ข่าวอินโฟเควสท์
18:08 "ทรัมป์"เตรียมเปิดทำเนียบขาวต้อนรับนายกฯเวียดนามวันที่ 31 พ.ค.   ทำเนียบขาวแถลงว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ จะทำการหารือกับนายเหวียน ซวน ฟุก …
18:00 ภาวะตลาดอนุพันธ์: แกว่งกรอบแคบรอปัจจัยใหม่ทั้งบวก-ลบ,คาดราคาทองพักฐานก่อนปรับขึ้น   นายพงศ์ภัทร สิริพิพัฒน์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ฝ่ายวิจัยหลักทรั…
17:58 BAY คาดกนง.คงดอกเบี้ยไว้ที่ 1.5% ตลอดปีนี้ ก่อนเข้าสู่ขาขึ้นในปี 61   ฝ่ายส่งเสริมธุรกิจและกำกับดูแลโกลบอลมาร์เก็ตส์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา (BAY) …

ข่าวต่างประเทศล่าสุด

ข่าวต่างประเทศ พุธที่ 24 พ.ค. 2017

เครื่องบินสายการบินจีนไถลออกนอกรันเวย์ ขณะลงจอดที่ท่าอากาศยานฮ่องกง

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 48 นาทีที่แล้ว

เครื่องบินของสายการบินอีสเทิร์น แอร์ไลน์ของจีน เที่ยวบิน MU765 ได้ประสบอุบัติเหตุไถลออกนอกรันเวย์ ขณะพยายามลงจอดที่ท่าอากาศยานฮ่องกงในวันนี้ ท่ามกลางฝนที่ตกหนัก เครื่องบินลำดังกล่าวได้เดินทางออกจากเมืองนานจิงของจีน และถึงฮ่องกงเวลา 10.50 น.ตามเวลาท้องถิ่น หรือ 09.50 น.ตามเวลาไทย ผู้โดยสารคนหนึ่งเปิดเผยว่าอ่านต่อ

ดูเตอร์เตเผยอาจพิจารณาประกาศกฎอัยการศึกทั่วประเทศ รับมือภัยก่อการร้าย

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 1 ชั่วโมง 4 นาทีที่แล้ว

ประธานาธิบดีโรดริโก ดูเตอร์เต แห่งฟิลิปปินส์ กล่าวว่า เขาอาจพิจารณาประกาศใช้กฎอัยการศึกทั่วประเทศ เพื่อปกป้องประชาชนชาวฟิลิปปินส์ "ถ้าผมคิดว่ากลุ่มรัฐอิสลาม (IS) ได้ยึดฐานที่มั่นในเกาะลูซอน และมีแนวโน้มเกิดการก่อการร้าย ผมก็อาจประกาศใช้กฎอัยการศึกทั่วประเทศ" เขากล่าว ก่อนหน้านี้ ปธน.ดูเตอร์เตระบุว่าอ่านต่อ

Vivo ครองตำแหน่งแบรนด์สมาร์ทโฟนยอดขายท็อป 5 ของโลกเหนียวแน่น ขานรับการเพิ่มศักยภาพ R&D ทั่วโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 1 ชั่วโมง 7 นาทีที่แล้ว

Vivo ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนชั้นนำ ได้รับการจัดอันดับให้เป็นผู้ผลิตสมาร์ทโฟนที่มียอดการจัดจำหน่ายสูงสุดเป็นอันดับที่ 5 ของโลก ในรายงานประจำไตรมาส 1 ปี 2560 ของ IDC ความสำเร็จล่าสุดนี้มีขึ้นในขณะที่ Vivo กำลังเดินหน้าขยายขีดความสามารถด้านการวิจัยและพัฒนา (R&D) ทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง โดยมุ่งเน้นไปที่เทคโนโลยี 5Gอ่านต่อ

รัฐสภาอังกฤษประกาศห้ามประชาชนเข้าเยี่ยมชม หลังเกิดเหตุโจมตีเมืองแมนเชสเตอร์

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 1 ชั่วโมง 18 นาทีที่แล้ว

รัฐสภาอังกฤษออกแถลงการณ์ระบุว่า ทางรัฐสภาจะไม่อนุญาตให้ประชาชนทั่วไปเข้าเยี่ยมชมอีกต่อไป อันเนื่องจากภัยคุกคามจากการก่อการร้ายที่เพิ่มมากขึ้น หลังเกิดเหตุโจมตีเมืองแมนเชสเตอร์เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา "การเข้าชมของคณะนักท่องเที่ยว, การจัดงานแสดง และการจัดงานเลี้ยงจะถูกยกเลิกอ่านต่อ

