ข่าวอินโฟเควสท์
23:24 สหรัฐเรียกร้องอาเซียนออกแถลงการณ์แข็งกร้าวประณามเกาหลีเหนือในการประชุมซัมมิตสัปดาห์นี้   นักการทูตของสมาคมประชาชาติเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (อาเซ…
23:06 ผลสำรวจชี้ชาวอเมริกันมากกว่าครึ่งไม่ชื่นชอบการทำงานของ"ทรัมป์"   ผลการสำรวจความคิดเห็นจากสำนักข่าว NBC และหนังสือพิมพ์วอลล์สตรีท เจอร์นัล พบว่า…
22:50 "มูดี้ส์"เผยจะทบทวนอันดับเครดิตฝรั่งเศส หลังมีการประกาศผลการเลือกตั้งปธน.   มูดี้ส์ อินเวสเตอร์ เซอร์วิส สถาบันจัดอันดับความน่าเชื่อถือระหว่างป…
22:17 "ออลลองด์"วอนชาวเมืองน้ำหอมหย่อนบัตรหนุน"มาครอง"ในการเลือกตั้งปธน.ฝรั่งเศสรอบ 2   ประธานาธิบดีฟรองซัวส์ ออลลองด์ เรียกร้องให้ผู้มีสิทธิลงคะแนนเ…
21:44 Ifo เผยดัชนีความเชื่อมั่นภาคธุรกิจเยอรมนีสูงกว่าคาดในเดือนเม.ย.   Ifo ซึ่งเป็นสถาบันวิจัยเศรษฐกิจของเยอรมนี เปิดเผยว่า ดัชนีความเชื่อมั่นภาคธุร…

ข่าวต่างประเทศล่าสุด

ข่าวต่างประเทศ จันทร์ที่ 24 เม.ย. 2017

สหรัฐเรียกร้องอาเซียนออกแถลงการณ์แข็งกร้าวประณามเกาหลีเหนือในการประชุมซัมมิตสัปดาห์นี้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 32 นาทีที่แล้ว

นักการทูตของสมาคมประชาชาติเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (อาเซียน) ระบุว่า สหรัฐเรียกร้องให้สมาชิกอาเซียนออกแถลงการณ์ที่แข็งกร้าวในการประณามเกาหลีเหนือในการประชุมสุดยอดอาเซียนที่กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ในสัปดาห์นี้ นักการทูตกล่าวว่า สหรัฐเสนอให้อาเซียนออกแถลงการณ์ที่มีการใช้ถ้อยคำที่รุนแรงขึ้นในการประชุมครั้งนี้อ่านต่อ

ผลสำรวจชี้ชาวอเมริกันมากกว่าครึ่งไม่ชื่นชอบการทำงานของทรัมป์

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 49 นาทีที่แล้ว

ผลการสำรวจความคิดเห็นจากสำนักข่าว NBC และหนังสือพิมพ์วอลล์สตรีท เจอร์นัล พบว่า ชาวอเมริกันมากกว่าครึ่งหนึ่งไม่ชื่นชอบการทำงานของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ทั้งนี้ ผลสำรวจพบว่า ชาวอเมริกัน 54% ไม่ชื่นชอบการทำงานของปธน.ทรัมป์ เทียบกับ 40% ที่มีความชื่นชอบ อย่างไรก็ดีอ่านต่อ

ทรัมป์เป็นเจ้าภาพจัดประชุม UNSC ในวันนี้ที่ทำเนียบขาว คาดถกวิกฤตการณ์คาบสมุทรเกาหลี

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 3 ชั่วโมง 14 นาทีที่แล้ว

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์จะเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมสมาชิกคณะมนตรีความมั่นคงแห่งสหประชาชาติ (UNSC) ในวันนี้ที่ทำเนียบขาว มีการคาดการณ์กันว่าเกาหลีเหนือจะเป็นประเด็นสำคัญในการเจรจาระหว่างปธน.ทรัมป์ และ UNSC ในวันนี้ ทั้งนี้ จีนได้งดออกเสียงต่อมติของสหประชาขาติในการประณามเกาหลีเหนือต่อการทดลองยิงขีปนาวุธครั้งล่าสุดอ่านต่อ

DJI ยกทัพเปิดตัวผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ มุ่งตอบสนองทุกการใช้งานอย่างเต็มประสิทธิภาพ

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 5 ชั่วโมง 18 นาทีที่แล้ว

ขอแนะนำผลิตภัณฑ์และบริการใหม่สำหรับลูกค้ามืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นรีโมทคอนโทรลที่สามารถปรับการใช้งานให้เข้ากับความต้องการของลูกค้า เสาอากาศความแรงสูง จอแสดงผลความคมชัดสูง และบริการดูแลลูกค้าระดับพรีเมียม DJI ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีกล้องสำหรับแวดวงครีเอทีฟอ่านต่อ

