ข่าวอินโฟเควสท์
19:05 นักวิเคราะห์แนะจับตาตัวเลขจ้างงานสหรัฐศุกร์หน้าบ่งชี้แนวโน้มเฟดขึ้นดบ.เดือนมิ.ย.   นักวิเคราะห์แนะจับตาการเปิดเผยตัวเลขการจ้างงานนอกภาคเกษตรของ…
18:42 นักวิเคราะห์คาดวันนี้สหรัฐเผยจีดีพีไตรมาสแรกโต 0.9%   นักวิเคราะห์คาดการณ์ว่า ในวันนี้ กระทรวงพาณิชย์สหรัฐจะเปิดเผยว่า ตัวเลขประมาณการครั้งที่ …
18:37 คสช.ยกเลิกห้ามนักการเมืองเดินทางออกนอกประเทศหวังผ่อนคลายสถานการณ์   พล.ต.สรรเสริญ แก้วกำเนิด โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยภายหลังการประชุม…

ข่าวต่างประเทศล่าสุด

ข่าวต่างประเทศ ศุกร์ที่ 27 พ.ค. 2016

Vivid Sydney เปิดฉากแล้วที่นครซิดนีย์ พร้อมปลุกแสงสีต้อนรับผู้มาเยือนจากทั่วโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 8 นาทีที่แล้ว

เทศกาลแสดงแสงสี ดนตรี และความคิดสร้างสรรค์งานใหญ่ที่สุดในโลก เปิดฉากอย่างอลังการแล้วทั่วซิดนีย์ รับชมภาพบรรยากาศเทศกาล Vivid Sydney ได้ รับชมคลิปวิดีโอถ่ายทอดบรรยากาศเทศกาลได้ ค่ำคืนนี้ นครซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย จะตระการตาไปด้วยสีสันสดใสจากการจัดแสดงแสงสีกว่า 90 แห่ง ในเทศกาล Vivid Sydneyอ่านต่อ

ยูเนี่ยนเพย์ สร้างความคึกคักและสีสันใหม่ให้การท่องเที่ยวแคนาดา

Asianet Press Release -- 31 นาทีที่แล้ว

การท่องเที่ยวโตรอนโตเปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคมที่ผ่านมา แคนาดาได้ให้การต้อนรับกรุ๊ปทัวร์ธุรกิจจีนกว่า 4,000 คน ซึ่งคาดการณ์ว่าจะสร้างรายได้อย่างน้อย 4 ล้านดอลลาร์แคนาดา และถือเป็นกรุ๊ปทัวร์คณะใหญ่ที่สุดที่แคนาดาได้เคยมีโอกาสต้อนรับ ข้อมูลจากคณะกรรมการการท่องเที่ยวแคนาดาระบุว่าอ่านต่อ

Media Talk: ผู้บริหารฟูจิ ซีร็อกซ์ แนะวิธีบริหารจัดการแบรนด์ที่ทำได้จากทุกที่ด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 43 นาทีที่แล้ว

งาน DocuWorld 2016 ย่างเข้าสู่วันที่ 2 ในวันนี้ และยังคงมีการเสวนาในหัวข้อที่น่าสนใจเช่นเคย โดยมี มร.คิมโม โคลาริ (Kimmo Kolari) ตำแหน่ง Head of Communication และ Marketing Service ประจำเอเชียแปซิฟิค ได้เสวนาในหัวข้อ The Unlimited Marketer: Managing Your Brand Everywhereอ่านต่อ

สหภาพการค้าฮ่องกงคัดค้านโอบามาเยือนฮิโรชิมา เรียกร้องญี่ปุ่นขอโทษรุกรานเอเชีย

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 1 ชั่วโมง 44 นาทีที่แล้ว

สภาสหภาพการค้าฮ่องกงและเกาลูนทำการประท้วงหน้าสถานกงสุลของญี่ปุ่นที่ฮ่องกงในวันนี้ เพื่อคัดค้านการที่ประธานาธิบดีบารัค โอบามาของสหรัฐเดินทางเยือนเมืองฮิโรชิมาของญี่ปุ่น ทั้งนี้ สมาชิกสภาสหภาพการค้าฮ่องกงและเกาลูนได้ถือป้ายข้อความภาษาจีนและอังกฤษ เช่น "คุณโอบามา อย่าไปเยือนฮิโรชิมา" และ "ญี่ปุ่นต้องออกมาขอโทษ"อ่านต่อ

