ข่าวอินโฟเควสท์
13:05 ศูนย์วิจัยกสิกรฯมองเงินบาทสัปดาห์หน้าอยู่ในกรอบ 32.40-32.65 บาท   ศูนย์วิจ้ยกสิกรไทย มองแนวโน้มเงินบาทสัปดาห์ถัดไป (3 7 พ.ย.) อาจเคลื่อนไหวในกร…
13:00 จีนเผยดัชนี PMI เดือนต.ค.ปรับตัวลดลงเล็กน้อย แต่ภาพรวมยังขยายตัวดี   สถาบันสถิติแห่งชาติของจีนเผยกิจกรรมการผลิตของจีนปรับตัวลดลงเล็กน้อยในเดือน…
12:44 กสิกรไทยคาด SET สัปดาห์หน้าปรับขึ้นขานรับมาตรการกระตุ้นศก.ของญี่ปุ่น   บล.กสิกรไทย และบริษัท ศูนย์วิจัยกสิกรไทย จำกัด มองแนวโน้มตลาดหุ้นไทยในสั…
11:12 VPO เดินสายโรดโชว์ มั่นใจจะได้รับเสียงตอบรับดี ก่อนเปิดขาย IPO พ.ย.   นายกฤษดา ชวนะนันท์ กรรมการผู้จัดการ บมจ. วิจิตรภัณฑ์ปาล์มออยล์ (VPO) กล่า…
10:25 ธ.ก.ส.เดินหน้าจ่ายสินเชื่อชะลอการขายข้าวเปลือกนาปี วงเงิน 1.7 หมื่นลบ.   นายสมหมาย ภาษี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ในฐานะประธานกรรมการธนาคารเ…

ข่าวต่างประเทศล่าสุด

ข่าวต่างประเทศ ศุกร์ที่ 31 ต.ค. 2014

Hotelbeds เดินหน้าขยายธุรกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 21 ชั่วโมง 57 นาทีที่แล้ว

การเติบโตของ Hotelbeds ตอกย้ำถึงความแข็งแกร่งของภูมิภาค MEAPAC อันเป็นจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวชั้นนำของโลก นักท่องเที่ยวจากสหราชอาณาจักร เกาหลีใต้ และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เป็นลูกค้ารายหลักที่เดินทางมายังภูมิภาค MEAPAC อันเป็นจุดยุทธศาสตร์ของ Hotelbeds Hotelbeds แหล่งรวบรวมห้องพักสำหรับ B2B อันดับหนึ่งของโลกอ่านต่อ

ไทยพาณิชย์ จับมือ เอซ ไลฟ์ พัฒนาและนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่ตรงใจลูกค้า ตอกย้ำความแข็งแกร่งในธุรกิจแบงก์แอสชัวรันซ์

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 21 ชั่วโมง 57 นาทีที่แล้ว

ธนาคารไทยพาณิชย์ จับมือเอซ ไลฟ์เสริมความแข็งแกร่งในธุรกิจแบงก์แอสชัวรันซ์ ผ่านการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ในการร่วมกันพัฒนาสร้างสรรค์และนำเสนอผลิตภัณฑ์ด้านประกันชีวิต เพื่อที่จะสนับสนุนให้ธนาคารสามารถตอบสนองความต้องการและความคาดหวังที่หลากหลายของลูกค้าในทุกกลุ่มอ่านต่อ

สารแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสครบรอบ ๗๐ ปี การก่อตั้งกระทรวงการต่างประเทศคีร์กีซ

กระทรวงการต่างประเทศ -- 22 ชั่วโมง 1 นาทีที่แล้ว

ปลัดกระทรวงการต่างประเทศได้มีสารแสดงความยินดีถึงปลัดกระทรวงการต่างประทศคีร์กีซเนื่องในโอกาสครบรอบ ๗๐ ปี การก่อตั้งกระทรวงการต่างประเทศคีร์กีซ ดังนี้ Excellency, On the auspicious occasion of the 70th Anniversary of the Foundation of the Ministry of Foreign Affairs of the Kyrgyz Republic, I have the honour to convey toอ่านต่อ

มูลนิธิบายัต และมูลนิธิสตาร์คีย์ เฮียริ่ง ร่วมมอบเครื่องช่วยฟังให้แก่เด็กๆชาวอัฟกานิสถาน