Hilton เปิดตัวรีสอร์ทแห่งแรกใน “จิ่วจ้ายโกว” สวรรค์บนดินแห่งมณฑลเสฉวน

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 6 ชั่วโมง 24 นาทีที่แล้ว

Hilton Jiuzhaigou Resort นำเสนอทัศนียภาพอันงดงามและวัฒนธรรมอันรุ่มรวยของทิเบต เมื่อวันที่ 22 เมษายนที่ผ่านมา Hilton (NYSE: HLT) ได้ประกาศเปิดตัว Hilton Jiuzhaigou Resort รีสอร์ทในเครือแห่งแรกในจิ่วจ้ายโกว มณฑลเสฉวน อันเป็นที่ตั้งของอุทยานแห่งชาติที่ได้รับการขึ้นทะเบียนมรดกโลกโดยองค์การยูเนสโกอ่านต่อ

Alisports ลงนามความร่วมมือกับ OCA ร่วมผลักดัน “อีสปอร์ต” บรรจุในโอลิมปิก

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 7 ชั่วโมง 27 นาทีที่แล้ว

อีสปอร์ตถูกจัดให้เป็นกีฬาที่จะมีการแข่งขันอย่างเป็นทางการในเอเชียนเกมส์ 2022 ที่เมืองหางโจว Alisports Group (Alisports) ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มกีฬาครบวงจร ประกาศลงนามข้อตกลงความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับสภาโอลิมปิกแห่งเอเชีย (OCA) ในการผลักดันกีฬาอิเล็กทรอนิก (อีสปอร์ต) หรือ วิดีโอเกมอ่านต่อ

DJI เปิดตัว Ronin 2 อุปกรณ์กันสั่นอัจฉริยะ อเนกประสงค์ และทรงพลัง สำหรับการถ่ายทำภาพยนตร์และวิดีโอระดับมืออาชีพ

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 7 ชั่วโมง 51 นาทีที่แล้ว

ระบบวงแหวนกันสั่นแบบสามแกนโฉมใหม่ ช่วยให้ผู้เชี่ยวชาญบันทึกภาพได้อย่างลื่นไหลและคงที่ในทุกสถานการณ์ DJI ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีกล้องสำหรับแวดวงครีเอทีฟ ประกาศเปิดตัว Ronin 2 อุปกรณ์กันภาพสั่นแบบสามแกน ซึ่งได้รับการออกแบบใหม่เพื่อช่วยให้ผู้ถ่ายทำภาพยนตร์สามารถบันทึกทุกฉากได้อย่างจินตนาการ Ronin 2อ่านต่อ

สถานการณ์ในกรุงเปียงยางยังปกติ ก่อนเกาหลีเหนือจัดพิธีฉลองการก่อตั้งกองทัพพรุ่งนี้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 8 ชั่วโมง 48 นาทีที่แล้ว

สถานการณ์ในกรุงเปียงยาง เมืองหลวงของเกาหลีเหนือ ยังคงเป็นไปอย่างปกติในวันนี้ ก่อนจะมีการเฉลิมฉลองการก่อตั้งกองทัพประชาชนเกาหลีเหนือในวันพรุ่งนี้ โดยประชาชนในกรุงเปียงยางยังคงทำงานกันตามปกติ แม้จะเกิดความกังวลในเรื่องภัยคุกคามจากอาวุธนิวเคลียร์และขีปนาวุธไปทั่วโลก สำนักข่าวเกียวโดรายงานว่า ถนนสายหลักในกรุงเปียงยางอ่านต่อ

นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศมีข้อความสารแสดงความเสียใจกรณีเหตุการณ์คนร้ายยิงเจ้าหน้าที่ตำรวจ ณ กรุงปารีส

กระทรวงการต่างประเทศ -- 9 ชั่วโมง 51 นาทีที่แล้ว

ตามที่เมื่อวันที่ ๒๐ เมษายน ๒๕๖๐ เวลาประมาณ ๒๑.๐๐ น. (ตามเวลาท้องถิ่น) ได้เกิดเหตุการณ์คนร้ายยิงเจ้าหน้าที่ตำรวจบนถนน Champs Elys?es ใจกลางกรุงปารีส ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต ๑ ราย และมีผู้บาดเจ็บ ๒ ราย พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และนายดอน ปรมัตถ์วินัย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศอ่านต่อ

รับสมัครผู้เข้าชิงรางวัล “ICIS Innovation Awards” เชิดชูสุดยอดนวัตกรรมในอุตสาหกรรมเคมี

