ข่าวต่างประเทศ ก่อน 12 มิถุนายน พ.ศ. 2561

ต่างประเทศ อิหร่านรวบตัวผู้ก่อการร้าย 27 คน ก่อนลงมือโจมตีช่วงเดือนรอมฏอน

มิ.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงข่าวกรองของอิหร่านเปิดเผยว่า กองกำลังอิหร่านสามารถจับกุมตัวผู้ต้องสงสัยก่อการร้าย 27 คน ก่อนที่พวกเขาจะลงมือปฏิบัติการในประเทศ... อ่านต่อ

ต่างประเทศ UN พร้อมรับบทบาทองค์กรกลางตรวจสอบนิวเคลียร์ หลังประชุมซัมมิต"ทรัมป์-คิม"

มิ.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอันโตนิโอ กูเตอร์เรส เลขาธิการสหประชาชาติ (UN) กล่าวว่า สหประชาชาติพร้อมที่จะรับบทบาทเป็นองค์กรกลางที่เข้าตรวจสอบด้านนิวเคลียร์ หากได้รับการร้องขอ... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ทำเนียบขาวเผย"ทรัมป์-คิม"เตรียมคุย 2 ต่อ 2 ในการประชุมซัมมิตช่วงแรก...

มิ.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทำเนียบขาวแถลงว่า การประชุมสุดยอดครั้งประวัติศาสตร์ระหว่างประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ และนายคิม จอง อึน ผู้นำเกาหลีเหนือ จะมีขึ้นในวันพรุ่งนี้เวลา... อ่านต่อ

ต่างประเทศ "คิม จอง อึน"อารมณ์ดี ทัวร์โรงแรม"มาริน่า เบย์ แซนด์"คืนนี้ ก่อนประชุมซัมมิต"ทรัมป์"พรุ่งนี้

มิ.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่อรายงานว่า นายคิม จอง อึน ผู้นำเกาหลีเหนือ ได้เดินทางออกจากที่พักในโรงแรมเซนต์ รีจิสในคืนนี้ เพื่อเยี่ยมชมชีวิตยามราตรีในสิงคโปร์... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ทำเนียบขาวเผยการเจรจาระหว่างสหรัฐ-เกาหลีเหนือคืบหน้าเร็วกว่าคาด ก่อนซัมมิตพรุ่งนี้

มิ.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทำเนียบขาวออกแถลงการณ์ระบุว่า ขณะนี้การเจรจาระหว่างเจ้าหน้าที่สหรัฐและเกาหลีเหนือเกี่ยวกับการปลดอาวุธนิวเคลียร์ของเกาหลีเหนือกำลังมีความคืบหน้าเร็วกว่... อ่านต่อ

ต่างประเทศ "อาเบะ"เผย"ทรัมป์"ให้สัญญา 100% นำประเด็นเกาหลีเหนือลักพาตัวชาวญี่ปุ่นหารือ"คิม"

มิ.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายชินโซ อาเบะ นายกรัฐมนตรีญี่ปุ่น กล่าวว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ได้ให้สัญญาว่า เขาจะหยิบยกประเด็นการที่เกาหลีเหนือได้ลักพาตัวชาวญี่ปุ่นในช่วงทศว... อ่านต่อ

ต่างประเทศ เครื่องแอร์บัส"ลุฟท์ฮันซา"เสียหาย หลังรถลากจูงเครื่องบินเกิดเพลิงไหม้ที่สนามบินแฟรงก์เฟิร์ต

มิ.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เครื่องบินแอร์บัส A340 300 ของสายการบินลุฟท์ฮันซาได้รับความเสียหายอย่างหนัก หลังรถลากจูงเครื่องบินคันหนึ่งเกิดเพลิงไหม้ที่ท่าอากาศยานแฟรงก์เฟิร์ตในวัน... อ่านต่อ

ต่างประเทศ เกิดเหตุระเบิดฆ่าตัวตายโจมตีอัฟกานิสถาน ส่งผลเสียชีวิต 12 ราย บาดเจ็บ 31...

มิ.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขของอัฟกานิสถานเปิดเผยว่า มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 12 ราย และบาดเจ็บ 31 ราย หลังเกิดเหตุระเบิดฆ่าตัวตายโจมตีกระทรวงพัฒนาและฟื้นฟูเขตชนบท... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ศาลฮ่องกงสั่งจำคุกแกนนำเรียกร้องประชาธิปไตย 6 ปี ฐานก่อเหตุจลาจล

มิ.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศาลสูงของฮ่องกงพิพากษาจำคุกแกนนำเรียกร้องประชาธิปไตยเป็นเวลา 6 ปี ฐานก่อการจลาจลเมื่อ 2 ปีก่อน ซึ่งเป็นการชุมนุมประท้วงครั้งรุนแรงที่สุดนับตั้งแต่ที่อ... อ่านต่อ

ต่างประเทศ สหรัฐพร้อมให้หลักประกันด้านความมั่นคงแก่เกาหลีเหนือ หากยกเลิกโครงการนิวเคลียร์

