ต่างประเทศ ม.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุระเบิดฆ่าตัวตายที่มัสยิดแห่งหนึ่งในเมืองเปชาวาร์ของปากีสถาน เพิ่มขึ้นเป็น 87 ราย ขณะที่ปฏิบัติการค้นหายังคงดำเนินต่อไป... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเยนส์ สโตลเทนเบิร์ก เลขาธิการองค์การสนธิสัญญาป้องกันแอตแลนติกเหนือ (นาโต) เตรียมเข้าพบนายฟูมิโอะ คิชิดะ นายกรัฐมนตรีญี่ปุ่น... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโจ ไบเดน ของสหรัฐเปิดเผยในวันจันทร์ (30 ม.ค.) ว่า เขาจะไม่อนุมัติให้จัดส่งเครื่องบินรบ F 16 ไปยังยูเครน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมการแรงงานสัมพันธ์ (NLRB) ของสหรัฐเปิดเผยว่า ความคิดเห็นของผู้บริหารบริษัทแอปเปิ้ล อิงค์ รวมถึงนโยบายที่ใช้กับพนักงานนั้นเข้าข่ายผิดกฎหมายและเป็... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงมหาดไทยของตุรกีเปิดเผยเมื่อวันจันทร์ (30 ม.ค.) ว่า ตุรกีได้เพิ่มมาตรการรักษาความปลอดภัยสู่ระดับสูงสุดเพื่อป้องกันการโจมตีของกลุ่มรัฐอิสลาม... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ไฟลท์อะแวร์ (FlightAware) ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ติดตามเที่ยวบินรายงานว่า เที่ยวบินขาเข้าและขาออกจากสหรัฐกว่า 1,000 เที่ยวได้ถูกยกเลิกเมื่อวานนี้ (30... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขอินโดนีเซียเปิดเผยว่า ผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ในรอบ 24 ชั่วโมงที่ผ่านมามีจำนวน 183 ราย ส่งผลให้จำนวนผู้ติดเชื้อสะสมอยู่ที่ 6,729,756... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขเวียดนามเปิดเผยว่า ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา พบผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 รายใหม่จำนวน 53 ราย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า สหรัฐมีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 สะสมจำนวน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า ยอดผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 สะสมทั่วโลกมีจำนวน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่า มีผู้ก่อเหตุใช้มีดเป็นอาวุธแทงผู้โดยสารรถไฟใต้ดินในกรุงบรัสเซลส์ ส่งผลให้มีผู้บาดเจ็บ 1 ราย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ยูเครนประณามคณะกรรมการโอลิมปิกสากล (IOC) ซึ่งกำลังพิจารณาแนวทางอนุมัติให้นักกีฬาของรัสเซียและเบลารุสสามารถกลับเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาระหว่างประเทศ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) องค์การอนามัยโลก (WHO) ออกแถลงการณ์ระบุว่า โควิด 19 ยังคงเป็นภาวะฉุกเฉินด้านสาธารณสุขระหว่างประเทศ ซึ่งเป็นระดับการเตือนภัยขั้นสูงสุดของ WHO... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่เปิดเผยว่า มีผู้เสียชีวิต 8 ราย และบาดเจ็บ 3 รายจากเหตุกราดยิงในงานเลี้ยงฉลองวันเกิดที่จังหวัดอีสเทิร์นเคปของแอฟริกาใต้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่า เกิดเหตุระเบิดที่มัสยิดแห่งหนึ่งในเมืองเปชาวาร์ของปากีสถาน ซึ่งอยู่ใกล้พรมแดนอัฟกานิสถาน ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ชาวอเมริกันนับล้านต่างพากันหลบลมหนาวที่พัดผ่านทั่วทั้งสหรัฐในวันอาทิตย์ (29 ม.ค.) โดยการแจ้งเตือนพายุฤดูหนาวส่งผลกระทบต่อวิถีชีวิตของชาวอเมริกันอย่างน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเฉิน เฉา นักวิจัยจากศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคของจีน (China CDC) เปิดเผยว่า จนถึงตอนนี้จีนยังตรวจไม่พบเชื้อไวรัสโควิด 19... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวบลูมเบิร์กรายงานว่า สกอตแลนด์และอีกหลายพื้นที่ทางตอนเหนือของอังกฤษ อาจเผชิญลมกระโชกแรงที่ความเร็วลม 80 ไมล์ต่อชั่วโมงในสัปดาห์นี้ ทั้งนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทำเนียบขาวเปิดเผยว่า นายอีลอน มัสก์ ซีอีโอของเทสลา อิงค์ ได้ประชุมกับคณะทำงานของประธานาธิบดีโจ ไบเดน ผู้นำสหรัฐ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ริโอ ทินโต บริษัทเหมืองยักษ์ใหญ่ของโลกเปิดเผยว่า แคปซูล "ที่มีกัมมันตรังสีสูง" ของบริษัทสูญหายไปในระหว่างการขนส่งบนทางหลวงระยะ 1,400 กิโลเมตร (870... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 30 มกราคม พ.ศ. 2566 11:13 น.