หัวเว่ย จัดการประชุม Global Financial Summit ครั้งที่ 5 ณ กรุงปักกิ่ง

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 1 ชั่วโมง 53 นาทีที่แล้ว

ระบบนิเวศแบบเปิดและนวัตกรรมไอซีที ช่วยขับเคลื่อนการธนาคารบนคลาวด์ เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคมที่ผ่านมา หัวเว่ย (Huawei) ได้จัดการประชุม Global Financial Summit ครั้งที่ 5 ณ กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน ภายใต้แนวคิด "Leading New ICT, Fueling Digital Finance Transformation"อ่านต่อ

In Focus: ส่องท่าทีสหรัฐ การเลือกเยือน ซาอุดิอาระเบีย เป็นประเทศแรกของ ทรัมป์ บอกอะไรได้บ้าง

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 3 ชั่วโมง 20 นาทีที่แล้ว

สถานการณ์ที่สามารถครองพื้นที่สื่อได้เป็นเวลาหลายวันตลอดช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมานี้ คงหนีไม่พ้นการเยือนซาอุดิอาระเบียของนายโดนัลด์ ทรัมป์ประธานาธิบดีสหรัฐ In Focus วันนี้จึงขอกลับมาให้ความสำคัญกับความเคลื่อนไหวครั้งสำคัญครั้งใหม่ของประธานาธิบดีแห่งสหรัฐคนปัจจุบัน ซึ่งไม่ว่าจะทำอะไรก็กลายเป็นที่พูดถึงอยู่เสมออ่านต่อ

อเมซอน จ่อบรรลุข้อตกลงกับบริษัทไปรษณีย์ออสเตรเลียเพื่อจัดส่งสินค้าสู่มือผู้บริโภค

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 3 ชั่วโมง 39 นาทีที่แล้ว

อเมซอน บริษัทอีคอมเมิร์ซยักษ์ใหญ่ของสหรัฐ ใกล้บรรลุข้อตกลงในการเข้าไปดำเนินงานในออสเตรเลีย หลังจากออสเตรเลีย โพสต์ (Australia Post ) ซึ่งเป็นบริษัทไปรษณีย์ของรัฐบาลออสเตรเลียเปิดเผยว่า การเจรจาระหว่างสองฝ่ายมีความคืบหน้าไปด้วยดีอ่านต่อ

Ulmart ร่วมเสวนาหัวข้อ The Internet of Things: Overcoming Obstacles มุ่งแก้ปัญหาการละเมิดจริยธรรมและกฎหมายในโลก IoT

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 4 ชั่วโมง 0 นาทีที่แล้ว

Ulmart บริษัทค้าปลีกออนไลน์ระดับชั้นนำของรัสเซีย เตรียมหารือเพื่อแก้ปัญหาการละเมิดจริยธรรมและกฎหมายในโลกเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ต ออฟ ธิงส์ (IoT) ในการเสวนาหัวข้อ "The Internet of Things: Overcoming Obstacles" ระหว่างการประชุม St. Petersburg International Economic Forum (SPIEF) วันที่ 1 มิ.ย. 2560 (โลโก้:อ่านต่อ

กลาโหมเกาหลีใต้เผยวัตถุที่ลอยข้ามแดนวานนี้เป็นบอลลูนโฆษณาชวนเชื่อจากเกาหลีเหนือ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 7 ชั่วโมง 15 นาทีที่แล้ว

กระทรวงกลาโหมเกาหลีใต้เปิดเผยว่า วัตถุไม่ทราบชนิดที่เกาหลีเหนือปล่อยออกมาเมื่อวานจนเป็นเหตุให้กองทัพเกาหลีใต้ยิงเตือนไปหลายสิบนัดนั้น เป็นเพียงบอลลูนโฆษณาชวนเชื่อของเกาหลีเหนือเท่านั้น เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นท่ามกลางความตึงเครียดในคาบสมุทรเกาหลี หลังจากที่เกาหลีเหนือทำการยั่วยุนานาชาติด้วยการทดสอบขีปนาวุธอย่างต่อเนื่องอ่านต่อ

นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศมีข้อความสารแสดงความเสียใจกรณีเหตุระเบิดที่ Manchester Arena เมืองแมนเชสเตอร์ สหราชอาณาจักร

