ข่าวอินโฟเควสท์
20:22 ฝรั่งเศส,เยอรมนีเตือนอังกฤษเหลือเวลาน้อยสำหรับการบรรลุข้อตกลงการค้า   ฝรั่งเศสและเยอรมนีเตือนว่า เวลาได้เหลือน้อยลงสำหรับการที่อังกฤษจะบรรลุข้อ…
19:57 ปอนด์ร่วง นักลงทุนกังวลอนาคตอังกฤษ ขณะใกล้เส้นตาย Brexit ศุกร์นี้   ปอนด์อ่อนค่าเทียบดอลลาร์และยูโร ท่ามกลางความกังวลเกี่ยวกับอนาคตของอังกฤษ ขณ…
19:47 EU เสียงแข็ง ยันไม่ประนีประนอมกับอังกฤษในประเด็นตลาดเดี่ยวหลัง Brexit   นายมิเชล บาร์นิเยร์ หัวหน้าผู้แทนการเจรจาฝ่ายสหภาพยุโรป (EU) ว่าด้วยการ…
19:08 ชาวเกาหลีใต้กว่า 540,000 คนลงชื่อเรียกร้องรัฐบาลแบนชาวจีนเข้าประเทศ   ชาวเกาหลีใต้พากันลงชื่อมากกว่า 540,000 รายชื่อเพื่อเรียกร้องให้รัฐบาลสั่ง…
18:58 เกาหลีใต้เตรียมส่งเครื่องบินรับพลเมืองออกจากเมืองอู่ฮั่นของจีนในสัปดาห์นี้   นายลี แต โฮ รมช.ต่างประเทศเกาหลีใต้ กล่าวว่า รัฐบาลเตรียมส่งเครื่อ…

กทท.ตรวจเข้มเรือ-ลูกเรือจากพื้นที่เสี่ยงป้องกันการแพร่ระบาดไวรัสโคโรน่า

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 2 ชั่วโมง 52 นาทีที่แล้ว

การท่าเรือแห่งประเทศไทย (กทท.) ตรวจเข้มเรือและลูกเรือที่มาจากพื้นที่เสี่ยง โดยให้แจ้งตารางเดินเรือและรายละเอียดสำคัญก่อนเรือจะเข้ามาถึงท่าเรือกรุงเทพ (ทกท.) ไม่น้อยกว่า 24 ชั่วโมง ซึ่ง กทท. กำหนดจุดจอดเรือ ณ ศาลากลางจังหวัดสมุทรปราการ เพื่อเป็นด่านควบคุมโรคติดต่อระหว่างประเทศ ในวันนี้ นายสมชาย เหมทอง

ภาวะตลาดเงินบาท: ปิด 30.89 อ่อนค่าในรอบ 5 เดือน กังวลการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนากระทบท่องเที่ยว พรุ่งนี้มีลุ้นแตะ 31 บาท/ดอลลาร์

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 3 ชั่วโมง 32 นาทีที่แล้ว

นักบริหารเงินจากธนาคารกรุงศรีอยุธยา เปิดเผยว่า เงินบาทปิดตลาดอยู่ที่ 30.89 บาท/ดอลลาร์ อ่อนค่าจากเปิดตลาดเช้า ที่ระดับ 30.75/79 บาท/ดอลลาร์ เนื่องจากความกังวลเรื่องรายได้จากการท่องเที่ยวลดลงจากปัญหาการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโร นาสายพันธุ์ใหม่ ระหว่างวันเงินบาทเคลื่อนไหวในกรอบ 30.72 30.90 บาท/ดอลลาร์

