ข่าวอินโฟเควสท์
15:30 สหรัฐขานรับญี่ปุ่นแสดงเจตนารมณ์ร่วมคว่ำบาตรรัสเซียเพิ่มเติม   กระทรวงต่างประเทศของญี่ปุ่นเปิดเผยว่า รัฐบาลสหรัฐได้แสดงความพอใจที่ญี่ปุ่นเปิดเผย…
15:17 (เพิ่มเติม) ดัชนี SET ภาคบ่ายร่วงกว่า 10 จุดสวนทาง ตปท.จากแรงขายรับเหมาฯ-แบงก์   ดัชนีหุ้นไทยภาคบ่ายร่วงกว่า 10 จุด โดยมีแรงขายหุ้นกลุ่มรับเหมา…
15:09 ภาวะตลาดทองแดงจีน: ทองแดงเซี่ยงไฮ้ปิดบวกวันนี้ ขานรับตลาด LME   สัญญาทองแดงที่ตลาดเซี่ยงไฮ้ (SHFE) ปิดบวกวันนี้ ตามสัญญาทองแดงอายุ 3 เดือนที่ตล…
15:06 ตลาดหุ้นเกิดใหม่ปิดบวกวันนี้ ขณะที่นักลงทุนจับตาการประชุมเฟด   ตลาดหุ้นเกิดใหม่ปรับตัวขึ้นสูงสุดในรอบ 18 เดือน นำโดยหุ้นกลุ่มเทคโนโลยีและผู้ผลิ…
15:04 บอนด์ยีลด์ญี่ปุ่นปิดทรงตัววันนี้ ขณะนักลงทุนจับตาดูแนวโน้ม   ผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลญี่ปุ่นอายุ 10 ปี ปิดทรงตัวในวันนี้ หลังจากที่ได้มีการปรับตั…

ข่าวต่างประเทศล่าสุด

ข่าวต่างประเทศ อังคารที่ 29 ก.ค. 2014

กต.ตั้งศูนย์ช่วยเหลือคนไทยในลิเบีย - เร่งนำ 41 คนออกจากพื้นที่เสี่ยง

RYT9.COM -- 38 นาทีที่แล้ว

กระทรวงการต่างประเทศ ตั้งศูนย์ช่วยเหลือแรงงานไทยในลิเบีย ขณะที่สถานการณ์ล่าสุดในยังไม่มีทีท่าจะยุติ สถานการณ์ล่าสุดในลิเบีย หลังจากกลุ่มหัวรุนแรงเปิดฉากปะทะกันทำให้เกิดเหตุไฟไหม้คลังเก็บน้ำมันภายในสนามบินกรุงตริโปลี จนถึงขณะนี้ ยังไม่สามารถควบคุมได้ และไฟกำลังลุกลามไปยังคลังเก็บน้ำมันส่วนที่ 2อ่านต่อ

รายงาน Global Trend Report ชี้ธุรกิจต้องปรับแนวความคิดใหม่เพื่อรับมือกับยุคเศรษฐกิจที่อิงผู้บริโภคแบบดิจิตอล

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 1 ชั่วโมง 46 นาทีที่แล้ว

ทาทา คอนซัลแทนซี เซอร์วิสเซส สนับสนุนธุรกิจต่างๆให้ปรับแนวความคิดเกี่ยวกับดิจิตอลเสียใหม่ (Digital Reimagination) ผ่านการเผยแพร่รายงาน Global Trend Report ฉบับล่าสุด ประเด็นเด่นๆ: เพื่อหลีกเลี่ยงการเดินตามรอยเท้าของหลายบริษัทที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นผู้ทรงอิทธิพลอ่านต่อ

สายการบินอียิปต์ยกเลิกเที่ยวบินไปอิสราเอลเลี่ยงสถานการณ์ตึงเครียด

RYT9.COM -- 5 ชั่วโมง 10 นาทีที่แล้ว

สายการบินอียิปต์ ยกเลิกเที่ยวบินไปสนามบินเบนกูเรียน ของอิสราเอล เที่ยววันจันทร์ที่ผ่านมาเนื่องจากสถานการณ์ตึงเครียดในอิสราเอล ส่วนเที่ยวบินวันพฤหัสบดีนี้ ยังไม่แน่ชัดว่ายกเลิกหรือไม่ สำหรับสายการบินอียิปต์มีบริการเที่ยวบินไปอิสราเอลสัปดาห์ละ 2 เที่ยวคือ วันจันทร์ และวันพฤหัสบดีอ่านต่อ

ผลสอบกล่องดำระบุ MH17 ถูกสะเก็ดขีปนาวุธสอบร่วง

ผลสอบกล่องดำระบุ MH17 ถูกสะเก็ดขีปนาวุธสอบร่วง

RYT9.COM -- 6 ชั่วโมง 9 นาทีที่แล้ว

ยูเครนฟันธงเครื่องบินโดยสารมาเลเซีย MH17 ถูกสะเก็ดของขีปนาวุธพุ่งเข้าใส่จจนทำให้ระเบิดและตกลงสู่พื้นคร่า 298 ชีวิต เจ้าหน้าที่ยูเครนอ้างว่า ข้อมูลจากกล่องดำของเครื่องบิน MH17 ที่กำลังแกะข้อมูลอยู่ในอังกฤษขณะนี้ ได้บ่งชี้ออกมาอย่างชัดเจนว่าสะเก็ดของขีปนาวุธที่ระเบิดออกมากลางอากาศทำให้เครื่องบิน MH17อ่านต่อ

สมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งเสริมสวยนานาชาติเผยข้อมูลสถิติว่าด้วยกิจกรรมการตกแต่งเสริมความงามทั่วโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 7 ชั่วโมง 19 นาทีที่แล้ว

ทั่วโลกมีการตกแต่งเสริมความงามมากกว่า 23 ล้านครั้งในปี 2556 สมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งเสริมสวยนานาชาติ (International Society of Aesthetic Plastic Surgery: ISAPS) ซึ่งเป็นสมาคมสากลชั้นนำด้านการศัลยกรรมเสริมความงาม และมีสมาชิกเป็นศัลยแพทย์ด้านความงามที่ได้รับใบรับรองมากกว่า 2,700 คนจาก 95 ประเทศ เปิดเผยข้อมูลทางสถิติว่าอ่านต่อ

ข่าวต่างประเทศ จันทร์ที่ 28 ก.ค. 2014

สถาบันพีเพิลเทรนนิ่งร่วมกับสถาบันธุรกิจแฟรนไชส์อาหาร จัดงาน “เสวนากับจอมยุทธ์ ขยายร้านให้ได้ร้อยล้าน”

ThaiPR.net -- 23 ชั่วโมง 2 นาทีที่แล้ว

พบกูรูชั้นนำด้านธุรกิจร้านอาหารที่จะมาให้ความรู้ธุรกิจร้านอาหารแบบเอ็กซ์คลูซีฟ อาทิ คุณสุภัค หมื่นนิกร CEO บริษัท อีซีส์ อินเตอร์เนชั่นแนล แฟรนไชส์ จำกัด ดร.วิชัย เจริญธรรมานนท์ ผช.กรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายพัฒนาทรัพยากรบุคคล บริษัท เซ็นทรัล เรสเตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด และคุณวิทวัส มีสมมนต์ ผอ.ฝ่ายธุรกิจอาหารและบริการอ่านต่อ

ปธน.มาดูโร ได้รับเลือกเป็นประธานพรรครัฐบาลใหม่

ปธน.มาดูโร ได้รับเลือกเป็นประธานพรรครัฐบาลใหม่

RYT9.COM -- 23 ชั่วโมง 24 นาทีที่แล้ว

ประธานาธิบดีนิโคลัส มาดูโร ของเวเนซุเอลา ได้รับเลือกให้เป็นประธานพรรครัฐบาลคนใหม่ แทนอดีตประธานาธิบดีชาเวซ ประธานาธิบดีนิโคลัส มาดูโร ผู้นำของเวเนซุเอลา ได้รับเลือกจากพรรคยูไนเต็ด โซเชี่ยลิสต์ หรือ พีเอสยูวี ให้ขึ้นเป็นประธานพรรคคนใหม่ แทนที่อดีตประธานาธิบดีฮูโก ชาเวซ ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้งพรรคอ่านต่อ

อิยิปต์-ตะวันตก เร่งอพยพเจ้าหน้าที่ออกจากลิเบีย

อิยิปต์-ตะวันตก เร่งอพยพเจ้าหน้าที่ออกจากลิเบีย

RYT9.COM

รัฐบาลอียิปต์ และชาติตะวันตก เร่งอพยพเจ้าหน้าที่สถานทูตและพลเมืองออกจากลิเบียแล้ว หลังเหตุโจมตีในกรุงตริโบลีทวีความรุนแรงมากขึ้น หลังการปะทะกันระหว่างกลุ่มติดอาวุธชาวมุสลิม 2 กลุ่ม ที่ต้องการยึดครองสนามบินในกรุงตริโปลี ของลิเบีย ปะทุหนักขึ้นจนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตไปแล้ว 97 คน ในช่วง 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา ล่าสุดอ่านต่อ

แพ็คเกจสปาทรีทเมนท์ “Mom & I แด่คุณแม่แสนรัก” ที่ ดิ แอนทิโดทสปา โรงแรมแกรนด์ มิลเลนเนียม สุขุมวิท

แพ็คเกจสปาทรีทเมนท์ “Mom & I แด่คุณแม่แสนรัก” ที่ ดิ แอนทิโดทสปา โรงแรมแกรนด์ มิลเลนเนียม สุขุมวิท

ThaiPR.net

ดิ แอนทิโดทสปา โรงแรมแกรนด์ มิลเลนเนียม สุขุมวิท ขอแนะนำแพ็คเกจสปาแด่คุณแม่ทุกท่านเนื่องในโอกาสเทศกาลวันแม่แห่งชาติ มอบช่วงเวลาดีๆ บอกรักคุณแม่ของคุณด้วยการมอบความอ่อนโยนอ่อนวัยโดยการปรนนิบัติผิวกายและผิวหน้ากับโปรแกรมสุดพิเศษ Mom & I Treatment Package ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม – 30 กันยายนนี้ Mom & I Treatmentอ่านต่อ

