หุ้น-การเงิน มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางสาวกฤษชนก ปัทมสัตยาสนธิ กรรมการผู้จัดการ บมจ.อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ (ILM) มั่นใจแนวโน้มยอดขายในช่วง 3 ปีนี้ (ปี 67 69) จะยังคงเติบโตเป็นตัวเลข 2... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมตลาดตราสารหนี้ไทย (ThaiBMA) สรุปภาวะตลาดตราสารหนี้ประจำสัปดาห์ (11 15 มีนาคม 2567) ปริมาณการซื้อขายตราสารหนี้ มีมูลค่ารวม 351,864 ล้านบาท... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายธิติวัฒน์ เงินนำโชคธนรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.คิวทีซีจี (QTCG) เปิดเผยว่า ในเร็วๆ นี้ บริษัทฯ เตรียมเสนอขายหุ้น IPO จำนวน 180 ล้านหุ้น... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางสาวลภัสรดา เลิศภานุโรจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.มาสเตอร์ สไตล์ (MASTER) กล่าวว่า ภาพรวมบริษัทมี Ecosystem ที่แข็งแกร่งขึ้น... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีเซี่ยงไฮ้คอมโพสิตตลาดหุ้นจีนปิดบวกเกือบ 1% ขานรับข้อมูลเศรษฐกิจที่แข็งแกร่งเกินคาดของจีน ทั้งนี้ ดัชนีเซี่ยงไฮ้คอมโพสิตปิดที่ 3,084.93 จุด... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายสิทธิชัย กฤชวิวรรธน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.โซลาร์ตรอน (SOLAR) เปิดเผยว่า ภาพรวมผลการดำเนินงานในปี 2567 มีแนวโน้มเติบโตอย่างต่อเนื่อง... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายสุรเดช ตัณฑ์ไพบูลย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.เอเชียน มารีน เซอร์วิสส์ (ASIMAR) เปิดเผยว่า แนวโน้มธุรกิจในปี 2567 คาดว่าจะมีการเติบโตที่ดี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เงินริงกิตเป็นหนึ่งในสกุลเงินที่ทำผลงานดีที่สุดในกลุ่มตลาดเกิดใหม่ของเอเชียในเดือนนี้ ซึ่งเป็นเหตุผลที่ทำให้นักลงทุนเข้าซื้อพันธบัตรของรัฐบาลมาเลเซียอ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายฐิติวัชร กรวุฒิ ผู้อำนวยการอาวุโส บล.กรุงศรี ในฐานะผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่าย เปิดเผยว่า... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ระบุ ในปี 2566 บริษัทจดทะเบียนในตลาดหุ้นไทย (ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ) จำนวน 583 บริษัท... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายสมศักดิ์ ศิริชัยนฤมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ APM ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงินของ บมจ.เทอร์ราไบท์ พลัส... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีคอมโพสิตตลาดหุ้นเกาหลีใต้ปิดบวกเล็กน้อยในวันนี้ (18 มี.ค.) ก่อนธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) จะจัดประชุมกำหนดนโยบายการเงินระหว่างวันที่ 19 20 มี.ค.... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) ปรับปรุงหลักเกณฑ์การอนุญาตให้ออกและเสนอขายตั๋วเงิน โดยมีผลใช้บังคับตั้งแต่วันที่ 16... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.เอเชียนน้ำมันปาล์ม (APO) ปิดท้ายการนำเสนอข้อมูล (โรดโชว์) ให้นักลงทุนในกรุงเทพมหานคร (กทม.) เป็นจังหวัดสุดท้าย โชว์จุดเด่นพื้นฐานธุรกิจแข็งแกร่ง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กลุ่มงานโกลบอลมาร์เก็ตส์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา (BAY) ประเมินการเคลื่อนไหวของเงินบาทในสัปดาห์นี้ มีแนวโน้มเคลื่อนไหวในกรอบ 35.50 36.30 บาท/ดอลลาร์... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีนิกเกอิตลาดหุ้นโตเกียวปิดพุ่งมากกว่า 2% ในวันนี้ (18 มี.ค.) เนื่องจากสกุลเงินเยนที่อ่อนค่าเมื่อเทียบกับดอลลาร์สหรัฐเป็นปัจจัยหนุนหุ้นที่เกี่ยวข้อ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โบรกเกอร์ แนวรับ แนวต้าน กลยุทธ์ จากบทวิเคราะห์ GLOBLEX 1,385 1,395 ดัชนีพักฐานเหนือเส้น EMA 5 10 และ 25 โดยไม่หลุดแนวรับ 1,385 จุด สอดคล้องกับตลาดใน... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.เวฟ เอกซ์โพเนนเชียล (WAVE) เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทฯ มีมติอนุมัติ และเสนอให้ที่ประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี2567... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สายการบินโคเรียนแอร์ (Korean Air) ใกล้บรรลุข้อตกลงซื้อเครื่องบินโดยสารลำตัวกว้างรุ่น A350 ประมาณ 20 ลำ จากแอร์บัส (Airbus)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กองทัพอิสราเอลรุกคืบเข้าไปยังกาซาซิตีได้ลึกที่สุดในรอบ 2 สัปดาห์ โดยระบุว่า กองกำลังกำลังดำเนิน "ปฏิบัติการที่แม่นยำ"... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 18 มีนาคม พ.ศ. 2567 13:47 น.