ข่าวอินโฟเควสท์
17:19 TTA ตั้งบริษัทร่วมทุนทำธุรกิจน้ำดื่ม-ให้บริการบำบัดน้ำเสีย ถือหุ้น 51%   บมจ.โทรีเซนไทย เอเยนต์ซีส์ (TTA) แจ้งว่าบริษัทได้จัดตั้งบริษัทร่วมทุน…
17:19 ทริสฯ จัดอันดับเครดิตหุ้นกู้ BEM วงเงินไม่เกิน 7 พันลบ.ที่ระดับ “A/Stable"   ทริสเรทติ้งจัดอันดับเครดิตหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกั…
17:17 สรุปปริมาณการซื้อขายรายกลุ่ม ต่างชาติขายสุทธิ 1,003.98 ลบ.(SET+MAI)   ตามประเภทนักลงทุน ประจำวันที่ 27 กันยายน 2559 ดังนี้ กลุ่ม ปริมาณซื้อ (ลบ…
17:17 สรุปปริมาณการซื้อขายรายกลุ่ม ต่างชาติขายสุทธิ 1,035.04 ลบ.(SET)   ตามประเภทนักลงทุน ประจำวันที่ 27 กันยายน 2559 ดังนี้ กลุ่ม ปริมาณซื้อ % ปริมา…
17:15 (เพิ่มเติม) ตลท.รับหลักทรัพย์ BCPG เริ่มซื้อขาย 28 ก.ย.59 ระดมทุนใช้ขยายธุรกิจ   ตลาดหลักทรัพย์ฯ เพิ่มสินค้า รับหลักทรัพย์หุ้นสามัญ บมจ.บีซีพีจ…

ข่าวต่างประเทศล่าสุด

ข่าวต่างประเทศ อังคารที่ 27 ก.ย. 2016

“ทีบี โจชัว” ได้รับการเชิดชูเกียรติจากรัฐบาลเปรู

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 1 ชั่วโมง 1 นาทีที่แล้ว

นักเทศน์ชาวไนจีเรียได้รับมอบ "กุญแจเมือง" ของกรุงลิมา ประเทศเปรู เมื่อวันเสาร์ที่ 24 กันยายน 2559 ทีบี โจชัว เพิ่งเสร็จสิ้นจากการเทศน์เรื่องสงครามครูเสดที่ "เอสตาดิโอ โมนูเมนตัล" สนามกีฬาที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาใต้ ซึ่งมีผู้ให้ความสนใจเข้าร่วมรับฟังเป็นจำนวนมากจนเต็มความจุของสนาม โดยตลอด 2อ่านต่อ

เกิดเหตุภูเขาไฟปะทุในเขตลอมบ็อกทิมูร์ของอินโดนีเซีย-กระทบการบิน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 1 ชั่วโมง 11 นาทีที่แล้ว

นายสุโตโป ปูร์โว นูโกรโฮ โฆษกของสำนักงานจัดการภัยพิบัติแห่งชาติอินโดนีเซีย เปิดเผยกับสำนักข่าวซินหัวว่า ภูเขาไฟบารูจารี ซึ่งตั้งอยู่ในเขตลอมบ็อก ทิมูร์ บริเวณภาคกลางของอินโดนีเซีย เกิดปะทุขึ้นและพ่นเถ้าถ่านเข้าปกคลุมเมืองที่อยู่ใกล้เคียง ซึ่งส่งผลกระทบต่อเส้นทางการบินในบริเวณใกล้เคียงอ่านต่อ

โฟตอนเปิดตัว Foton Super Trucks บนเวทีโลก ในงาน IAA 2016

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 2 ชั่วโมง 22 นาทีที่แล้ว

เมื่อเวลา 17:00 น. วันที่ 22 ก.ย. ตามเวลาท้องถิ่นของประเทศเยอรมนี "โฟตอน" ได้จับมือกับบริษัทชั้นนำที่เป็นสมาชิกของสมาพันธ์เครือข่ายซูเปอร์ทรัคอัจฉริยะจีน (China Intelligent Connected Super Truck Alliance CICSA) เช่น เดมเลอร์, คัมมินส์, แซดเอฟ และ คอนติเนนทอล เอจี เพื่อเปิดตัวขบวนรถซูเปอร์ทรัคของโฟตอน ในพิธี "Fotonอ่านต่อ

Mahindra Comviva เผยโฉมโซลูชันใหม่ ช่วยองค์กรธุรกิจครองใจลูกค้าในยุคดิจิทัล

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 3 ชั่วโมง 45 นาทีที่แล้ว

ผู้ให้บริการโทรคมนาคม… ทางลัดขององค์กรธุรกิจในการพลิกโฉมสู่ดิจิทัล Mahindra Comviva ผู้นำระดับโลกด้านการให้บริการโซลูชั่นสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ เปิดตัว 'Infinity' แพลตฟอร์มการสร้างรายได้จากบริการข้อมูล ที่งาน Service Innovation World 2016 ในกรุงลอนดอน แพลตฟอร์ม Infinity ใหม่ล่าสุดนี้อ่านต่อ

