เศรษฐกิจ มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักบริหารเงินจากธนาคารกรุงเทพ เปิดเผยว่า เงินบาทเปิดตลาดเช้านี้อยู่ที่ระดับ 35.30/32 บาท/ดอลลาร์ จากช่วง เย็นวานนี้ที่ปิดตลาดที่ระดับ 35.31/33... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติจีน (NBS) รายงานว่า การลงทุนในด้านพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในช่วงเดือนม.ค. ก.พ. ขยายตัว 8.9%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติจีน (NBS) เปิดเผยว่า การลงทุนในสินทรัพย์ถาวรช่วงเดือนม.ค. ก.พ. ขยายตัว 8.9% อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติจีน (NBS) รายงานว่า ผลผลิตภาคอุตสาหกรรมในช่วงเดือนม.ค. ก.พ. ขยายตัว 6.3% เมื่อเทียบเป็นรายปี อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 60 –ThaiPR.net บริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) หรือ ปตท.สผ. โดย นายฐิติ เมฆวิชัย (ที่ 3 จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มงานทรัพยากรบุคคล... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติจีน (NBS) เปิดเผยว่า ยอดค้าปลีกในช่วง 2 เดือนแรกของปีนี้ ปรับตัวขึ้น 9.5% เทียบรายปี อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักลงทุนทั่วโลกจับตาการประชุมของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ซึ่งจะจัดขึ้นในวันนี้และเสร็จสิ้นในวันพรุ่งนี้ ขณะที่มีกระแสคาดการณ์เป็นวงกว้างว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ภาวะตลาดสินค้าโภคภัณฑ์ CBOT เมื่อคืนนี้ (13 มี.ค.) สัญญาสินค้าโภคภัณฑ์เกษตรปรับตัวลง โดยข้าวสาลีร่วงลงถึง 2.27%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 60 –ThaiPR.net วันอังคารที่ 14 มีนาคม 2560 13.00 น. ตลาดหลักทรัพย์ จัดงาน “SET เชิดชูผู้ทำความดีเพื่อ สังคม” ครบรอบ 10 ปี ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 13.30 น.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 60 –สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน ราคาขายปลีกมาตรฐาน ในเขต กทม. นนทบุรี ปทุมธานี และสมุทรปราการ หน่วย: บาท/ลิตร Retail Prices in Bangkok & Vicinities PTT BCP Shell Esso Chevron... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 60 –สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาทองคำตลาดนิวยอร์กปิดบวกเมื่อคืนนี้ (13 มี.ค.) โดยสัญญาทองคำปิดบวกเป็นวันแรกในรอบ 10 วันทำการ เนื่องจากสถานการณ์ตึงเครียดด้านการเมืองระหว่างตุรกีแ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาน้ำมันดิบเวสต์เท็กซัส (WTI) ตลาดนิวยอร์กปิดขยับลงเมื่อคืนนี้ (13 มี.ค.) โดยนักลงทุนยังคงวิตกกังวลเกี่ยวกับภาวะอุปทานน้ำมันที่เพิ่มขึ้นในสหรัฐ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยว่า การจ้างงานได้เพิ่มขึ้นใน 13 รัฐในเดือนม.ค. ขณะที่การจ้างงานเปลี่ยนแปลงเพียงเล็กน้อยใน 36 รัฐ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐมนตรีน้ำมันของคูเวตกล่าวว่า เขาสนับสนุนการขยายเวลาการปรับลดกำลังการผลิตน้ำมันให้เกินกำหนดในเดือนมิ.ย.นี้ เพื่อเร่งการปรับสมดุลในตลาด นอกจากนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยว่า การจ้างงานได้เพิ่มขึ้นใน 13 รัฐในเดือนม.