มิ.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายไมค์ ปอมเปโอ รมว.ต่างประเทศสหรัฐ กล่าวว่า สหรัฐพร้อมให้หลักประกันด้านความมั่นคงแก่เกาหลีเหนือ เพื่อแลกเปลี่ยนกับการที่เกาหลีเหนือยกเลิกโครงการนิวเค... อ่านต่อ

ต่างประเทศ "ดูเตอร์เต" ไฟเขียวกองทัพฟิลิปปินส์ซื้อเครื่องบินรบ-เรือรบ-เรือดำน้ำเพิ่ม

มิ.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเดลฟิน ลอเรนซานา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมฟิลิปปินส์ เปิดเผยว่า ประธานาธิบดีโรดริโก ดูเตอร์เต ได้อนุมัติให้กองทัพฟิลิปปินส์ (AFP)... อ่านต่อ

ต่างประเทศ Vivo เปิดตัวแคมเปญ #PressTheSwag ชวนแฟน ๆ วาดลวดลายประกอบเพลงบอลโลก...

มิ.ย. 61 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ Vivo แบรนด์สมาร์ทโฟนระดับโลก รวมแฟนฟุตบอลและแฟนเพลงทั่วโลกเป็นหนึ่งเดียว ผ่านการออกสเต็ปท่าเต้นเพื่อสร้างโมเมนต์สนุกและน่าจดจำประจำการแข่งขันฟุตบอลโลก... อ่านต่อ

ต่างประเทศ GAC Motor เตรียมเปิดโชว์รูมใหม่ในดูไบ จำหน่ายรถยนต์หรูพร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษ

มิ.ย. 61 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ GAC Motor ผู้ผลิตยานยนต์ที่เติบโตเร็วที่สุดในจีน เตรียมเปิดโชว์รูมขนาด 1,000 ตารางเมตร (10,764 ตารางฟุต) ที่ดูไบในเดือนหน้า... อ่านต่อ

ต่างประเทศ อูวินมยิน ประธานาธิบดีแห่งสาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมาเยือนไทยอย่างเป็นทางการในฐานะแขกของรัฐบาล

มิ.ย. 61 –กระทรวงการต่างประเทศ อูวินมยิน ประธานาธิบดีแห่งสาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา จะเดินทางเยือนไทยอย่างเป็นทางการในฐานะแขกของรัฐบาลไทย... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ไทยยื่นสัตยาบันสารพิธีสาร ค.ศ. ๒๐๑๔ ของอนุสัญญาว่าด้วยแรงงานบังคับ ค.ศ. ๑๙๓๐...

มิ.ย. 61 –กระทรวงการต่างประเทศ เมื่อวันที่ ๔ มิถุนายน ๒๕๖๑ นายเสข วรรณเมธี เอกอัครราชทูตผู้แทนถาวรไทยประจำสำนักงานสหประชาชาติ ณ นครเจนีวา ได้นำพลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ผู้นำประเทศสมาชิก ACMECS จะเดินทางเข้าร่วมการประชุมผู้นำ ACMECS ครั้งที่ ๘ ระหว่างวันที่ ๑๕ –...

มิ.ย. 61 –กระทรวงการต่างประเทศ ผู้นำประเทศสมาชิกยุทธศาสตร์ความร่วมมือทางเศรษฐกิจอิรวดี – เจ้าพระยา – แม่โขง หรือ Ayeyawady – Chao Phraya – Mekong Economic... อ่านต่อ

ต่างประเทศ นายฌอง อัสเซลบอร์น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศและกิจการยุโรปราชรัฐลักเซมเบิร์กเยือนประเทศไทย

มิ.ย. 61 –กระทรวงการต่างประเทศ นายฌอง อัสเซลบอร์น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศและกิจการยุโรปราชรัฐลักเซมเบิร์กมีกำหนดเยือนประเทศไทย ในฐานะแขกของกระทรวงการต่างประเทศ... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ไทยเพิ่มมาตรการเข้มงวดในการควบคุมกองเรือประมง

มิ.ย. 61 –กระทรวงการต่างประเทศ เมื่อวันที่ ๖ มิถุนายน ๒๕๖๑ พลเอก ฉัตรชัย สาริกัลยะ รองนายกรัฐมนตรี ได้เดินทางลงพื้นที่จังหวัดสมุทรสาคร พร้อมกับเสนาธิการทหารเรือ อธิบดีกรมเจ้าท่า... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ไทยเชื่อมั่นอุตสาหกรรมทูน่าไทยปลอด IUU

มิ.ย. 61 –กระทรวงการต่างประเทศ เมื่อวันที่ ๒๘ – ๓๐ พฤษภาคม ๒๕๖๑ ประเทศไทยได้เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมและนิทรรศการการค้าทูน่าโลก ครั้งที่ ๑๕ (15th INFOFISH World Tuna Trade... อ่านต่อ

ต่างประเทศ การจับกุมผู้ต้องหาคดีค้ามนุษย์บนเรือประมง

มิ.ย. 61 –กระทรวงการต่างประเทศ เมื่อวันที่ ๓๑ พฤษภาคม ๒๕๖๑ พ.ต.อ. มานะ กลีบสัตบุศย์ รองผู้บังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ESG ปลื้มโปรแกรมเพิ่มประสิทธิภาพพีซี RegHunter ได้รับการรับรอง AppEsteem...