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 11 ชั่วโมง 33 นาทีที่แล้ว

ICIS ( http://www.icis.com ) ผู้ให้บริการข้อมูลที่เชื่อถือได้สำหรับอุตสาหกรรมเคมีและพลังงานทั่วโลก เปิดรับสมัครผู้เข้าชิงรางวัล ICIS Innovation Awards ครั้งที่ 14 ( http://www.icis.com/awards ) ซึ่งยกย่องนวัตกรรมทางเทคโนโลยีและธุรกิจที่โดดเด่นในอุตสาหกรรมเคมี (โลโก้:อ่านต่อ

รองผู้ว่าฯแบงก์ชาติจีนชี้ จีนจะส่งเสริมการใช้สกุลเงิน SDR มากขึ้น

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 12 ชั่วโมง 31 นาทีที่แล้ว

รองผู้ว่าการธนาคารกลางจีนเปิดเผยว่า ธนาคารกลางจีนจะส่งเสริมให้มีการใช้สกุลเงิน Special Drawing Rights (SDR) มากยิ่งขึ้น สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า นายยี่ กัง รองผู้ว่าการธนาคารกลางจีน (PBOC) กล่าวว่า การใช้สกุลเงิน SDR เป็นเครื่องมือทางการเงินและทุนสำรองของรัฐบาลนั้นอ่านต่อ

ข่าวต่างประเทศ อาทิตย์ที่ 23 เม.ย. 2017

“อเมริกัน แอร์ไลน์ ออกแถลงการณ์ขอโทษหลังมีคลิปแฉลูกเรือทะเลาะกับผู้โดยสาร

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

สายการบินอเมริกัน แอร์ไลน์ ออกแถลงการณ์ขอโทษ หลังมีผู้โพสต์คลิปลูกเรือทะเลาะกับผู้โดยสารบนเที่ยวบินที่ AA591 ก่อนที่เครื่องจะออกจากสนามบินซานฟรานซิสโกเพื่อมุ่งหน้าไปยังเมืองดัลลาส คลิปวิดีโอดังกล่าวได้บันทึกภาพขณะที่ลูกเรือกำลังมีปากเสียงกับผู้โดยสารหญิงรายหนึ่งซึ่งคาดว่าถูกสายการบินยึดรถเข็นเด็กของเธอไปอ่านต่อ

ข่าวต่างประเทศ เสาร์ที่ 22 เม.ย. 2017

เกาหลีใต้เตรียมพร้อมรับมือเกาหลีเหนือทดลองนิวเคลียร์ 25 เม.ย.ฉลองก่อตั้งกองทัพประชาชนเกาหลี

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

กองทัพเกาหลีใต้อยู่ในภาวะเฝ้าระวังก่อนที่จะถึงวันที่ 25 เม.ย. ซึ่งเป็นวันครบรอบปีที่ 85 แห่งการก่อตั้งกองทัพประชาชนเกาหลี เนื่องจากมีการคาดการณ์กันว่าเกาหลีเหนืออาจทำการทดลองอาวุธนิวเคลียร์ หรือยิงขีปนาวุธในวันดังกล่าว นายลี ดุค แฮง โฆษกกระทรวงรวมชาติเกาหลีใต้ กล่าวว่า "ในวันนั้นอ่านต่อ

ข่าวต่างประเทศ ศุกร์ที่ 21 เม.ย. 2017

อัยการกรุงปารีสชี้ผู้ก่อเหตุโจมตีวันนี้ พกกระดาษมีข้อความปกป้องกลุ่ม IS

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

อัยการกรุงปารีสกล่าวว่า นายคาริม เชอร์ฟี ซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุโจมตีกรุงปารีสในวันนี้ ได้พกกระดาษที่มีข้อความปกป้องกลุ่มรัฐอิสลาม (IS) ขณะที่เขาทำการกราดยิงเจ้าหน้าที่ตำรวจ อัยการระบุว่า กระดาษดังกล่าวได้ตกออกจากกระเป๋าเสื้อของนายคาริมขณะที่เขาก่อเหตุ ข้อความในกระดาษของนายคาริมได้ยกย่องกลุ่ม ISอ่านต่อ

ตำรวจฝรั่งเศสไล่ล่าผู้ต้องสงสัยรายที่ 2 พัวพันเหตุการณ์กราดยิงที่กรุงปารีสวันนี้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายปิแอร์ อองรี บรองเดท์ โฆษกกระทรวงมหาดไทยฝรั่งเศส กล่าวว่า ตำรวจฝรั่งเศสกำลังตามล่าผู้ต้องสงสัยรายที่ 2 ที่พัวพันกับเหตุการณ์กราดยิงที่กรุงปารีสในวันนี้ ตามที่หน่วยข่าวกรองของเบลเยียมได้แจ้งเตือนไว้ อย่างไรก็ดี นายบรองเดท์กล่าวว่า ยังคงเร็วเกินไปที่จะยืนยันว่าชายดังกล่าวเกี่ยวข้องกับเหตุกราดยิงอ่านต่อ

ข่าวล่าสุด »