เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาทองคำตลาดนิวยอร์กปิดร่วงลงแตะระดับต่ำสุดในรอบ 1 สัปดาห์เมื่อคืนนี้ (18 มี.ค.) เนื่องจากตลาดหุ้นสหรัฐที่ปรับตัวขึ้นติดต่อกัน 2... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดบวกเมื่อคืนนี้ (18 มี.ค.) ทำสถิติปิดบวกติดต่อกัน 2 วันทำการ หลังจากประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูตินของรัสเซียกล่าวว่า... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โจ ไบเดน รองประธานาธิบดีของสหรัฐ ประณามการดำเนินการล่าสุดของรัสเซียในการผนวกไครเมียเข้าเป็นส่วนหนึ่งของประเทศ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หุ้นยุโรปปรับตัวขึ้นต่อเนื่องจากวานนี้ หลังจากประธานาธบดี วลาดิเมียร์ ปูติน กล่าวว่า รัสเซียไม่ต้องการแบ่งแยกยูเครน ดัชนี Stoxx Europe 600 เพิ่มขึ้น... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทำเนียบขาวเปิดเผยในวันนี้ว่า ผู้นำสหรัฐ ญี่ปุ่น และชาติมหาอำนาจอื่นๆในกลุ่มประเทศจี7 จะจัดการประชุมเพื่อหารือเกี่ยวกับสถานการณ์ยูเครน... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดี วลาดิเมียร์ ปูติน แห่งรัสเซีย ได้ลงนามในสนธิสัญญาเพื่อผนวกสาธารณรัฐไครเมียทางตอนใต้ของยูเครน... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดี วลาดิเมียร์ ปูติน แห่งรัสเซีย ได้ลงนามในสนธิสัญญาเพื่อผนวกสาธารณรัฐปกครองตนเองไครเมียทางตอนใต้ของยูเครน... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นนิวยอร์กปรับตัวขึ้นเล็กน้อยในช่วงเปิดตลาดวันนี้ ก่อนที่การประชุมคณะกรรมการนโยบายการเงินของธนาคารกลางสหรัฐจะเริ่มต้นขึ้น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาน้ำมันดิบเวสต์เท็กซัส (WTI) เดือนเม.ย. ซึ่งมีการซื้อขายทางระบบอิเล็กทรอนิกส์ที่ตลาด NYMEX ปรับตัวขึ้น 24 เซนต์ หรือ 0.6% แตะที่ 98.32... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาทองฟิวเจอร์ปรับตัวลงจากที่แตะระดับสูงสุดในรอบ 6 เดือนเมื่อวันก่อน ขณะที่นักลงทุนรอดูผลการประชุมคณะกรรมการนโยบายการเงินของธนาคารกลางสหรัฐ ณ เวลา... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยในวันนี้ว่า ตัวเลขการเริ่มสร้างบ้านลดลง 0.2% มาอยู่ที่ 907,000 ยูนิตในเดือนก.พ. จากระดับ 909,000 ในเดือนม.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยว่า ดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) เพิ่มขึ้น 0.1% ในเดือนก.พ. เนื่องจากราคาอาหารและต้นทุนที่อยู่อาศัยปรับตัวขึ้น... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ล่วงหน้าเพิ่มขึ้น 42 จุด หรือ 0.3% แตะที่ 16,208 จุด และดัชนี S&P 500 ล่วงหน้าปรับตัวขึ้น 0.3% แตะที่ 1,855.3 จุด เมื่อเวลา 7.41... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายยากัว ลอปางกาว อธิบดีกรมการบินพลเรือนสปป. ลาวให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าวซินหัวว่า จากการตรวจสอบเรดาร์พลเรือนทำให้มั่นใจว่า เครื่องบินสายการบินมาเลเซีย... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางวันทนีย์ วัฒนะ ผู้อำนวยการสำนักอนามัย (สนอ.) กรุงเทพมหานคร(กทม.) เผยมีประชาชนที่อาศัยอยู่ในพื้นที่เขตบางนา ประเวศ พระโขนง คลองสามลา ลาดกระบัง... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กรมควบคุมมลพิษ แจ้งว่า ได้ทำการติดตั้งหน่วยตรวจวัดคุณภาพอากาศเคลื่อนที่ เพิ่มขึ้นอีก 2 จุด คือ บริเวณชุมชนใกล้หมู่บ้านปัญฐิญา ห่างจากบ่อขยะไฟไหม้... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางสาวปวีณา ศรีโพธิ์ทอง ผู้ช่วยผู้จัดการกลุ่มงานผู้ออกหลักทรัพย์และบริษัทจดทะเบียน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย(ตลท.) เปิดเผยว่า ณ วันที่ 14 มีนาคม... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนี Sensex ตลาดหุ้นอินเดียปิดตลาดวันนี้ปรับตัวขึ้นเล็กน้อย จากแรงซื้อนักลงทุนต่างชาติเนื่องจากความหวังที่ว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ZEW เปิดเผยความเชื่อมั่นนักลงทุนที่มีต่อเศรษฐกิจเยอรมนีในเดือนมี.ค.ร่วงลงแตะระดับ 46.6 จากระดับเดือนก.พ.ที่ 55.7... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมตลาดตราสารหนี้ไทย (ThaiBMA) สรุปภาวะตลาดตราสารหนี้ไทยวันนี้ มีมูลค่าการซื้อขายรวม 86,979 ล้านบาท... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 18 มีนาคม พ.ศ. 2557 17:50 น.