ข่าวบันเทิง ศุกร์ที่ 23 ม.ค. 2009

ข่าวบันเทิง ศุกร์ที่ 23 ม.ค. 2009

ภาพข่าว: เปิดตัวหนังสือ “ภาพของพ่อ”

ThaiPR.net

เมื่อเร็ว ๆนี้ โครงการภาพของพ่อ ได้เปิดตัวหนังสือ “ภาพของพ่อ” พร้อมกับแจกใบกระกาณีย์บัตร ให้กับนักเรียนโรงเรียนทานตะวัน ไตรภาษา ที่ได้รับคัดเลือกลงหนังสือภาพของพ่อ โดยคุณพฤฒิพร เหลืองมณีรัตน์ กรรมการบริหาร บ. วี อาร์ มีเดีย เป็นผู้มอบ พร้อมกับเปิดขายหนังสือภาพของพ่อ ในราคาต้นทุนเพียง 200 บาท ทั้งนี้อ่านต่อ

“โครงการภาพของพ่อ เปิดหนังสือ “ภาพของพ่อ” อันทรงคุณค่า ต่อการเก็บรักษา”

ThaiPR.net

สำหรับโครงการภาพของพ่อ ที่ทาง บ. วี อาร์ มีเดีย เป็นผู้ผลิตโครงการ “ภาพของพ่อ” ร่วมกับ คณะกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กทช.),บ.น้ำประปาไทย,ปลายิ้ม,เซ็นทรัล พลาซ่า ,โรงเรียนทานตะวัน ไตรภาษา เพื่อเปิดโอกาสให้ประชาชนคนไทยทั่วประเทศ มีส่วนร่วม ได้ส่งภาพที่สื่อให้เห็นความรักที่มีต่อพ่อ หรืออ่านต่อ

ข่าวซุบซิบ: 5 หนุ่ม บิ๊กแบง

ThaiPR.net

สร้างประวัติศาสตร์กันอีกแล้ว สำหรับ “5 หนุ่ม บิ๊กแบง” ที่บัตรเข้าชมคอนเสิร์ต 2009 BIGBANG BIG CONCERT [BIG SHOW] ที่สนามกีฬายิมเนเซียม โอลิมปิค กรุงโซล ในรอบสุดท้าย ถูกจองเกลี้ยงภายใน 3 นาที ซึ่งนับรวมผู้ต้องการจับจองได้กว่า 600,000 คน เรียกได้ว่าเป็นการปิดฉากการร่วมงานกันครั้งสุดท้ายอย่างสวยงามอ่านต่อ

ภาพข่าว: เอสซี แอสเสทฯ ทำคุณประโยชน์เพื่อสังคม

ThaiPR.net

นางสาวยุบล โล่ห์จินดารัตน์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดองค์กร บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เป็นผู้แทนเข้ารับโล่เกียรติคุณและใบประกาศเกียรติคุณเชิดชูเกียรติ ในฐานะที่เป็นหน่วยงาน ที่ทำคุณประโยชน์ให้กับกรุงเทพมหานคร ที่ให้การสนับสนุนปรับปรุงลานกีฬาให้กับโรงเรียนวัดบางเตย โดยมีนายพงศ์ศักติฐ์ เสมสันต์อ่านต่อ

หนุ่มๆ “ออกัส” เป็นปลื้มเพลง “ฝันหวานอายจูบ” ยังแรงต่อเนื่อง พร้อมจัดคอนเสิร์ตใหญ่ขอบคุณแฟนๆ 7 มี.ค.นี้

ThaiPR.net

นอกจากหนัง “ฝัน หวาน อาย จูบ” จะได้ใจแฟนๆ หนังกันไปอย่างล้นหลามแล้ว ล่าสุดกระแสของเพลงประกอบหนังเรื่องนี้ที่มีชื่อเดียวกับหนังว่า “ฝัน หวาน อาย จูบ” ก็ยังคงได้รับความนิยมจากคนฟังอย่างต่อเนื่อง จนฮิตติดชาร์ตดังๆ มากมายทั่วประเทศ นอกจากนั้นเพลงอื่นๆ ในอัลบั้มอย่างเพลง “SUNSHINE” ,อ่านต่อ

