เศรษฐกิจ ก.พ. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทโบอิ้งเปิดเผยกับสำนักข่าวรอยเตอร์เมื่อวานนี้ (4 ก.พ.) ว่า จะต้องแก้งานเพิ่มเติมกับเครื่องบิน 737 MAX ประมาณ 50 ลำที่ยังไม่ได้ส่งมอบ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สายการบินต่าง ๆ ของญี่ปุ่นประกาศยกเลิกเที่ยวบินหลายสิบเที่ยว เนื่องจากมีการคาดการณ์ว่า จะมีหิมะตกหนักในวันนี้ (5 ก.พ.) ณ ที่ราบคันโตของญี่ปุ่น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ชาวจีนจำนวนมากได้พากันระบายความไม่พอใจต่อเศรษฐกิจจีนที่กำลังชะลอตัวและตลาดหุ้นจีนที่อยู่ในภาวะตกต่ำ ผ่านหน้าบัญชีโซเชียลมีเดียของสถานทูตสหรัฐในกรุงปัก... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เรือขนส่งลำหนึ่งซึ่งมีแกะและโคกระบือหลายพันตัวอยู่บนเรือยังคงติดอยู่นอกชายฝั่งของรัฐเวสเทิร์นออสเตรเลีย โดยค้างเติ่งบนเรือมาหนึ่งเดือนแล้ว... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมการด้านบริการการเงินของเกาหลีใต้ (FSC) ประกาศว่า ธนาคารพาณิชย์และสถาบันการเงินประเภทอื่น ๆ ที่ดำเนินการในเกาหลีใต้จะเผชิญกับมาตรการที่เข้มงวดมา... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โตโยต้า มอเตอร์ คอร์ปเปิดเผยในวันนี้ (5 ก.พ.) ว่า โตโยต้าจะขยายเวลาระงับการเดินสายการผลิตในญี่ปุ่นออกไปจนถึงวันศุกร์ที่ 9 ก.พ.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายซานเจย์ มัลโฮตรา อธิบดีกรมสรรพากรอินเดีย เปิดเผยกับสำนักข่าวรอยเตอร์ว่า รัฐบาลอินเดียคาดว่าจะเก็บภาษีสินค้าและบริการจากบริษัทพนันออนไลน์ได้มากถึง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) อิหร่านใช้ธนาคารใหญ่ที่สุดของอังกฤษ 2 แห่งในการลอบถ่ายโอนเงินไปทั่วโลกตามแผนหลีกเลี่ยงมาตรการคว่ำบาตรที่ได้รับการสนับสนุนจากสำนักข่าวกรองอิหร่าน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รายงานฉบับใหม่จากมหาวิทยาลัยกริฟฟิธในออสเตรเลียและมหาวิทยาลัยฟู่ตั้นในเซี่ยงไฮ้ระบุว่า การลงทุนของบริษัทจีนในประเทศสมาชิกแนวร่วมโครงการริเริ่มหนึ่งแถบ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของจีน (CSRC) ให้คำมั่นว่าจะใช้มาตรการต่าง ๆ เพื่อป้องกันความผันผวนอย่างผิดปกติของตลาดหุ้น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ยูบีเอส (UBS) ธนาคารรายใหญ่ที่สุดในสวิตเซอร์แลนด์ คาดการณ์ว่า ราคาทองคำและเงินจะปรับตัวขึ้นอีกในปี 2567 จากกระแสคาดการณ์ที่ว่าธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แคนาดาประกาศขยายเวลาห้ามต่างชาติซื้อบ้านออกไปอีก 2 ปี เนื่องจากตลาดอสังหาริมทรัพย์เริ่มส่งสัญญาณฟื้นตัว... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักลงทุนจับตาการประชุมของ 2 ธนาคารกลางรายใหญ่ของเอเชีย โดยธนาคารกลางออสเตรเลียจะประชุมนโยบายการเงินในวันอังคารที่ 6 ก.พ.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แหล่งข่าวเปิดเผยกับสำนักข่าวเกียวโดในวันนี้ (3 ก.พ.) โดยคาดว่า ธุรกิจราว 100 แห่งจากญี่ปุ่นและยูเครนจะเข้าร่วมการประชุมในเดือนนี้ที่กรุงโตเกียวเพื่อส่... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของมหาวิทยาลัยมิชิแกนระบุว่า ดัชนีความเชื่อมั่นของผู้บริโภคสหรัฐปรับตัวขึ้นสู่ระดับ 79.0 ในเดือนม.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยว่า ตัวเลขการจ้างงานนอกภาคเกษตรเพิ่มขึ้น 353,000 ตำแหน่งในเดือนม.ค. สูงกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ที่ระดับ 187,000 ตำแหน่ง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวซินหัวรายงานโดยอ้างคนในพื้นที่ว่า เมื่อวานนี้ (1 ก.พ.) กองทัพอิสราเอลได้ถอนกำลังออกจากพื้นที่ทางตอนเหนือในฉนวนกาซาเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เริ่ม... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ไชน่า เรเนซองส์ (China Renaissance) ธนาคารเพื่อการลงทุนของจีน ระบุในเอกสารที่ยื่นต่อตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกงในวันนี้ (2 ก.พ.) ว่า นายเปา ฝาน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แอดวานซ์ ไมโคร ดีไวซ์ หรือเอเอ็มดี (AMD) บริษัทเซมิคอนดักเตอร์ยักษ์ใหญ่ของสหรัฐ หวังพึ่งพาคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลที่ขับเคลื่อนด้วยปัญญาประดิษฐ์ หรือพีซี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายมาร์ค ซักเคอร์เบิร์ก ซีอีโอของบริษัทเมตา แพลตฟอร์มส์ จะได้รับเงินปันผลปีละประมาณ 700 ล้านดอลลาร์ หลังจากบริษัทเมตาประกาศจ่ายเงินปันผลรายไตรมาสให้แก... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 15:01 น.