชิกยังสามารถเปลี่ยนยอดชำระเต็มจำนวน ให้เป็นผ่อนชำระในอัตราดอกเบี้ย 0.74% ต่อเดือน เมื่อใช้บริการที่สถาบันความงามทั่วประเทศ โดยทำรายการได้ด้วยตนเองผ่าน KTC PHONE 02 123 5000 กด 4 หรือผ่านแอป KTC MOBILE และลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www.ktc.co.th/beautyinstallment ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2564 - 31 มกราคม 2565

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ KTC PHONE โทรศัพท์ 02 123 5000 หรือที่เว็บไซต์ www.ktc.co.th สมัครบัตรเครดิตได้ที่ศูนย์บริการสมาชิก "เคทีซี ทัช" ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือคลิกลิงค์เพื่อสมัครบัตรเครดิตได้ที่นี่ https://ktc.today/apply-card