ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า ยอดผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ทั่วโลกขณะนี้อยู่ที่... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาทองฟิวเจอร์พุ่งขึ้นอย่างต่อเนื่องในวันนี้ ล่าสุดทะยานเกือบ 40 ดอลลาร์ ใกล้แตะระดับ 1,720 ดอลลาร์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทเกีย มอเตอร์ คอร์ป เปิดเผยว่า ทางบริษัทจะเรียกคืนรถยนต์จำนวน 380,000 คันในสหรัฐ เนื่องจากอาจเกิดปัญหากระแสไฟฟ้าลัดวงจร... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI ปรับตัวแคบในวันนี้ แต่ยังคงยืนเหนือระดับ 65 ดอลลาร์ โดยได้แรงหนุนจากการคาดการณ์เกี่ยวกับการฟื้นตัวของเศรษฐกิจโลก... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แหล่งข่าวระบุว่า รัฐบาลญี่ปุ่นได้ตัดสินใจที่จะจัดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิกที่กรุงโตเกียวในปีนี้ โดยไม่มีชาวต่างชาติเดินทางเข้าชมการแข่งขัน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาทองฟิวเจอร์พุ่งขึ้นกว่า 20 ดอลลาร์ทะลุระดับ 1,700 ดอลลาร์ในวันนี้ ขณะที่ได้แรงหนุนจากการปรับตัวลงของอัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมแลกเปลี่ยนทองคำและเงินของจีนเปิดเผยว่า ราคาทองคำที่ตลาดฮ่องกงปิดที่ระดับ 15,720 ดอลลาร์ฮ่องกง/ตำลึงในวันนี้ ลดลง 20... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลการศึกษาใหม่ในห้องปฏิบัติการระบุว่า วัคซีนป้องกันโรคโควิด 19 ของไฟเซอร์สามารถต้านทานไวรัสโควิด 19 สายพันธุ์ที่แพร่ระบาดได้อย่างรวดเร็วจากบราซิลได้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางแคร์รี ลัม ผู้บริหารสูงสุดประจำเขตบริหารพิเศษฮ่องกง (HKASR) ของจีน ระบุว่า "การรับหลักการและการแปรญัตติ"... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รายงานข่าวระบุว่า ทางการจีนได้ประกาศว่าจะออกเอกสารรับรองแบบดิจิทัลเพื่อยืนยันว่าผู้ถือได้รับการฉีดวัคซีนต้านโรคโควิด 19 แล้ว... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เว็บไซต์บลูมเบิร์กเผยแพร่บทความที่ระบุว่า การที่สหรัฐกักตุนวัคซีนป้องกันโรคโควิด 19 และยืนยันจะฉีดวัคซีนให้ชาวอเมริกันครบทุกคนก่อน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงต่างประเทศญี่ปุ่นประกาศในวันนี้ว่า ญี่ปุ่นเตรียมมอบเงินทุนช่วยเหลือจำนวน 41 ล้านดอลลาร์ ผ่านองค์กรระหว่างประเทศแก่ 25... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวเกียวโดรายงานว่า กระทรวงการต่างประเทศของญี่ปุ่นประกาศในวันนี้ว่า รัฐบาลญี่ปุ่นเตรียมมอบเงินทุนช่วยเหลือเป็นกรณีเร่งด่วนจำนวน 19... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขอินเดียเปิดเผยในวันนี้ว่า ในรอบ 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา พบผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 รายใหม่เพิ่มอีก 15,388 ราย และพบผู้เสียชีวิตเพิ่มอีก... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจซึ่งจัดทำโดยหนังสือพิมพ์โยมิอุริ ชิมบุนระบุว่า ชาวญี่ปุ่น 77% ที่เข้าร่วมการสำรวจ ไม่เห็นด้วยกับการเปิดต้อนรับชาวต่างชาติให้เดินทางเข้าประเทศเพ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคแห่งเกาหลี (KCDC) เปิดเผยในวันนี้ว่า ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา เกาหลีใต้พบผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 เพิ่มอีก 446 ราย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –กระทรวงการต่างประเทศ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ แลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นสถานการณ์ในภูมิภาค และผลักดันแผนฉลองครบรอบ ๖๐ ปีความสัมพันธ์ทางการทูต... