ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายบอริส จอห์นสัน นายกรัฐมนตรีอังกฤษเดินทางเยือนสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (UAE) และซาอุดีอาระเบียในวันนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) องค์การสนธิสัญญาป้องกันแอตแลนติกเหนือ (นาโต) ได้สั่งการให้ผู้บังคับบัญชาการทหารเร่งจัดทำแผนการใหม่เพื่อยับยั้งปฏิบัติการทางทหารของรัสเซียในยูเครน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายมิไคโล โปโดลยัก ที่ปรึกษาประธานาธิบดียูเครนซึ่งทำหน้าที่เป็นตัวแทนเจรจาสันติภาพเปิดเผยว่า ยูเครนและรัสเซียจะเดินหน้าเจรจาสันติภาพต่อไปในวันนี้ (16... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ญี่ปุ่นเตรียมประกาศยกเลิกมาตรการคุมโควิด 19 ในกรุงโตเกียวและจังหวัดอื่น ๆ ในวันนี้ หลังจำนวนผู้ติดเชื้อโควิด 19 ใหม่ลดลงต่อเนื่อง... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่า ทำเนียบขาวจะเปิดให้สาธารณชนเข้าเยี่ยมชมอีกครั้งในเดือนเม.ย. หลังจากปิดไม่ให้เข้าชมเป็นเวลา 2... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวซีเอ็นบีซีรายงานโดยอ้างแหล่งข่าวว่า บริษัทไฟเซอร์และไบออนเทคจะยื่นเรื่องต่อสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (FDA) ของสหรัฐในสัปดาห์นี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นครเซี่ยงไฮ้ของจีนได้ออกมายืนยันว่า ทางเมืองยังไม่มีนโยบายล็อกดาวน์เพื่อสกัดโรคโควิด 19 ในขณะนี้ พร้อมขอความร่วมมือให้พนักงานบริษัททำงานจากที่บ้าน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ยอดผู้ติดเชื้อโควิด 19 รายใหม่ของเกาหลีใต้พุ่งทะลุ 4 แสนราย เนื่องจากไวรัสสายพันธุ์โอมิครอนแพร่ระบาดอย่างรวดเร็ว โดยศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคเกาหลี... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายริชาร์ด ทูร์ริน ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีการเงินออกให้มาให้ความเห็นว่า เงินหยวนดิจิทัลที่จีนพัฒนาขึ้นมาอาจขึ้นมามีบทบาททัดเทียมกับสกุลเงินดอลลาร์สห... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นิวซีแลนด์จะเริ่มต้นกลับมาเปิดพรมแดนอีกครั้งเพื่อต้อนรับชาวต่างชาติในเดือนเม.ย. โดยจะยุติมาตรการป้อมปราการที่ได้ช่วยควบคุมโรคโควิด 19... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาทองแดงตลาดนิวยอร์กปิดลบในวันอังคาร (15 มี.ค.) โดยตลาดถูกกดดันจากการแข็งค่าของสกุลเงินดอลลาร์ ทำให้สัญญาทองแดงซึ่งกำหนดราคาเป็นสกุลเงินดอลลาร์สหรั... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่ญี่ปุ่นรายหนึ่งเปิดเผยว่า เกาหลีเหนือได้ยิงขีปนาวุธในช่วงเช้านี้ โดยญี่ปุ่นคาดว่าเป็นขีปนาวุธทิ้งตัว (Ballistic Missile) อย่างไรก็ดี... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ภาวะการซื้อขายในตลาดสินค้าโภคภัณฑ์ CBOT เมื่อวันอังคาร (15 มี.ค.) สัญญาธัญพืชปิดไร้ทิศทาง โดยสัญญาข้าวโพดและข้าวสาลีปรับตัวขึ้น... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่ญี่ปุ่นรายหนึ่งเปิดเผยว่า เกาหลีเหนือได้ยิงขีปนาวุธในช่วงเช้านี้ โดยคาดว่าเป็นขีปนาวุธทิ้งตัว (Ballistic Missile)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) วันพุธที่ 16 มีนาคม 2565 (ตามเวลาประเทศไทย) เกาหลีใต้ 06.00 น. อัตราว่างงานเดือนก.พ. ญี่ปุ่น 06.50 น. ยอดนำเข้า ยอดส่งออก และดุลการค้าเดือนก.