หนุ่มออสซี่คว้าแชมป์การแข่งขันตัดไม้ “STIHL TIMBERSPORTS(R) Champions Trophy” ที่ออสเตรีย

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 2 ชั่วโมง 10 นาทีที่แล้ว

ปิดฉากลงแล้วสำหรับการแข่งขัน STIHL TIMBERSPORTS(R) Champions Trophy โดยแชมป์ในปีนี้ตกเป็นของเบรย์เดน เมเยอร์ หนุ่มออสเตรเลียวัย 20 ปี ซึ่งเข้าแข่งขันกีฬาเอ็กซ์ตรีมสุดหฤโหดรายการนี้เป็นครั้งแรก เมเยอร์ต่อสู้อย่างสุดกำลังตลอดทั้งวันจนเอาชนะคู่แข่งตัวท็อปอีก 7 คนไปได้ แม้แต่แชมป์เก่าอย่างเจสัน วินยาร์ดอ่านต่อ

USGS เผยเกิดแผ่นดินไหวขนาด 6.5 ที่ตองก้าวันนี้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 7 ชั่วโมง 54 นาทีที่แล้ว

สำนักงานสำรวจธรณีวิทยาสหรัฐ (USGS) รายงานว่า เกิดเหตุแผ่นดินไหววัดแรงสั่นสะเทือนได้ 6.5 แมกนิจูด ที่ตองก้า เมื่อเวลาประมาณ 11.21 น.ตามเวลาไทยในวันนี้อ่านต่อ

USGS เผยเกิดแผ่นดินไหวขนาด 5.8 ที่เมืองนาเซะ ประเทศญี่ปุ่นวันนี้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 7 ชั่วโมง 58 นาทีที่แล้ว

สำนักงานสำรวจธรณีวิทยาสหรัฐ (USGS) รายงานว่า เกิดเหตุแผ่นดินไหววัดแรงสั่นสะเทือนได้ 5.8 ตามมาตราริกเตอร์ ห่างจากเมืองนาเซะของญี่ปุ่นไปทางตะวันออกเฉียงใต้ 168 กม. เมื่อเวลาประมาณ 10.44 น.ตามเวลาไทยในวันนี้ เหตุแผ่นดินไหวดังกล่าวมีศูนย์กลางอยู่ที่ระดับความลึก 10 กม. วัดพิกัดเบื้องต้นที่ละติจูด 26.9868 องศาเหนืออ่านต่อ

Xinhua Middle East news summary: เลบานอนเผชิญสุญญากาศทางการเมืองเป็นปีที่ 3

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 9 ชั่วโมง 14 นาทีที่แล้ว

สื่อปาเลสไตน์รายงานว่า เครื่องบินรบอิสราเอลได้โจมตีบริเวณฉนวนกาซาถึง 2 ครั้ง แต่ยังไม่มีรายงานผู้เสียชีวิต เลบานอนก้าวเข้าสู่ภาวะสุญญากาศทางการเมืองเป็นปีที่ 3 ท่ามกลางความขัดแย้งและการแบ่งฝ่ายทางการเมืองที่ยังไม่มีทีท่าว่าจะจบสิ้น หลังจากที่มิเชล สุไลมาน ผู้ดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีมายาวนานกว่า 6 ปีได้พ้นจากตำแหน่งอ่านต่อ

recoveriX ปฏิวัติการบำบัดฟื้นฟูผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมองด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 9 ชั่วโมง 16 นาทีที่แล้ว

นางซาวินเป็นโรคหลอดเลือดสมองเฉียบพลับโดยไม่ทันตั้งตัว ส่งผลให้แขนขวาเป็นอัมพาตโดยสิ้นเชิง แต่หลังจากเข้ารับการบำบัดฟื้นฟูด้วย recoveriX เพียงไม่นาน คุณซาวินก็สามารถขยับแขนขวาได้อีกครั้ง recoveriX ใช้ประสาทเทคโนโลยี (Neurotechnology) ที่ล้ำสมัย จนนำไปสู่ความสำเร็จในการรักษาแม้ในรายที่ป่วยเรื้อรัง (รูปภาพ:อ่านต่อ

นายกฯฝรั่งเศสเสียงอ่อน ยอมแก้ไขกฎหมายแรงงาน หลังสหภาพเดินหน้ากดดันทั่วประเทศ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 17 ชั่วโมง 39 นาทีที่แล้ว

