มหาวิทยาลัยทักษิณ ร่วมกับมหาวิทยาลัยฉงชิ่ง และสถาบันขงจื้อเทศบาลเมืองเบตง จัดงานเทศกาลวัฒนธรรมจีน ”Chinese Culture Festival 2020” สานสัมพันธ์วัฒนธรรม 2 แผ่นดิน

ThaiPR.net -- 14 นาทีที่แล้ว

เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2563 อธิการบดีมหาวิทยาลัยทักษิณ รองศาสตราจารย์ ดร.วิชัย ชำนิ เป็นประธานเปิดงานเทศกาลวัฒนธรรมจีน"Chinese Culture Festival 2020" ณ หอประชุมปาริชาต มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา การจัดงานเทศกาลวัฒนธรรมจีน "Chinese Culture Festival 2020" เป็นความร่วมมือระหว่าง มหาวิทยาลัยทักษิณ โดยงานวิเทศสัมพันธ์

นายถาวร เสนเนียม รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม นำคณะตรวจเยี่ยมและมอบนโยบายในการดำเนินงานแก่สถาบันการบินพลเรือน ภายใต้แนวคิด เชื่อมไทย เชื่อมโลก

ThaiPR.net -- 25 นาทีที่แล้ว

นายถาวร เสนเนียม รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม พร้อมด้วย นายเจือ ราชสีห์ ผู้ช่วยเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม (ประจำนายถาวร เสนเนียม) นำคณะที่ปรึกษา เดินทางมาตรวจเยี่ยมการดำเนินงานของสถาบันการบินพลเรือน (สบพ.) พร้อมรับฟังการบรรยายสรุปภาระหน้าที่ แนวทางการดำเนินงาน ผลการดำเนินงานโครงการที่สำคัญ

ซีพีเอฟ รวมพลังชาวงามวงศ์วาน ในกิจกรรม Big Cleaning Day CP ร่วมใจ ใส่ใจ พัฒนาตลาดงามวงศ์วาน สร้างสรรค์เพื่อคุณภาพชีวิตของชุมชน

ThaiPR.net -- 31 นาทีที่แล้ว

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ จัดกิจกรรมเพื่อสังคม Big Cleaning Day "CP ร่วมใจ ใส่ใจ พัฒนาตลาดงามวงศ์วาน" ยกระดับด้านการสุขาภิบาลสิ่งแวดล้อมที่ดีของตลาดงามวงศ์วาน เพื่อสนับสนุนความสะอาด ปลอดภัย ในอาหารให้กับคนในชุมชน Big Cleaning Day "CP ร่วมใจ ใส่ใจ พัฒนาตลาดงามวงศ์วาน" โดยความร่วมมือระหว่าง

ผลวิจัยล่าสุดชี้วิธีเลิกบุหรี่ “Allen Carr's Easyway” มีประสิทธิภาพเทียบเท่าวิธีอื่นตามมาตรฐานของระบบบริการสุขภาพแห่งชาติสหราชอาณาจักร

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 49 นาทีที่แล้ว

ผลการวิจัยครั้งใหญ่ที่สุดและน่าเชื่อถือมากที่สุดยืนยันว่า การเลิกบุหรี่ด้วยวิธี Allen Carr's Easyway (ACE) ได้รับการพิสูจน์ทางคลินิกว่าเป็นทางเลือกที่มีประสิทธิภาพสูงในการเลิกบุหรี่ นอกเหนือจากการใช้แผ่นแปะนิโคติน หมากฝรั่งนิโคติน และบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งผลวิจัยนี้อาจผลักดันให้ระบบบริการสุขภาพแห่งชาติของสหราชอาณาจักร (NHS)

พยากรณ์อากาศประจำวันที่ 23 มกราคม 2563

กรมอุตุนิยมวิทยา -- 1 ชั่วโมง 23 นาทีที่แล้ว

ประจำวันที่ 23 มกราคม 2563 ลักษณะอากาศทั่วไป พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ประเทศไทยตอนบนมีหมอกในตอนเช้า สำหรับบริเวณพื้นราบของภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือมีอากาศเย็นถึงหนาวในตอนเช้า อุณหภูมิต่ำสุด 14 22 องศาเซลเซียส ส่วนยอดดอยและยอดภูมีอากาศหนาวถึงหนาวจัดอุณหภูมิต่ำสุด 4 15 องศาเซลเซียส

