ข่าวอินโฟเควสท์
18:53 (เพิ่มเติม) บริษัทจีนเล็งซื้อสินค้าเกษตรล็อตใหม่จากสหรัฐ   สำนักข่าวซินหัวรายงานโดยอ้างการเปิดเผยของเจ้าหน้าที่จีนว่า บริษัทจีนพยายามหาทางซื้อส…
18:28 เอ็กซิทโพลชี้ พรรครัฐบาลญี่ปุ่นจ่อคว้าชัย-รักษาคะแนนเสียงส่วนใหญ่ในวุฒิสภา   ผลสำรวจความคิดเห็นหน้าคูหาเลือกตั้งชี้ พรรครัฐบาลซึ่งนำโดยนายกรัฐม…
17:49 บริษัทจีนเล็งซื้อสินค้าเกษตรล็อตใหม่จากสหรัฐ   สำนักข่าวซินหัวรายงานโดยอ้างการเปิดเผยของเจ้าหน้าที่จีนว่า บริษัทจีนพยายามหาทางซื้อสินค้าเกษตรล็…
14:13 อิหร่านเผยลูกเรือทุกคนปลอดภัยดี หลังยึดเรือบรรทุกน้ำมันอังกฤษในช่องแคบฮอร์มุซ   หัวหน้าองค์การท่าเรือและการเดินเรือของอิหร่าน เปิดเผยกับสถานีโท…
12:07 (เพิ่มเติม) บริติชแอร์เวย์ประกาศระงับเที่ยวบินไปไคโร 7 วัน ขณะอังกฤษเตือนปชช.เดินทางไปอียีปต์ระวังก่อการร้าย   สายการบินบริติชแอร์เวย์ประกาศระง…

ข่าวหุ้น-การเงิน อังคารที่ 4 มิ.ย. 2019

ข่าวหุ้น-การเงิน อังคารที่ 4 มิ.ย. 2019

ดาวโจนส์พุ่งแรง ล่าสุดวิ่งกว่า 400 จุด ขณะปัจจัยบวกท่วมตลาด

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ดัชนีดาวโจนส์พุ่งขึ้นอย่างต่อเนื่องในวันนี้ ล่าสุดทะยานขึ้นกว่า 400 จุด ขณะที่นักลงทุนคลายความกังวลเกี่ยวกับการทำสงครามการค้าระหว่างสหรัฐและจีน หลังจากที่จีนส่งสัญญาณเปิดการเจรจาการค้ารอบใหม่เพื่อแก้ไขความขัดแย้งทางการค้ากับสหรัฐ นอกจากนี้ การพุ่งขึ้นของหุ้นกลุ่มธนาคาร และเทคโนโลยีอ่านต่อ

ดาวโจนส์พุ่งไม่หยุด ล่าสุดทะยานกว่า 350 จุด นักลงทุนคลายกังวลสงครามการค้า

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ดัชนีดาวโจนส์พุ่งขึ้นอย่างต่อเนื่องในวันนี้ ล่าสุดทะยานขึ้นกว่า 350 จุด ขณะที่นักลงทุนคลายความกังวลเกี่ยวกับการทำสงครามการค้าระหว่างสหรัฐและจีน หลังจากที่จีนส่งสัญญาณเปิดการเจรจาการค้ารอบใหม่เพื่อแก้ไขความขัดแย้งทางการค้ากับสหรัฐ นอกจากนี้ การพุ่งขึ้นของหุ้นกลุ่มธนาคาร และเทคโนโลยีอ่านต่อ

ดาวโจนส์พุ่งกว่า 200 จุด หลังจีนส่งสัญญาณเจรจาการค้ารอบใหม่กับสหรัฐ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ดัชนีดาวโจนส์พุ่งขึ้นกว่า 200 จุดในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนคลายความกังวลเกี่ยวกับการทำสงครามการค้าระหว่างสหรัฐและจีน หลังจากที่จีนส่งสัญญาณเปิดการเจรจาการค้ารอบใหม่เพื่อแก้ไขความขัดแย้งทางการค้ากับสหรัฐ ณ เวลา 21.01 น.ตามเวลาไทย ดัชนีเฉลี่ยอุตสาหกรรมดาวโจนส์อยู่ที่ 25,062.75 จุด บวก 242.97 จุด หรือ 0.98%อ่านต่อ

ดอลลาร์ฟื้นตัวในกรอบ 108 เยน หลังดิ่งต่ำสุด 5 เดือนจากแนวโน้มเฟดอาจลดดอกเบี้ย

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ดอลลาร์ฟื้นตัวขึ้นในกรอบ 108 เยน หลังจากดิ่งลงแตะระดับต่ำสุดในรอบ 5 เดือน โดยถูกกดดันจากแนวโน้มที่ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) อาจปรับลดอัตราดอกเบี้ยในไม่ช้า หลังการเปิดเผยตัวเลขเศรษฐกิจสหรัฐที่ซบเซา ณ เวลา 20.02 น.ตามเวลาไทย ดอลลาร์ปรับตัวขึ้น 0.15% สู่ระดับ 108.21 เยน ขณะที่ยูโรขยับขึ้น 0.08% สู่ระดับ 121.56 เยนอ่านต่อ

