การเมือง มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายโทนี่ แอ็บบ็อต นายกรัฐมนตรีออสเตรเลียเปิดเผยว่า สำนักงานความมั่นคงทางทะเลของออสเตรเลียพบวัตถุที่อาจจะเกี่ยวพันกับเครื่องบินของสายการบินมาเลเซีย... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายโทนี่ แอ็บบ็อต นายกรัฐมนตรีออสเตรเลียเปิดเผยว่า สำนักงานความมั่นคงทางทะเลของออสเตรเลียพบวัตถุที่อาจจะเกี่ยวพันกับเครื่องบินของสายการบินมาเลเซีย... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีบารัค โอบามากล่าวว่า สหรัฐจะไม่ใช้ปฏิบัติการทางทหารในยูเครนเพื่อต่อต้านรัสเซีย โอบามากล่าวในการสัมภาษณ์กับสถานีโทรทัศน์ KNSD... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายโทนี่ แอ็บบ็อต นายกรัฐมนตรีออสเตรเลียเปิดเผยว่า สำนักงานความมั่นคงทางทะเลของออสเตรเลียพบวัตถุที่อาจจะเกี่ยวพันกับเครื่องบินของสายการบินมาเลเซีย... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีบารัค โอบามาของสหรัฐ เปิดเผยว่า สหรัฐจะใช้ “ทรัพยากรทุกอย่าง" ที่มีเพื่อช่วยในการค้นหาเครื่องบินที่สูญหายไปของสายการบินมาเลเซีย... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ยูเครนเปิดเผยว่า จะเพิ่มกำลังทหารบริเวณชายแดนทางตะวันออกที่ติดกับรัสเซีย และจะถอนทหารออกจากไครเมีย รวมทั้งลดการควบคุมคาบสมุทรทะเลดำ นายแอนดรี พารูบี... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางลุดมิลา เดนิโซวา รัฐมนตรีกระทรวงนโยบายสังคมของยูเครน เปิดเผยว่า นายวิตาลี ยาเรมา รองนายกรัฐมนตรียูเครน และนายอิกอร์ เทนยุคห์ รัฐมนตรีกลาโหม... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กองกำลังป้องกันตนเองของไครเมียบุกกองบัญชาการกองทัพเรือของยูเครน ซึ่งตั้งอยู่ที่ท่าเรือในทะเลดำในเมืองเซวาสโตโพล พร้อมกับชักธงชาติรัสเซียขึ้นสู่ยอดเสา... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเซอร์ไก ลาฟรอฟ รัฐมนตรีต่างประเทศรัสเซียเปิดเผยกับนายจอห์น แคร์รี่ รัฐมนตรีต่างประเทศของสหรัฐผ่านทางโทรศัพท์ว่า... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายกรัฐมนตรีชินโสะ อาเบะของญี่ปุ่นเปิดเผยว่า ญี่ปุ่นอาจจะกำหนดมาตรการคว่ำบาตรเพิ่มเติมต่อรัสเซีย หลังจากที่รัสเซียได้ออกมาประกาศว่าจะผนวกสาธารณรัฐไครเ... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่อรัฐบาลพม่ารายงานในวันนี้ว่า คณะกรรมการการเลือกตั้งสหภาพเมียนมาร์ (UEC) ได้ร่างแผนยุทธศาสตร์เพื่อให้การเลือกตั้งทั่วไปในปี 2558... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลของเขตปกครองพิเศษฮ่องกงประกาศลดระดับเตือนภัยการเดินทางมายังกรุงเทพฯ สู่ระดับสีเหลือง ซึ่งเป็นระดับเดียวกับพื้นที่อื่นๆ ของประเทศไทย... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ความวุ่นวายและความขัดแย้งทางการเมืองระหว่างประเทศ รวมทั้งปัญหาภัยก่อการร้ายที่เกิดขึ้นทั่วโลกในปัจจุบันนี้... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีบารัค โอบามา ของสหรัฐ และประเทศพันธมิตรในยุโรปได้ออกมาเตือนว่า การดำเนินการเพื่อดึงไครเมียเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของรัสเซียนั้น... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทำเนียบขาวระบุว่า บรรดาผู้นำในกลุ่ม G7 จะจัดประชุมร่วมกัน เพื่อหารือเรื่องสถานการณ์ในยูเครน พร้อมกับการประชุมสุดยอดว่าด้วยความมั่นคงทางนิวเคลียร์... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โจ ไบเดน รองประธานาธิบดีของสหรัฐ ประณามการดำเนินการล่าสุดของรัสเซียในการผนวกไครเมียเข้าเป็นส่วนหนึ่งของประเทศ... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทำเนียบขาวเปิดเผยในวันนี้ว่า ผู้นำสหรัฐ ญี่ปุ่น และชาติมหาอำนาจอื่นๆในกลุ่มประเทศจี7 จะจัดการประชุมเพื่อหารือเกี่ยวกับสถานการณ์ยูเครน... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดี วลาดิเมียร์ ปูติน แห่งรัสเซีย ได้ลงนามในสนธิสัญญาเพื่อผนวกสาธารณรัฐไครเมียทางตอนใต้ของยูเครน... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดี วลาดิเมียร์ ปูติน แห่งรัสเซีย ได้ลงนามในสนธิสัญญาเพื่อผนวกสาธารณรัฐปกครองตนเองไครเมียทางตอนใต้ของยูเครน... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลพม่าได้ออกกฎหมายสื่อฉบับแรก ซึ่งจะสร้างความมั่นใจในเรื่องสิทธิและเสรีภาพตามที่สื่อมวลชนพม่าได้รับในปัจจุบัน... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 18 มีนาคม พ.ศ. 2557 15:50 น.