นายกรัฐมนตรีมานูเอล วาลส์แห่งฝรั่งเศส กล่าวว่า มีความเป็นไปได้ที่รัฐบาลจะแก้ไขกฎหมายแรงงาน ท่ามกลางเหตุการณ์ความรุนแรงที่เพิ่มมากขึ้น หลังจากที่สหภาพแรงงานฝรั่งเศสทำการผละงานประท้วง จนส่งผลกระทบให้โรงกลั่นน้ำมันทั้ง 8 แห่งของฝรั่งเศสต้องระงับการดำเนินงาน "อาจมีการแก้ไขให้ดีขึ้นอ่านต่อ

ข่าวต่างประเทศ พฤหัสบดีที่ 26 พ.ค. 2016

ออสเตรเลียเตรียมตรวจสอบชิ้นส่วนที่อาจเป็นของเที่ยวบิน MH370

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายดาร์เรน เชสเตอร์ รมว.กระทรวงคมนาคมออสเตรเลียเปิดเผยว่า ซากชิ้นส่วน 3 ชิ้นที่คาดว่าอาจจะเป็นของเครื่องบินเที่ยวบิน MH370 มาเลเซียแอร์ไลน์จะถูกส่งมาตรวจสอบที่ออสเตรเลีย 2 ใน 3 ของชิ้นส่วนที่พบกำลังถูกส่งมาจากประเทศมอริเซียส ขณะที่ชิ้นส่วนชิ้นที่ 3 ถูกพบในประเทศโมซัมบิคอ่านต่อ

Grupo Carso” เซ็นสัญญาจัดจำหน่ายสินค้าของศิลปินดัง “โรเมโร บริตโต” ทั่วเม็กซิโกและละตินอเมริกา

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

Grupo Carso บริษัทค้าปลีกยักษ์ใหญ่ของมหาเศรษฐีคาร์ลอส สลิม ลงนามข้อตกลงจัดจำหน่ายสินค้าของศิลปินดังชาวบราซิลอย่าง โรเมโร บริตโต ทั่วประเทศเม็กซิโกและละตินอเมริกา ผ่านร้านค้าและแบรนด์ต่างๆในเครือ Grupo Carso ทั้งนี้ คาร์ลอส สลิม นักธุรกิจใจบุญผู้อุปถัมภ์วงการศิลปะมายาวนาน และโรเมโร บริตโต ศิลปินระดับโลกอ่านต่อ

KEYMILE เตรียมร่วมงาน CommunicAsia 2016 พร้อมสาธิตโซลูชั่นการสื่อสารที่ปลอดภัยในเครือข่ายระดับ Mission-critical

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

KEYMILE เตรียมยกขบวนผลิตภัณฑ์ XMC20 อาทิ การเข้ารหัสจากปลายทางถึงปลายทาง มาจัดแสดงที่งาน CommunicAsia 2016 ในวันที่ 31 พฤษภาคม ถึง 2 มิถุนายนนี้ ที่สิงคโปร์ เทคโนโลยีของ KEYMILE ซึ่งผลิตขึ้นในเยอรมนี เปิดทางให้ผู้ให้บริการเครือข่ายโทรคมนาคมที่มีความสำคัญระดับ Mission criticalอ่านต่อ

G2A.COM คว้ารางวัล Global Business Excellence Awards 2016 สาขา Outstanding Fast-Growth Business

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

G2A.COM ได้รับรางวัล Outstanding Fast Growth Business ในการประกาศรางวัล Global Business Excellence Awards 2016 ณ กรุงลอนดอน (รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20160524/371610 ) G2A.COM คือตลาดเกมดิจิตอลที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกและกวาดรางวัลมาแล้วมากมาย พัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญจากหลากหลายสาขา ทั้งในด้านเกมอ่านต่อ

“เคต บลังเชตต์” ยกทัพสาวผู้สร้างแรงบันดาลใจเปิดตัว Si le Parfum น้ำหอมรุ่นใหม่ และเวทีเสวนา Si Women's Circle ของ “จอร์โจ อาร์มานี”

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

#SaySi จอร์โจ อาร์มานี จัดปาร์ตี้ค็อกเทลสุดเอ็กคลูซีฟขึ้น ณ Florence Hall ในกรุงลอนดอน ฉลองการเปิดตัวน้ำหอมรุ่น Si Le Parfum และเวทีเสวนาระหว่างผู้หญิง Sì Women's Circle พร้อมการปรากฎตัวของ เคต บลังเชตต์ นักแสดงสาวเจ้าของรางวัลออสการ์สาขานักแสดงหญิงยอดเยี่ยม ในฐานะแอมบาสเดอร์ พร้อมกับ โรเบอร์ตา อาร์มานีอ่านต่อ