เจ้าชายอาลีแห่งจอร์แดนออกแถลงการณ์ หลัง FIFA ประกาศยุบคณะกรรมการเฉพาะกิจต่อต้านการเหยียดเชื้อชาติ

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 4 ชั่วโมง 31 นาทีที่แล้ว

เจ้าชายอาลีแห่งจอร์แดน องค์ประธานสมาคมฟุตบอลจอร์แดน ออกแถลงการณ์ในกรณีที่ FIFA ประกาศยุบคณะกรรมการเฉพาะกิจต่อต้านการเหยียดเชื้อชาติ โดยมีใจความดังนี้ "การที่ FIFA ประกาศยุบคณะกรรมการเฉพาะกิจต่อต้านการเหยียดเชื้อชาติ นับว่าเป็นเรื่องที่น่ากังวลใจอย่างยิ่งอ่านต่อ

ไมโครชิป นำเสนออุปกรณ์กำเนิดสัญญาณ MEMS ตระกูล DSC6000 ที่มีขนาดเล็กที่สุดและกินพลังงานน้อยที่สุดในวงการ

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 6 ชั่วโมง 24 นาทีที่แล้ว

อุปกรณ์กำเนิดสัญญาณ MEMS มอบประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้ในระดับเดียวกับเซมิคอนดักเตอร์ พร้อมความถี่ที่มีเสถียรภาพสูงแม้ใช้งานในอุณหภูมิที่แตกต่างกัน ไมโครชิป เทคโนโลยี อิงค์ (Microchip Technology Inc.) บริษัทชั้นนำผู้ให้บริการโซลูชั่นไมโครคอนโทรลเลอร์ สัญญาณผสม อนาล็อก และแฟลช ไอพี ประกาศวางจำหน่ายอุปกรณ์กำเนิดสัญญาณอ่านต่อ

อะโดบี และ ไมโครชอฟท์ ผนึกกำลังดันระบบคลาวด์ Azure ช่วยธุรกิจสร้างความผูกพันกับลูกค้าในยุคดิจิทัล

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 7 ชั่วโมง 14 นาทีที่แล้ว

อะโดบีเตรียมนำเสนอบริการคลาวด์บนแพลตฟอร์ม Microsoft Azure ขณะที่ไมโครชอฟท์เลือกอะโดบีเป็นบริการเด่นทางการตลาดสำหรับโซลูชั่น Dynamics 365 Enterprise ที่งาน Microsoft Ignite วันจันทร์ที่ 26 กันยายน อะโดบี และ ไมโครชอฟท์ คอร์ป ได้ประกาศแผนการเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ เพื่อช่วยให้องค์กรบริษัทต่างๆอ่านต่อ

OGT เปิดตัวชุดหาลำดับเบสใหม่ล่าสุด ช่วยตรวจจับยีนก่อมะเร็งที่สำคัญ

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 7 ชั่วโมง 21 นาทีที่แล้ว

Oxford Gene Technology (OGT) บริษัทด้านพันธุศาสตร์ระดับโมเลกุล เปิดตัว SureSeq myPanel(TM) NGS Custom Cancer Panels ชุดหาลำดับเบสของยีนด้วยวิธี Next Generation Sequencing (NGS) ที่ปรับแต่งได้ตามความต้องการ เพื่อรองรับการทำวิจัยของบรรดานักวิทยาศาสตร์ โดยมีคลังข้อมูลยีนที่ครอบคลุมยีนมะเร็งสำคัญๆ ได้แก่อ่านต่อ

เตรียมพบกับมหกรรมแสดงสินค้าแฟชั่นสุดยิ่งใหญ่ “FASHION WORLD TOKYO 2016” เริ่ม 7-9 พ.ย.นี้ ที่โตเกียว

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 7 ชั่วโมง 55 นาทีที่แล้ว

งาน FASHION WORLD TOKYO 2016 มหกรรมแสดงสินค้าแฟชั่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น เตรียมเปิดฉากขึ้นในระหว่างวันจันทร์ที่ 7 ถึงวันพุธที่ 9 พฤศจิกายน 2016 ณ Tokyo Big Sight ประเทศญี่ปุ่น http://photos.prnasia.com/prnvar/20160923/0861609883 a http://photos.prnasia.com/prnvar/20160923/0861609883 b "ภาพบรรยากาศจากงานปี 2015"อ่านต่อ

ผลวิจัยล่าสุดชี้ทั่วโลกต้องแสวงหาแนวทางใหม่รับมือโรคความดันโลหิตสูง

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 8 ชั่วโมง 56 นาทีที่แล้ว

คณะกรรมาธิการ The Lancet Commission on Hypertension เรียกร้องให้ทั่วโลกปรับปรุงแนวทางการรักษาโรคความดันโลหิตสูง โดยระบุว่ายังมีตัวแปรหลายอย่างที่ไม่ได้รับการจัดการอย่างเหมาะสม ซึ่งถ้าหากจัดการได้ก็จะช่วยลดภาระที่เกิดจากโรคความดันโลหิตสูง อันเป็นสาเหตุการเสียชีวิตอันดับหนึ่งของโลกอ่านต่อ

