เศรษฐกิจ พ.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราล์ฟ ลอเรน คอร์ป ซึ่งเป็นเจ้าของแบรนด์แฟชั่นและเฟอร์นิเจอร์ระดับโลก เปิดเผยผลประกอบการในไตรมาสที่สิ้นสุดวันที่ 1 เม.ย. ซึ่งเป็นไตรมาส 4... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทอาลีบาบา กรุ๊ป ยักษ์ใหญ่อี คอมเมิร์ซของจีน เปิดเผยผลประกอบการในไตรมาสที่สิ้นสุดวันที่ 31 มี.ค. ซึ่งเป็นไตรมาส 4 ของปีงบการเงินบริษัท... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) วอล มาร์ท ซึ่งเป็นบริษัทค้าปลีกที่ใหญ่ที่สุดในโลก เปิดเผยว่า บริษัทมีกำไร 1.00 ดอลลาร์/หุ้น ในไตรมาส 1 สูงกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ที่ระดับ 96... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หน่วยงานกำกับดูแลด้านการแข่งขันของสหภาพยุโรปได้สั่งปรับเฟซบุ๊ก อิงค์ ของสหรัฐ เป็นจำนวนเงินกว่า 110 ล้านยูโร หรือ 122 ล้านดอลลาร์สหรัฐ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติฝรั่งเศส (Insee) เปิดเผยว่า อัตราว่างงานในไตรมาส 1 ปรับตัวลดลงแตะระดับต่ำสุดในรอบ 5 ปี เนื่องจากตลาดงานสามารถรองรับคนหนุ่มสาวในประเทศให้ม... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักลงทุนในตลาดวอลล์สตรีทคาดการณ์ว่า โอกาสที่ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) จะปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยในการประชุมเดือนหน้านั้น เริ่มลดน้อยลง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ซิสโก ซิสเต็มส์ อิงค์ ซึ่งเป็นบริษัทเทคโนโลยีรายใหญ่ระดับโลกเปิดเผยว่า ทางบริษัทเตรียมปลดพนักงานอีก 1,100 ตำแหน่ง ตามแผนปรับโครงสร้างองค์กร ทั้งนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงยุติธรรมสหรัฐประกาศแต่งตั้งนายโรเบิร์ต มุลเลอร์ อดีตผู้อำนวยการสำนักงานสอบสวนกลาง (FBI) ให้ดำรงตำแหน่งที่ปรึกษาพิเศษในการควบคุมดูแลการสืบสวนเกี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเยนส์ สปาห์น รมช.คลังเยอรมนี กล่าวว่า ธนาคารกลางยุโรป (ECB) ควรเริ่มต้นลดระดับการใช้นโยบายการเงินแบบผ่อนคลายเป็นพิเศษในไม่ช้า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัท ฟอร์ด มอเตอร์ประกาศปลดพนักงานประเภท white collar หรือที่ทำงานในออฟฟิศ ออกเป็นจำนวน 10% ในอเมริกาเหนือและเอเชียในปีนี้ เพื่อเพิ่มกำไรของบริษัท... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทาร์เก็ต ซึ่งเป็นบริษัทค้าปลีกรายใหญ่ของสหรัฐ เปิดเผยว่า บริษัทมีกำไรต่อหุ้นที่ระดับ 1.21 ดอลลาร์ในไตรมาส 1... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายหวัง ชางยี เจ้าหน้าที่กรมการบินพลเรือนของจีน (CAAC) เปิดเผยว่า ปัจจุบันจีนมีเที่ยวบินตรงไปยัง 43 ประเทศในโครงการ Belt and Road... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทำเนียบขาวออกโรงแก้ข่าวระลอกใหม่ของบรรดาสื่อสหรัฐซึ่งระบุว่าประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ น่าจะเคยขัดขวางกระบวนการยุติธรรมด้วยการขอให้นายเจมส์ โคมีย์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลการวิจัยเปิดเผยว่า ผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP) ของชาติสมาชิกกลุ่มความร่วมมือทางเศรษฐกิจเอเชีย แปซิฟิก (เอเปก) มีแนวโน้มขยายตัว 3.8% ในปี 2560... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางเกาหลีใต้ (BOK) เปิดเผยว่า ราคาสินค้านำเข้าปรับตัวขึ้นในเดือนเม.ย. เนื่องจากน้ำมันดิบในตลาดโลกดีดตัวสูงขึ้น ทั้งนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐประกาศเก็บภาษีตอบโต้การทุ่มตลาดเหล็กเสริม หรือ รีบาร์ ที่นำเข้ามาจากญี่ปุ่น เนื่องจากพบว่าผลิตภัณฑ์เหล็กรีบาร์จากญี่ปุ่นจำหน่ายในสห... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักวิเคราะห์คาดการณ์ว่า สต็อกน้ำมันรายสัปดาห์จากสำนักงานสารสนเทศด้านพลังงานสหรัฐ (EIA) ที่จะมีการเปิดเผยในวันนี้ จะลดลง 2.67... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมการเศรษฐกิจของกลุ่มประเทศผู้ส่งออกน้ำมัน (โอเปก) จะประชุมร่วมกันในวันนี้ เพื่อหารือและเตรียมความพร้อมสำหรับการประชุมอย่างเป็นทางการของกลุ่มโอเป... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เอชัค จาห์อันกีรี รองประธานาธิบดีหัวปฏิรูปของอิหร่าน ประกาศถอนตัวจากการเลือกตั้งชิงตำแหน่งประธานาธิบดีอิหร่านวานนี้ เพื่อสนับสนุนนายฮัสซัน รูฮานี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลญี่ปุ่นเปิดเผยว่า ยอดสั่งซื้อเครื่องจักรพื้นฐานภาคเอกชนเดือนมี.ค.ปรับตัวขึ้น 1.4% จากเดือนก่อนหน้า สู่ระดับ 8.623 แสนล้านเยน (7.60... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 08:33 น.