ข่าวอินโฟเควสท์
23:39 นาโตเตรียมตั้งกองกำลังเพื่อเพิ่มความคล่องตัว พร้อมตอบโต้รัสเซีย   นายแอนเดอร์ส ฟอกห์ ราสมุสเซน เลขาธิการองค์การสนธิสัญญาป้องกันแอตแลนติกเหนือ (…
23:11 กรีซเผยเศรษฐกิจหดตัวใน Q2/2557 แต่ยังมีแนวโน้มพ้นจากภาวะถดถอย   สำนักงานสถิติแห่งชาติของกรีซ (ELSTAT) เปิดเผยในวันนี้ว่า เศรษฐกิจของกรีซในช่วงไ…
22:48 จีนเรียกร้องทุกฝ่ายร่วมแก้วิกฤตยูเครน, เตือนคว่ำบาตรอาจก่อความยุ่งยาก   จีนเรียกร้องให้ทุกฝ่ายที่มีส่วนเกี่ยวข้องในวิกฤตยูเครนดำเนินการเพื่อลดค…
21:48 สื่อเผยกองทัพยูเครนถอนกำลังทหารจากสนามบินเมืองลูกันสค์หลังปะทะกลุ่มกบฏ   สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า กองทัพยูเครนได้ถอนกำลังทหารออกจากสนามบินข…
21:22 จีนประกาศปรับลดราคาค้าปลีกน้ำมันเบนซิน,ดีเซล มีผลพรุ่งนี้   คณะกรรมการเพื่อการพัฒนาและปฏิรูปแห่งชาติจีน (NDRC) ประกาศปรับลดราคาค้าปลีกน้ำมันเบน…

ข่าวต่างประเทศล่าสุด

ข่าวต่างประเทศ จันทร์ที่ 1 ก.ย. 2014
ผู้นำออสซี่ ประกาศเข้มเพิ่มมาตรการคว่ำบาตรรัสเซีย

ผู้นำออสซี่ ประกาศเข้มเพิ่มมาตรการคว่ำบาตรรัสเซีย

RYT9.COM -- 7 ชั่วโมง 42 นาทีที่แล้ว

ผู้นำออสเตรเลีย ไม่พอใจรัสเซีย เรียกร้องให้เพิ่มมาตรการคว่ำบาตรรัสเซียอย่างเข้มงวดในทุกช่องทาง นายโทนี่ แอบบอตต์ นายกรัฐมนตรีออสเตรเลีย ประกาศต่อรัฐสภาระบุ จะเพิ่มมาตรการคว่ำบาตรต่อรัสเซีย หลังสถานการณ์ในยูเครนทวีความรุนแรงยิ่งขึ้น โดยการเพิ่มมาตรการคว่ำบาตรรัสเซียในครั้งนี้ ผู้นำออสเตรเลียเผยว่าอ่านต่อ

ญี่ปุ่นพ่นยาฆ่ายุงในโตเกียว ควบคุมไข้เลือดออกเดงกี

ญี่ปุ่นพ่นยาฆ่ายุงในโตเกียว ควบคุมไข้เลือดออกเดงกี

RYT9.COM -- 8 ชั่วโมง 36 นาทีที่แล้ว

สาธารณสุขญี่ปุ่นเร่งพ่นยากำจัดยุงในสวนสาธารณะใหญ่ในกรุงโตเกียว เพื่อควบคุมการแพร่ระบาดของไข้เลือดออกเดงกี ที่พบผู้ป่วยเพิ่มอีก 3 ราย กระทรวงสาธารณสุขญี่ปุ่น เผยการพบผู้ป่วยด้วยโรคไข้เลือดออกเดงกีเพิ่มอีก 3 คน ส่งผลให้มีผู้ป่วยเพิ่มเป็นอย่างน้อย 20 ราย ซึ่งผู้ป่วยรายใหม่ทั้งสามคนอ่านต่อ

มืดทั้งเมือง ไครเมีย แฉถูก ยูเครน ตัดกระแสไฟฟ้า

RYT9.COM -- 9 ชั่วโมง 9 นาทีที่แล้ว

ไครเมีย แฉถูกทางการยูเครน ตัดไฟฟ้าเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ส่งผลให้หลายเมืองในไครเมียได้รับความเดือดร้อน สื่อรัสเซีย เผย เกิดเหตุไฟฟ้าดับหลายเมืองบนคาบสมุทรไครเมีย เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ขณะที่ไครเมียกล่าวโทษว่ายูเครนเป็นตัวการตัดไฟดังกล่าว ซึ่งสำนักข่าวอิตาร์ ทาสส์อ่านต่อ

งานแคนตัน แฟร์ ดึงดูดนักธุรกิจผู้ดั้นด้นจากอุโมงค์ในกาซาด้วยสินค้าที่หลากหลายและคุณภาพดี