ATN ได้รับสิทธิ์ถ่ายทอดการแข่งขัน Pro-Kabaddi League ครั้งที่ 1 แต่เพียงผู้เดียว

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

Asian Television Network International Limited (ATN) (TSX SAT) ผู้แพร่ภาพโทรทัศน์จากเอเชียใต้รายใหญ่ที่สุดในแคนาดา และผู้บุกเบิกการแพร่ภาพกีฬาคริกเกตในประเทศ มีความยินดีที่จะประกาศว่า บริษัทได้รับสิทธิ์ถ่ายทอดการแข่งขัน Pro Kabaddi League ครั้งที่ 1 แต่เพียงผู้เดียว โดยการแข่งขันดังกล่าวจะจัดขึ้นที่อินเดียในวันที่ 26อ่านต่อ

ปลัดกระทรวงการต่างประเทศมีกำหนดเข้าร่วมการประชุมรัฐมนตรีต่างประเทศลุ่มน้ำโขงกับสาธารณรัฐเกาหลี ครั้งที่ ๔

กระทรวงการต่างประเทศ

นายสีหศักดิ์ พวงเกตุแก้ว ปลัดกระทรวงการต่างประเทศ ปฏิบัติราชการแทนรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศมีกำหนดเข้าร่วมการประชุมรัฐมนตรีลุ่มม้ำโขงกับสาธารณรัฐเกาหลีระหว่างวันที่ ๒๘ – ๒๙ กรกฎาคม ๒๕๕๗ ณ กรุงโซล สาธารณรัฐเกาหลี ในฐานะประธานร่วมกับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงต่างประเทศสาธารณรัฐเกาหลีอ่านต่อ

การประชุม DLDwomen 2014 เปิดฉากขึ้นภายใต้ธีม Be Relevant!

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ผู้ร่วมงานประมาณ 500 คน รวมตัวกันที่ Haus der Kunst (House of Art) เมืองมิวนิค สำหรับการประชุมครั้งที่ 5 นี้ กลุ่มสตรีซึ่งเป็นผู้นำความคิด สมาชิกระดับผู้บริหาร และผู้มีอิทธิพลในโลกเทคโนโลยี ต่างหารือกันถึงประเด็นแห่งอนาคต 25 ก.ค. เป็นวันสุดท้ายของการประชุม DLDwomen ซึ่งในปีนี้จัดขึ้นภายใต้ธีม "Relevance!" การประชุมอ่านต่อ

แอร์เวย์ส เอวิเอชั่น เตรียมเปิดหลักสูตรนักบินพาณิชย์ “Pilot Training Foundation”

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

แอร์เวย์ส เอวิเอชั่น (AIRWAYS AVIATION) ประกาศเปิดหลักสูตร Pilot Training Foundation ตามเสียงเรียกร้อง ทั้งในสหราชอาณาจักร ออสเตรเลีย มาเลเซีย สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ มอนเตเนโกร จอร์แดน และเลบานอน การเรียนการสอนทฤษฎีการบินภายใต้หลักสูตรดังกล่าวจะเริ่มขึ้นพร้อมๆกันในหลายแห่งอ่านต่อ

ข่าวต่างประเทศ ศุกร์ที่ 25 ก.ค. 2014

ปลัดกระทรวงการต่างประเทศให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนกรณีการช่วยเหลือแรงงานไทยในอิสราเอลและลิเบีย

กระทรวงการต่างประเทศ

เมื่อวันที่ ๒๕ กรกฎาคม ๒๕๕๗ นายสีหศักดิ์ พวงเกตุแก้ว ปลัดกระทรวงการต่างประเทศ ปฏิบัติราชการแทนรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนกรณีการช่วยเหลือแรงงานไทยในอิสราเอลและลิเบีย ปลัดกระทรวงการต่างประเทศกล่าวว่า ตามที่เกิดเหตุแรงงานไทยเสียชีวิตบริเวณใกล้ฉนวนกาซาจากระเบิดของปืนครกนั้น สถานเอกอัครราชทูต ณอ่านต่อ

สารแสดงความเสียใจจากปลัดกระทรวงการต่างประเทศถึงรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศฝรั่งเศสต่อกรณีเครื่องบินสายการบินแอร์แอลจีเรีย AH5017 ประสบอุบัติเหตุ

กระทรวงการต่างประเทศ

ด้วยเมื่อวันที่ ๒๔ กรกฎาคม ๒๕๕๗ เครื่องบินของสายการบินแอร์แอลจีเรีย เที่ยวบินที่ AH5017 ได้ประสบอุบัติเหตุตกที่ประเทศมาลี ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตเป็นชาวฝรั่งเศสรวม ๕๑ ราย ในการนี้ นายสีหศักดิ์ พวงเกตุแก้ว ปลัดกระทรวงการต่างประเทศ ปฏิบัติราชการแทนรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศอ่านต่อ