ดาวโจนส์ฟิวเจอร์พุ่งกว่า 100 จุด บ่งชี้วอลล์สตรีทดีดตัว รับข่าวคองเกรสเตรียมขวางรีดภาษีเม็กซิโก

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ดัชนีดาวโจนส์ฟิวเจอร์พุ่งขึ้นกว่า 100 จุดในวันนี้ บ่งชี้ว่าตลาดหุ้นวอลล์สตรีทจะดีดตัวขึ้นในคืนนี้ ขานรับข่าวที่ว่า สภาคองเกรสเตรียมลงมติคัดค้านแผนการของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ในการปรับขึ้นอัตราภาษีต่อสินค้านำเข้าจากเม็กซิโก ณ เวลา 18.21 น.ตามเวลาไทย ดัชนีดาวโจนส์ฟิวเจอร์บวก 113 จุด หรือ 0.45% สู่ระดับ 24,982 จุดอ่านต่อ

ภาวะตลาดอนุพันธ์: ปรับขึ้นแรง คาดหวังชัดเจนจัดตั้งรัฐบาลหลังโหวตนายกฯพรุ่งนี้ ช่วยหนุนความเชื่อมั่นนักลงทุน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายกิดาการ สุวรรรณเมธา ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายธุรกิจอนุพันธ์ บล.ฟิลลิป (ประเทศไทย) กล่าวว่า การซื้อขาย SET50 Index Futures ในวันนี้ปรับตัวขึ้นค่อนข้างมาก จากปัจจัยในประเทศเกี่ยวกับการจัดตั้งรัฐบาล และการโหวตเลือกนายก รัฐมนตรีที่เริ่มมีความชัดเจนมากขึ้น โดยที่ประชุมรัฐสภาจะโหวตเลือกนายกรัฐมนตรีในวันพรุ่งนี้ (5 มิ.ย.)อ่านต่อ

PLANET เซ็นสัญญาซื้อขายสินค้า กับกิจการร่วมค้า บลิสแพลนเน็ต รองรับงานเน็ตความเร็วสูงพื้นที่ห่างไกล

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

บมจ.แพลนเน็ต คอมมิวนิเคชั่น เอเชีย (PLANET) แจ้งว่าตามที่บริษัท และบมจ.บลิส เทล (BLISS) ได้ร่วมลงนามในกิจการร่วมค้า "กิจการร่วมค้าบลิสแพลนเน็ต" เพื่อเข้าร่วมประมูลงานกับสำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (สำนักงานอ่านต่อ

ภาวะตลาดหุ้นอินเดีย: ดัชนี Sensex ร่วงเกือบ 200 จุด จากแรงขายทำกำไรของนักลงทุน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ดัชนี Sensex ตลาดหุ้นอินเดียร่วงลงเกือบ 200 จุดในวันนี้ จากแรงขายทำกำไรของนักลงทุน หลังจากตลาดทะยานกว่า 500 จุดเมื่อวานนี้ ทั้งนี้ ดัชนี S&P BSE Sensex ปิดตลาดที่ 40,083.54 จุด ลดลง 184.08 จุด หรือ 0.46% นักลงทุนคาดการณ์ว่า ธนาคารกลางอินเดียจะปรับลดอัตราดอกเบี้ยในการประชุมนโยบายการเงินในวันพฤหัสบดีอ่านต่อ

TRUE เผยชนะคดีกสท กรณีข้อพิพาทเกี่ยวกับการหักค่าเชื่อมต่อโครงข่ายฯ ส่งผลไม่ต้องจ่ายเงิน 1.19 หมื่นลบ.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น (TRUE) แจ้งว่าตามที่เมื่อวันที่ 1 ก.ย.44 บมจ.กสท โทรคมนาคม (กสท) ได้ยื่นคำเสนอข้อพิพาทต่อสถาบันอนุญาโตตุลาการ เรียกร้องให้บริษัท ทรู มูฟ จำกัด (ทรูมูฟ) ซึ่งเป็นบริษัทย่อย ชำระค่าผลประโยชน์ตอบแทนให้ครบถ้วนจากการที่ ทรูมูฟ หักค่าเชื่อมต่อโครงข่าย (IC) จากรายได้ ก่อนคำนวณผลประโยชน์ตอบแทนให้ กสทอ่านต่อ

โบรกเกอร์มาร์เก็ตแชร์ 10 อันดับสูงสุดประจำวันที่ 4 มิ.ย. 2562

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

สูงสุดประจำวันที่ 4 มิ.ย. 2562 บริษัทหลักทรัพย์ ภัทร จำกัด (มหาชน) มีมาร์เก็ตแชร์สูงเป็นอันดับหนึ่งที่ 11.89% สรุปมูลค่าการซื้อขายหลักทรัพย์ประจำวันที่ 4 มิ.ย. 2562 ที่ 65,213 ล้านบาท โดยมีนายหน้าค้าหลักทรัพย์ (โบรกเกอร์) 10 อันดับแรกที่มีนักลงทุนส่งคำสั่งซื้อ ขายรวม มูลค่าสูงสุด ได้แก่ อันดับ ชื่อย่อโบรกเกอร์อ่านต่อ