ข่าวซุบซิบ: วุดดี้ - วุฒิโรจน์ วงพยัคย์ ขอเอาฤกษ์..เอาชัยเปลี่ยนชื่อใหม่รับปีฉลูทันทีเป็น แอนดี้ - อินอธิษฐ์ กีรติธัญญภัทร์

ThaiPR.net

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่...เมื่อถูกหมอดูทักว่าชื่อเล่น ชื่อจริง รวมไปถึง นามสกุล ของเดิมๆไม่ค่อยจะเป็นมงคล หากเปลี่ยนใหม่รับรองว่ารุ่งแน่นอน... เมื่อได้ยินเช่นนั้น วีเจ.หนุ่มนิสัยดี ประจำช่องไทยไชโย “วุดดี้ วุฒิโรจน์ วงพยัคย์” ขอเอาฤกษ์..เอาชัยเปลี่ยนชื่อใหม่รับปีฉลูทันทีเป็น “แอนดี้ อินอธิษฐ์อ่านต่อ

“เปิดตำนานรัก พิงค์ แพนเตอร์ กับ วิชัย ปุญญะยันต์”

ThaiPR.net

ถ้าพูดถึงศิลปินเพลงรักอมตะ หลายท่านคงจะมีรายชื่อยาวเป็นหาง ว่าว แต่จะมีใครสักกี่คนที่จะนึกถึงผู้ชายที่ชื่อ วิชัย ปุญญะยันต์ ผู้ชายที่มีความหวานในตัว พร้อมทั้งบทเพลงรัก ที่ ยังกล่าวขานกันไม่เลิก ด้วยเนื้อหาเพลง ทั้งยังด้วยเสียงร้องที่ กรีด หัวใจสาว ๆ มาแล้ว เมื่อครั้งอดีต จวบถึงปัจจุบัน สำหรับวันนี้ รายการสยามSpotlightอ่านต่อ

“นวดไทย ดังไกลไปญี่ปุ่น 18 ปี”

ThaiPR.net

หากพูดถึงเรื่องการนวดแล้วคนไทยถือได้ว่าเป็นชาติที่มีความสามารถในการนวด จนเป็นที่ยอมรับของคนต่างชาติ แถมชาวต่างชาติยังเข้ามาเรียนเพื่อนำไปประกอบธุรกิจที่บ้านตนเอง จนสามารถพูดได้เต็มปากว่า ศาสตร์นวดไทย เป็นสิ่งที่สร้างชื่อเสียงให้กับคนไทยในต่างแดน รายการสยามSpotlight วันนี้ เราจะพาท่านมารู้จักหมอนวดเทวดา ที่อ่านต่อ

เพลง “ความคิด” ประกอบหนัง “A Moment in June ณ ขณะรัก” แรง ฮิตติดชาร์ตหลายคลื่นดังทั่วประเทศ

ThaiPR.net

หลังจากที่เพลง “ความคิด” (Hear the Wind Sing) ของนักร้องหนุ่ม “แสตมป์ 7th Scene” (อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข) ได้ถูกปล่อยออกมาให้ฟังกันไม่ถึงเดือนดี ก็ฮิตติดชาร์ตหลายคลื่นวิทยุดังแล้ว พุ่งเข้าสู่ Top 10 (ในอันดับ 10) ของคลื่น 91.5 Hot FM ภายในเวลา 3 สัปดาห์ ณ ขณะนี้ อยู่ในอันดับที่ 12 ของคลื่น Seedอ่านต่อ

โรส มีเดียฯ แถลงข่าว แผนงานการทำธุรกิจภาพยนตร์ปี 2009

ThaiPR.net

โรส มีเดียฯ ท้าวิกฤตกว้านซื้อลิขสิทธิ์หนัง Asia ทำตลาดภาพยนตร์ปี 2009 พร้อมดึงดาราเกาหลีมาไทยกลางปี บริษัทโรส มีเดีย แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้นำเข้าภาพยนตร์จากต่างประเทศ พร้อมท้าวิกฤตเศรษฐกิจสวนกระแสรุกทำตลาดภาพยนตร์ปี 2009 พร้อมเผยกลยุทธ์หลักเพื่อกระตุ้นรายได้ให้เติบโตในท่ามกลางสภาพเศรษฐกิจปัจจุบันอ่านต่อ