ฮอนด้าสั่งระงับการผลิตที่โรงงานในเซี่ยงไฮ้ชั่วคราวหลังไวรัสโคโรนาระบาด

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 3 ชั่วโมง 45 นาทีที่แล้ว

บริษัท ฮอนด้า มอเตอร์ เปิดเผยว่า บริษัทจะระงับการผลิตที่โรงงานผลิตมอเตอร์ไซค์ 2 แห่งในย่านชานเมืองของเซี่ยงไฮ้ชั่วคราว ภายหลังจากที่เกิดการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา สำนักข่าวเกียวโดรายงานว่า ฮอนด้าเปิดเผยว่า จะระงับการผลิตที่โรงงานทั้ง 2 แห่งต่อไป แม้ว่าจะพ้นช่วงวันหยุดในเทศกาลตรุษจีนไปแล้วก็ตาม

ภาพข่าว: คุณครี พัชวีพิชญ์ ท้อง 7 เดือนกว่า ใส่ใจเรื่องกำจัดไรฝุ่นยอดฮิต ภัยร้ายใกล้ตัว ในบ้าน

ThaiPR.net -- 3 ชั่วโมง 50 นาทีที่แล้ว

นางสาวพัชวีพิชญ์ (ครี) ศรณ์อัครภา เซเลบริตี้นักธุรกิจ ว่าที่คุณแม่สุดสวย ขณะนี้กำลังท้อง 7 เดือนกว่าๆ พิธีพิถันใส่ใจรายละเอียดม่านที่สูง 4 เมตร โซฟา เตียงนอน แหล่งสะสมไรฝุ่นยอดฮิต จึงได้เน้นความสะอาดเพื่อห่างไกลไรฝุ่นในบ้านภัยเงียบที่ทำลายสุขภาพ ขอบอกผู้หญิงท้องยุคใหม่ไม่ต้องเหนื่อยทำเอง

ตัน ภาสกรนที กับอีกบทบาทของภารกิจพลิกชีวิต ฟื้นธุรกิจให้ร้านอร่อยในตำนาน ด้วยเงิน 0 บาท! ในรายการ “เลิกหรือรอด กับ ตัน อิชิตัน”

ThaiPR.net -- 3 ชั่วโมง 55 นาทีที่แล้ว

ตัน ภาสกรนที เปิดบทบาทใหม่ด้วยการเป็นโค้ชทางธุรกิจให้กับร้านอาหารชื่อดังในตำนาน ด้วยภารกิจพลิกฟื้นร้านค้าใกล้เจ๊งให้กลับมาชีวิตอีกครั้ง ในรายการ "เลิกหรือรอด กับ ตัน อิชิตัน" ในรายการ เราจะได้เห็น ตัน ภาสกรนที งัดสารพัดวิธีเพื่อให้เจ้าของร้านฮึดกลับมาสู้ทวงตำนานความอร่อยกลับมาอีกครั้ง คุณตันกล่าวว่า

กลยุทธ์การลงทุนรอบเช้าวันที่ 29 พฤษภาคม 2562

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

โบรกเกอร์ แนวรับ แนวต้าน กลยุทธ์ จากบทวิเคราะห์ ASL 1,630 1,639 ถือหรือซื้อเล่นรอบเมื่อปรับทดสอบแนวรับ 1,630/1,625 จุด Market Trend & Trade 1,625 1,642 CGS CIMB 1,626 1,622 1,636 1,640 แนะนำซื้อเก็งกำไร หุ้นที่ถูกขายหนักๆ ก่อนหน้านี้ อย่าง SCC INTUCH DELTA Trend Spotter (AM) SCB KS 1,625 1,635 คาดว่า SET

ข่าวOTT »

ประธานคณะกรรมาธิการยุโรปยืนยันไม่เจรจาดีล Brexit อีกรอบ แม้นายกฯอังกฤษลาออก

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายฌอง คล็อด ยุงเกอร์ ประธานคณะกรรมาธิการยุโรป (EC) เปิดเผยในวันนี้ว่า สหภาพยุโรป (EU) ไม่มีความตั้งใจที่จะเจรจาข้อตกลงในการถอดอังกฤษออกจากสหภาพยุโรป หรือ Brexit อีกรอบ เพราะได้บรรลุข้อตกลงกับรัฐบาลอังกฤษไปแล้ว แม้ข้อตกลงดังกล่าวไม่ผ่านการรับรองจากรัฐสภาอังกฤษมาหลายครั้งจนทำให้นางเทเรซา เมย์ นายกรัฐมนตรีอังกฤษ