เครือสหพัฒน์ ปรับลดเป้ายอดขายปีนี้จากเดิมคาดโต 5-6% หลังกำลังซื้อหดหาย-ส่งออกกระทบ

เครือสหพัฒน์ ปรับลดเป้ายอดขายปีนี้จากเดิมคาดโต 5-6% หลังกำลังซื้อหดหาย-ส่งออกกระทบ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายบุณยสิทธิ์ โชควัฒนา ประธานเครือสหพัฒน์ เปิดเผยว่า ยอดขายของเครือสหพัฒน์ในปีนี้คงจะเติบโตไม่มาก คาดว่าปรับเป้าการเติบโตลดลงครึ่งหนึ่งจากเดิมคาดว่าจะโต 5 6% เพราะประชาชนระดับรากหญ้าไม่มีกำลังซื้อ ขณะที่การส่งออกก็ชะลอตัวลงจากภาวะเศรษฐกิจโลก และแนวโน้มในช่วงครึ่งหลังปีนี้ยอดขายน่าจะทรงตัวหรือเติบโตไม่มากอ่านต่อ

ภาวะตลาดตราสารหนี้ไทย: วันนี้มีมูลค่าการซื้อขายรวม 186,776 ล้านบาท

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

มีมูลค่าการซื้อขายรวมทั้งวันอยู่ที่ 186,776 ล้านบาท ด้านประเภทของนักลงทุน ที่มีมูลค่าการซื้อขายสูงที่สุด 2 อันดับแรก คือ 1. กลุ่มบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน (บลจ.) ซื้อสุทธิ 40,982 ล้านบาท 2. กลุ่มสถาบันการเงินที่ไม่มีใบอนุญาตเพื่อค้าตราสารหนี้ ซื้อสุทธิ 9,746 ล้านบาท ในขณะที่นักลงทุนต่างชาติ ซื้อสุทธิ 5,522 ล้านบาทอ่านต่อ

บล. CGS CIMB และ ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ออกโปรโมชั่นมอบ Privilege สุดพิเศษพร้อมโอกาสรับผลตอบแทนในการลงทุนระยะสั้น 5-15% ต่อปี

บล. CGS CIMB และ ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ออกโปรโมชั่นมอบ Privilege สุดพิเศษพร้อมโอกาสรับผลตอบแทนในการลงทุนระยะสั้น 5-15% ต่อปี

ThaiPR.net

อดิศร เสริมชัยวงศ์ รักษาการกรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ร่วมกับ สุชาย สุทัศน์ธรรมกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท หลักทรัพย์ ซีจีเอส ซีไอเอ็มบี (ประเทศไทย) ร่วมเปิดตัวมอบ Privilege สุดพิเศษ มูลค่า 15,000 – 160,000 บาท แก่กลุ่มผู้ลงทุนรายใหญ่ (High Net Worth)อ่านต่อ

MC ตั้งเป้ารายได้งวดปี 62/63 โตไม่ต่ำกว่า 10% ตามแผนการขยายสาขาเพิ่ม-ออกสินค้าใหม่

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายสมชัย สูงสว่าง ประธานเจ้าหน้าที่ด้านธุรกิจและการขาย บมจ.แม็คกรุ๊ป (MC) เปิดเผยว่า บริษัทตั้งเป้ารายได้งวดปี 62/63 (ก.ค.62 มิ.ย.63) เติบโตไม่ต่ำกว่า 10% โดยเป็นผลมาจากการที่บริษัทปรับแผนการกระจายสินค้าผ่านช่องทางการขายส่งเพื่อให้เหมาะสมกับกลุ่มลูกค้าในระยะยาว ที่เป็นผลกระทบต่อยอดขายในงวดปี 61/62 ไปแล้วอ่านต่อ

ภาวะตลาดหุ้นไทย: ปิดพุ่ง 17.47 จุด สวนทางภูมิภาค รับแรงซื้อหุ้นใหญ่หนุนตลาด ก่อนโหวตเลือกนายกฯพรุ่งนี้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ตลาดหลักทรัพย์ปิดวันนี้ที่ระดับ 1,637.69 จุด เพิ่มขึ้น 17.47 จุด (+1.08%) มูลค่าการซื้อขาย 65,213.26 ล้านบาท การซื้อขายหุ้นวันนี้ ดัชนีหุ้นไทยเคลื่อนไหวในแดนบวกตลอดการซื้อขาย โดยดัชนีฯแตะจุดสูงสุดที่ 1,640.54 จุด และแตะจุดต่ำสุดที่ระดับ 1,622.99 จุด ส่วนหลักทรัพย์เปลี่ยนแปลงวันนี้ เพิ่มขึ้น 875 หลักทรัพย์ ลดลง 543อ่านต่อ