พ.... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาทองคำตลาดนิวยอร์กปิดร่วงลงติดต่อกันเป็นวันที่ 3 ในวันอังคาร (15 มี.ค.) เนื่องจากนักลงทุนยังคงเทขายทองคำซึ่งเป็นสินทรัพย์ปลอดภัย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาน้ำมันดิบเวสต์เท็กซัส (WTI) ตลาดนิวยอร์กปิดร่วงลงกว่า 6% ในวันอังคาร (15 มี.ค.) โดยตลาดถูกกดดันจากการที่จีนประกาศล็อกดาวน์เมืองเซินเจิ้นเพื่อควบค... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทำเนียบเครมลินแถลงว่า ประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูติน ผู้นำรัสเซีย และนายชาร์ลส์ มิเชล ประธานคณะมนตรียุโรป... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเยนส์ สโตลเทนเบิร์ก เลขาธิการองค์การสนธิสัญญาป้องกันแอตแลนติกเหนือ (นาโต) เปิดเผยว่า ผู้นำนาโตจะประชุมกันที่กรุงบรัสเซลส์ในวันที่ 24... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทำเนียบขาวยืนยันในวันนี้ว่า ประธานาธิบดีโจ ไบเดนจะเดินทางไปยังเบลเยียมในสัปดาห์หน้าเพื่อพบปะกับผู้นำขององค์การสนธิสัญญาป้องกันแอตแลนติกเหนือ (นาโต)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเยนส์ สโตลเทนเบิร์ก เลขาธิการองค์การสนธิสัญญาป้องกันแอตแลนติกเหนือ (นาโต) ยืนยันว่า นาโตไม่มีแผนที่จะนำระบบอาวุธนิวเคลียร์เคลื่อนที่ไปใกล้ชายแดนรัส... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการต่างประเทศรัสเซียแถลงในวันนี้ว่า รัสเซียได้ประกาศคว่ำบาตรประธานาธิบดีโจ ไบเดน ผู้นำสหรัฐ คำสั่งคว่ำบาตรดังกล่าวจะทำให้ปธน.ไบเดนไม่สามารถเดิน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการต่างประเทศรัสเซียแถลงในวันนี้ว่า รัสเซียได้ประกาศคว่ำบาตรประธานาธิบดีโจ ไบเดน ผู้นำสหรัฐ คำสั่งคว่ำบาตรดังกล่าวจะทำให้ปธน.ไบเดนไม่สามารถเดิน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาทองฟิวเจอร์ร่วงลงอย่างต่อเนื่องในวันนี้ ล่าสุดดิ่งลงเกือบ 50 ดอลลาร์ ใกล้หลุดระดับ 1,910 ดอลลาร์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขอินโดนีเซียเปิดเผยว่า ผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ในรอบ 24 ชั่วโมงที่ผ่านมามีจำนวน 14,408 ราย ส่งผลให้จำนวนผู้ติดเชื้อสะสมอยู่ที่... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขเวียดนามเปิดเผยว่า ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา พบผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 รายใหม่จำนวน 175,480 ราย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายมิไคโล โปโดลยัก ที่ปรึกษาประธานาธิบดีโวโลดิเมียร์ เซเลนสกี ผู้นำยูเครน เปิดเผยว่า การเจรจาสันติภาพรอบที่ 4... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาทองฟิวเจอร์ร่วงลงกว่า 30 ดอลลาร์ ใกล้หลุดระดับ 1,920 ดอลลาร์ ขณะที่นักลงทุนพากันเทขายทองในฐานะสินทรัพย์ปลอดภัย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเยฟกินี โทมิคิน เอกอัครราชทูตสหพันธรัฐรัสเซียประจำประเทศไทย จัดการแถลงข่าวในวันนี้ โดยแสดงความชื่นชมรัฐบาลของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาน้ำมันดิบร่วงลงอย่างต่อเนื่องในวันนี้ โดยล่าสุด สัญญาล่วงหน้า WTI หลุดระดับ 95 ดอลลาร์ ขณะที่ราคาน้ำมันดิบเบรนท์หลุดระดับ 99 ดอลลาร์... อ่านต่อ
ข่าวต่างประเทศ ก่อน 15 มีนาคม พ.ศ. 2565 18:56 น.