หุ้น-การเงิน มี.ค. 51 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ. ระยองเพียวริฟายเออร์ (RPC) เปิดเผยว่า บริษัทมีเป้าหมายเปิดตัวธุรกิจไบโอดีเซลให้ได้ภายในเดือนก.ค.นี้ โดยใช้น้ำมันปาล์มดิบเป็นวัตถุดิบ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 51 –ThaiPR.net กรุงเทพฯ 13 มี.ค. ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงเทพ เตรียมจัดจำหน่ายพันธบัตรออมทรัพย์ของรัฐบาล ในปีงบประมาณ พ.ศ. 2551 รุ่นที่ 6 จำนวน 500 ล้านบาท... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 51 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีฮั่งเส็งตลาดหุ้นฮ่องกงปิดร่วงลงอย่างหนักในวันนี้ (13 มี.ค.) หลังมีข่าวว่ากองทุน Carlyle Capital Corp.... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 51 –ThaiPR.net กรุงเทพฯ 13 มี.ค. บลจ.อยุธยา เอวายเอฟ ให้อัตราขายคืนหน่วยลงทุนอัตโนมัติเพิ่มขึ้น ของกองทุนเปิดอยุธยาตราสารหนี้พลัส 12M1 (AYF12MPLS1) เป็น 3.40% ต่อปี... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 51 –ThaiPR.net กรุงเทพฯ 13 มี.ค. ธนาคารกรุงไทย นายปัญญา พราหมณีย์ ผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโส ผู้บริหารฝ่าย ฝ่ายสื่อสารการตลาดและประชาสัมพันธ์ บมจ.ธนาคารกรุงไทย แจ้งว่า... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 51 –ThaiPR.net กรุงเทพฯ 13 มี.ค. ทริสเรทติ้ง บริษัท ทริสเรทติ้ง จำกัด ประกาศวันนี้ว่าทริสเรทติ้งยกเลิกอันดับเครดิตหุ้นกู้มีการค้ำประกันมูลค่า 4,000 ล้านบาท... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 51 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายมิทซิจิ โคโนชิตะ ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร APF Group ซึ่งเป็นกองทุนจากประเทศญี่ปุ่น จะเปิดแถลงข่าว APF Group เข้าซื้อกิจการซีโวลา... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 51 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีเซี่ยงไฮ้คอมโพสิตตลาดหุ้นจีนปิดร่วงลงในวันนี้ ท่ามกลางความเชื่อมั่นที่ลดลงของนักลงทุน ขณะที่หุ้นสายการบินและยานยนต์เป็นแกนนำในการปรับตัวลงของตลาด... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 51 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.พี.เอ.อี.(ประเทศไทย)หรือ PAE คาดว่า ในปี 51 บริษัทจะมีรายได้มาที่ 800 1,000 ล้านบาท หรือคิดเป็นโต 200% และเชื่อว่าจะพลิกกลับมามีกำไรได้... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 51 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โบรกเกอร์ แนะนำลงทุนระยะยาวในบมจ. ชินแซทเทลไลท์(SATTEL)แม้ครึ่งปีแรกยังขาดทุน แต่เห็นแนวโน้มการเติบโตตลาดไอพีสตาร์ ปีนี้อินเดียจะเป็นความหวัง... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 51 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีคอมโพสิตตลาดหุ้นเกาหลีใต้ปิดร่วงลงอย่างหนักในวันนี้ (13 มี.ค.) โดยดัชนีดำดิ่งลงรุนแรงที่สุดในรอบ 1 เดือน... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 51 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กองทุนเปิดรวงข้าวโกลบัล บาลานซ์ ประกาศมูลค่าหน่วยลงทุน ประจำวันที่ 12 มีนาคม 2551 (หน่วย: บาท)มูลค่าทรัพย์สินสุทธิ 571,810,604.80 มูลค่าหน่วยลงทุน... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 51 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีนิกเกอิตลาดหุ้นโตเกียวปิดตลาดดิ่งลงกว่า 400 จุดในวันนี้ (13 มี.ค.) เนื่องจากค่าเงินเยนแข็งแกร่งขึ้นแตะระดับสูงสุดในรอบ 12 ปีเมื่อเทียบกับดอลลาร์... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 51 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนี S&P/ASX 200 ตลาดหุ้นออสเตรเลียปิดปรับตัวลงอย่างหนักในวันนี้ (13 มี.ค.) นำโดยหุ้นกลุ่มการเงิน เนื่องจากความกังวลเรื่องสินเชื่อได้ทวีความรุนแรงขึ้... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 51 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายสมบัติ อนันตรัมพร ประธานกรรมการและกรรมการผู้จัดการ บมจ.อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น (ILINK) กล่าวถึงความคืบหน้าโครงการกังหันลมผลิตไฟฟ้าว่า... