ข่าวอินโฟเควสท์
12:06 (เพิ่มเติม)ราคาทองคำแท่งวันนี้บาทละ 19,800.00 บาท   ของสมาคมค้าทองคำ เมื่อเวลา 12:02 น. ซื้อ (บาท) ขาย (บาท) ทองคำแท่ง 19,700.00 19,800.00 ทอง…
11:57 UNHCR เรียกร้องยุโรปปฏิรูประบบรองรับผู้ลี้ภัยให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น   นายสเตฟาน ดูฮาร์ริก โฆษกองค์การสหประชาชาติ (UN) เปิดเผยว่า ข้าหลวงใหญ่ผู…
11:51 ตลาดหุ้นเอเชียปรับตัวขึ้นภาคบ่าย นักลงทุนคลายวิตกประชามติอิตาลี-ดาวโจนส์   ตลาดหุ้นเอเชียปรับตัวสูงขึ้นต่อในการซื้อขายภาคบ่ายวันนี้ เนื่องจากนั…
11:50 นิวซีแลนด์เตรียมจัดประชุมโหวตเลือกนายกฯคนใหม่ 12 ธ.ค.นี้   นิวซีแลนด์เตรียมจัดการประชุมเพื่อลงคะแนนเสียงเลือกบุคคลที่จะมาทำหน้าที่นายกรัฐมนตรีค…
11:47 อิหร่านเรียกร้องสหรัฐยับยั้งการขยายระยะเวลามาตรการคว่ำบาตร   เตหะราน ไทมส์ เดย์ลี รายงานว่า นายอาลี อักบาร์ ซาเลอี หัวหน้าองค์การพลังงานปรมาณูข…

ข่าวต่างประเทศล่าสุด

ข่าวต่างประเทศ อังคารที่ 6 ธ.ค. 2016

Cox & Kings คว้าตำแหน่งบริษัททัวร์ขวัญใจชาวอินเดีย จากเวที Conde Nast Traveller India Readers' Travel Awards 2016

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 12 นาทีที่แล้ว

Cox & Kings คือหนึ่งในผู้ชนะจากเวทีประกาศผลรางวัล Conde Nast Traveller Reader's Travel Awards (RTA) ครั้งที่ 6 ด้วยการคว้าตำแหน่งอันทรงเกียรติในสาขาบริษัทนำเที่ยวขวัญใจชาวอินเดียไปครอง สำหรับพิธีมอบรางวัลครั้งนี้จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่อลังการที่ The Lodhi กรุงนิวเดลีอ่านต่อ

UNHCR เรียกร้องยุโรปปฏิรูประบบรองรับผู้ลี้ภัยให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 46 นาทีที่แล้ว

นายสเตฟาน ดูฮาร์ริก โฆษกองค์การสหประชาชาติ (UN) เปิดเผยว่า ข้าหลวงใหญ่ผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติ (UNHCR) ได้ส่งรายงานถึงสหภาพยุโรปเพื่อเรียกร้องให้มีการปฎิรูปนโยบายผู้ลี้ภัยทั่วโลกในยุโรป ซึ่งรวมทั้งระบบการขอลี้ภัย "UNHCR ระบุว่า ประเทศต้นทางมีความต้องการในด้านกลยุทธ์และการสนับสนุนตามเป้าหมายอ่านต่อ

มหกรรม “Prolight + Sound Guangzhou 2017” ฉลองครบรอบ 15 ปีด้วยกองทัพสินค้าสุดอลังการ-พื้นที่จัดแสดงยิ่งใหญ่กว่าเดิม

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 1 ชั่วโมง 0 นาทีที่แล้ว

Prolight + Sound Guangzhou มหกรรมแสดงสินค้าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของอุตสาหกรรมระบบแสงและเสียงในจีน จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 22 25 กุมภาพันธ์ 2017 ณ ศูนย์แสดงสินค้า China Import & Export Fair Complex ในเมืองกว่างโจว โดยจะมีการยกขบวนผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงมาจัดแสดงอย่างครบครัน พร้อมกับกิจกรรมมากมายที่จะจัดขึ้นใน 13 ฮอลล์อ่านต่อ

MoneyGram เปิดให้ลูกค้าโอนเงินผ่าน ATM ของ Shinhan Bank ได้แล้ววันนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 3 ชั่วโมง 18 นาทีที่แล้ว