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 22 ชั่วโมง 21 นาทีที่แล้ว

มูลนิธิบายัตจับมือกับมูลนิธิสตาร์คีย์ เฮียริ่ง มอบของขวัญแห่งการได้ยินให้แก่ประชาชนในพื้นที่ขาดแคลนของอัฟกานิสถาน เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว มูลนิธิบายัต (Bayat Foundation) ได้จับมือเป็นพันธมิตรกับมูลนิธิสตาร์คีย์ เฮียริ่ง (Starkey Hearing Foundation) เพื่อให้ความช่วยเหลือด้านการได้ยินแก่ผู้ที่ขาดแคลนในอัฟกานิสถานอ่านต่อ

เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตเกียวประจำปี 2557 เปิดตัวกิจกรรมคืนพิเศษที่โรงภาพยนตร์คาบูคิสะ

Asianet Press Release -- 23 ชั่วโมง 11 นาทีที่แล้ว

เมื่อวันจันทร์ที่ 27 ตุลาคมที่ผ่านมา โรงภาพยนตร์ Kabukiza Theatre ในกินซ่า กรุงโตเกียว ซึ่งเป็นศูนย์การแสดงศิลปะพื้นเมืองของญี่ปุ่นที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์และความเย้ายวนใจแห่งโลกภาพยนตร์ ขณะที่เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตเกียว (TIFF) ครั้งที่ 27 เปิดตัวกิจกรรม "Special Night at Kabukiza Theatre." (รูปภาพ:อ่านต่อ

รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ เยือนราชอาณาจักรกัมพูชาอย่างเป็นทางการ

กระทรวงการต่างประเทศ -- 23 ชั่วโมง 22 นาทีที่แล้ว

พลเอกธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศได้เดินทางเยือนราชอาณาจักรกัมพูชาอย่างเป็นทางการระหว่างวันที่ ๒๙ – ๓๐ ตุลาคม ๒๕๕๗ และพบหารือกับนายฮอร์ นัม ฮง รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศและความร่วมมือระหว่างประเทศกัมพูชา ในโอกาสนี้ พลเอกธนะศักดิ์ฯอ่านต่อ

จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ เปิดตัวแคมเปญโฆษณาใหม่ ชูจุดเด่น 4 วิสกี้สุดหรู

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 23 ชั่วโมง 46 นาทีที่แล้ว

จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ (JOHNNIE WALKER) แบรนด์สก็อตวิสกี้ชั้นนำของโลก[1] ประกาศเปิดตัวแคมเปญโฆษณาใหม่ทั่วโลก โดยชูจุดเด่นที่วิสกี้สุดหรู 4 แบบ 4 สไตล์ (รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20141027/713116 a ) (รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20141027/713116 b ) (รูปภาพ:อ่านต่อ

Hello Markets ประกาศความร่วมมือกับ Bullion Capital ในการนำเสนอแพลตฟอร์มซื้อขาย MetalDesk2

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ความร่วมมือครั้งใหม่ของ Hello Markets และ Bullion Capital จะขยายการนำเสนอผลิตภัณฑ์ของบริษัทให้ครอบคลุมการซื้อขายโลหะมีค่าผ่านทางออนไลน์ Hello Markets ผู้นำด้านโซลูชั่นซอฟต์แวร์ที่ทำตลาดในแบรนด์ของตนเอง (white label) ประกาศว่า บริษัทเริ่มต้นความร่วมมือกับ Bullion Capital ซึ่งเป็นตลาดโลหะมีค่าส่งมอบทันที (spot)อ่านต่อ

ชีฟ นาดาร์ คว้ารางวัล Golden Peacock Award สาขาผู้นำทางสังคม

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

Institute of Directors, India ให้เกียรติมอบรางวัล Golden Peacock Award สาขาความเป็นผู้นำทางสังคมให้แก่ ชีฟ นาดาร์ ผู้ก่อตั้งและประธานบริษัท HCL และมูลนิธิชีฟ นาดาร์ ฟาวเดชั่น (Shiv Nadar Foundation) สำหรับความเป็นผู้นำและความสำเร็จในด้านการกุศล รวมถึงผลงานต่างๆ ภายใต้การกำกับดูแลของมูลนิธิชีฟ นาดาร์ ฟาวเดชั่นอ่านต่อ

สารแสดงความยินดีจากรองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ ถึงรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศอินโดนีเซีย

กระทรวงการต่างประเทศ

ในโอกาสที่ Mrs. Retno Lestari Priansari Marsudi เข้ารับตำแหน่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศอินโดนีเซียและเป็นสุภาพสตรีคนแรกที่ดำรงตำแหน่งดังกล่าว พลเอกธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ ได้มีสารแสดงความยินดี ดังนี้ “Excellency, I have the honour to extend to you myอ่านต่อ

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ เปิดจำหน่ายลอจิกคอนโทรลเลอร์ Siemens LOGO! 8 เพิ่มการสื่อสารบนอีเธอร์เน็ต พร้อมศักยภาพที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

โมดูลลอจิกอัจฉริยะรุ่นใหม่ล่าสุด มอบประสบการณ์การเชื่อมต่อ ความชัดเจนในการแสดงผล และการควบคุมจากภายนอกอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน อาร์เอส คอมโพเน็นส์ (อาร์เอส) ซึ่งเป็นแบรนด์การค้าของ อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี (LSE:ECM) ผู้จัดจำหน่ายสินค้าชั้นนำของโลกสำหรับวิศวกรอ่านต่อ

Quiznos เดินหน้าขยายธุรกิจในระดับสากล

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

กลยุทธ์ล่าสุดเน้นขยายธุรกิจในภูมิภาคเอเชียและตะวันออกกลาง ควิซนอส (Quiznos) เดินหน้าขยายธุรกิจในระดับสากล ด้วยการรุกเข้าสู่ 7 ประเทศในเอเชียและตะวันออกกลาง โดยถือเป็นความเคลื่อนไหวล่าสุดภายใต้กลยุทธ์การพัฒนาระดับสากล ซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อเปิดร้านอาหารเกิน 1,000 สาขาในกว่า 40 ประเทศภายในปี 2563อ่านต่อ

ข่าวต่างประเทศ พฤหัสบดีที่ 30 ต.ค. 2014

นายกรัฐมนตรีมีกำหนดเข้าร่วมการประชุมผู้นำเขตเศรษฐกิจเอเปค ครั้งที่ ๒๒ และการประชุมอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ระหว่างวันที่ ๙ - ๑๑ พฤศจิกายน ๒๕๕๗ ณ กรุงปักกิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน

กระทรวงการต่างประเทศ

พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี มีกำหนดเดินทางเข้าร่วมการประชุมผู้นำเขตเศรษฐกิจเอเปค ครั้งที่ ๒๒ และการประชุมอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ ๙ ๑๑ พฤศจิกายน ๒๕๕๗ ณ กรุงปักกิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน โดยการประชุมในปีนี้มีความสำคัญเป็นพิเศษเนื่องจากเป็นการครบรอบ ๒๕ ปี ของการก่อตั้งเอเปคอ่านต่อ

Social Matters Hong Kong เผยเคล็ดลับการสร้างคอนเทนท์ทรงพลังสำหรับแบรนด์ต่างๆ

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

วงการดิจิตอลกำลังจะเปลี่ยนโฉม พร้อมกับคำถามที่ว่า เรา ในฐานะแบรนด์ นักโฆษณา และนักสร้างสรรค์ จะปรับตัวเช่นไรเพื่อให้สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว และก้าวข้ามขอบเขตต่างๆ ผู้เชี่ยวชาญด้านโซเชียลมีเดียและผู้พัฒนาคอนเทนท์รายใหญ่ระดับโลกกว่า 25 องค์กร ได้มารวมตัวกันที่งาน Social Matters Hong Kongอ่านต่อ

Asia Plantation Capital คว้าโครงการธุรกิจใหม่ เพื่อการเพาะปลูกอย่างยั่งยืนในเอเชีย

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

Asia Plantation Capital (APC) ประสบความสำเร็จอีกขั้น ภายหลังจากเข้าร่วมการประชุม Timber Investment Conference 2 ครั้งที่กรุงลอนดอนเมื่อช่วงต้นเดือนตุลาคม http://photos.prnasia.com/prnvar/20141030/8521406383 a http://photos.prnasia.com/prnvar/20141030/8521406383 b แกรี่ เครทส์ (Gary Crates) ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจอ่านต่อ