ข่าวทั่วไปทั้งหมด »
  • เปิดตัว HONOR 20 Series สมาร์ทโฟนเรือธงใหม่ล่าสุดในตระกูล N-Series
  • ก.ล.ต.เปิดแผนนำเทคโนโลยีช่วยผู้ลงทุนเข้าถึงตลาดทุนได้ง่ายรับสังคมยุคดิจิทัล เพิ่มความสะดวกเปิดบัญชีและปรับเปลี่ยนบริการ
  • PROUD เปิดแผนเดินหน้าพัฒนาอสังหาฯ เชิงที่อยู่อาศัย ภายใต้แนวคิด “MORE THAN JUST LIVING: ชีวิตที่มากกว่า” เริ่มต้นสองโครงการทำเลทองในหัวหิน เจาะกลุ่มไฮเอนด์ - ลัคชัวรี่
  • JMART มั่นใจกำไรสุทธิปีนี้โตทุบสถิติใหม่ จากเคยแตะจุดสูงสุดในปี 60 ที่ 490 ลบ. รับบริษัทลูกโตโดดเด่น

ราคาน้ำมันในเขตกทม.(Retail Oil Prices) ณ.วันที่ 22 พ.ค. 2562

สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน

ราคาขายปลีกมาตรฐาน ในเขต กทม. นนทบุรี ปทุมธานี และสมุทรปราการ หน่วย: บาท/ลิตร Retail Prices in Bangkok & Vicinities PTT BCP Shell Esso Chevron IRPC PT Susco Pure แก๊สโซฮอล ออกเทน 95 (Gasohol 95 E10) 29.55 29.55 29.55 29.55 29.55 29.55 29.55 29.55 29.55 แก๊สโซฮอล ออกเทน 95 (Gasohol 95 E20) 26.54 26.54 26.94 26.94

ข่าวกทม. »

NAEWNA 5G GUIDE: เส้นทางสู่ 5G แห่งอนาคต ความเร็วของ 5G ที่อาจมาแรงแซง WIFI

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ในยุคถัดจากนี้ ที่จะเป็นยุคของ เทคโนโลยี 5G ซึ่งมีความเร็วของการส่งข้อมูลสูงกว่า 4G ที่เราใช้อยู่ในปัจจุบันอย่างน้อย 10 เท่า จะทำให้โลกอุตสาหกรรมในอนาคตมนุษย์และหุ่นยนต์ทำงานร่วมกัน สอดประสานราวกับวงดนตรีที่เล่นเพลงเดียวกันอย่างไพเราะด้วย เครื่องดนตรีที่หลากหลาย โดยที่หุ่นยนต์ถูกเชื่อมต่อเข้ากับระบบคลาวด์

ข่าว4G »

คอลัมน์: ข่าวสั้น: กทม.รับมือป้องกันน้ำท่วมฤดูฝน

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

เสาชิงช้า * ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 20 พ.ค. ทาง พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร โพสต์ เฟซบุ๊ก "ผู้ว่าฯ อัศวิน" ระบุว่า "ประกาศเข้าสู่ฤดูฝนอย่างเป็นทางการ กรมอุตุนิยมวิทยาได้ประกาศว่าประเทศไทยได้เข้าสู่ฤดูฝนอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปครับ

ข่าวกรมอุตุนิยมวิทยา »

ตีทะเบียนผู้ค้าหวยให้คนซื้อตรวจสอบ

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ไทยโพสต์ * กองสลากเตรียมจัดทำบัตรผู้ค้าลอต เตอรี่รายย่อยติดคิวอาร์โค้ดแจก 1 แสนราย ดีเดย์งวด 16 มี.ค.นี้ เพื่อให้ผู้ค้าตัวจริงแสดงตัวตน เพื่อความน่าเชื่อถือ และเป็นการเก็บข้อมูลจัดระเบียบผู้ซื้อจอง 57 ล้านฉบับ แต่ผู้ขายที่ไม่มีบัตรก็ยังขายลอตเตอรี่ได้ตามปกติ เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์นี้ ที่สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล

ข่าวกองสลาก »