สามารถใช้บริการโอนเงินที่จุดบริการเกือบ 900 แห่งทั่วเกาหลีใต้ได้ตั้งแต่บัดนี้ MoneyGram ได้ดำเนินการอย่างต่อเนื่องเพื่อรวมโลกดิจิตอลและโลกทางกายภาพเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อให้ลูกค้าสามารถส่งและรับเงินได้อย่างง่ายดายในเกาหลี ด้วยความร่วมมือกับ Shinhan Bank หนึ่งในธนาคารระดับชาติชั้นนำของเกาหลีใต้ ในตอนนี้ ลูกค้าของอ่านต่อ

Lexinta ประกาศเปิดสำนักงานแห่งใหม่ในบูดาเปสต์

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 3 ชั่วโมง 20 นาทีที่แล้ว

Lexinta ประกาศเปิดสำนักงานแห่งใหม่ในกรุงบูดาเปสต์ ประเทศฮังการี โดยมีผลในทันที สำนักงานแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Vaci ut 1 ซึ่งเป็นอาคารที่ขึ้นทะเบียนมรดกโลกขององค์การยูเนสโก ( UNESCO ) และเคยเป็นสถานที่ตั้งของตลาดหลักทรัพย์บูดาเปสต์ โดยสำนักงานแห่งนี้จะเป็นบ้านของบริษัท Lexinta KFT ในเครือ Lexinta Group (รูปภาพ:อ่านต่อ

อินเตอร์คอนติเนนตัล แกรนด์ สแตนฟอร์ด ฮ่องกง ครองตำแหน่ง Business Hotel สุดหรูชั้นนำระดับโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 3 ชั่วโมง 27 นาทีที่แล้ว

โรงเรมอินเตอร์คอนติเนนตัล แกรนด์ สแตนฟอร์ด ฮ่องกง (InterContinental Grand Stanford Hong Kong) คว้าตำแหน่ง Business Hotel สุดหรูชั้นนำระดับโลกไปครองอย่างสมภาคภูมิ ในพิธีประกาศรางวัล World Travel Awards (WTA) ประจำปี 2559 ซึ่งจัดขึ้นที่มัลดีฟส์ http://photos.prnasia.com/prnvar/20161205/8521607785 นอกจากนี้อ่านต่อ

MAKE UP FOR EVER แท็กทีม Jessie J สร้างสรรค์เมคอัพคอลเลคชั่นใหม่ “ARTIST”

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 3 ชั่วโมง 38 นาทีที่แล้ว

#IAMANARTIST @makeupforeverofficial @isthatjessiej @sammymourabit MAKE UP FOR EVER และ Jessie J เตรียมรีเมคเพลงฮิตในตำนานอย่าง "Can't take my eyes off you" พร้อมเปิดตัวมิวสิกวิดีโอสุดปัง เพื่อเริ่มต้นปีแห่งการผนึกกำลังสร้างสรรค์งานศิลป์ผ่านเมคอัพ MAKE UP FOR EVERอ่านต่อ

ซิมเมอร์ ไบโอเมท ผงาดคว้ารางวัล นายจ้างดีเด่นแห่งปี 2560 ของจีน จากสถาบัน Top Employer Institute

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 3 ชั่วโมง 40 นาทีที่แล้ว

ซิมเมอร์ ไบโอเมท โฮลดิงส์ อิงค์ (NYSE และ SIX: ZBH) ผู้นำระดับโลกด้านการดูแลสุขภาพกระดูกและกล้ามเนื้อ ประกาศว่าบริษัทได้รับรางวัลนายจ้างดีเด่นของประเทศจีนเป็นสมัยที่ 6 ติดต่อกัน จากสถาบัน Top Employer Institute ซึ่งเป็นองค์กรระดับโลกที่มีความเชี่ยวชาญในการศึกษาวิจัยแนวทางการดำเนินธุรกิจที่ดีอ่านต่อ

เมอร์ค สนับสนุน แอคติคอร์ ไบโอเทค ด้วยบริการครบวงจร Provantage(R) End-to-End

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 4 ชั่วโมง 14 นาทีที่แล้ว

เร่งการพัฒนาและผลิตแอนติบอดี้แฟร็กเมนท์ของแอคติคอร์ เพื่อใช้รักษาหลอดเลือดสมองตีบหรืออุดตัน เมอร์ค ( Merck ) บริษัทวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นนำ ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทจะส่งมอบ บริการ Provantage(R) End to End ให้แก่ แอคติคอร์ ไบโอเทค เอสเอเอส ( Acticor Biotech SAS )อ่านต่อ

