ข่าวอินโฟเควสท์
07:03 รายงานการซื้อขายหุ้นผ่าน NVDR ประจำวันที่ 19 ก.ย. 2557   สรุปภาพรวมการซื้อขายหุ้นผ่าน NVDR ประจำวันที่ 19 กันยายน 2557 พบว่ามีมูลค่าการซื้อสุทธ…
06:55 รายงานหุ้นถูกชอร์ตเซล ประจำวันที่ 19 ก.ย. 2557   หลักทรัพย์ ปริมาณหุ้นที่ มูลค่าการ %ปริมาณการขายชอร์ต ขายซอร์ต ขายชอร์ต เทียบกับปริมาณการซื้อข…
06:26 World Markets: สรุปภาวะตลาดหุ้น น้ำมัน ทองคำ และตลาดเงินต่างประเทศ   ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดปรับตัวขึ้นเมื่อวันศุกร์ (19 ก.ย.) ขณะที่ห…
06:18 (REPEAT) ภาวะตลาดหุ้นนิวยอร์ก: ดาวโจนส์ปิดบวก 13.75 จุด หุ้นอาลีบาบาพุ่งในการเทรดวันแรก   ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดปรับตัวขึ้นเมื่อวันศุ…
17:01 ฟิลิปปินส์เผยยอดผู้เสียชีวิตจากพายุไต้ฝุ่นฟงหว่องอยู่ที่ 10 ราย   สำนักงานบรรเทาและจัดการความเสี่ยงสาธารณภัยแห่งชาติของฟิลิปปินส์เปิดเผยวันนี้ว…

ข่าวต่างประเทศล่าสุด

ข่าวต่างประเทศ ศุกร์ที่ 19 ก.ย. 2014

แอร์ ไชน่า เตรียมเพิ่มบริการเที่ยวบินปักกิ่ง-ลอนดอนเป็น 2 เที่ยวบินต่อวัน

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

แอร์ ไชน่า จะเพิ่มบริการเที่ยวบินในเส้นทางปักกิ่ง ลอนดอน (ท่าอากาศยานนานาชาติฮีทโธรว์) เป็น 2 เที่ยวบินต่อวัน เพื่อตอบสนองความต้องการในตลาด ตั้งแต่วันที่ 26 ตุลาคม 2557 เป็นต้นไป เที่ยวบินที่ถูกเสริมขึ้นมาใหม่จะช่วยส่งเสริมการแลกเปลี่ยนระหว่างจีนและอังกฤษมากยิ่งขึ้นอ่านต่อ

HCL เตรียมขยายศูนย์บริการในเขตเวคเคาน์ตี้ รัฐนอร์ทแคโรไลนา

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

การขยายกิจการของ HCL จะสร้างงานเพิ่มขึ้นอีก 1,237 ตำแหน่งในเมืองแครี่ เขตเวคเคาน์ตี้ แพท แม็คครอรี ผู้ว่าการรัฐนอร์ทแคโรไลนา และชารอน เดคเกอร์ ผู้อำนวยการด้านการค้าของรัฐนอร์ทแคโรไลนา ประกาศว่า บริษัท HCL Technologies Ltd (HCL) ผู้ให้บริการด้านไอทีชั้นนำของโลก จะขยายกิจการในเขตเวคเคาน์ตี้อ่านต่อ

พายุฟงวองถล่มฟิลิปปินส์ น้ำท่วมทั่วกรุงมะนิลา

พายุฟงวองถล่มฟิลิปปินส์ น้ำท่วมทั่วกรุงมะนิลา

RYT9.COM

พายุฟงวองถล่มฟิลิปปินส์ กรุงมะนิลาจมบาดาล ทางการสั่งอพยพประชาชน ประกาศปิดโรงเรียน หน่วยงานราชการ และตลาดหุ้น พายุโซนร้อน "ฟงวอง" ความเร็วลม 85 กิโลเมตร/ชั่วโมง พัดเข้าถล่มกรุงมะนิลา เมืองหลวงของประเทศฟิลิปปินส์ ในวันนี้ (19 ก.ย. 57) ทำให้ฝนตกหนัก และน้ำท่วมขังในหลายพื้นที่อ่านต่อ

Qihoo 360 และเอเชียซอฟท์ จับมือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

Qihoo 360 Technology Co. Ltd. ("Qihoo 360" หรือ "บริษัท") บริษัทด้านความปลอดภัยทางอินเทอร์เน็ตรายใหญ่ที่สุดของจีน และบริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ("เอเชียซอฟท์") ผู้ให้บริการความบันเทิงออนไลน์ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกาศที่การประชุมสุดยอดการค้าและการลงทุนจีน อาเซียน ครั้งที่ 11 (11thอ่านต่อ

โครงการสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับงานด้านการพัฒนาอันเนื่องมาจากพระราชดำริ เพื่อเผยแพร่แก่ชุมชนไทยและต่างประเทศในเดนมาร์ก ระหว่างวันที่ ๑๑-๑๕ กันยายน ๒๕๕๗

กระทรวงการต่างประเทศ

เมื่อวันที่ ๑๑ ๑๕ กันยายน ๒๕๕๗ กรมสารนิเทศ กระทรวงการต่างประเทศ ร่วมกับสถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงโคเปนเฮเกน ได้จัดโครงการเผยแพร่ความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับงานด้านการพัฒนาอันเนื่องมาจากพระราชดำริ โดยได้เชิญคุณหญิงพวงร้อย ดิศกุล ณ อยุธยา รองเลขาธิการมูลนิธิแม่ฟ้าหลวงในพระบรมราชูปถัมภ์และคณะเป็นวิทยากรอ่านต่อ

Hello Binary เปลี่ยนชื่อแบรนด์ใหม่เป็น Hello Markets

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

Hello Markets รุกตลาดการเงินโลกด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่หลายรายการ Hello Binary เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น Hello Markets ผู้นำด้านโซลูชั่นซอฟต์แวร์ที่ทำตลาดในแบรนด์ของตนเองสำหรับออพชั่นไบนารี (white label) เดินหน้าขยายธุรกิจด้วยการพัฒนาผลิตภัณฑ์การซื้อขายแบบออนไลน์ การเข้าซื้อเทคโนโลยีใหม่ๆ และการเปิดตัวในต่างประเทศ Helloอ่านต่อ

โครงการโรงไฟฟ้าในพม่าของเอพีอาร์ เอ็นเนอร์จี คว้ารางวัลโรงไฟฟ้าแบบฟาสท์แทร็คยอดเยี่ยมแห่งปีจาก Asian Power

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

เอพีอาร์ เอ็นเนอร์จี (APR Energy) มีความยินดีที่จะประกาศว่า โรงงานผลิตไฟฟ้าขนาด 100 เมกะวัตต์ของบริษัท ซึ่งตั้งอยู่ที่เมืองจ็อกเซ ประเทศพม่า ถูกยกให้เป็นโรงไฟฟ้าแบบฟาสท์แทร็คยอดเยี่ยมแห่งปี ในพิธีมอบรางวัล Asian Power Awards ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2557 รูปภาพอ่านต่อ

Tiertime ประกาศเปิดตัว UP BOX พรินเตอร์ 3 มิติขนาดตั้งโต๊ะทั่วโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

UP BOX นั่งแท่นตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับผู้ใช้งานระดับมืออาชีพ บริษัท Beijing Tiertime Technology จำกัด (Tiertime) ประกาศเปิดตัว UP BOX พรินเตอร์ 3 มิติขนาดตั้งโต๊ะสู่สายตาผู้คนทั่วโลก โดยมีกลุ่มเป้าหมายที่ผู้ใช้งานระดับมืออาชีพและเพื่อการศึกษา UP BOX เป็นผลงานการคิดค้นรุ่นที่สาม ในผลิตภัณฑ์พรินเตอร์ 3อ่านต่อ

“จอห์นนี่ วอล์กเกอร์” ขึ้นแท่นผู้สนับสนุนฟอร์มูล่าวันอย่างเป็นทางการ

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ (JOHNNIE WALKER) สก็อตช์วิสกี้ชั้นนำระดับโลก[1] ประกาศความร่วมมือครั้งใหม่กับ ฟอร์มูล่าวัน กรุ๊ป (Formula One group) อันเป็นการยกระดับชื่อเสียงของแบรนด์สู่สากล ทั้งยังเป็นการขยายแคมเปญรณรงค์การดื่มอย่างมีสติ “Join the Pact” ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงด้วย (รูปภาพ:อ่านต่อ

Michael Capponi จับมือ Gideon Kimbrell เปิดตัวแอพ InList ในงานเปิดตัวสุดพิเศษที่เหล่าเซเลบและผู้มีชื่อเสียงร่วมงานมากมาย

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ไมเคิล คัปโปนี ( Michael Capponi ) ไอคอนแห่งชีวิตยามราตรี และกิเดียน คิมเบรล (Gideon Kimbrell) กูรูซอฟท์แวร์ ประกาศเปิดตัวแอพมือถือปฏิวัติวงการ InList ในช่วงค่ำวันอังคารบนดาดฟ้า Dream Downtown ในนิวยอร์ก ร่วมกับ เคที โฮล์มส์, โรฮัน มาร์ลีย์ และเจสัน บินน์ ผู้ก่อตั้ง นิตยสาร DuJour รูปภาพอ่านต่อ