ค. ขณะที่การจ้างงานเปลี่ยนแปลงเพียงเล็กน้อยใน 36 รัฐ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายราฟาเอล ดับเบิลยู. บอสติค ซึ่งเป็นอดีตผู้ช่วยรัฐมนตรีด้านการเคหะในสมัยรัฐบาลของอดีตประธานาธิบดีบารัค โอบามา... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาทองฟิวเจอร์ปรับตัวขึ้นในวันนี้ โดยได้แรงหนุนจากความไม่แน่นอนทางการเมืองในยุโรป ท่ามกลางการเลือกตั้งที่จะเกิดขึ้นในเนเธอร์แลนด์ และฝรั่งเศส... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI ร่วงลงในวันนี้ จากความกังวลเกี่ยวกับสต็อกน้ำมันจำนวนมากในสหรัฐ รวมทั้งการที่สหรัฐยังคงเดินหน้าเพิ่มการขุดเจาะน้ำมันเป็นสัปด... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักบริหารเงินจากธนาคารกรุงเทพ เปิดเผยว่า เงินบาทปิดตลาดเย็นนี้อยู่ที่ระดับ 35.31/33 บาท/ดอลลาร์ ใกล้เคียง จากช่วงเช้าที่เปิดตลาดที่ระดับ 35.32... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายชัยวัฒน์ อุทัยวรรณ์ ประธานกรรมการธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย (ไอแบงก์) กล่าวว่า ในวันที่ 30 มี.ค. นี้ ธนาคารจะจัดให้มีการประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอัศวิน ยังกีรติวร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบิน ไทยไลอ้อนแอร์ เปิดเผยว่า ในปี 60 จะเปิดเส้นทางบินต่างประเทศใหม่มากขึ้นราว 8 10 จุดบินใหม่... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 60 –กรมการค้าภายใน Unit: Baht/100 Kg. 10 Mar 17 13 Mar 17 OLD NEW OLD NEW Type of Rice ข้าวขาว 100% ชั้น1 1310 1320 1260 1270 1310 1320 1260 1270 ข้าวขาว 100% ชั้น2... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 60 –กรมการค้าภายใน บาท/ตัน ข้าวเปลือกเจ้า นาปี 5% โรงสี โรงสี โรงสี โรงสี โรงสี โรงสี จ.ชัยนาท จ.นครสวรรค์ จ.พิษณุโลก จ.นครปฐม จ.สุพรรณบุรี จ.ปทุมธานี ความชื้นไม่เกิน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการคลังสหรัฐเปิดเผยว่า รัฐบาลสหรัฐขาดดุลงบประมาณในเดือนก.พ.ทั้งสิ้น 1.92 แสนล้านดอลลาร์ ลดลงจากเดือนก.พ.ปีที่แล้ว... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางอภิรดี ตันตราภรณ์ รมว.พาณิชย์ เปิดเผยว่า ในการประชุมระดับรัฐมนตรีเศรษฐกิจอาเซียน สหภาพยุโรป (AEM EU) ครั้งที่ 15 ที่กรุงมะนิลา สาธารณรัฐฟิลิปปินส์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เมื่อวันที่ 10 มี.ค. ที่ผ่านมา ศาลรัฐธรรมนูญเกาหลีใต้ได้มีมติถอดถอน ปาร์ค กึน เฮ ออกจากตำแหน่งประธานาธิบดี หลังจากวินิจฉัยว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 60 –ThaiPR.net สัปดาห์ที่ผ่านมาราคาน้ำมันดิบเบรนท์ (Brent) ลดลง 2.24 เหรียญสหรัฐฯ ต่อบาร์เรล มาอยู่ที่ 53.72 เหรียญสหรัฐฯ ต่อบาร์เรล และน้ำมันดิบเวสท์เท็กซัสฯ (WTI)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 60 –ThaiPR.net การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) กลุ่มบริษัทที่ปรึกษา PCGRN และบริษัท อิตาเลียนไทย ดิเวล๊อปเมนต์ จำกัด (มหาชน) ผู้รับจ้างสัญญาที่ 1... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 60 –กระทรวงการคลัง Indicators this week ปริมาณรถจักรยานยนต์จดทะเบียนใหม่ในเดือน ก.พ. 60 มีจำนวน 165,663 คัน คิดเป็นการขยายตัวร้อยละ 14.9 หนี้สาธารณะคงค้าง ณ สิ้นเดือน... อ่านต่อ
ข่าวเศรษฐกิจ ก่อน 13 มีนาคม พ.ศ. 2560 16:17 น.