กระทรวงการต่างประเทศ -- 8 ชั่วโมง 11 นาทีที่แล้ว

ตามที่เมื่อวันที่ ๒๒ พฤษภาคม ๒๕๖๐ เวลาประมาณ ๒๒.๓๕ น. (ตามเวลาท้องถิ่น) ได้เกิดเหตุเกิดเหตุระเบิดที่ Manchester Arena เมืองแมนเชสเตอร์ โดยมีผู้เสียชีวิต ๒๒ ราย และบาดเจ็บกว่า ๕๐ คน นั้น พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และนายดอน ปรมัตถ์วินัย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศอ่านต่อ

นายกฯเยอรมนีลั่นจะต่อสู้กับก่อการร้ายจนถึงที่สุด หลังเกิดเหตุโจมตีแมนเชสเตอร์

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 8 ชั่วโมง 29 นาทีที่แล้ว

นางอังเกลา แมร์เคิล นายกรัฐมนตรีเยอรมนี กล่าวแสดงความเสียใจต่อเหตุการณ์โจมตีในเมืองแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ ซึ่งส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 22 คน ทั้งนี้ นางแมร์เคิลได้ให้คำมั่นสัญญาว่าจะต่อสู่กับขบวนการก่อการร้ายจนถึงที่สุด โดยกล่าวว่าอ่านต่อ

ตึกเอ็มไพร์สเตทเปิดจำหน่ายบัตร ESB AM/PM Combo Pass ขึ้นชมวิวบนตึกได้ทั้งกลางวันและกลางคืนในราคาพิเศษ

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 9 ชั่วโมง 4 นาทีที่แล้ว

นักท่องเที่ยวจะได้เต็มอิ่มกับทิวทัศน์สุดตื่นตาตื่นใจจากหอชมวิวอันโด่งดังทั้งกลางวันและกลางคืน ตึกเอ็มไพร์สเตทเปิดจำหน่ายบัตร ESB AM/PM Combo Pass เป็นครั้งแรก เปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวได้ขึ้นไปชมวิวอันงดงามในช่วงกลางวัน และกลับมาชมวิวกลางคืนได้อีกครั้งหลังเวลา 21.00 น.อ่านต่อ

Extell Development Company เผยรายละเอียดสวนเอกชนขนาดใหญ่ที่สุดในมหานครนิวยอร์ก ณ จัตุรัส One Manhattan

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 10 ชั่วโมง 36 นาทีที่แล้ว

ชมพื้นที่กลางแจ้งขนาด 45,000 ตารางฟุตที่กำลังดำเนินการก่อสร้าง ณ ตึกหรูแห่งใหม่ ย่าน Lower East Side ฝีมือการออกแบบของ West 8 Extell Development Company เปิดตัวภาพยนตร์ที่มี Adriaan Geuze ผู้ร่วมก่อตั้งและหัวหน้าสถาปนิกโครงการ West 8 Urban Design and Landscape Architectureอ่านต่อ

Thomson Innovation เปลี่ยนชื่อเป็น “Derwent Innovation” สะท้อนประวัติการดำเนินงานอันน่าภาคภูมิใจ

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 10 ชั่วโมง 38 นาทีที่แล้ว

Clarivate Analytics ทุ่มลงทุนเพื่ออนาคตของ Derwent พร้อมเพิ่มชุดข้อมูลคาดการณ์ใหม่ๆ เมื่อวานนี้ (22 พ.ค.) ที่การประชุมประจำปีของ Patent Information Users Group (PIUG) ในเมืองแอตแลนตา สหรัฐอเมริกา Clarivate Analytics ประกาศว่า Thomson Innovation แพลตฟอร์มค้นหาและวิเคราะห์ข้อมูลของทางบริษัท ได้เปลี่ยนชื่อเป็น Derwentอ่านต่อ

(เพิ่มเติม)ดูเตอร์เตยกเลิกแผนเยือนรัสเซีย ขณะบินด่วนกลับฟิลิปปินส์ หลังเกิดเหตุไม่สงบในประเทศ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 18 ชั่วโมง 34 นาทีที่แล้ว

นายโรดริโด ดูเตอร์เต ประธานาธิบดีฟิลิปปินส์ ประกาศกฎอัยการศึกในเกาะมินดาเนาในวันนี้ หลังจากที่สมาชิกกลุ่มหัวรุนแรงมอเต้ใช้ความพยายามเข้ายึดเมืองมาราวีทางตอนใต้ของฟิลิปปินส์ กฎอัยการศึกดังกล่าวจะมีผลบังคับใช้เป็นเวลา 60 วัน ทั้งนี้ นายดูเตอร์เตซึ่งอยู่ในระหว่างการเดินทางเยือนรัสเซียอ่านต่อ

ข่าวล่าสุด »