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 9 ชั่วโมง 52 นาทีที่แล้ว

จีนยังคงย้ำจุดยืนของประเทศที่มีมายาวนานแล้วว่า ข้อพิพาทระหว่างปาเลสไตน์และอิสราเอลควรแก้ไขด้วยการเจรจาและการสื่อสาร ไม่ใช่ด้วยความรุนแรง จากเจตนารมย์ดังกล่าว แคนตัน แฟร์ (Canton Fair) ซึ่งเป็นมหกรรมการค้าที่ใหญ่ที่สุดของจีน จึงได้ต้อนรับเหล่านักธุรกิจชาวปาเลสไตน์และอิสราเอลมาโดยตลอดอ่านต่อ

กระทรวงการต่างประเทศเตรียมส่งอาสาสมัครเพื่อนไทยไปปฏิบัติงานที่ภูฏาน

กระทรวงการต่างประเทศ -- 12 ชั่วโมง 9 นาทีที่แล้ว

เมื่อวันที่ ๒๕ สิงหาคม ๒๕๕๗ น.ส. สุชาดา ไทยบรรเทา ผู้อำนวยการสำนักงานความร่วมมือเพื่อการพัฒนาระหว่างประเทศ (สพร.) กระทรวงการต่างประเทศ ให้การต้อนรับอาสาสมัครไทยที่จะไปปฏิบัติงานภายใต้โครงการอาสาสมัครเพื่อนไทย (Friends from Thailand) ณ ราชอาณาจักรภูฏาน ประจำปี ๒๕๕๗ จำนวน ๖ ราย ที่เข้าพบเพื่อเยี่ยมคารวะและรับฟังโอวาท ณอ่านต่อ

การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาคุณภาพชีวิตเด็กและเยาวชน” สำหรับคณะครูจากราชอาณาจักรภูฏาน

กระทรวงการต่างประเทศ -- 12 ชั่วโมง 10 นาทีที่แล้ว

ระหว่างวันที่ ๑๖ – ๒๔ สิงหาคม ๒๕๕๗ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โปรดเกล้าฯ ให้สำนักงานโครงการสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ร่วมกับ สำนักงานความร่วมมือเพื่อการพัฒนาระหว่างประเทศ (สพร.) กระทรวงการต่างประเทศ จัดการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาคุณภาพชีวิตเด็กและเยาวชน”อ่านต่อ

ประเทศไทยให้เงินช่วยเหลือชาวปาเลสไตน์ในฉนวนกาซ่าผ่านสหประชาชาติ

กระทรวงการต่างประเทศ -- 12 ชั่วโมง 15 นาทีที่แล้ว

ประเทศไทยยินดีต่อการประกาศหยุดยิงแบบไม่จำกัดระยะเวลาในฉนวนกาซา ซึ่งมีอียิปต์เป็นผู้ไกล่เกลี่ยอย่างไรก็ตาม เช่นเดียวกับประชาคมระหว่างประเทศ ไทยมีความห่วงกังวลเกี่ยวกับผลกระทบและความเดือดร้อนจากความขัดแย้งในช่วงสองเดือนที่ผ่านมาต่อประชาชนผู้บริสุทธิ์โดยเฉพาะเด็กและสตรี ดังนั้นอ่านต่อ

แอร์ ไชน่า ประกาศใช้รหัสเที่ยวบินร่วมกับ ไชน่า เอ็กซ์เพรส

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 14 ชั่วโมง 16 นาทีที่แล้ว

แอร์ ไชน่า และไชน่า เอ็กซ์เพรส ประกาศลงนามในข้อตกลงความร่วมมือว่าด้วยรหัสเที่ยวบินร่วม ในเมืองกุ้ยหยาง มณฑลกุ้ยโจว เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2557 โดยทั้งสองสายการบิน จะใช้รหัสเที่ยวบินร่วมกันในเที่ยวบินของตน นับตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2557 เป็นต้นไป http://photos.prnasia.com/prnvar/20140829/0861406219 aอ่านต่อ

Global Rockstar เปิดฉากการประกวดดนตรีออนไลน์งานใหญ่ที่สุดในโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 15 ชั่วโมง 39 นาทีที่แล้ว

พร้อมช่วยระดมทุนสนับสนุนและโปรโมทผลงานของว่าที่ดาวรุ่งดวงใหม่ในอนาคต Global Rockstar กำลังเฟ้นหาผลงานดนตรีที่ดีที่สุดในโลก โดยนับตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 กันยายน บรรดานักดนตรีทุกแนวเพลงสามารถส่งผลงานเพลงต้นฉบับเข้าประกวดในการแข่งขันรอบคัดเลือกระดับประเทศอ่านต่อ