Volkswagen of America เปิดตัว ‘เว็บไซต์หาคู่’ สำหรับผู้ซื้อรถยนต์

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

Volkswagen of America ได้เปิดตัวโซลูชั่นใหม่ล่าสุดที่ vw.com ซึ่งจะปฏิวัติรูปแบบการเลือกซื้อรถยนต์ใหม่ในตลาดสหรัฐ เว็บไซต์ใหม่นี้ถือกำเนิดจากเทคโนโลยี Mackevision จากตระกูล F Box ซึ่งถือเป็นการเปิดโอกาสให้ทั้งทางโฟล์คและเหล่าดีลเลอร์ สัมผัสถึงการผสมผสานกระบวนการผลิตและการขายอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนอ่านต่อ

ข่าวต่างประเทศ พฤหัสบดีที่ 18 ก.ย. 2014

บอมเบย์ แซฟไฟร์ บูรณะโรงกลั่นเลเวอร์สโตค มิลล์ พร้อมเปิดให้ทุกคนได้สัมผัสโรงกลั่นเหล้ายินอันทันสมัยและสถานที่ท่องเที่ยวระดับโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ชมบ้านของแบรนด์ดังระดับโลกก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 ตุลาคมนี้ บอมเบย์ แซฟไฟร์ (BOMBAY SAPPHIRE) แบรนด์เหล้ายินพรีเมียมที่มีมูลค่าสูงสุดและเติบโตเร็วที่สุดในโลก[1] มีความภูมิใจที่จะเปิด เลเวอร์สโตค มิลล์ (Laverstoke Mill) ซึ่งเป็นทั้งโรงกลั่น สถานที่ท่องเที่ยว และบ้านเกิดของแบรนด์อ่านต่อ

สารแสดงความเสียใจจาก รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศถึงรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศสหราชอาณาจักรเกี่ยวกับกรณีการเสียชีวิตของนักท่องเที่ยวชาวบริติช 2 ราย

กระทรวงการต่างประเทศ

กรณีการเสียชีวิตของนักท่องเที่ยวชาวบริติช 2 ราย ที่เกาะเต่า จ. สุราษฎร์ธานี นั้น พลเอกธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร ได้มีสารแสดงความเสียใจในนามรัฐบาลและประชาชนไทย ถึงนาย Philip Hammond รมว.กต.สหราชอาณาจักร ดังนี้ “Excellency, I have learned with profound regret and sadness of the deaths of two British nationals, Ms.อ่านต่อ

วันนี้! ชาวสกอตแลนด์พร้อมใจลงประชามติ แยกออกจาก UK หรือไม่

วันนี้! ชาวสกอตแลนด์พร้อมใจลงประชามติ แยกออกจาก UK หรือไม่

RYT9.COM

ชาวสกอตแลนด์กว่า 5 ล้านคน ต่างจดจ่อที่จะออกไปใช้สิทธิ์ลงประชามติว่าต้องการให้สกอตแลนด์อแยกออกจากสหราชอาณาจักรหรือไม่ ซึ่งจะมีขึ้นในวันนี้(18ก.ย.) ท่ามกลางการลุ้นระทึกของประชาคมโลก ขณะที่ผลการสำรวจความเห็นล่าสุดของอิปซอส เอ็มโออาร์ไอ พบว่ากลุ่มที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วยมีคะแนนสูสีกันมาก คืออ่านต่อ

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ เริ่มจัดจำหน่าย RepRapPro Ormerod รุ่น 2 พร้อมนำเทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติราคาย่อมเยาไปสู่วิศวกรทั่วโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

อาร์เอสเตรียมจัดส่งอุปกรณ์ครบชุดสำหรับประกอบปรินเตอร์ 3 มิติ Ormerod 2 ราคาประหยัดและสามารถผลิตตนเองซ้ำ (self replication) ตัวแบบฮาร์ดแวร์โอเพนซอร์สแบบใหม่ช่วยให้ประกอบง่ายขึ้น และมอบประสิทธิภาพการทำงานที่ดีขึ้น วิศวกรจะสามารถผลิตต้นแบบได้รวดเร็วยิ่งขึ้น เมื่อใช้ร่วมกับซอฟต์แวร์ออกแบบ DesignSpark Mechanical 3D อาร์เอสอ่านต่อ