เศรษฐกิจ ก.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐจะเปิดเผยตัวเลขประมาณการครั้งที่ 1 สำหรับผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP) ประจำไตรมาส 2/2564 ในวันนี้ นักวิเคราะห์คาดการณ์ว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเจอโรม พาวเวล ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ได้แถลงข่าวต่อสื่อมวลชนภายหลังเสร็จสิ้นการประชุมนโยบายการเงินเมื่อวานนี้ (28 ก.ค.) โดยระบุว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) พานาโซนิค คอร์ปของญี่ปุ่นรายงานผลกำไรสุทธิในช่วงไตรมาสที่ 2 ของปีนี้ที่ 7.65 หมื่นล้านเยน (697 ล้านดอลลาร์) โดยถือเป็นการทำกำไรครั้งแรกในรอบ 2 ปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ซึ่งเป็นบริษัทเทคโนโลยียักษ์ใหญ่ของเกาหลีใต้เปิดเผยว่า ผลกำไรในไตรมาส 2 ของปี 2564 อยู่ที่ 9.63 ล้านล้านวอน (8.3 พันล้านดอลลาร์)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทโตโยต้า มอเตอร์ คอร์ปของญี่ปุ่นยังคงรั้งตำแหน่งบริษัทรถยนต์ที่ทำยอดขายแข็งแกร่งที่สุดในโลก โดยในช่วง 6 เดือนแรกของปี 2564... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เว็บไซต์ thaienquirer.com รายงานในวันนี้ว่า ราคาหุ้นของบมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (DTAC) พุ่งขึ้นอย่างแข็งแกร่งตั้งแต่ช่วงเช้าวันนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทเฟซบุ๊ก อิงค์ เปิดเผยว่า บริษัทมีกำไรต่อหุ้นในไตรมาส 2/2564 อยู่ที่ 3.61 ดอลลาร์ สูงกว่าที่นักวิเคราะห์ที่ได้รับการสำรวจโดย Refinitiv... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่กองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) เปิดเผยว่า ไวรัสโควิด 19 สายพันธุ์ใหม่ที่สามารถแพร่ระบาดได้อย่างรวดเร็ว อาจสร้างความเสียหายเพิ่มขึ้นเป็น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) วุฒิสภาสหรัฐมีมติด้วยคะแนนเสียง 67 ต่อ 32 ผ่านร่างกฎหมายการใช้จ่ายด้านโครงสร้างพื้นฐาน ซึ่งถือเป็นความสำเร็จก้าวแรกในการผลักดันมาตรการการใช้จ่ายซึ่งหล... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดลบเมื่อคืนนี้ (28 ก.ค.) อย่างไรก็ดี ดัชนีดาวโจนส์ และ S&P500 ไต่ขึ้นจากระดับต่ำสุดในระหว่างวัน หลังจากธนาคารกลางสหรัฐ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) GfK ซึ่งเป็นสถาบันวิจัยตลาดของเยอรมนี เปิดเผยผลสำรวจระบุว่า ดัชนีคาดการณ์ความเชื่อมั่นของผู้บริโภคในเยอรมนีสำหรับเดือนส.ค.ทรงตัวที่ระดับ 0.3... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐจะเปิดเผยตัวเลขประมาณการครั้งที่ 1 สำหรับผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP) ประจำไตรมาส 2/2564 ในวันพรุ่งนี้ นักวิเคราะห์คาดการณ์ว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ไฟเซอร์ อิงค์ ซึ่งเป็นบริษัทยาใหญ่ที่สุดของสหรัฐ เปิดเผยว่า ทางบริษัทมีกำไรและรายได้สูงกว่าคาดในไตรมาส 2 โดยได้ปัจจัยหนุนจากยอดขายวัคซีนต้านโควิด 19... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทแมคโดนัลด์ คอร์ป รายงานตัวเลขกำไรและรายได้ประจำไตรมาส 2 สูงกว่าตัวเลขคาดการณ์ของนักวิเคราะห์ ทั้งนี้ แมคโดนัลด์เปิดเผยว่า ทางบริษัทมีกำไร 2.37... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทวีซ่า อิงค์รายงานผลกำไรไตรมาส 3/2564 ซึ่งสิ้นสุด ณ วันที่ 30 มิ.ย.ที่ผ่านมาเพิ่มขึ้นเมื่อเทียบเป็นรายปี เนื่องจากการฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด 19... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) ปรับเพิ่มคาดการณ์การขยายตัวของเศรษฐกิจอังกฤษในปี 2564 ขึ้นสู่ระดับ 7% เทียบเท่ากับระดับของสหรัฐ หรือเพิ่มขึ้น 1.7%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของ Conference Board ซึ่งเป็นสถาบันวิจัยเศรษฐกิจ ระบุว่า ดัชนีความเชื่อมั่นของผู้บริโภคสหรัฐปรับตัวขึ้นแตะระดับ 129.1 ในเดือนก.ค. จากระดับ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) ได้ปรับลดคาดการณ์การขยายตัวของเศรษฐกิจญี่ปุ่นลงแตะ 2.8% ในปี 2564 ซึ่งลดลง 0.5% จากระดับคาดการณ์ในเดือนเม.ย.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทในภาคอุตสาหกรรมของสหรัฐเปิดเผยผลประกอบการที่ดีเกินคาดในไตรมาส 2 โดยเจเนอรัล อิเล็กทริก (GE) เปิดเผยกำไรอยู่ที่ 5 เซนต์/หุ้น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทยูไนเต็ด พาร์เซิล เซอร์วิส (UPS) ซึ่งเป็นบริษัทรับส่งพัสดุภัณฑ์รายใหญ่ของสหรัฐเปิดเผยว่า บริษัทมีกำไรในไตรมาส 2 อยู่ที่ระดับ 3.06 ดอลลาร์/หุ้น... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 18:38 น.