ไทรอัมพ์ จัดงานฉลองเปิดตัวนวัตกรรมชุดชั้นใน “Magic Wire” ที่นิวยอร์กซิตี้

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 16 ชั่วโมง 51 นาทีที่แล้ว

ไทรอัมพ์ (Triumph) บริษัทผู้ผลิตชุดชั้นในชั้นนำระดับโลก เปิดตัว “Magic Wire” นวัตกรรมชุดชั้นในใหม่ ณ House of Triumph (ที่ Old Bowery Station ในแมนฮัตตัน) Magic Wire เป็นบรารุ่นแรกของไทรอัมพ์ที่ใช้โครงซิลิโคนที่มีความยืดหยุ่น ทำให้ยกกระชับเหมือนบราโครงเหล็ก แต่สวมใส่สบายเหมือนไม่มีโครง Taryn Manning, Ginaอ่านต่อ

ข่าวต่างประเทศ ศุกร์ที่ 29 ส.ค. 2014

แถลงการณ์กระทรวงการต่างประเทศต่อการละเมิดสิทธิมนุษยชนโดยกลุ่มหัวรุนแรงในอิรักและซีเรีย

กระทรวงการต่างประเทศ

ประเทศไทยขอประณามอย่างรุนแรงต่อการใช้ความรุนแรงอย่างโหดร้ายโดยกองกำลัง Islamic State (IS) ในซีเรียและอิรักต่อพลเรือนผู้บริสุทธิ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเหตุการณ์สังหารผู้สื่อข่าวชาวอเมริกัน James Foleyอ่านต่อ

SEA-US: กลุ่มความร่วมมือระดับโลกจับมือสร้างระบบเคเบิ้ลเชื่อมโยงอินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ และสหรัฐ

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

กลุ่มความร่วมมือแห่งบริษัทโทรคมนาคมระดับโลก 7 แห่ง เห็นพ้องร่วมกันในวันนี้ เพื่อร่วมมือกันก่อสร้างและดำเนินงานระบบเคเบิลใต้น้ำใหม่ ซึ่งจะเชื่อมต่อเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และสหรัฐโดยตรงโดยมี NEC Corporation เป็นผู้จัดส่งระบบ สำหรับกลุ่มความร่วมมือเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ – สหรัฐ "SEA US" ประกอบด้วย บริษัท PT.อ่านต่อ

โอบาม่า ยันไม่ใช้ปฏิบัติการทหารแก้ปัญหายูเครน

โอบาม่า ยันไม่ใช้ปฏิบัติการทหารแก้ปัญหายูเครน

RYT9.COM

ปัญหายังไม่คลี่คลาย ผู้นำสหรัฐเตรียมเดินหน้าขยายมาตรการคว่ำบาตรรัสเซีย ลั่นไม่ใช้กำลังทหารเข้าแก้ปัญหาวิกฤติยูเครน วานนี้ (28 ส.ค.) ประธานาธิบดีบารัก โอบามา ผู้นำของสหรัฐ เปิดเผยว่า สหรัฐและพันธมิตรจะมองหาแนวทางเพื่อขยายการคว่ำบาตรทางเศรษฐกิจต่อรัสเซียอ่านต่อ

FxPro เปิดตัวแพลตฟอร์มเทรดดิ้งใหม่ MT4 WebTrader

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

FxPro (บริษัท เอฟเอ็กซ์โปร ไฟแนนเชียล เซอร์วิสเซส จำกัด) เปิดให้บริการแพลตฟอร์มการซื้อขายบนพื้นฐานเบราว์เซอร์ของบริษัท ที่ช่วยให้ลูกค้าทำการซื้อขายได้โดยใช้บัญชี Metatrader 4 (MT4) เมื่อล็อกอินเข้าสู่เบราว์เซอร์ WebTrader ของ FxPro ด้วยการใช้เพียงแค่ล็อกอิน FxPro Direct ลูกค้าจะสามารถเข้าถึงรายละเอียดทั้งหมดของบัญชีอ่านต่อ

ดาต้าวอทช์ แต่งตั้ง “จอห์น จัดจ์” นั่งแท่นตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายรายได้

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ดาต้าวอทช์ คอร์ปอเรชั่น (NASDAQ: DWCH) ผู้นำระดับโลกด้านการจัดหาโซลูชั่น visual data discovery ประกาศแต่งตั้ง จอห์น พี. จัดจ์ (John P. Judge) ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายรายได้และรองประธานอาวุโสฝ่ายขายระดับโลก โดยตำแหน่งงานก่อนหน้านี้ของมร.จัดจ์เป็นรองประธานอาวุโสฝ่ายขายธุรกิจในอเมริกาของไอรอน เมาน์เทนอ่านต่อ