ข่าวBrexit »

เสริมแกร่งชาวไร่อ้อยสู่ยุค Thailand 4.0 จัดอบรมการผลิตอ้อยอย่างชาญฉลาด (Smart Sugarcane Farming)

ThaiPR.net

รศ.บพิตร ตั้งวงศ์กิจ นักวิจัยด้านอ้อยเปิดเผยว่า ปัจจุบันประเทศไทยแม้ว่าจะส่งออกน้ำตาลมากเป็นอันดับที่ 2 ของโลกรองจากประเทศบราซิล สามารถสร้างรายได้ให้แก่ประเทศไม่น้อยกว่า 200,000 ล้านบาท แต่ยังพบว่าชาวไร่อ้อยส่วนใหญ่ยังขาดองค์ความรู้ที่ถูกต้องในการปลูกและบริหารจัดการไร่อ้อยที่ดี ด้วยสาเหตุที่กล่าวมาชาวไร่อ้อย

ข่าวThailand 4.0 »

รมว.ต่างประเทศกรีซพอใจผลเลือกตั้งรัฐสภายุโรป ชี้ปชช.ยังสนับสนุนการรวมตัวใน EU

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายอูกัสโต ซานโตส ซิลวา รัฐมนตรีต่างประเทศของกรีซได้แสดงความพอใจต่อผลการเลือกตั้งรัฐสภายุโรป โดยกล่าวว่า ผลการเลือกตั้งแสดงให้เห็นว่าประชาชนส่วนใหญ่ต้องการให้ประเทศสมาชิกสหภาพยุโรป (EU) ยังคงรวมตัวกันต่อไป "ผลการเลือกตั้งรัฐสภายุโรปสะท้อนให้เห็นว่า ผู้มีสิทธิ์เลือกตั้งส่วนใหญ่ต้องการให้ชาติสมาชิก EU ยังคงรวมตัวกัน

ข่าวกรีซ »

อนุรักษ์ภูมิปัญญาไทย ช็อปปิ้งสินค้าแฮนด์เมด

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

"คิงเพาเวอร์" จับมือกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เปิดตลาดสุดยอดสินค้าภูมิปัญญาไทย หรืองานแฟร์กลางใจกรุง ชวนช็อปช่วยชุมชนในงาน "พลังคนไทย พลังชุมชนไทย" ครบเครื่องเรื่องงานคราฟต์ งานฝีมือมีสไตล์ และงานหัตถกรรมพื้นบ้าน แหล่งรวมของดีฝีมือคนไทยจากหลากหลายชุมชนทั่วประเทศกว่า 30 ร้าน!

ข่าวคิงเพาเวอร์ »

ซีพีเอฟ จับมือ จ.ฉะเชิงเทรา เดินหน้าลดค่าครองชีพชาวไทย ชวนช้อปสินค้าราคาพิเศษ

ThaiPR.net

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ เชิญชวนชาวฉะเชิงเทราและจังหวัดใกล้เคียง ร่วมโครงการ"จังหวัดฉะเชิงเทรา ร่วมกับ ซีพีเอฟ ส่งเสริมพัฒนากีฬามวย และคาราวานลดค่าครองชีพ" จับจ่ายสินค้าคุณภาพดีในราคาลดพิเศษจากเครือซีพี ซีพีเอฟกว่า 200 รายการ ระหว่างวันที่ 29 31 พฤษภาคม 2562 พร้อมเชียร์ วันเฮง ซีพีเอฟ

ข่าวค่าครองชีพ »