สร้างปรากฏการณ์ครั้งแล้วครั้งเล่ากับ Red Cliff 2 เปิดตัวเป็นอันดับหนึ่งในทุกประเทศที่เข้าฉายรวมทั้งเมืองไทย

ThaiPR.net

สร้างปรากฏการณ์ครั้งแล้วครั้งเล่ากับ Red Cliff 2 เปิดตัวเป็นอันดับหนึ่งในทุกประเทศที่เข้าฉายรวมทั้งเมืองไทย พร้อมกับทำรายได้รวมเพียงสองสัปดาห์ไปแล้วกว่า 1000 ล้านบาท ทุกเสียงชื่นชมกับมหาสงครามเอเชีย จอนห์ วู สามก๊ก โจโฉ แตกทัพเรือ 2 “สนุกดีนะ ยิ่งใหญ่ไปทั้งหมด” มจ. ชาตรีเฉลิม ยุคล “หนังเอเชียอ่านต่อ

โปลิสหน้าเหลี่ยม “หม่ำ จ๊กมก” ตามล่า “ทศ 108 มงกุฏ” ทำปากคลองตลาดโกลาหล ฉากสุดฮาระทึกใน “หลวงพี่กับผีขนุน”

ThaiPR.net

ทำเอาพ่อค้าแม่ค้าแถวปากคลองตลาดตกอกตกใจกันใหญ่ นึกว่าตำรวจมาไล่จับผู้ร้ายที่ไหน ที่แท้ก็เป็นกองถ่ายหนังเรื่อง “หลวงพี่กับผีขนุน” ผลงานสุดฮาเรื่องใหม่ของผู้กำกับฝีมือเก๋า “ดุลยสิทธิ์ นิยมกุล” ก็จะไม่ให้ชาวบ้านเขาแตกตื่นได้อย่างไรกัน ก็ดันจับเอาตลกชั้นเซียนขวัญใจประชาชน “หม่ำ จ๊กมก”อ่านต่อ

“ตุ๊ก เดือนเต็ม” หวนคืนจอใหญ่ ได้บทจี๊ดโดนใจสุด ๆ ใน “A Moment in June ณ ขณะรัก”

ThaiPR.net

หลังจากห่างหายการแสดงภาพยนตร์ไปนานหลายสิบปี นักแสดงหญิงรุ่นใหญ่ “เดือนเต็ม สาลิตุล” ก็ได้รับโอกาสดีกลับมาปล่อยฝีมือชั้นครูอีกครั้งในบทที่โดนใจเธอเป็นอย่างมากจนถือเป็นอีกหนึ่งบทที่ดีที่สุดในชีวิตนักแสดงของเธอเลยก็ว่าได้อ่านต่อ

“ธุรกิจมลพิษกู้โลกร้อน”

ThaiPR.net

รายการสยามSpotlight มีแขกพิเศษ รวมถึงหัวข้อสนทนาที่มีควาน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง เพราะว่าเป็ฯเรื่องเกี่ยวกับธุรกิจที่มีความน่าสนใจและน่าจับตามองเป็นอย่างยิ่งในปัจจุบัน เพราะเป็นเรื่องของธุรกิจที่เกี่ยวกับสภาวะโลกร้อนที่เรากำลังเผชิญปัญหากันอยู่ทั่วโลก และธุรกิจที่ทางรายการสยามSpotlightอ่านต่อ

“นักปั้น มือทอง คงเป็นใครไม่ได้ นอกจาก อุ๊บ วิริยะ”

ThaiPR.net

การที่จะก้าวเข้า มาเป็น ดารา นักร้อง หรือศิลปิน นักแสดง นางแบบ นายแบบ นั้น ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย แต่ต้องมีบทพิสูจน์ตนเองว่ามีประสบการ์ณความสามารถรวมถึงหนทางที่จะก้าว หรือมีคนผลักดันให้ก้าวเข้าสู่ถนนบันเทิง อย่างเต็มภาคภูมิ นั้น ยากยิ่ง แต่เวทีประกวด ก็มีไม่น้อยที่ จะไขว่คว้า นั้นก็มีเยาะ แต่ก็มีหนทางอีกทางหนึ่งที่อ่านต่อ