มิ.ย. 61 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ Enigma Software Group ("ESG") รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่โปรแกรม RegHunter ของ ESG ได้รับการรับรอง App Certification... อ่านต่อ

ต่างประเทศ เยาวชนจาก 211 ประเทศและดินแดนในโครงการ Football for Friendship เดินทางถึงกรุงมอสโกแล้ว

มิ.ย. 61 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ กิจกรรมสุดท้ายในโครงการฟุตบอลเยาวชนนานาชาติ Football for Friendship ฤดูกาลที่ 6 ซึ่งจัดขึ้นโดยบริษัทก๊าซพรอม (Gazprom) ได้เปิดฉากขึ้นแล้วที่กรุงมอสโก... อ่านต่อ

ต่างประเทศ DERMALOG เตรียมพิสูจน์ว่าลายนิ้วมือมีความปลอดภัยมากกว่ารหัสผ่าน ในมหกรรม CEBIT...

มิ.ย. 61 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ มหกรรม CEBIT 2018 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 11 15 มิถุนายนนี้ จะแสดงให้เห็นว่ารหัสผ่านเป็นเทคโนโลยีที่ล้าสมัยไปแล้ว... อ่านต่อ

ต่างประเทศ Sojern เปิดสำนักงานใหม่ในสิงคโปร์ รองรับการเติบโตในเอเชียแปซิฟิก

มิ.ย. 61 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ การเติบโตอย่างก้าวกระโดดของโฆษณาดิจิทัลและการท่องเที่ยวท้องถิ่น กระตุ้นให้เทคโนโลยีโฆษณาการท่องเที่ยวอัจฉริยะของ Sojern เป็นที่ต้องการเพิ่มมากขึ้น... อ่านต่อ

ต่างประเทศ เกียวโดเผยเครื่องบิน F-15 ของกองทัพสหรัฐตกในทะเลนอกชายฝั่งญี่ปุ่น

มิ.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวเกียวโดรายงานโดยอ้างแหล่งข่าวรัฐบาลญี่ปุ่นว่า เครื่องบินขับไล่ F 15 ของกองทัพสหรัฐได้ประสบอุบัติเหตุตกในทะเลนอกชายฝั่งของจังหวัดโอกินาว่า... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ตำรวจอินเดียสกัดแผนลอบสังหารนายกฯ หลังพบจดหมายระบุแผนก่อเหตุ

มิ.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่อรายงานว่า ตำรวจอินเดียสามารถสกัดแผนลอบสังหารนายนาเรนทรา โมดี นายกรัฐมนตรีอินเดีย หลังจากที่พบจดหมายฉบับหนึ่งที่ยึดได้จากนายโรนา วิลสัน... อ่านต่อ

ต่างประเทศ "ทรัมป์"เรียกร้องเชิญรัสเซียกลับสู่การประชุม G8 หลังยกเลิกไปร่วม 4...

มิ.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์กล่าวเรียกร้องในวันนี้ให้มีการเชิญรัสเซียกลับเข้าสู่การประชุม G8 หลังจากที่มีการยกเลิกการประชุมดังกล่าว... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ประธาน ZTE ออกโรงขอโทษพนักงาน หลังยอมเสียค่าปรับ 1 พันล้านดอลล์แก่รัฐบาลสหรัฐ

มิ.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายหยิน ยี่หมิน ประธานบริษัท ZTE ซึ่งเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์ด้านการสื่อสารรายใหญ่อันดับ 2 ของจีน ได้ออกมาขอโทษต่อพนักงานและลูกค้าในวันนี้... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ตำรวจสิงคโปร์จับกุมตัวผู้สื่อข่าวเกาหลีใต้ข้อหาบุกรุกบ้านพักทูตเกาหลีเหนือ

มิ.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตำรวจสิงคโปร์ทำการจับกุมตัวผู้สื่อข่าวเกาหลีใต้ 2 คนในข้อหาบุกรุกบ้านพักของเอกอัครราชทูตเกาหลีเหนือ ก่อนที่การประชุมสุดยอดครั้งประวัติศาสตร์ระหว่างประ... อ่านต่อ

ต่างประเทศ สิงคโปร์รวบตัว"คิมจองอึนตัวปลอม" ก่อนตัวจริงมาถึงวันอาทิตย์นี้

มิ.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายโฮเวิร์ด เอ็กซ์ ซึ่งเป็นนักแสดงชาวออสเตรเลียซึ่งเกิดที่ฮ่องกง และเป็นบุคคลที่มีรูปร่างหน้าตาคล้ายคลึงกับผู้นำเกาหลีเหนือ กล่าวว่า... อ่านต่อ


ข่าวต่างประเทศ ก่อน 8 มิถุนายน พ.ศ. 2561 18:25 น.

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