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 51 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัท ทริสเรทติ้ง จำกัด ประกาศวันนี้ว่า ทริสเรทติ้งยกเลิกอันดับเครดิตหุ้นกู้มีการค้ำประกันมูลค่า 4,000 ล้านบาท (UTT083A) ของ บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 51 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีเวทเต็ดตลาดหุ้นไต้หวันปิดร่วงลงอย่างหนักในวันนี้ (13 มี.ค.) เนื่องจากปัญหาการเมืองในประเทศและความกังวลเกี่ยวกับเศรษฐกิจสหรัฐ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 51 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายพงษ์ชัย อมตานนท์ กรรมการผู้จัดการ บมจ.ฟอร์ท คอร์ปอเรชั่น (FORTH) เจรจาลู่ทางขยายไลน์ธุรกิจใหม่คาดจะสรุปได้ภายใน 5 เดือนข้างหน้า... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 51 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนี S&P/ASX 200 ตลาดหุ้นออสเตรเลียปิดปรับตัวลงอย่างหนักในวันนี้ (13 มี.ค.) นำโดยหุ้นกลุ่มการเงิน เนื่องจากความกังวลเรื่องสินเชื่อได้ทวีความรุนแรงขึ้... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 51 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทรูมูฟมีเป้าหมายลงทุนขยายโครงข่ายให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ทั่วประเทศเพิ่มเติมอีกประมาณ 1 หมื่นล้านบาทภายในปีนี้ และคาดว่าจะมีส่วนแบ่ง 1 ใน 3... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 51 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหลักทรัพย์ปิดตลาดช่วงเช้าวันนี้ที่ระดับ 822.04 จุด ลดลง 4.96 จุด( 0.60%) มูลค่าการซื้อขาย 9,936 ล้านบาท การซื้อขายหุ้นช่วงเช้าวันนี้... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 51 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ปิดตลาดหุ้นไทยเช้าวันนี้ พบมีการซื้อขายบิ๊กล็อต 5 หลักทรัพย์ 16 รายการพบ LH W2 มีมูลค่าสูงสุด 2,499.92 ล้านบาท ราคาเฉลี่ยหุ้นละ 8.50 บาท... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 51 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายลือชา ศุกรเสพย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานธุรกิจรายย่อย บมจ. ธนาคารทหารไทย (TMB) เปิดเผยว่า ธนาคารนำเสนอสินเชื่อบ้านดอกเบี้ยต่ำคงที่ใน 2... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 51 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายสิทธิชัย ลีสวัสดิ์ตระกูล กรรมการผู้จัดการ บมจ.มิลล์คอนสตีลอินดัสทรีส์ (MILL) คาดว่า ในปี 51 อัตรากำไรขั้นต้นของบริษัทจะเพิ่มขึ้นมาที่ 10% จาก... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 51 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หุ้น TTA ลบ 3.78% อยู่ที่ 44.50 บาท ลดลง 1.75 บาท เมื่อเวลา 11.43 น.โดยเปิดตลาดที่ 46.00 บาท ราคาปรับขึ้นสูงสุดที่ 46.25 บาท และราคาปรับลงต่ำสุดที่... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 51 –ThaiPR.net กรุงเทพฯ 13 มี.ค. ดีบีเอส วิคเคอร์ส บริษัทหลักทรัพย์ ดีบีเอส วิคเคอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด หรือ (DBSV) ขอเชิญนักลงทุนร่วมฟังเสวนาก่อนไตรมาส 2 ในหัวข้อ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 51 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กลุ่มบมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น (TRUE) เปิดเผยว่า ในปี 2551 ทรูมูฟมีเป้าหมายลงทุนขยายโครงข่ายให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ทั่วประเทศเพิ่มเติมอีกประมาณ 1... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 51 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ. เอส แอนด์ เจ อินเตอร์เนชั่นแนล เอนเตอร์ไพรส์ (S&J) มั่นใจธุรกิจใหม่"แวลูสปอร์ท"จะช่วยสนับสนุนการเติบโตของบริษัททั้งในแง่ผลรายได้และผลกำไรอย่างมั่... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 51 –ThaiPR.net กรุงเทพฯ 13 มี.ค. ธนาคารทหารไทย นายลือชา ศุกรเสพย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานธุรกิจรายย่อย ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 51 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายพงษ์ชัย อมตานนท์ กรรมการผู้จัดการ บมจ. ฟอร์ท คอร์ปอเรชั่น (FORTH) มั่นใจว่าปีนี้รายได้ของ FORTH จะมีอัตราการเติบโตไม่ต่ำกว่า 50%... อ่านต่อ
ข่าวหุ้น-การเงิน ก่อน 13 มีนาคม พ.ศ. 2551 11:16 น.