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เพนนี เค ลูกิโต หัวหน้าสำนักงานอาหารและยาของอินโดนีเซียเปิดเผยในการแถลงข่าววันนี้ว่า อินโดนีเซียได้อนุมัติการใช้งานวัคซีนต้านโรคโควิด 19... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นานาประเทศออกโรงประณามกองทัพเมียนมาที่ปิดล้อมเมืองย่างกุ้ง ซึ่งเป็นเมืองการค้าที่สำคัญของประเทศ และทำการค้นหากลุ่มนักศึกษาที่ออกมาประท้วงต่อต้านรัฐประ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายบอริส จอห์นสัน นายกรัฐมนตรีอังกฤษเปิดเผยว่า ความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้นจากการแพร่เชื้อของโรคโควิด 19 นั้นเป็นสิ่งที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเน็ด ลามอนต์ ผู้ว่าการรัฐคอนเนคติกัตได้ชี้แจงถึงแผนการผ่อนคลายมาตรการล็อกดาวน์ในรัฐคอนเนคติกัต ซึ่งจะเริ่มต้นขึ้นในสัปดาห์หน้า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางเออร์ซูลา ฟอน เดอร์ เลเยน ประธานคณะกรรมาธิการยุโรป (EC) คาดว่า สหภาพยุโรป (EU) จะได้รับวัคซีนป้องกันโรคโควิด 19 จำนวน 100... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) วันอังคารที่ 9 มีนาคม 2564 (ตามเวลาประเทศไทย) ญี่ปุ่น 06.30 น. การใช้จ่ายภาคครัวเรือนเดือนม.ค. 06.50 น. ผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP) ไตรมาส... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางเมลินดา เกตส์ ประธานร่วมของมูลนิธิบิลและเมลินดา เกตส์ ได้เรียกร้องให้รัฐบาลสหรัฐขยายโครงการสิทธิการลาหยุดงานเพื่อดูแลครอบครัว (Paid Family Medical... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่ระดับสูงของทางการสหรัฐเปิดเผยว่า รัฐบาลสหรัฐจะมอบสถานะการคุ้มครองชั่วคราว (TPS) ให้กับชาวเวเนซุเอลาที่อาศัยอยู่ในสหรัฐ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาทองแดงตลาดนิวยอร์กปิดบวกเมื่อคืนนี้ (8 มี.ค.) ขานรับมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจสหรัฐ รวมทั้งถ้อยแถลงของนางเจเน็ต เยลเลน รัฐมนตรีคลังสหรัฐ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมแลกเปลี่ยนทองคำและเงินของจีนเปิดเผยว่า ราคาทองคำที่ตลาดฮ่องกงลดลง 130 ดอลลาร์ฮ่องกง เปิดที่ 15,610 ดอลลาร์ฮ่องกง/ตำลึงในวันนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) อิตาลีได้ปรับเพิ่มเพดานอายุในการใช้วัคซีนป้องกันโรคโควิด 19 ของบริษัทแอสตร้าเซนเนก้า ตามรอยฝรั่งเศสและเยอรมนีซึ่งเพิ่งประกาศให้ใช้วัคซีนดังกล่าวในผู้ส... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สินค้าโภคภัณฑ์ CBOT เมื่อคืนนี้ (8 มี.ค.) สัญญาสินค้าเกษตรปรับตัวไร้ทิศทาง โดยสัญญาข้าวโพดและถั่วเหลืองปรับตัวขึ้น ขณะที่สัญญาข้าวสาลีปิดลดลง... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาทองคำตลาดนิวยอร์กปิดร่วงลงแตะระดับต่ำสุดในรอบ 11 เดือนเมื่อคืนนี้ (8 มี.ค.) โดยได้รับแรงกดดันจากการพุ่งขึ้นของอัตราผลตอบแทนพันธบัตรสหรัฐ... อ่านต่อ
ข่าวต่างประเทศ ก่อน 9 มีนาคม พ.ศ. 2564 07:16 น.