มหกรรมการผลิตเครื่องจักร “SIMM 2017” มุ่งขับเคลื่อนอุตสาหกรรมการผลิตจีน

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 4 ชั่วโมง 16 นาทีที่แล้ว

มหกรรมแสดงสินค้าอุตสาหกรรมการผลิตเครื่องจักรนานาชาติเซินเจิ้น (Shenzhen International Machinery Manufacturing Industry Exhibition: SIMM ) ครั้งที่ 18 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 มีนาคม ถึง 1 เมษายนปีหน้า ณ ศูนย์การประชุมและนิทรรศการเซินเจิ้น โดยถือเป็นงานใหญ่ที่สุดในจีนตอนใต้ ด้วยพื้นที่จัดแสดงถึง 110,000 ตารางเมตรอ่านต่อ

ข่าวต่างประเทศ อาทิตย์ที่ 4 ธ.ค. 2016

จีนเตือนภัยหมอกควันทางภาคเหนือของประเทศจนถึงเช้าวันจันทร์

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

สำนักงานอุตุนิยมวิทยาแห่งชาติของจีน (NMC) ประกาศเตือนภัยหมอกควันระดับสีส้มในหลายพื้นที่ทางตอนเหนือของประเทศ ได้แก่ ปักกิ่ง เทียนจิน เหอเป่ย ซานตง เหอหนาน และซานซี ไปจนถึงเช้าวันจันทร์ ก่อนที่แนวปะทะอากาศเย็นจะทำให้หมอกควันเจือจางลง สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า ระบบเตือนภัยของประเทศจีนแบ่งเป็น 4 ระดับอ่านต่อ

ข่าวต่างประเทศ เสาร์ที่ 3 ธ.ค. 2016

อินโดนีเซียเผยเครื่องบินพร้อมผู้โดยสาร 16 คนขาดการติดต่อ ขณะเจ้าหน้าที่เร่งค้นหา

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายมาร์ซูดิ โฆษกของสำนักงานค้นหาและกู้ภัยแห่งชาติของอินโดนีเซีย เปิดเผยว่า เครื่องบินซึ่งมีผู้โดยสารบุคลากรตำรวจ 16 คนได้ขาดการติดต่อขณะบินผ่านน่านน้ำนอกเกาะบาตัม ซึ่งเป็นเกาะในภาคตะวันตกของอินโดนีเซีย สำหรับเครื่องบินโดยสาร M28 Skytruck ของสำนักงานตำรวจอินโดนีเซียได้เดินทางจากเมืองปังกาลปีนัง มุ่งหน้าเกาะบาตัมอ่านต่อ

ข่าวต่างประเทศ ศุกร์ที่ 2 ธ.ค. 2016

นครหางโจวปัดฝุ่นภาพลักษณ์ใหม่ในฐานะจุดหมายปลายทางไมซ์ยอดนิยม หลังเป็นเจ้าภาพการประชุม G20 Summit

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

"หางโจวสร้างแรงบันดาลใจสู่การเชื่อมโยงใหม่" นครหางโจวได้รับการกล่าวขานมายาวนานในของเรื่องทัศนียภาพที่สวยงามและชีวิตความเป็นอยู่ที่ผ่อนคลาย จากการที่หางโจวได้รับความสนใจภายหลังเป็นสถานที่จัดประชุม G20 Summit ครั้งที่ผ่านมา ทาง Business Events Hangzhouอ่านต่อ

“OneCoin” ดึงเทคโนโลยีบล็อกเชนมาใช้ ตั้งเป้าเป็นสกุลเงินดิจิทัลที่ใช้งานแพร่หลายทั่วโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

OneCoin สกุลเงินดิจิทัลสกุลแรกและสกุลเดียวของโลกที่มีการ จัดเก็บเอกสาร KYC ลงในบล็อกเชนของระบบ ได้กำหนดเป้าหมายที่ท้าทายยิ่งขึ้น ในการเป็นสกุลเงินดิจิทัลยอดนิยมในหมู่ผู้ใช้ทั่วโลก (โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20161201/444679LOGO ) ปัจจุบัน ทั่วโลกมีสกุลเงินดิจิทัล (หรือสกุลเงินเสมือน) มากกว่า 700 สกุลเงินอ่านต่อ

bioLytical เปิดตัวชุดตรวจเอชไอวีด้วยตนเอง “INSTI HIV Self Test” ในเคนยา

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

bioLytical Laboratories ผู้นำระดับโลกด้านการตรวจโรคติดเชื้ออย่างฉับไว ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด "INSTI HIV Self Test" สู่แวดวงเภสัชกรรมในประเทศเคนยา (รูป: http://photos.prnewswire.com/prnh/20161201/444905 ) bioLytical ได้รับคำเชิญจาก Clinton Health Access Initiative (CHAI) และ Kenya Pharmaceutical Associationอ่านต่อ