ตัวแทนภาครัฐและเอกชนจากทั่วโลกเตรียมตบเท้าเข้าร่วมงาน Africa Oil Week 2016 ที่เคปทาวน์

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 8 ชั่วโมง 57 นาทีที่แล้ว

Africa Oil Week 2016 คืองานใหญ่ของอุตสาหกรรมน้ำมันแอฟริกา ที่จะมีวิทยากรมากกว่า 130 ท่านมาให้ความรู้ รวมทั้งมีการจัดกิจกรรมพิเศษอื่นๆ อาทิ งานเลี้ยงรับรองแบบค็อกเทลและงานเลี้ยงอาหารค่ำ การสร้างเครือข่ายตลอด 5 วันร่วมกับผู้แทนจากภาครัฐและเอกชน และอีกมากมาย โดยทั้งหมดรวมอยู่ในค่าธรรมเนียมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นอกจากนี้อ่านต่อ

ข่าวต่างประเทศ จันทร์ที่ 26 ก.ย. 2016

เครื่องบินฟิลิปปินส์ แอร์ไลน์ลงจอดฉุกเฉินในมะนิลา หลังเกิดควันในห้องนักบิน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 19 ชั่วโมง 21 นาทีที่แล้ว

เครื่องบินของสายการบินฟิลิปปินส์ แอร์ไลน์ ต้องกลับมาทำการลงจอดฉุกเฉินในฟิลิปปินส์วันนี้ หลังจากเกิดควันในห้องนักบิน ทั้งนี้ เครื่องบินแอร์บัสของสายการบินฟิลิปปินส์ แอร์ไลน์ เที่ยวบิน PR422 ซึ่งมุ่งหน้าสู่สนามบินฮาเนดะของญี่ปุ่น พร้อมด้วยผู้โดยสาร 222 คน และพนักงานบนเครื่อง 13 คนอ่านต่อ

โฟตอน เปิดตัวรถซูเปอร์ทรัค Auman EST ในมหกรรม IAA Commercial Vehicles 2016 ที่เมืองฮันโนเวอร์

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 22 ชั่วโมง 29 นาทีที่แล้ว

มหกรรม "IAA Commercial Vehicles 2016" หนึ่งในงานจัดแสดงยานยนต์พาณิชย์ที่ยิ่งใหญ่และทรงอิทธิพลที่สุดในโลก ได้เปิดฉากขึ้นแล้วเมื่อวันที่ 21 ก.ย. ที่ผ่านมาตามเวลาท้องถิ่นประเทศเยอรมนี โดยมีผู้จัดแสดงเกือบ 2,000 ราย จาก 52 ประเทศ เข้าร่วมงานในปีนี้ ซึ่งจัดขึ้นภายใต้ธีม "การขับเคลื่อนด้วยความคิด" (Driven by Ideas) ทั้งนี้อ่านต่อ

รถไฟชินคันเซนญี่ปุ่นจอดฉุกเฉินวันนี้ หลังพบงูในตู้โดยสาร

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 22 ชั่วโมง 52 นาทีที่แล้ว

รถไฟชินคันเซนขบวนหนึ่งของญี่ปุ่นได้ทำการจอดฉุกเฉินที่จังหวัดชิซูโอกะในวันนี้ หลังมีผู้พบงูตัวหนึ่งใกล้กับที่นั่งของผู้โดยสารในรถไฟ ตำรวจระบุว่า ผู้โดยสารคนหนึ่งพบงูตัวดังกล่าว ความยาว 30 ซม.ในช่องว่างระหว่างเบาะที่นั่งและผนังรถไฟขบวนที่ 12 เมื่อเวลา 10.00 น.ตามเวลาท้องถิ่น ต่อมาตำรวจสามารถจับงูดังกล่าวได้อ่านต่อ

Randstad ขยายระยะเวลาข้อเสนอซื้อ Monster Worldwide ให้สอดคล้องกับการพิจารณาทบทวนข้อเสนอซื้อของหน่วยงานกำกับกฎระเบียบของสหภาพยุโรป

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

Randstad North America, Inc. ซึ่งเป็นบริษัทที่มี Randstad Holding nv (AMS: RAND) เป็นผู้ถือหุ้น 100% ประกาศวันนี้ว่า บริษัท Merlin Global Acquisition, Inc. ซึ่งเป็นบริษัทลูกที่บริษัทเป็นผู้ถือหุ้น 100% ได้ขยายระยะเวลาข้อเสนอในการซื้อหุ้นสามัญส่วนที่เหลือในบริษัท Monster Worldwide, Inc. (NYSE: MWW) ("Monster")อ่านต่อ